Bị Giáo Hoàng Phanxicô xúc phạm – chỉ mới là khởi đầu

Mến chào trong Chúa Kitô. Tôi là Tiến sĩ Kelly Bowring và tôi là một nhà thần học Công giáo đang ở trạng thái tốt về tinh thần và thể lý; một cựu giáo sư đại học và là hiệu trưởng trường đại học, và thông điệp mà tôi muốn chia sẻ với quý vị ngày hôm nay là có cơ sở và đáng tin cậy, kịp thời và khẩn cấp … Tôi đã dành vài năm qua để nghiên cứu, phân tích và báo cáo dựa trên nền tảng Kinh Thánh và những lời tiên tri trong thời hiện đại liên quan đến thời đại chúng ta.

Tôi đã phát hiện ra rằng đây là thời điểm quan trọng nhất trong lịch sử thế giới, ít nhất là từ thời Chúa Kitô. Và đây là thông điệp quan trọng nhất chưa từng được Thiên Chúa ban cho nhân loại kể từ khi có sách Kinh Thánh, đó là các sự kiện thiêng liêng vĩ đại nhất sắp xảy ra kể từ khi Chúa Kitô sống lại.

Trong khi tôi đã phải chịu đựng rất nhiều đau khổ trong suốt 6 năm qua để đem đến cho quý vị thông điệp này, tôi tin rằng tôi đang được Thiên Chúa kêu gọi để làm điều đó và chỉ đơn giản là tôi muốn hoàn thành sứ mệnh của tôi.

Tôi đã xuất bản một bộ sách gồm ba cuốn: “The Secrets”, “The Great Battle”, và cuốn “The Signs of the Times”. Cả 3 cuốn sách này đều có liên quan với nhau, mỗi cuốn thảo luận về những lời tiên tri của thời đại chúng ta, mỗi cuốn đưa ra các nguồn bằng chứng và các chi tiết mới đáng tin cậy, và mỗi cuốn đều rất bán chạy. Kể từ khi cuốn sách đầu tiên được xuất bản, tôi đã được mời để nói chuyện hơn hơn 50 cuộc hội đàm về những cuốn sách ấy trong cả nước và ở nước ngoài tại các hội nghị khác nhau (xem http://twoheartspress.com).

Mỗi một cuốn sách đã nhận được nhiều sự công nhận tích cực. Các Nhà thần học khác đã bày tỏ sự ủng hộ của họ, mặc dù trong sự kín đáo vì sợ bị mất việc. Một trong những cuốn sách đã nhận được sự phê chuẩn của Đức Hồng Y Vidal. Cardinal_VidalVà gần đây nhất là tháng 4 năm 2015, một Hồng y cao cấp và nổi tiếng ở Vatican, người mà tôi đã tiếp xúc về công việc của mình trong nhiều năm, đã viết trên giấy văn phòng của ngài cho tôi một lá thư mà ngài thừa nhận là đã nhận được cả ba cuốn sách, ngài nói: “Cảm ơn con vì sự chu đáo của con trong việc gửi một bản sao của ba cuốn sách đến cha.” Sau đó ngài khẳng định: “Hãy yên tâm rằng cha đã chuyển bộ thứ hai của ba cuốn sách đó cho Giáo hoàng Benedictô XVI, như con yêu cầu”. Cuối cùng ngài ban phép lành cho tôi rồi nói: “Cầu xin phước lành của Thiên Chúa xuống trên con …” Điều tôi muốn nói với quý vị ở đây là công việc tôi đang làm đã được các đấng bậc nhận ra tầm quan trọng và giá trị của nó. Họ có can đảm và có lòng dũng cảm lớn lao, vì đó là chính Chúa Thánh Thần đang dẫn dắt họ.

Làm công việc này không dễ dàng đâu, đặc biệt là lúc ban đầu, nhưng bây giờ thời gian và sự khai mở của các sự kiện đã bắt đầu để minh chứng và khẳng định những gì tôi đã viết là đúng sự thật. Một số người không thích những gì tôi đã phải nói ra, khinh rẻ tôi, và đối xử với tôi bằng sự khinh miệt, nhưng không ai có thể tìm thấy một lỗi nào trong các tác phẩm của tôi. Và mặc dù rất nhiều người bịt tai trước ơn nói tiên tri, quý vị phải hiểu rằng, tôi không thể giữ im lặng, vì tôi sẽ mắc tội thiếu sót và mắc tội với tất cả các linh hồn hư mất những người lẽ ra được nghe sự thật và đáp lại trong đức tin.

Việc cáo buộc tôi là sai cũng chẳng thay đổi được sự thật về những gì đang xảy đến. Trong 6 năm nay, với sự chuyên nghiệp của tôi, tôi đã viết, đã nói và chứng kiến tất cả những gì tôi đã loan báo trước kia nay đã bắt đầu ứng nghiệm … Tôi có thể nói rằng ngày nay, tôi không thể thay đổi được bất cứ điều gì liên quan đến những gì mà những lời tiên tri đang nói với chúng ta về những gì sắp xảy ra và đã xảy ra rồi…tất cả đang ứng nghiệm NGAY LÚC NÀY – y như những gì đã được tiên báo.

Tôi yêu mến Giáo Hội và sẽ cống hiến mọi thứ cho Giáo Hội, và tôi đã làm điều đó để chuyển tải thông điệp này đi… Tôi hy vọng quý vị sẽ nhận được nó và chỉ đáp lại theo Thánh Ý Chúa. Bây giờ tôi muốn nói chuyện với quý vị về những chủ đề chính mà tôi đã viết trong những cuốn sách của tôi.

Giáo Hoàng Phanxicô

Phúc cho những ai bị Giáo Hoàng Phanxicô xúc phạm

Không phải là một câu hỏi liệu Đức Giáo Hoàng Phanxicô chỉ là một giáo hoàng theo chủ nghĩa tự do, một giáo hoàng bị hiểu lầm, một giáo hoàng Dòng Tên, một giáo hoàng mục vụ, hoặc thậm chí có thể là một giáo hoàng dị giáo và phản giáo hoàng.

Những gì chúng ta đang biết hiện giờ đúng như lời tiên tri cảnh báo đó là Giáo Hoàng Phanxicô đã bắt đầu tiến hành một chiến dịch chống lại Giáo hội truyền thống. Ông ta dấn thân một cách tinh tế và ngay cả xảo quyệt vào việc đưa Giáo Hội từ một Giáo Hội tin vào sự linh ứng, vào sự hoán cải và ơn cứu rỗi đến một Giáo Hội chỉ biết chú trọng vào chủ nghĩa nhân đạo, chủ nghĩa xã hội và môi trường. Thực tế của tội lỗi và Địa ngục bị diễn giải một cách lệch lạc. Lòng nhân từ đối với tội nhân đang được nhấn mạnh, mà không chú trọng song đôi với sự ăn năn. Vấn đề là điều này dẫn những người từ chối quay lưng lại với tội trọng vào việc chọn lấy địa ngục. Giáo Hoàng Phanxicô đang dẫn dắt Giáo Hội vào cuộc khủng hoảng lớn nhất trong lịch sử Giáo Hội, như lời tiên tri nói rằng ông ta sẽ làm vậy và như nhiều nhà bình luận đang thừa nhận những gì ông đang làm.

Phải chăng Chúa Thánh Thần không hoạt động thông qua các tiên tri, và vì thế nên chúng ta không để tâm vào những lời tiên tri thánh thiêng vững chắc đó, đặc biệt là khi nó bắt đầu minh chứng đúng theo thời gian?

Lời tiên tri nói rõ về những gì đang và sắp diễn ra, và hãy nhìn những gì đang xảy ra trên thế giới và trong Giáo Hội ngày nay để xác nhận những gì khắc vào đá. Lời tiên tri cho chúng ta biết rằng Giáo Hội sắp bị xé ra từng mảnh và chia thành hai phe, và điều này diễn ra chính trong chính hàng ngũ của Giáo Hội, nơi mà Giáo hội hiện hữu sẽ trở thành Giáo Hội sai lạc giả trá và Giáo Hội chân chính sẽ phải đi vào hầm trú. Sẽ không lâu nữa kể từ nay trước khi sự phân chia trong Giáo Hội trở nên chính thức hóa và thực sự rất khủng khiếp. Có vẻ như những kế hoạch đang được tiến hành càng lúc càng rõ ràng hơn nhằm hình thành một Giáo Hội mới trong sự gắn kết với thế giới; một hiệu ứng ngày càng trở nên đối lập với Đức Kitô và Lề Luật Sự thật của Người

Ba năm gần đây cho chúng ta thấy rằng, khi quyền lực của Giáo hoàng Phanxicô nổi lên, bất cứ ai dám thách thức ông ta đều bị phớt lờ hoặc bị loại bỏ, thậm chí người đó đang giữ các vị trí cao nhất trong Giáo Hội. Những công kích mà chúng ta đã nhận được từ ông ấy đã quá nhiều khó để theo kịp. Do vậy, phúc cho những ai trông thấy những gì đang xảy ra và bị ông ta công kích; hãy can đảm đứng lên vì Đức tin chân thật trong những lúc này.

Điều này gây sốc cho quý vị không? Những lời tôi nói hôm nay là điều tôi đã nói trong 6 năm qua và sự thật càng rõ ràng hơn hơn bao giờ hết. Nhưng có một số người trong quý vị vẫn không muốn tin.

Một số người phản đối nói rằng chúng ta nên nhớ rằng Đức giáo hoàng là không thể sai lầm. Nhưng, có phải ơn bất khả ngộ ngự trị nơi một vị giáo hoàng không hợp lệ và sự vâng phục phải dành cho một vị giáo hoàng không hợp lệ sao? Và có phải việc một giáo hoàng có thể đánh mất tính hiệu lực thực sự của chính mình bằng cách từ bỏ đức tin, hoặc thay đổi giáo lý của chính đức tin ấy được thành lập không? Có phải ông sắp làm điều này hay không phải ông ta đã làm rồi sao?

Câu hỏi chính mà tôi đang đặt ra, dựa trên lời tiên tri chắc chắn và dựa trên hành vi của chính ông ta, là liệu Giáo Hoàng Phanxicô là một người gian lận, một người giả mạo, một kẻ hủy diệt, một người phỉnh gạt, một người tam điểm, một con sói đội lốt chiên và một mục tử giả trá – thậm chí theo đúng nghĩa đen là tiên tri giả trong Sách Khải Huyền, là một trong những kẻ lừa dối khủng khiếp nhất trong lịch sử thế giới. sẽ có một giáo hoàng xấu trong thời đại chúng ta, nhưng cảnh báo về một vị giáo hoàng mà chính ông sẽ là một tiên tri giả đó sao? Hãy để tôi được làm rõ, là người Công giáo trung thành, chúng ta được phép đặt câu hỏi và phê bình về vị giáo hoàng, và đặc biệt là trong trường hợp này, ngay cả có những lúc chúng ta có bổn phận phải làm như vậy.

Nhiều lời tiên tri cho thấy chúng ta đã bước vào thời cuối (xem http://twoheartspress.com/blog/how-to-respond-if-pope-francis-is-the-false-prophet-2/). Lời nói và hành động của Giáo Hoàng Phanxicô luôn khẳng định rằng ông ít nhất là một ứng cử viên cho tiên tri giả (xem http://twoheartspress.com/uncategorized/pope-francis-agenda-unfolding/). Kể từ ngày ông trở thành giáo hoàng tôi đã nói rằng ông có thể là tiên tri giả, như lời tiên tri chỉ cho chúng ta theo hướng này. Trong thực tế, một phân tích vững chắc và chi tiết của lời tiên tri khiến tôi không có lựa chọn nào khác hơn để kết luận khả năng này. Các sự kiện gần đây cũng chỉ nhằm để khẳng định điều này mà thôi. Ngày nay, hơn bao giờ hết, tôi chỉ có thể kết luận và xác nhận một lần nữa rằng ông ta hầu như là tiên tri giả.

Và trong khi tôi không nói rằng chúng ta nên chống hoặc phản đối Giáo Hoàng Phanxicô vào thời điểm này ít nhất ông cũng đã xúc phạm chúng ta. Tôi thậm chí có thể nói rằng việc công kích Giáo Hoàng Phanxicô hiện nay chỉ là sự đáp trả đúng đắn và hợp lý. Dưới sự lãnh đạo của ông ta, có vẻ như Giáo Hội Công Giáo đang bước vào Cuộc Lường gạt Lớn lao, khi ông dẫn dắt Giáo Hội ôm lấy thế giới thế tục nơi mà tội lỗi không còn được công nhận là tội lỗi. Nó đang trở nên rõ ràng khi ông ta đang đảo lộn các giáo huấn của Giáo Hội. Và có vẻ như rõ ràng ông ta ngụy trang ý định thực sự của mình, đặc biệt là bằng cách nói nước đôi, để rồi những ý định ấy quá dễ chứng minh trong tâm trí những người vô tội, nhiều người trong số đó không may đang chấp nhận sự lừa dối không hề hối hận hiển nhiên được che đậy của ông ta.

Vâng, tôi nghĩ rằng thật không hợp lý để bị Giáo Hoàng Phanxicô sỉ nhục. Tất nhiên tôi biết những dẫn chứng của tôi đã khiến cho kẻ thù là Satan bị lộ tẩy và hắn sẽ trả đũa. Và dĩ nhiên tôi biết rằng tôi sẽ bị tẩy chay khi nói những lời này vì thật ra tôi cũng đã bị tẩy chay rồi, nhưng tôi không cố gắng để thuyết phục quý vị mà chỉ thông báo cho quý vị; không cố gắng để thành công trong chuyện này mà chỉ để nói một cách thành thật. Quý vị phải lựa chọn hoặc là nhìn nhận hoặc là không. Nếu quý vị từ chối thông điệp này, lẽ nào quý vị sẽ không nhận thấy sự từ chối Chúa Thánh Thần? Quý vị có thực sự nghĩ rằng mình làm vui lòng Chúa Giêsu khi từ chối lời tiên tri của Người?

Hãy thức tỉnh và nhận ra những lời của Chúa Kitô trong thông điệp này, trong khi vẫn còn thời gian. Chúa Kitô cần những lời cầu nguyện và giúp đỡ của quý vị để ngăn chặn những gì đang đến với thế giới này, để quý vị có thể nói tiếng xin vâng để trở thành các tông đồ Thời cuối ngỏ hầu giúp Người cứu thế giới trong những thời gian này.

Vâng, nếu điều này thực sự xảy ra thì kế hoạch của tiên tri giả sẽ diễn ra trên nhiều sân khấu và luôn luôn ẩn dưới vỏ bọc của lòng từ bi và lòng tốt. Tôi nghĩ rằng chúng ta phải chuẩn bị để đáp trả bằng cả tâm huyết, trong 3 giai đoạn: Hôm nay cảm nhận được nỗi đau xót, ngày mai chống đối khi ông sẽ trộn lẫn sự thật của giáo lý với những lời nói dối, và ngày kia là một sự hoàn toàn đối lập đối với triều đại giáo hoàng của ông ấy khi ông sẽ đưa Giáo Hội đến ly giáo.

Hôm nay cảm nhận được nỗi đau xót – Giám Mục Schneider đã biểu lộ nỗi đau xót hiện nay khi ông nhận xét về báo cáo trung hạn tháng 10 năm 2014 của Thượng Hội Đồng Vatican, ông quả quyết nói: “Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Giáo Hội, một văn bản không chính thống như vậy lại thực sự được công bố như là một tài liệu của cuộc họp chính thức của các giám mục Công giáo dưới sự hướng dẫn của một giáo hoàng “.

Cardinal BurkeSự chống đối sẽ sớm xảy đến – Đức Hồng Y Burke đưa ra nhận định khi điều này có thể trở nên cần thiết và sự chống đối này có thể như sau, khi ngài nói hồi tháng 2 năm 2015: Khi được hỏi ngài sẽ làm gì nếu Đức Giáo Hoàng Phanxicô thay đổi Giáo lý của Đức Tin, như nhiều người nghĩ Giáo Hoàng sẽ làm,  ngài nói: “Tôi SẼ CHỐNG ĐỐI.” Ngài nói thêm: “Điều đó luôn luôn là bổn phận thiêng liêng của tôi để bảo vệ sự thật giáo huấn của Giáo hội … Do đó, nếu bất kỳ ai có thẩm quyền, thậm chí có thẩm quyền cao nhất, phủ nhận sự thật ấy hay có hành vi trái với nó thì tôi sẽ có bổn phận phải chống lại [ông ta].” Và khi ngài ta làm điều này thì chúng ta sẽ biết ai đúng để theo.

Và cuối cùng, hoàn toàn phản đối – Nếu Giáo hoàng đưa Giáo Hội đến ly giáo bằng cách thay đổi hoặc bãi bỏ giáo lý thì chúng ta không được phép đi theo ông ta. Khi chúng ta tiếp tục đi theo hướng này, chúng ta phải tìm đến các giám mục trung thành và can đảm để hướng dẫn chúng ta, để chúng ta vẫn luôn trung thành với Thánh Kinh và giáo lý và luôn luôn vâng phục Huấn Quyền của Hội thánh. Ngày nay, những người dị giáo nhất trong lịch sử của Giáo Hội đã xâm nhập đến mức cao nhất trong Giáo Hội. Bây giờ không ai có thể phủ nhận điều này. Chắc chắn nhiều người sẽ cố gắng từ chối những lời tiên tri mà Thiên Chúa đã tỏ cho thế giới và tương ứng với diễn tiến của các sự kiện, nhưng họ sẽ đặt mình trong tình trạng nguy hiểm để làm điều này. Nhiều điều đang xãy ra vì nó là như thế và sự từ chối hoặc bỏ qua thực tế này cũng sẽ không ngăn chặn được. Nhiều người khác sẽ lắng nghe và đáp lại. Quý vị chính là những người mà tôi bộc bạch. Hiện thời, những thứ lạc giáo này sẽ tiếp tục sản sinh để làm suy yếu Giáo Hội. Nhưng, tôi dự định sẽ làm những gì có thể để ngăn chặn họ và tôi đang cố gắng để khuyến khích quý vị cũng làm như vậy. Và nếu bây giờ quý vị không chủ động phân biệt và quyết định theo phe ai, quý vị sẽ rất sớm bừng tỉnh nhận ra chính mình mặc nhiên ở bên phe quấy khi những điều này ứng nghiệm.

Đức Giáo Hoàng Benedict XVI từng nói về chuyện Giuđa phản bội Chúa Kitô, nói rằng tội của Giuđa là đã không rời khỏi Đức Kitô khi ông không còn tin nữa – Đức Benedict nói, “một sự dối trá, đó là một dấu hiệu của ma quỷ” Ngài nói tiếp, ” Giuđa có thể đã bỏ đi, như nhiều người trong số các môn đệ đã làm; quả thực, anh ta nên bỏ đi nếu anh ta trung thực. Thay vào đó anh ta đã ở lại với Chúa Giêsu … với ý định bí mật là trả thù Thầy mình.” Hãy tự hỏi mình: Ai trong hành lãnh đạo Giáo hội chúng ta ngày nay giống như Giu-đa, một tông đồ giả trá và bất tin bí mật phản bội Chúa Kitô không chỉ là không có kế hoạch rời khỏi Giáo Hội mà còn lập kế hoạch đưa Giáo Hội đến ly giáo với mình, với ý định bí mật là trả thù Thầy Chí Thánh? có phải Giáo hoàng Phanxicô này không? Thời gian sẽ trả lời.

Tại sao những điều này quan trọng như vậy? Thực tế ở đây là khi Mẹ Giáo Hội của chúng ta đang bị hãm hiếp và tra tấn bởi một nhà lãnh đạo độc ác và dối trá, một con sói thực sự trong lốt chiên, tôi sẽ không nép mình trong sợ hãi hoặc làm ngơ, nhưng tôi sẽ lên tiếng và đấu tranh cho Giáo Hội, bằng mọi giá. Quý vị sẽ làm gì???

Giờ đây Trận Chiến Khủng Khiếp Cuối Cùng đang mở ra

Bây giờ chúng ta đang ở trong thời gian của sự nhầm lẫn khủng khiếp về tinh thần mà Thiên Chúa đã cảnh báo chúng ta, một lúc nào đó sẽ thấy những cơn bão lớn lao sau cùng của Giáo Hội và con tàu đức tin chìm đắm. Quỷ dữ là nguồn gốc của sự nhầm lẫn khủng khiếp, và hắn đang khiến nhiều người trở nên mù lòa tâm linh, bị phân tâm, và ngủ mê. Kẻ lừa đảo đang lập kế để đánh lừa rất nhiều người, và vì lòng trung thành sai lạc của họ khiến họ sẽ đi theo như những con chiên vào lò sát sinh của chính mình. Họ không nhận ra con ngựa thành Troia đã vào thành của Thiên Chúa như thế nào. Nhiều hơn và nhiều hơn nữa từ bên trong Giáo Hội, kẻ thù đang được nhìn nhận như một người bạn, trong khi Giáo Hội thật của Chúa Kitô đã bị tuyên bố là kẻ thù. Những kẻ lừa dối ngồi ở những vị trí cấp cao trong Giáo Hội đang sử dụng lối lý luận được bóp méo để thay thế các giáo lý của đức tin bằng những lối giảng dạy tà đạo mới, và không ai được phép lập diễn đàn để được nghe những gì chống lại họ và những gì họ đang làm.

Đây không phải đơn giản là việc thay đổi những nét truyền thống nhỏ nhặt của Thánh Lễ hoặc bổ túc thêm một trang còn thiếu có liên quan đến bí mật thứ 3 của Fatima… chúng ta không thể bị sa lầy trong những điều nhỏ nhặt, nhưng phải nhìn vào bức tranh lớn của ván bài cuối cùng này … và điều này sẽ không phải là một sự kiện chóng qua mà nó sẽ kết thúc với chiến thắng của Mẹ Maria vào dịp kỷ niệm Fatima năm 2017 … cũng trọng đại như Phép lạ lớn lao của Mẹ chúng ta, đó không chỉ là thời điểm chia rẽ trong trận chiến kinh hoàng mà sách Khải Huyền chương12 cho chúng ta thấy. Tiếp theo sau đó, sẽ xãy đến đầy đủ diễn tiến của những lời tiên tri về Ngụy Kitô. Đừng để bị trật đường rầy bởi những tuyên bố của tiên tri giả rằng tất cả mọi thứ sẽ kết thúc trong một hoặc hai năm. Cuộc chiến này chỉ mới bắt đầu và vẫn còn nhiều năm thử thách phía trước.

Chỉ những ai trong số những người sót còn lại vốn yêu mến sự thật sẽ vẫn vững vàng trong đức tin. Vì vậy, quý vị cần yêu mến sự thật ngay bây giờ hơn bao giơ hết. Sự phân ly trong Giáo Hội chỉ mới bắt đầu … những bước kế tiếp nằm trong các kế hoạch cho trật tự thế giới mới và sự nổi lên của Ngụy Kitô.

Tên ác quỷ có một kế hoạch để tách rời càng nhiều người càng tốt khỏi Đức tin chân thật và khỏi Chúa Kitô chân thật. Hắn sẽ giới thiệu những điều mới để làm bối rối thiên hạ, trong một cách thức đầy thứ từ bi giả trá, và bởi một nhà lãnh đạo mà chúng ta lẽ thường luôn luôn đặt niềm tin của chúng ta vào đó. Thật không may, lời tiên tri chỉ ra rằng phần lớn thiên hạ sẽ rời bỏ Giáo Hội để chạy theo cái Giáo Hội giả trá đã được cơ cấu lại mà Giáo Hội này sẽ dẫn các tín hữu của mình đến với tên Ngụy Kitô. Satan có một kế hoạch chia rẽ và phá vỡ gia đình, cho đến khi cuối cùng hắn chia rẽ và phá vỡ các gia đình lớn là chính Giáo Hội.

Một số người nói rằng những lời của tôi đang gây chia rẽ và có thể chính nó là sự ly giáo. Tuy nhiên, không phải tự bản thân nó chia rẽ để chỉ ra sự chia rẽ mà Đức Giáo Hoàng đang gây ra sự chia rẽ ấy. Bản thân chúng là giáo huấn của những sự chia rẽ và làm thế nào để bắt đầu ngăn chặn chúng.

Những kẻ phản bội Đức tin sắp gây thiệt hại tinh thần kinh khủng, và Giáo Hội sẽ chịu đựng một cơn bão dữ dội. Và nhiều người trong số những người được chọn để bảo vệ sự thật sẽ phủ nhận nó. Hãy chuẩn bị!

Theo lời tiên tri, Đức Giáo Hoàng danh dự Benedict sẽ sớm phải chạy trốn lưu vong khỏi Rôma, trong khi Phêrô thành La Mã, chính là thánh Phêrô, sẽ hướng dẫn Giáo Hội từ thiên đàng.

Hãy cầu nguyện, bởi vì chỉ qua lời cầu nguyện, quý vị mới có thể hiểu được những thông điệp thiêng liêng và và những dẫn dụ.

Các linh mục trung thành: Xin hãy lắng nghe!

Có rất nhiều Giuđa tiếp nối Đệ Nhất Giuđa, Ngụy Gioan Tẩy Giả, người thay vì bảo vệ cuộc hôn nhân sẽ bảo vệ hôn nhân đồng giới. Giáo Hội sắp bị phá hủy bởi các hàng Giáo phẩm của chính mình và bầy chiên sẽ bị phân tán.

Đối với các linh mục tốt lành, những người có tâm hồn thực sự của các linh mục … Hãy đặt tay trên bánh lái! Hãy bảo vệ kho tàng Đức Tin! Hãy đặt ở nơi cao, giống như một ngọn hải đăng trên biển nổi sóng, để những người theo sự thật có thể nhìn thấy và không bị hư mất.

Nhưng ngay cả khi quý cha bị cô lập bởi các linh mục đồng sự của mình, quý cha phải tranh đấu cho sự thật. Lời Hằng Sống sẽ không bao giờ thay đổi, do đó đừng làm theo khi họ nói họ đang hiện đại hóa nó.

Tiên tri giả sẽ giới thiệu một đức tin đại kết mạnh mẽ và điều này sẽ được ca ngợi bởi mọi kẻ dị giáo. Theo lời tiên tri, đa số những người trong Giáo hội Công giáo sẽ bị lừa dối, nhưng gần một nửa số linh mục sẽ từ chối thề lời thề cuối cùng.

Lời trong Kinh Thánh sẽ bị chuyển thể và bị bóp méo để đánh lừa các tín hữu. Bí Tích Thánh Thể và sự mạo phạm Thánh Thể sẽ là trung tâm của tất cả sự bất mãn và bất hòa.

Sẽ có những nỗi kinh hoàng lớn lao trên trái đất nhưng qua những biến cố này Thiên Chúa sẽ quy tụ nhiều người lạc lối trở lại với Người.

Bây giờ quý cha phải chuẩn bị cho lúc mà quý cha cần phải an ủi những con chiên cùng thuyền để họ không bao giờ đi chệch khỏi sự thật nữa.

Cuộc Đại Bội Giáo bắt đầu

Cơn bão kinh khiếp đã bắt đầu. Đây là thời điểm mà sự thật đang bị coi thường và những hệ tư tưởng mới đang được hình thành và áp đặt lên thiên hạ.

Hãy xem Giáo Hoàng Phanxicô đang làm gì và đánh giá những việc làm của ông ta để xem chúng có đơm hoa kết trái không. Chúng ta đã có đủ thời gian để xem hoa trái mà ông và tín đồ dị giáo của ông, như Marx, Kasper và Cupich, gặt hái được, chúng hư thối đến tận cốt lõi.

Những thay đổi đang được áp đặt lên các tín hữu, và chúng ta đang bị buộc phải nuốt lấy những lời dối trá. Những lời nói dối đến từ Satan và được khoác lên chiếc áo lông cừu. Sự thật là chúng được thiết kế để tiêu diệt Giáo Hội trên trái đất, từ bên trong ngay trung tâm của nó. Bằng chứng hiển nhiên cho những ai muốn xem … đó là những thay đổi này được giới thiệu mâu thuẫn và đối nghịch với Lời sự thật của Thiên Chúa.

Nhưng đối với tất cả những ai trong các quý vị mở lòng ra trước sự thật, tôi nói rằng, Thiên Chúa đang hứa rằng không một sự dữ nào sẽ chạm được vào sự trung thành thật sự.

Giáo hội bên ngoài, Giáo hội mới giả trá, sẽ dẫn người ta tới việc bỏ đạo để nắm lấy những thứ giáo lý của hỏa ngục thông qua ngọn lửa sự rối trí không biết ai đúng ai sai.

Vì vậy, trong cuộc khủng hoảng này quý vị có một nghĩa vụ … Đừng để mình bị tách ra khỏi giáo lý chân thật và Lời Chúa.

Tên ác quỷ đang tung ra những ý tưởng mới, và nhiều người dễ dàng bám lấy chúng như là sự thật. Hãy cẩn thận. Hãy lắng nghe những gì Huấn Quyền của Hội thánh dạy dựa trên Phúc Âm và Sách Giáo Lý.

Và hãy đứng lên chiến đấu chống lại tất cả các hạt giống sự dữ hiện đang được gieo trồng để gây nhầm lẫn cho quý vị và tách quý vị khỏi sự thật.

Chúng ta đang sống trong thời kỳ tồi tệ hơn thời Đại Hồng Thủy. Những đám mây của tội lỗi bao trùm toàn thế giới ngày nay và loài người đã xa lạc với đời sống cầu nguyện. Tội lỗi đang được hợp pháp hóa và được hợp pháp hóa trên mọi bình diện với tốc độ nhanh chóng.

Nhiều sự thật đang bị đẩy sang một bên và các giáo lý sai lạc đang được lan truyền khắp thế giới.

Hãy đứng lên ngay bây giờ! Đừng bao giờ chấp nhận sự dối trá. Hãy bảo vệ người vô tội và chống lại mọi bất công. Hãy tăng cường những lời cầu nguyện của quý vị.

Kinh Thánh cho chúng ta biết rằng vai trò tiên tri giả là thay đổi Giáo hội để chuẩn bị cho sự nổi lên của con trai Satan. Hãy nhìn xem sự nhầm lẫn tâm linh lớn lao làm sao; sự gia tăng rối loạn tâm linh và dường như thấm nhuần tất cả sắp từ Vatican phát ra vào lúc này.

Tình trạng Bội Giáo Lớn Lao đã đến và nhiều người trong Giáo Hội đang bị đầu độc để bước vào ly giáo.

Tên ác quỷ thậm chí còn gieo bất hòa giữa những người được tuyển chọn để bảo vệ sự thật. Hãy mở mắt quý vị trước những gì đang xảy ra. Quý vị không phải làm theo họ, nhưng hãy cứ trung thành với Huấn Quyền thực sự của Giáo Hội của Chúa Giêsu và quy tụ ngay với Giáo Hội còn sót lại.

Hầu như bây giờ là lúc chuẩn bị cho những ngày sắp tới khi Thánh Thể thật sẽ chỉ được tìm thấy trong rất ít nơi. Những lời tiên tri của Fatima và La Salette đang ứng nghiệm. Các nhà thờ sẽ bị làm ô uế cho đến ngày tên Phản Kitô ngồi trên ngai vàng ở ngôi đền mới của Thiên Chúa trong Babylon mới, được đặt tại trung tâm Roma. Giống như một ngụy Gioan Tẩy Giả, tiên tri giả sẽ hoan nghênh tên phản Kitô và thần tượng hắn gần như là một đấng cứu thế mới. Và nhờ sức mạnh của Satan, hắn sẽ quyến rũ các nước. Vì vậy, nhiều người sẽ bị lừa bởi bề ngoài nhân đạo yêu thương của họ khi họ trình bày cho thế giới kế hoạch xấu xa của họ. Quý vị phải được cảnh báo ngay bây giờ và hãy đi cảnh báo người khác bằng tài liệu này trong khi vẫn còn có thể.

Khi điều này xảy ra, Thiên Chúa sẽ can thiệp; những biến cố khủng khiếp sẽ xảy ra trên trái đất, và nhiều người sẽ chết, và tất cả sẽ nhìn thấy bàn tay của Thiên Chúa can thiệp. Thiên Chúa sẽ gửi những cơn bão khủng khiếp, động đất, sóng thần, lũ lụt, núi lửa và sóng nhiệt của ngày tận thế, vốn sẽ giáng xuống thế giới để ngăn chặn tên Phản Kitô.

Sau đó vào thời khắc cuối cùng những người vẫn còn trung thành sẽ được trải nghiệm chiến thắng của Thiên Chúa.

Vì vậy, hãy chuẩn bị sẵn sàng và tham gia vào cuộc chiến!

Ba ngôi quỷ quái

Trận chiến cuối cùng này sẽ chủ yếu là một cuộc chiến tâm linh, mặc dù nó sẽ gồm một số cuộc chiến thực sự. Sự độc đáo của cuộc chiến này là những ai về phe tên Phản Kitô và tiên tri giả sẽ được xem là làm được việc vĩ đại trên thế giới. Khi tên Phản Kitô nổi lên hắn sẽ làm lây lan chủ nghĩa vô thần, nhưng đằng sau vỏ bọc của Tôn Giáo Thế Giới Mới cùng với cái vỏ của Giáo Hội Công Giáo đang được tiên tri giả Giáo Hoàng dẫn dắt. Tên Phản Kitô sẽ là nhà lãnh đạo trần thế có ảnh hưởng nhất của mọi thời đại, và nhiều người cuối cùng sẽ tin rằng hắn là người được gửi đến để chuẩn bị thế giới cho Cuộc Ngự Đến Lần Thứ Hai.

Làm thế nào quý vị biết khi nào điều này sẽ xảy ra? Chiến tranh ở Trung Đông sẽ sớm liên quan đến các quốc gia khác. Các quốc gia khác từ phương Tây sẽ kích động một phản ứng từ Nga và Trung Quốc. Tất cả sẽ kết thúc trong một cuộc thế chiến.

Sau đó, khi quý vị nghe phương tiện truyền thông loan báo một nhà đàm phán hòa bình mới, đầy hứa hẹn, có kỷ năng, quý vị sẽ biết Tên Phản Kitô là ai. Hắn sẽ bước ra và được công nhận là người kiến tạo hòa bình. Hắn sẽ trở thành một đồng minh rất chặt chẽ của tiên tri giả. Theo lời tiên tri, họ Cùng nhau (bí mật) phục vụ Satan và sẽ biện minh cho mọi tội chống lại Thiên Chúa và khuyến khích tội lỗi ở khắp mọi nơi. Với sức hấp dẫn và quyến rũ dưới vỏ bọc của sự tốt lành và thánh thiện giả tạo, họ sẽ dẫn dắt con cái Thiên Chúa đi lạc lối.

Trong khi Tiên Tri Giả dẫn dắt Giáo Hội tại Rôma đang giả vờ là một vị Giáo Hoàng vĩ đại, chỉ nhằm để tiêu diệt Giáo Hội từ bên trong, tên Phản Kitô sẽ làm tăng danh tiếng ở Giêrusalem và sẽ là một người kiến tạo hòa bình giả tạo giữa người Do Thái với người Palestine, và giữa nhiều quốc gia khác, giúp chấm dứt chiến tranh, chỉ để sau đó tìm cách bí mật tiêu diệt người Do Thái. Hắn sẽ tạo ra một nền hòa bình giả tạo và thiết lập các tổ chức từ thiện toàn cầu mới, tất cả dưới chiêu bài là khiêm tốn và quan tâm. Và sau đó tất cả mọi thứ trong Giáo Hội sẽ thay đổi một cách nhanh chóng với các giáo lý ghê tởm và các quy định mới dưới cái nhãn phúc âm hóa và hiện đại hóa, và các nghi lễ ma quỷ trá hình mới và những sự gớm ghiếc khác nhau, dụ dỗ thiên hạ bằng tâm linh sai lạc. Đối với thế giới tại thời điểm này sẽ có vẻ như một kỷ nguyên mới của sự hiệp nhất và hòa bình đã bắt đầu và nhiều người sẽ hoan nghênh Giáo Hội một thế giới mới.

Tất cả các điều luật sẽ bị thay đổi; Phụng vụ bị tái tạo; các Bí tích bị xúc phạm; bao gồm một yêu cầu mới là ban phước những cặp hôn nhân đồng tính, cho đến khi, cuối cùng thánh lễ sẽ không còn được cử hành theo Giáo Lý Chân Thật nữa. Khi họ làm sai lệch Thánh Lễ, Bí Tích Thánh Thể sẽ không còn được tôn kính như xưa cho đến khi Bí Tích này sẽ không còn được ban phát một cách hợp lệ nữa. Mục tiêu của tiên tri giả là hủy diệt các bí tích và tất cả những ý niệm về tội lỗi thông qua luật mới nhân danh “lòng từ bi”. Sau đó, bóng tối sẽ bao trùm, tên Phản Kitô sẽ nhảy vào vị trí của mình trong Giáo Hội, và cuộc Bách hại Kinh khủng sẽ bắt đầu, cùng với nhiều nhà thờ bị loại bỏ và bị giải tán. Những ai đặt câu hỏi về hàng giáo phẩm mới của tôn giáo một thế giới vốn sẽ thâu tóm các giáo hội của chúng ta sẽ trở thành một người vi phạm lề luật. Cuộc bách hại tồi tệ nhất sẽ là Kitô hữu chống lại Kitô hữu, đó là điều tồi tệ nhất diễn ra ngay chính bên trong Giáo Hội.

Tiên tri Giả cuối cùng sẽ giao nộp Giáo Hội cho tên Phản Kitô, kẻ có sức hấp dẫn thôi miên này sau đó sẽ dẫn dắt Trật Tự Thế Giới Mới và thứ Tôn giáo chống lại Thiên Chúa và những người trung thành của Người, cho đến khi, qua sự lừa dối, hắn sẽ khuyến khích các linh hồn thần tượng hắn. Cuối cùng, Giáo Hội giả trá mới mẻ của họ sẽ gồm cả Do Thái giáo, Hồi giáo, và các Kitô giáo khác.

Đừng để mình bị lừa bởi hai kẻ lừa dối này.

Tín hữu trung thành của Thời Cuối: Hãy trung kiên!

Thiên Chúa muốn quý vị làm gì?

– Hãy mở lòng mình ra trước thông điệp thiên đàng của thời đại chúng ta và hãy ngoan ngoãn lằng nghe những cảnh báo của Thiên Chúa.

– Hãy yêu mến sự thật và bảo vệ nó trong trận bão kinh hoàng này vốn sẽ kéo dài nhiều năm.

– Đừng cho phép ngọn lửa đức tin trong lòng mình bị dập tắt.

– Hãy cầm Chuỗi Mân Côi thánh và sách Kinh Thánh trong tay.

– Hãy yêu mến sự thật bằng cả con tim.

– Hãy thành tâm rước Thánh Thể và thường xuyên xưng tội

– Đừng để bị ô nhơ bởi vật chất thế gian và cũng đừng trở thành nô lệ của công nghệ, nhưng hãy tìm kiếm kho báu của Thiên Chúa để rồi quý vị sẽ được hạnh phúc ngay trên trái đất này và mai sau được hưởng nước Thiên đàng.

– Hãy lấy tình yêu của Chúa làm sức mạnh cho mình … hãy luôn yêu thương và làm điều tốt cho mọi người.

– Hãy lấy giờ cầu nguyện chung trong gia đình là ưu tiên hàng đầu … Chỉ có hiệp nhất trong lời cầu nguyện thì quý vị mới có thể chịu được gánh nặng của những thử thách đang đến và chỉ thông qua sức mạnh của lời cầu nguyện, quý vị mới có thể chiến thắng mọi sự dữ.

– Hãy để ánh sáng của Chúa Thánh Thần thánh hóa cuộc sống của quý vị và ban cho quý vị niềm hy vọng siêu nhiên

– Hãy vác lấy Thánh giá nặng nề của mình trong việc bảo vệ sự thật

– Đừng im lặng, khi quý vị im lặng sẽ chỉ khiến kẻ thù của Thiên Chúa thêm mạnh mẽ.

– Đừng từ bỏ Chúa Giêsu và Mẹ của Ngài … Khi mọi điều trở nên tồi tệ nhất, đối với những ai kêu xin Chúa Giêsu và Mẹ Ngài để được giúp đỡ, Thiên Chúa sẽ sai các thiên thần của Người đến giúp đỡ chúng ta, bảo vệ chúng ta, và hướng dẫn chúng ta, giữ chúng ta khỏi mọi hiểm nguy.

Sự Can thiệp của Thiên Chúa – Dấu chỉ Lớn lao từ Thiên Đàng

Qua những lời tiên tri của Người, Thiên Chúa hứa ban ơn bảo vệ đặc biệt của Người.

Mạc Khải khẳng định, “Và một dấu chỉ lớn lao xuất hiện ở trên trời; một người phụ nữ mặc áo mặt trời, chân đạp mặt trăng và đầu đội triều thiên mười hai ngôi sao. ” Sách Khải Huyền nói rằng ở giữa trận chiến cuối cùng, Thiên Chúa gửi Mẹ của Người đến bên cạnh để giúp chúng ta trong trận chiến này.

Mẹ Maria là Người phụ nữ trong Sách Khải Huyền và là Mẹ của mọi quốc gia và mọi dân tộc. Và Thiên Chúa đã gửi Mẹ đến để ban cho chúng ta những dấu chỉ và thông điệp từ Thiên đàng nhân danh Thiên Chúa Ba Ngôi và bảo chúng ta rằng Chúa Giêsu đồng hành với mỗi người chúng ta trong cuộc khủng hoảng cuối cùng này. Và rằng Thiên Chúa sẽ can thiệp để giúp ngăn chặn con thú khỏi cướp mất các linh hồn.

Cảnh báo Toàn cầu của Lòng Thương xót và Dấu chỉ Phép Lạ Cả thể tại các nơi Đức Mẹ Hiện ra sẽ sớm được ban và đó sẽ là ranh giới lớn lao để tách những ai thuộc về Thiên Chúa và những ai không thuộc về Người.

Ngay trong cuộc Đại Cảnh báo, mọi con mắt sẽ thấy dấu thánh giá trên bầu trời, tiếp theo đó Thiên Chúa sẽ cho mỗi người cùng một lúc nhìn thấy hết tất cả tội lỗi của họ và những tội không xưng thú, và họ sẽ được ban ơn sám hối. Đây sẽ là hành động vĩ đại nhất của Lòng thương xót của Thiên Chúa trong lịch sử thế giới, phép lạ vĩ đại nhất, như Chúa chúng ta đã mạc khải thông qua Thánh nữ Faustina.

Cuộc Cảnh báo, một Hành động vĩ đại của Lòng Thương Xót, chỉ là giai đoạn đầu tiên trong những gì sẽ được coi là một thời gian rất khó khăn và đầy thử thách cho mọi người. Nhiều người sẽ hoán cải, nhưng sau Cảnh Báo này, những tội nhân cứng lòng và các tín đồ của Satan sẽ phủ nhận sự tồn tại của Thiên Chúa nhiều hơn và chối rằng Cảnh báo là hiện tượng siêu nhiên. Trong khi cuộc Cảnh Báo sẽ hoán cải hàng triệu người, bao gồm cả những người trung thành với Trật tự Một Thế giới, nó vẫn không đủ để ngăn chặn những người nô lệ gian ác của Satan và của tên Phản Kitô.

Thiên Chúa sau đó sẽ tiếp tục nhắc nhở chúng ta rằng Người hiện hữu thông qua các cuộc trừng phạt của Thiên Chúa.

Thảm hoạ sinh thái sẽ gia tăng là sự trừng phạt vì tội lỗi người ta gây ra cho tha nhân. Những thảm
họa sinh thái này là phương thức thức tỉnh chúng ta khỏi giấc ngủ mù quáng và thiếu niềm tin và để ngăn chặn tác động của nhóm liên minh toàn cầu hiểm ác và các kế hoạch xấu xa của chính phủ thế giới mới.

Dấu của Con Thú

Ba Ngôi Qủy gồm Tiên tri Giả, tên Phản Kitô và Satan sẽ ngày càng công khai nhạo báng Ba Ngôi Rất Thánh.

Tên Phản Kitô, đối với tất cả mọi người, hắn đầy sức quyến rũ thuyết phục khi tuyên xưng mình là một Kitô hữu, sẽ cố gắng để giành chiến thắng trên các linh hồn của toàn thế giới như một nhà lãnh đạo chính trị của chính phủ thế giới mới. Hắn sẽ ra công để mang lại hòa bình thế giới và nhiều nước sẽ đoàn kết dưới sự lãnh đạo của hắn, cho đến khi hắn thậm chí còn mang tất cả các quốc gia mà hắn kết hợp được vào lãnh địa Giáo Hội Công Giáo trong thể thức một Tôn giáo, Một Thế giới mới của Babylon Mới.

Hãy đề phòng dấu của con thú, vốn sẽ có trong hình thức của một thẻ ngân hàng và thiết bị chứng minh thư cực nhỏ đặc biệt được cấy vào bàn tay của quý vị … Họ sẽ sớm thiết lập một loại tiền tệ toàn cầu dưới danh nghĩa “tiết kiệm kinh tế” bằng cách liên kết với các ngân hàng thế giới chính yếu để tạo ra một tổ chức tài chính mới, mạnh mẽ, cùng với một thứ trung tâm thương mại một thế giới mới. Đây sẽ là Babylon mới. Quyền sử dụng tiền bạc, thực phẩm và các nhu yếu phẩm khác sẽ chỉ được cấp cho những ai chấp nhận con dấu này, tuy nhiên để có được con dấu quý vị sẽ phải thỏa hiệp về mặt đạo đức, đức tin và linh hồn của mình. Nhưng, Chính phủ Thế giới Mới có ý định đánh cắp linh hồn của nhân loại. Những ai chấp nhận dấu con thú cho mình sẽ bị mắc bẫy của Satan và sẽ đánh mất linh hồn của họ.

Quý vị sẽ phải lựa chọn … hoặc là dấu của Con Thú hoặc là dấu của Thiên Chúa hằng sống vốn sẽ bảo vệ quý vị khỏi sự nỗi kinh hoàng của tên Phản Kitô. Ngay lúc này hãy lắng nghe tôi … Các Kitô hữu trung thành không được phép nhận Dấu của Con Thú mà phải giữ mình khỏi quyền lực của nó, hãy liên kết với nhau để sống sót.

Khi thế giới bị chìm vào đen tối, Nga và Trung Quốc sau đó sẽ tấn công Babylon mới của châu Âu cho đến khi Roma bị phá hủy. Babylon Mới sẽ sụp đổ và sau đó bị thống trị bởi chủ nghĩa cộng sản vốn sẽ dẫn đến giai đoạn khủng khiếp của cuộc bách hại cuối cùng.

Sau đó sẽ đến cuộc Đại Bách hại khi nhiều người sẽ chối bỏ đức tin của họ trong nỗi sợ hãi. Ai thánh thiện sẽ bị bách hại vì đức tin của mình, nếu không chịu chối bỏ.

Và sau đó Thiên Chúa sẽ hành động thay cho những người được Chúa tuyển chọn, đảo ngược tình thế, và cuộc Đại Bách hại cuối cùng sẽ thực sự biến thành một cuộc đàn áp của tiên tri giả, của tên Phản Kitô và của tất cả các tín đồ của chúng.

Hai Nhân Chứng của cuộc Đại Bách hại.

Hai Nhân Chứng của Sách Khải Huyền là Giáo hội và dân Israel, được đại diện bởi các thành phố trung tâm của Roma và Giêrusalem. Kế hoạch của Satan là nhằm phá hủy và thủ tiêu Hai Nhân chứng này ngõ hầu tất cả dấu vết của Thiên Chúa và Lề Luật Cứu Rỗi của Người sẽ bị loại bỏ khỏi trái đất, nhằm để tiếp nhận Roma, tiếp nhận Giêrusalem. Satan sau đó sẽ thành công trong kế hoạch của hắn để mang từng con người đang sống trên trái đất sa vào hỏa ngục đời đời.

Nhưng, than ôi, nhờ được biết trước qua lời tiên tri của Thiên Chúa, chúng ta biết điều này sẽ không phải là vậy mà trận chiến cuối cùng này sẽ kết thúc thế nào.

Giêrusalem sẽ trải nghiệm sự chết chóc và chỗi dậy như tiên báo. Sau đó tên Phản Kitô sẽ bí mật kích động diệt chủng.

Roma sẽ phải chịu đựng một cuộc đại cách mạng.

Hai Thánh Tâm của Chúa Giêsu và của Mẹ Maria cũng là “hai nhân chứng” của thời này và cũng sẽ “bị giết” trong thời gian này. Thế giới sẽ khước từ Đấng Kitô và Lời của Người, đang nỗ lực xóa bỏ thế giới khỏi tất cả dấu vết của Người, và tất cả lòng sùng kính đối với Đức Maria sẽ bị loại bỏ một cách cẩn thận bởi những kẻ thù của Chúa Kitô, ngay cả trong Giáo Hội. Chúa Ba Ngôi đang gửi Mẹ Maria từ Trời xuống giúp chúng ta trong những lúc này và chỉ cho chúng ta con đường đến Thiên đàng. Mẹ chỉ yêu cầu con của Mẹ lắng nghe lời kêu gọi trên trời của Mẹ để giúp chúng ta, nhưng nhiều người sẽ tiếp tục từ chối sự giúp đỡ của Mẹ.

Nhưng chúng ta cũng biết qua lời tiên tri rằng chúng ta, Giáo Hội còn sót lại là những nhân chứng trung thành của giáo lý thiêng liêng của Chúa Kitô, và tất cả những ai vẫn còn trung thành với sự thật sẽ trở thành chứng nhân can đảm của thời này và cũng là người đi rao giảng sự thật, chiến thắng công việc của tên Phản Kitô.

Cuộc Đại Trừng Phạt

Thiên Chúa đã nói với chúng ta rằng nếu thế giới không hoán cải, đặc biệt là với Cuộc Đại Cảnh báo, nó sẽ phải chịu một sự trừng phạt nặng nề nhất với phần lớn thế giới bị xóa sổ. Nhân loại đã đánh mất ngay cả ý niệm của tội lỗi. Sự sửa phạt của Thiên Chúa là điều cần thiết để giúp thanh tẩy thế giới.

Và cuối cùng qua cuộc Đại Trừng phạt trong ba ngày đen tối, tất cả sự dữ sẽ bị loại bỏ. Thiên Chúa sẽ thanh tẩy bề mặt trái đất, chuẩn bị nhân loại và tất cả tạo vật cho thiên đường mới.

Trong khi Cánh Tay Phải của Chúa giáng phạt dưới nhiều hình phạt khác nhau đối với kẻ ác trong những thời gian này, thì Cánh Tay Trái của Người cũng sẽ nhấc lên và đưa những người còn lại vào dưới sự Bảo vệ của Người, và Người sẽ luôn ban ơn bảo vệ cho chúng ta.

Xin hãy cầu nguyện cho sự sửa phạt cuối cùng này sẽ được giảm bớt vì lợi ích của phép công thẳng và cho sự sửa phạt thành công trong việc hoán cải các linh hồn.

Hỡi con cái của Ánh sáng, hãy Chiến Đấu!

Nhân loại đang ở bờ vực của một cơn bão khủng khiếp nhưng quý vị có thể thay đổi tình trạng này. Đừng để sự sợ hãi xâm nhập tâm hồn quý vị. Hãy biết rằng Satan sẽ không giành được chiến thắng.

Thiên Chúa đang kiểm soát tất cả mọi sự và Người đã tiên báo tất cả những điều này trong Kinh Thánh và qua các tiên tri của Người. Người đang mời gọi quý vị đáp trả ngay bây giờ và để giúp đỡ Người trong trận chiến cuối cùng này.

Tất cả những điều này là để chuẩn bị cho ngày Trọng Đại khi Chúa sẽ tách sự công bình khỏi sự bất công. Sau đó, Trái đất sẽ được biến đổi và tất cả sẽ sống trong hạnh phúc.

Cuối cùng, quý vị sẽ được trải nghiệm sự Toàn Thắng của Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội, Triều Đại Tâm Linh Mới của Thánh Tâm, kỷ nguyên hòa bình 1000 năm, và Vương quốc Mới của Thánh Ý Thiên Chúa, và thế hệ này sẽ thấy các tầng trời mới và Đất mới và sự xuất hiện vinh quang của Jerusalem mới.

Vào thời điểm đó, Chúa Kitô sẽ lại đến trong tất cả vinh quang của Người, khi Chúa Giêsu sẽ phục sinh Giáo Hội của Người và cuối cùng mang thế giới vào hòa bình.

Đơn giản chỉ cần hiểu – những ai tôn kính Mẹ Chúa Giêsu như Người yêu cầu sẽ được bảo vệ trong cơn Hoạn Nạn Cuối cùng … Thiên Chúa đã hứa sẽ bảo vệ chúng ta trong nơi Ẩn Náu Mới, mà lần này không phải là một chiếc thuyền nhưng là một trái tim, Trái Tim Vô Nhiễm của Mẹ Maria … nên chúng ta hãy có niềm hy vọng lớn lao. Mẹ đã được gửi đến từ Thiên Đàng trong thời này để chỉ cho chúng ta con đường đến với ơn cứu độ và đến với Con của Mẹ … và Mẹ Maria đang mời gọi quý vị đọc, sống, và loan truyền những sứ điệp từ trời này!

Và nếu quý vị kiên trì, Thiên Chúa đã hứa rằng phần thưởng của quý vị sẽ tuyệt vời ở trên Thiên Đàng.

Một lời cầu xin cuối cùng: Hãy Duy trì sự thật bằng mọi giá

Hãy là những người biện hộ dũng cảm cho sự thật và không lùi bước khi các nhà lãnh đạo Giáo hội sẽ thay đổi lề luật để cố gắng thay đổi các chân lý đức tin.

Điều gì Thiên Chúa muốn quý vị làm? Thiên Chúa sẽ không nói chúng ta rằng chúng ta phải di chuyển hoặc ẩn náu hoặc mua những thứ nhất định, có lẽ ngoại trừ một lượng nhỏ lương thực cần thiết … quý vị có thể lãng phí thời gian của quý vị về những điều này trong lúc chúng vẫn sẽ không giúp gì cho quý vị. Hãy nhớ 8 người sống sót trong thảm họa Hiroshima và Immaculée người sống sót ở Rwanda … Những gì có thể cứu chúng ta đó chính là lời cầu nguyện và lời kêu cầu Mẹ Thiên Đàng giúp đỡ khi chúng ta hiệp nhất với nhau và tin vào sự hướng dẫn của Chúa Thánh Thần.

Những gì Thiên Chúa đang mời gọi chúng ta làm là CẦU NGUYỆN! Và hãy dùng các vũ khí thực sự mang lại chiến thắng mà Thiên Chúa đã ban cho chúng ta trong thời này: Bí tích Hòa Giải, Bí tích Thánh Thể, Kinh Thánh, chuỗi Thánh Mân Côi, Tận Hiến cho Trái Tim Vô Nhiễm của Mẹ Maria, lòng yêu mến sự thật, và sự trung thành với Huấn Quyền thật của Hội thánh .

Quý vị hãy lần chuỗi Lòng Thương Xót và chuỗi Thánh Mân Côi mỗi ngày với gia đình quý vị, càng thường xuyên càng tốt nếu có thể để giảm bớt ảnh hưởng của kế
hoạch xảo trá và quỷ quái trong thời cuối này.

Quý vị cũng hãy cầu nguyện cho những linh hồn sẽ chết trong những thảm họa thiên nhiên toàn cầu sắp xảy ra bởi Cánh tay của Thiên Chúa trừng phạt thế giới, nhằm cứu nhân loại và đem mọi người thiện tâm vào Kỷ nguyên Hòa bình.

Hãy đặt niềm tin và hy vọng của quý vị vào Chúa Giêsu. Đừng nản lòng. Hãy xa lánh khỏi tội lỗi. Hãy yêu mến sự thật. Hãy cầu nguyện. Chiến thắng đang chờ những ai giữ lòng trung thành, và sau khi cơn bão qua đi, quý vị sẽ thấy trời mới đất mới!

Hãy chia sẻ thông điệp tiên tri này với tất cả người Công giáo và với tất cả các Kitô hữu hiện nay. Hãy can đảm! Thiên Chúa chúc lành cho quý vị.

Chuyển dịch từ đoạn video dưới đây và chúng tôi đang cho lồng tiếng:

Quý vị nào muốn nhận bài viết mới qua email xin ấn vào đường dẫn dưới đây:
Subscribe to Thời Sự Thời Cuối by Email