Liệu Đức Giáo Hoàng Phanxicô là một Tiên Tri Giả?

Tin Thời cuối – 25 tháng sáu năm 2015

Thẩm phán Andrew P. Napolitano và Michael Savage: Liệu Đức Giáo Hoàng Phanxicô là một Tiên Tri Giả?

Hoa trái đã bị hư thối

“Là Thiên Chúa của các con, Ta ban một lời cảnh báo cho tất cả các giám mục và hồng y là hãy dừng lại! Hãy mau xem lại quá khứ. Các hoa quả đã bị thối rửa, và Ta sắp rủ bỏ các ngươi khỏi cây nho! Đừng bỏ đói chiên Ta! Có rất nhiều chiên cần tụ hợp lại. Nhiều đồng cỏ xanh tốt mà đàn chiên lại thưa thớt. Chúng đang đói ánh sáng tâm linh”-. Chúa Giêsu ban ngày 07 tháng 9 năm 1978.

“Ta sẽ không khoanh tay đứng nhìn các linh mục của Ta dung túng tình dục đồng giới và cho phép nó xãy ra trong hàng ngũ linh mục! Ta sẽ không khoanh tay đứng nhìn các linh mục của Ta chấp nhận cho phép các vụ giết hại thai nhi! Ta sẽ không đứng nhìn và cho phép linh mục của Ta bị hủy diệt!”

“Hỡi con của Ta, Ta không có ý làm con sợ hãi. Ta đã tuôn ban nỗi đau từ Thánh Tâm Ta. Nhưng Ta muốn đem thập giá đến cho nhân loại qua đó Ta cũng không còn có thể cho phép các  điều này nữa: những nhục dục, những sự gớm ghiếc mà nhân loại đang tiếp tục phạm phải ngay trên mặt đất này. Cánh Tay Ta đang hạ xuống và bất ngờ tấn công! ” – Chúa Giêsu ban ngày 18 Tháng sáu, 1982.

Nguồn: http://www.tldm.org/news27/judge-andrew-p-napolitano-is-the-pope-a-false-prophet.htm

HÃY TRỞ VỀ

“Tên Ác Quỷ đã thâm nhập sâu vào ttrung tâm nhà Ta. Bây giờ các con phải quay về khôi phục lại nhà Ta. Ta, Thiên Chúa của các con, ban cho các con lệnh truyền này để cứu rỗi linh hồn của chính các con.” – Chúa Giêsu ban ngày 21 Tháng tám, 1976.

 

Thẩm phán Andrew P. Napolitano trên chương trình Laura Ingraham ngày 25 tháng 9 năm 2015.

lúc 00: 00/10: 00 ngày 23 tháng chín năm 2015 trên trang mạng WashingtonTimes.com đăng tin:

Vị đại diện.Thomas Massie, ở bang Kentucky của đảng Cộng hòa, đã mời tôi đến Hạ viện để xem Đức Giáo Hoàng Phanxicô diễn thuyết một phiên họp chung của Quốc hội. Vị đại biểu quốc hội hào phóng này, một thành viên của một giáo phái Tin Lành  Methodist, đã mời nhà báo thuộc Giáo hội truyền thống Công giáo La Mã và một người truyền hình cáp đến với sự kiện lớn này. Tôi sẽ vui mừng vì Đức Giáo Hoàng là vị đại diện của Chúa Kitô trên trái đất, và sự hiện diện của ngài tại Đại hội là sự kiện lịch sử độc đáo. Tuy nhiên trong tôi lại là nỗi sợ hãi và run rẩy đối với những gì ngài có thể nói.

Giáo hoàng là một chức phận mà Chúa chúng ta đã lập ra. Những người giữ chức phận ấy là hậu duệ trực tiếp của Thánh Phêrô. Vai trò và quyền hạn của Giáo Hoàng đã phát triển qua nhiều thế kỷ, nhưng cốt lõi trách nhiệm của Giáo Hoàng là luôn luôn duy trì các giáo lý truyền thống về đức tin và các luân lý và bảo vệ các bí tích. Trong khi các giáo hoàng là một chế độ quân chủ, thẩm quyền giáo huấn trong Giáo Hội là “các giám mục dưới quyền của giáo hoàng.” Điều này có nghĩa rằng một Giáo Hoàng quyết định thay đổi điều gì thì phải tham khảo ý kiến các giám mục đồng sự của mình.

Trước sự thay đổi to lớn của Giáo hội vào những năm thập niên 1960 và 1970, việc tầm thường hóa các Thánh Lễ và việc làm lu mờ những phân biệt giữa giáo sĩ và giáo dân, các Đức Giáo Hoàng Gioan XXIII và Phaolô VI đã tham khảo ý kiến các giám mục đồng sự của mình ở Vatican II. Các cuộc tham vấn mang tính bất kham và hiếu chiến, nhưng cả hai vị giáo hoàng này đã nhận được những gì họ muốn: làm dễ dãi các thực hành phụng vụ và nới lỏng các quy tắc bảo vệ các bí tích, để làm cho Giáo Hội trở nên hấp dẫn hơn và dễ tiếp cận đối với các cựu tín hữu và những người không phải là tín hữu.

Kết quả là một thảm họa. Người Công giáo đi dự Thánh Lễ ít hơn, sự nhầm lẫn về các quy tắc thần học ngày xưa đã thống trị, và một bản sao nói chung đã tràn ngập các tín hữu rằng Giáo Hội không bao giờ thực sự muốn những gì Giáo Hội đã rao giảng. Cựu tín hữu Công giáo tiếp tục ở lánh xa, người Công giáo mới hầu như không xuất hiện, và nhiều tín hữu truyền thống trở nên mất tinh thần.

Các Đức Giáo hoàng Gioan Phaolô II và Benedictô XVI đã cố gắng quay trở lại truyền thống. Các ngài đã thành công một phần bằng cách nhấn mạnh nét chính thống của truyền thống và lòng đạo đức cá nhân đối với giới trẻ. Ngày nay, các chủng viện Công giáo trên khắp thế giới tràn ngập những thanh niên, những người trung thành hơn với các nghi thức truyền thống và niềm tin hơn so với nhiều giáo sư của họ.

Bây giờ đến lượt Đức Giáo Hoàng Phanxicô lại sử dụng thuyết tương đối về đạo đức để đưa Giáo Hội vào hai hướng nguy hiểm. Đầu tiên là một cuộc tấn công vào gia đình, và thứ hai là một cuộc tấn công vào tự do phóng khoáng – hai mục tiêu chính trị yêu thích của những người còn lại.

Trong tháng qua, không có sự tham khảo ý kiến các giám mục đồng sự của mình, Giáo Hoàng Phanxicô đã làm suy yếu Bí Tích Hôn Phối bằng cách làm cho việc hủy bỏ hôn ước dễ dàng thực hiện hơn. Giáo Hội không thể cấp ly hôn vì Chúa chúng ta đã dùng Lời của chính Người để tuyên bố cuộc hôn nhân hợp lệ là bất khả phân ly. Nhưng Giáo Hội lại đang ban phép hủy bỏ hôn nhân.

Một cuộc hủy hôn là một kết luận của tòa rằng một cuộc hôn nhân hợp lệ chưa từng tồn tại. Điều này thường đòi hỏi một xét đoán, mà tại đó các bên muốn huỷ hôn phải chứng minh sự tồn tại của các khiếm khuyết trong hôn nhân ngay từ lúc ban đầu.

Các phiên xử công bằng về việc hủy hôn thường tốn kém và mất thời gian, thường mất nhiều năm kể từ khi bắt đầu nộp đơn đến khi có kháng cáo chính thức. Cho đến nay, hồi tuần trước, Đức Giáo Hoàng Phanxicô đã tự ý ra lệnh cho toàn bộ tiến trình này phải được hoàn thành trong vòng 45 ngày hoặc ít hơn. Đối với vấn đề tranh cãi, một phiên xử công bằng trong 45 ngày là không thể. Vì vậy, để đáp ứng thời hạn của Giáo Hoàng, nhiều hơn nữa các cuộc hủy hôn sẽ được cấp mang tính hành chính, chứ không phải dựa trên giá trị.

Giáo Hội trở nên tệ hơn.

Giáo Hội đã dạy bảo suốt 400 năm qua cho đến ngày nay rằng phá thai là giết người. Bởi vì các nạn nhân của nạo phá thai luôn là vô tội, bất lực và đơn độc dưới sự kiểm soát của người mẹ. Phá thai loại bỏ những người tham gia việc ấy khỏi việc tiếp cận các bí tích. Tuần trước, Đức Giáo Hoàng Phanxicô, không tham khảo ý kiến các giám mục của ngài, ra lệnh rằng bất cứ linh mục nào cũng có thể cho những người đã từng giết chết một thai nhi trở lại hiệp thông với các tín hữu. Giáo Hoàng Phanxicô cho biết ông làm điều này vì ông đã xúc động bởi những tiếng kêu đau đớn của các bà mẹ suy ngẫm về cái chết của trẻ sơ sinh của họ.

Tôi nghi ngờ ông sẽ bảo vệ những quyết định này trước Quốc hội. Thay vào đó ông sẽ tấn công vào tự do phóng khoáng, mà ông đổ lỗi cho sự nghèo đói, ô nhiễm và sự di cư hàng loạt vào châu Âu xa khỏi những vùng mòn rách ở Trung Đông.

Trong lời huấn dụ mang danh nghĩa Giáo Hoàng của ông về chủ nghĩa tư bản, Đức Giáo Hoàng Phanxicô một cách ngoạn mục không đánh giá cao những lợi ích của chủ nghĩa tư bản đối với sức khỏe, sự giàu có và sự an toàn của người nghèo. Thay vào đó, ông đã tái lập phong trào chính trị “Peronism” (dựa trên việc kiểm soát kinh tế để đảm bảo công bằng xã hội và phúc lợi công cộng) trong thời trai trẻ của ông để ủng hộ chính phủ buộc phải tái phân phối của cải và lên án những ai làm việc chăm chỉ, sử dụng những người khác và đạt được sự giàu có – ngay cả khi họ góp một số của cải ấy cho Giáo Hội.

Khi ông ở trong Nhà thờ Thánh Patrick ở thành phố New York vào cuối tuần này, ông cần lưu ý việc nâng cấp Nhà Thờ này gần đây trở nên xinh đẹp tốn kém $ 200 triệu đô. Nó đã được thanh toán đầy đủ bởi các nhà tư bản Công giáo giàu có vốn đã thuê các nghệ nhân và người lao động chăm chỉ làm công việc đó.

Đức giáo hoàng có lẽ cũng sẽ nói với Quốc hội rằng thế giới là một nơi vốn đã không lành mạnh bởi vì công việc của con người. Ông sẽ nắm lấy nền khoa học xanh (green science) rất có vấn đề của những người muốn chính phủ phải cho chúng ta biết làm thế nào để sống, bên ngoài và bên trong ngôi nhà của chúng ta – theo kiểu Thomas Piketty hơn là của Thánh Thomas Aquinas.

Đức Giáo Hoàng đã nghiêm túc thất vọng đối với những ai tin rằng Giáo Hội Công Giáo La Mã giữ gìn và dạy Sự Thật. Sự Thật là Chúa Kitô phục sinh và sự hiệp nhất với Ngài. Đó không phải là một cuộc tranh luận về mức lương tối thiểu hay về chiếc máy lạnh.

Giáo hoàng Phanxicô đang nổi tiếng trên sân khấu thế giới, và những đám đông yêu mến ông ấy. Nhưng nếu ông thất bại trong những bổn phận cơ bản làm Đức Giáo Hoàng của mình, nếu mối quan tâm của ông ấy dành nhiều cho thế tục hơn là thiêng liêng, nếu ông trợ giúp các chương trình nghị sự chính trị của cánh tả chủ nghĩa vô thần, thì ông là một vị tiên tri giả đang dẫn dắt đàn chiên của mình đến một nơi nguy hiểm, nơi có nhiều kế hoạch tập trung hơn và ít tự do cá nhân.

  • Andrew P. Napolitano, cựu thẩm phán của Tòa án tối cao của New Jersey, là người đóng góp cho The Washington Times và Fox News. Ông là tác giả của bảy cuốn sách về Hiến pháp Hoa Kỳ.

Nguồn: http://www.tldm.org/news27/judge-andrew-p-napolitano-is-the-pope-a-false-prophet.htm