Đức Giáo hoàng Francis không cứu các linh hồn, mà làm họ hư mất

Bài này đã được viết vào tháng Hai năm 2015 bởi cha Peter Carota, nhưng nó vẫn còn thích hợp. Chúng ta cần cầu nguyện cho Đức Giáo Hoàng Francis và cầu nguyện cho Giáo Hội.

Khái niệm của Đức Giáo Hoàng Francis về Giáo Hội Công Giáo là một ngôi nhà chào đón tất cả những người đồng tính nữ, đồng tính nam, người chuyển giới, lưỡng tính, ly dị và tái hôn, người Tin Lành và người vô thần. Ngài cảm thấy rằng những người này đã bị đàn áp bởi Giáo Hội bằng sự lên án của Giáo hội về những “thứ tội” này và ngài muốn chào đón họ vào “dưỡng đường Giáo hội” để được chấp nhận và được chữa lành.

Tôi nghĩ rằng ngài xếp họ vào cùng thể loại như người nghèo, giới trẻ thất nghiệp và bất cứ ai khác có thể đã từng bị áp bức. Mặc dù lòng thương cảm của ngài rất đáng được khen ngợi, nhưng nó không đúng. Những người ấy đang sống trong vòng tội lỗi và sẽ xuống địa ngục nếu không được sửa chữa trước khi họ chết.Pope tumb up

Đức Giáo hoàng có một mô hình.

1/ Ngài nhận được một lá thư từ một người nào đó cảm thấy bị tách rời khỏi nhà thờ vì người ấy là người đồng tính hay đã có một sự “thay đổi giới tính”, (vốn không thể là di truyền, một cậu bé luôn luôn là một cậu bé cho dù có qua phẫu thuật gì đi nữa để thay đổi ngoại hình của mình. Con trai có một nhiễm sắc thể X và một nhiễm sắc thể Y. Con gái có hai nhiễm sắc thể X), hoặc là đã ly dị và tái hôn, hoặc là một người mẹ đơn thân sống tách biệt khỏi người bạn trai bạo lực, vốn là người có thể đã giết chết đứa con của mình bằng cách phá thai nhưng đã không làm được điều đó.

2/ Kế đến, có điện thoại từ Đức Giáo Hoàng gọi đến để làm cho họ cảm thấy được chấp nhận bởi “Giáo hội”.

3/ Trong một số trường hợp, họ được mời để có một cuộc tiếp kiến riêng với ngài.

4/ Sau đó, bằng cách nào đó các phương tiện truyền thông nghe thấy chuyện ấy.

5/ Những người theo chủ nghĩa tự do tung hô Đức Giáo Hoàng là một vị anh hùng.

6/ Hầu như mọi người Công Giáo và không Công giáo bị nhầm lẫn.

7/ Mọi người bắt đầu tin rằng Giáo Hội Công Giáo có thể, và đã thay đổi giáo lý về luân lý tính dục.

8/ Hầu hết những người Công Giáo đã thực sự chấp nhận “đạo đức mới của thế giới” cảm thấy được khẳng định trong lối sống lệch lạc của họ.

9/ Lương tâm của họ được lắng dịu bởi vì họ đã được nghe từ Giáo Hoàng rằng lối sống lệch lạc của họ sau hết không phải là vô đạo đức.

10/ Trong thực tế, nó là một cái gì đó để ăn mừng và tự hào.

11/ Nhiều người sao chép những phong cách đời sống vô đạo đức của những “người Công giáo” tội lỗi này.

Những người này tiếp tục chết ở mọi lứa tuổi có thể tưởng tượng được, trong từng phút giây, ở mọi nơi trên thế giới và đây là kết quả:

1/ Những người này chịu phán xét theo các lề luật của Thiên Chúa, chứ không phải các lề luật của Đức Giáo Hoàng Phanxicô.

2/ Những người này có thể bị đày vào hỏa ngục đời đời.

3/ Linh hồn của họ bị hư mất, không được cứu.

Bây giờ chúng ta hãy nhìn vào những gì đang xảy ra sau đó cho những ai có thể không đồng ý với Đức Giáo Hoàng và thay vào đó, nêu cao những gì Chúa Giêsu đã dạy trong Kinh Thánh và Giáo Hội Công Giáo 2000 năm tuổi của Người.

1/ Những trang mạng cá nhân, phương tiện truyền thông, các hàng giáo sĩ và những người theo trào lưu tiến bộ mạnh mẽ lên án họ là cực đoan.

2/ Họ ngay lập tức bị gán là không có tình thương và cực kỳ xét đoán.

3/ Nếu họ nói lên sự thật tại một giáo xứ hay trường học Công Giáo, một nhóm tức giận của phe đối lập được tổ chức để chống đối họ.

4/ Họ biện minh cho sự tức giận, thù ghét và bách hại của họ đối với người đó bằng cách trích dẫn lời của “Đức Giáo hoàng yêu dấu của họ” rằng “Tôi là ai mà phán xét” và “Đừng nói về phá thai hoặc kiểm soát sinh sản”.

5/ Các hồng y, (như Đức Hồng Y Burke), các tu sĩ, (như các thầy dòng Phanxico),

6/ Các linh mục hay những người nói sự thật Công giáo, sau đó bị cắt chức, bị loại bỏ, bị buộc im lặng hoặc bị trừng phạt.

7/ Trên toàn thế giới, người Công giáo thuộc về truyền thống sẽ bị bách hại và bị đàn áp bởi Giáo Hoàng, các giám mục, tu sĩ và linh mục khác. Họ mắc “tội không thể tha thứ” đơn giản là vì họ là người Công Giáo có niềm tin và sống theo lối truyền thống.

Công việc đầu tiên thuộc tâm linh của Lòng Thương Xót là để răn đe những người tội lỗi. Vâng, chúng ta là người tin vào Kinh Thánh và Giáo Hội Công Giáo cũng yêu thương và quan tâm đến những người tội lỗi. Chúng ta yêu thương những người đang phải đấu tranh với sức hút của tình dục đồng giới hoặc nhầm lẫn giới tính hoặc bất kỳ sự cám dỗ tội lỗi và sự nhầm lẫn nào. Nhưng chúng ta phải giúp họ nhận ra;

Tội lỗi vẫn là tội lỗi.

Thiên Chúa yêu thương chúng ta và đặt ra giới răn của Người để bảo vệ chúng ta.

Thiên Chúa là Đấng Công bình.

Bất cứ tội trọng nào chưa được xưng thú ngay lúc chết sẽ kết án chúng ta phải xuống hỏa ngục đời đời.

Thiên Đàng là nhà của chúng ta và là nơi tìm được niềm vui thật sự.

Hãy để chúng ta tiếp tục nói lên sự thật Kinh Thánh Công giáo cho dù chúng ta bị bắt bớ, xét xử, kết án, bị ghét, bị buộc phải im lặng, bị gọi là kẻ cực đoan và bị liệt vào danh sách đen nhiều thế nào. Chúng ta đang chung sống tuyệt vời với Chúa Giêsu, Thánh Gioan Tẩy Giả và tất cả các thánh trong suốt dòng lịch sử. Là một nhà tiên tri của sự thật, quý vị sẽ bị chế nhạo, bị tẩy chay, bị gọi tên, bị lưu đày và có lẽ sớm, bị bỏ tù hoặc bị giết chết. Chúa Giêsu đã nói: “Đừng sợ!”.

Thời Cuối chuyển dịch từ: traditionalcatholicpriest.com

Quý vị nào muốn nhận bài viết mới qua email xin ấn vào đường dẫn dưới đây:
Tôi xin đăng ký nhận bài qua email từ Thời Sự Thời Cuối