Sự thờ phượng Đức Giáo Hoàng Phanxicô chứng minh người ta đang sẵn sàng chào đón tên Phản Kitô

Geoffrey Grider, ngày 27 Tháng 9, 2015

Trong khi chứng kiến hàng triệu người bị lừa dối, ngưỡng mộ sùng bái Đức Giáo Hoàng Phanxicô, quý vị sẽ nhìn thấy chính xác kiểu đón nhận mà tên Phản Kitô sẽ nhận được khi hắn tỏ mình.

“Và tôi Gioan đã nhìn thấy những điều này, và nghe họ. Và khi tôi đã nghe và thấy, tôi ngã xuống để thờ lạy trước bàn chân vị thiên thần đã chỉ cho tôi những điều này. Sau đó, thiên thần phán cùng tôi, xin ngươi đừng làm điều đó: vì ta chỉ là tôi tớ như ngươi và như anh em ngươi là các tiên tri, và với những người vâng giữ lời trong sách này: Hãy Thờ phượng Thiên Chúa “, Khải Huyền 22: 8,9 (KJV)

Những nơi ông đến, Đức Giáo Hoàng Phanxicô thu hút nhiều đám đông đầy lòng sùng bái, chen lấn vươn đến chạm vào bất kỳ một phần nào của ông như thể một cái gì đó thiêng liêng và thánh thiện có thể được truyền sang cho họ khi họ làm như vậy. Mọi người khóc, họ kêu gào, họ nâng những đứa con ốm đau lên và cầu xin Giáo Hoàng chạm vào họ với hy vọng họ sẽ được chữa lành. Giáo hoàng Phanxicô không có quyền năng thực hiện bất kỳ phép lạ thuộc bất cứ loại nào, nhưng đám đông dân chúng đến thờ lạy dưới chân ông như thể họ đang ở trong sự hiện diện của chính Chúa Giêsu. Giáo hoàng phản ứng thế nào đối với tất cả sự chú ý này, có phải ngài nói với họ rằng ngài chỉ là một con người và sau đó chỉ cho họ đến với Chúa Giêsu không? Không, ông ấy không làm như vậy. Giáo Hoàng Phanxicô cho phép họ tôn kính, và chấp nhận sự thờ phượng của họ như thể đó là con nợ của ngài.

Ton tho pope

Một nghị sĩ đã đánh cắp ly nước mà Đức Giáo Hoàng Phanxicô đang uống trong cuộc giảng thuyết của ngài hôm thứ năm.

Vị đại diện Bob Brady, một người Công giáo mộ đạo thuộc đảng Dân chủ từ Pennsylvania ngay lập tức len lỏi đến khán đài sau khi Giáo hoàng Phanxicô nói xong và cầm lấy cái ly vẫn còn đầy nước đó. Sau đó, ông ta uống và trao cho vợ là Debra uống một ít nước, và phần còn lại để dành cho các cháu của ông ta. Đại diện Brady cũng đã chụp hình, và để cho nhân viên của ông gửi chúng ra cho báo chí. Ông cũng chia sẻ một số các nước với các thành viên của đội ngũ nhân viên và trợ lý của ông, cũng là một người Công giáo mộ đạo. Phần nước để dành ông dự định rảy nước ấy lên các cháu của ông và một đứa chắt.

GH Drink WaterBob Drink Water  Bob Wife Drink Water

Bob College 1 Bob College 2

Trên đây là hình ông Bob Braday đang uống nước và hình kế là ông đang cho vợ ông uống nước và hình còn lại là 2 nhân viên của ông

Đó là điên rồ! Tại sao mọi người lại muốn làm điều đó? Uống sau khi một người khác đã dùng mà quí vị không biết là kinh tởm, mà còn nghĩ đến chuyện “rảy nước” lên các cháu của mình để truyền lại một số loại “phước lành của Đức Thánh Cha” cho thấy một cái gì đó khác hoàn toàn. Thờ phượng một người khác mà người đó công khai chấp nhận sự thờ phượng của qúi vị là một ảo tưởng tinh thần khủng khiếp  nhất. Kinh Thánh nói rằng khi tên Phản Kitô xuất hiện, hắn được tôn thờ như thể hắn chính là Thiên Chúa. Trong khi chứng kiến hàng triệu người bị lừa dối, ngưỡng mộ sùng bái Đức Giáo Hoàng Phanxicô, quý vị sẽ nhìn thấy chính xác kiểu đón nhận mà tên Phản Kitô sẽ nhận được khi hắn tỏ mình.

Đức Giáo Hoàng Phanxicô chấp nhận việc thờ phượng tại thánh địa của Đấng thụ thai vô nhiễm:

Hãy nhìn kĩ vào khuôn mặt của Đức Giáo Hoàng khi ông hụp xuống ngoi lên và xoay người nhanh nhẹn như một võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp, làm hết sức mình để tránh bất kỳ và tất cả các tiếp xúc với đám đông ngưỡng mộ của mình. Nhìn kĩ khuôn mặt Giáo Hoàng khi ông ấy chấp nhận tất cả những người này thờ lạy và không bao giờ một lần nói với họ rằng những gì họ đang làm là sai trái. Quý vị đang xem những gì diễn ra sẽ giống hệt như khi người ta chấp nhận tên Phản Kitô.

Ông được gọi là “thánh nhân”, “Đức Thánh Cha”, “Holy Father” như thể ông thực sự xứng với danh đó. Thánh Tông Đồ Phêrô trong Cv 3, sau khi chữa lành người đàn ông bất lực, công khai tuyên bố ông không có bẩm sinh “thánh thiện” trong chính mình: “Và khi Phêrô thấy vậy, ông Phêrô lên tiếng nói với dân: “Thưa đồng bào Ítraen, sao lại ngạc nhiên về điều đó, sao lại nhìn chúng tôi chằm chằm, như thể chúng tôi đã làm cho người này đi được, nhờ quyền năng riêng hay lòng đạo đức của chúng tôi?  “Cv 3:12 (KJV)

Nhưng không phải như vậy với vị giáo hoàng Công giáo này, ông đã sử dụng danh hiệu đó như thể nó là một quyền tự nhiên. Trong sách của thánh Gioan, Chúa Giêsu nói về Chúa Cha bằng cách đề cập đến Người là “Đức Chúa Cha”,  “Holy Father”. Đó là một trong những danh xưng dành riêng cho Thiên Chúa Toàn Năng. Nó cũng là một trong những danh xưng chính yếu bị ăn cắp từ miệng của Chúa Giêsu, danh xưng mà các giáo hoàng Công giáo tự trao cho mình.

“Con không còn ở trong thế gian nữa, nhưng họ, họ ở trong thế gian; phần con, con đến cùng Cha. Lạy Cha chí thánh, xin gìn giữ các môn đệ trong danh Cha mà Cha đã ban cho con, để họ nên một như chúng ta. “John 17:11 (KJV)

Giáo hoàng Phanxicô chỉ là một người đàn ông, mặc dù là một con người tội lỗi, chưa được cứu rỗi mà dám tuyên bố để ngồi vào vị trí của Chúa Giêsu Kitô và nhận được thờ phượng như thể ông là Chúa Giêsu Kitô. Vaticăn đang khuyến khích 1,3 tỷ tín đồ của mình tôn kính người đàn ông này mà lẽ ra chỉ có Chúa mới có quyền nhận. Và những gì họ nhận được chỉ để đổi lấy sự lòng sùng mộ quá đáng của họ? Giáo Hoàng Phanxicô có thể chữa lành thậm chí một trong những đứa con ốm đau của họ, cho kẻ chết sống lại hoặc đã từng ban một phép lạ sao? Không, ông ấy không thể. Ông chỉ là một cụ già trong trang phục áo tơ choàng, vẫy tay ban “phúc lành” của mình, và giả vờ là Chúa Giêsu. Và toàn bộ thời gian ông không bao giờ nói cho thậm chí một người nào rằng làm thế nào người ấy được cứu rỗi theo Kinh Thánh đã dạy. Và đó là công việc của tên Ác quỷ.

“Ðức Giêsu trả lời: “Thật, tôi bảo thật với ông: không ai có thể thấy Nước Thiên Chúa, nếu không được sinh ra một lần nữa”. Gioan 3: 3 (KJV)

Chúng tôi không nghĩ rằng Đức Giáo Hoàng Phanxicô là tên Phản Kitô, nhưng chúng tôi nghĩ rằng Giáo Hoàng này là một trong những người sẽ dọn đường cho hắn, một người đàn ông mà Kinh Thánh gọi là Tiên tri Giả.

Nguồn: http://www.nowtheendbegins.com/blog/?p=35950