Thế giới đang hướng tới một Tôn Giáo Duy nhất Toàn Cầu, một nền Kinh tế Duy nhất Toàn Cầu và một Chính phủ Duy nhất Toàn Cầu

Tin tức Thời Cuối – Ngày 21 tháng 10, 2015

LIÊN HIỆP QUỐC

“Các con đã cho phép sự dữ lớn mạnh ở quốc gia mình. Các con sẽ loại bỏ khỏi nước các con chỗ ngồi của sự dữ [Liên Hiệp Quốc] vốn đang lớn mạnh nơi thành phố của các con. Dấu của Con Thú đã được dán lên thành phố Babylon của các con! Hãy mở cõi lòng và đôi mắt của các con ngay lúc này đối với sự thật, trước khi quá muộn. Các con đang bị dẫn dắt một cách mù quáng đến sự hủy diệt của chính các con. Bầy rắn rết [LHQ] trong thành phố của các con phải được loại bỏ cùng một lúc! ” – Mẹ Maria ban ngày 01 tháng hai năm 1972

Liên Hiệp Quốc – một thứ con cái của loài rắn rếtone-world-government2

“Hỡi nước Mỹ, các con sẽ loại bỏ chính mình, như một quốc gia, khỏi bầy rắn rết vốn đã tự thiết lập trong thành phố của các con nhằm cai trị các dân trên thế giới và dẫn họ đến sự hủy diệt.” – Đức Mẹ Hoa Hồng, ngày 07 tháng 12 năm 1971

ZeroHedge.com đăng tải ngày 19 tháng Mười năm 2015 như sau:

Tập đoàn tài phiệt toàn cầu chưa bao giờ vươn gần hơn đến mục tiêu của họ là thống nhất thế giới nên một. Nhờ một loạt các điều ước cấu kết nhau và những điều ước quốc tế, các nhà quản trị của hành tinh này ngày càng trở nên toàn cầu hóa và tập trung hóa, nhưng hầu hết mọi người dường như không được báo động một tí gì về điều này cả. Trong 30 ngày qua, chúng tôi đã thấy một số nổ lực lớn nhất hướng tới một chính phủ duy nhất toàn cầu, một nền kinh tế duy nhất toàn cầu và một tôn giáo duy nhất toàn cầu mà chúng ta chưa từng chứng kiến, nhưng những sự kiện này đã châm ngòi cho rất ít cuộc thảo luận hay tranh luận công khai. Vì vậy, xin vui lòng chia sẻ bài viết này với càng nhiều người càng tốt. Chúng ta cần phải thức tỉnh mọi người về điều này trước khi quá muộn.

Từ ngày 25 đến ngày 27 tháng Chín, Liên Hiệp Quốc đưa ra một “chương trình phổ quát mới” cho nhân loại. Đó không phải là những lời nói của tôi, chúng thực sự được trực tiếp trích ra từ tài liệu cốt lõi cho chương trình nghị sự mới này. Đức Giáo Hoàng đã đến thành phố New York để kích hoạt hội nghị này, do đó đem lại sự xác nhận đáng kể của ngài cho kế hoạch mới này. Hầu như mọi quốc gia trên toàn bộ hành tinh tình nguyện đăng ký cho 17 mục tiêu được gói ghém trong kế hoạch này, nhưng sự phát triển kinh ngạc không lường trước này tạo ra rất ít tiêu đề tầm vóc quốc tế.

Liên Hiệp Quốc đang hứa hẹn rằng nếu tất cả chúng ta cùng làm việc với nhau thì chúng ta có thể biến hành tinh của chúng ta thành một số loại hành tinh “thiên đường”, nhưng sự thật là tất cả những điều này nói về “sự thống nhất” mang mặt nạ của một chương trình nghị sự rất quỷ quyệt. Phần sau đây trích từ một phần gần đây của Paul McGuire, tác giả một cuốn sách mới mang tính đột phá có tên là Mật mã Babylon, “The Babylon Code” …

LHQ không xin phép, nhưng ban hành một lệnh rằng toàn bộ hành tinh sẽ cam kết thực hiện 17 mục tiêu phát triển bền vững và 169 chỉ tiêu phát triển bền vững được thiết kế để thay đổi nhanh chóng thế giới chúng ta tính đến năm 2030. Kế hoạch 2030 của Liên Hiệp Quốc do thúc đẩy Đức Giáo Hoàng sẽ khởi xướng Chương trình nghị sự 21 về hormone tình dục .

Thông qua một phương tiện truyền thông được kiểm soát, phần lớn nhân loại sẽ được cho biết rằng đây là tất cả để cứu môi trường và “kết thúc sự nghèo đói.” Nhưng Chương trình Nghị sự 21 không phải là vậy. Chương trình Nghị sự 21 thực ra là thiết lập một chính phủ toàn cầu, hệ thống kinh tế toàn cầu, và tôn giáo toàn cầu. Khi Tổng thư ký Liên Hiệp Quốc Ban Ki-Moon nói đến “một giấc mơ về một thế giới hòa bình và đầy phẩm giá cho tất cả mọi người”, điều này không khác gì so với khi những người Cộng sản từng hứa với mọi người về một “thiên đường cho người lao động.”

Đối với dân chúng nói chung, “Chương trình 2030” đã được đổi tên thành “các mục tiêu toàn cầu”. Vào ngày 26 tháng Chín, một số tên tuổi lớn nhất trong thế giới âm nhạc (bao gồm Beyonce) thúc đẩy các “mục tiêu toàn cầu” mới này tại lễ hội “Global Citizen Festival” được tổ chức tại Công viên Trung tâm. Và quý vị có thể xem một video YouTube, nơi một số trong những tên tuổi nổi tiếng nhất trên khắp hành tinh kêu gọi tất cả chúng ta tham gia những “mục tiêu toàn cầu” mới ngay tại đây.

Không điều gì trong số này là tình cờ cả. Chúng ta đang được đào tạo để nghĩ mình là “công dân toàn cầu” thuộc về một “cộng đồng toàn cầu”. Nhiều thập kỷ trước, hầu hết người Mỹ đều đã từng phẫn nộ về cái gì đó như thế này. Nhưng bây giờ hầu hết mọi người chỉ dường như chấp nhận những thay đổi này một cách thụ động. Các tổ chức Xã hội và quốc tế bí mật đầy quyền lực đang đẩy chúng ta đi theo hướng này trong một thời gian rất dài, và hầu hết người Mỹ đơn giản là không hề hay biết những gì đang xảy ra. Thêm phần trích dưới đây của Paul McGuire …

Liên Hiệp Quốc là một chính phủ toàn cầu thật sự và không cần phải được thành lập qua một cuộc “trưng cầu dân ý”. Liên Hiệp Quốc là một chính phủ toàn cầu mà các chính trị gia Mỹ của lưỡng đảng đã nhường quyền hiến pháp của chúng ta cho nó. Nếu quý vị nhìn vào các cuộc tranh luận tổng thống đảng Cộng hòa quý vị sẽ thấy đa số những người tranh cử là “quý ông quý bà bị mua chuộc.” Họ ở đó để làm công tác đấu thầu cho các ông chủ thực sự của họ, các gia đình ngân hàng quốc tế và các xã hội bí mật cấu kết nhau. Nếu một ứng cử viên có một niềm tin khác hơn “lối suy nghĩ của nhóm Orwell” vốn cấu thành chính sách trong nước và ngoài nước, người ấy chỉ được phép làm ở chừng mức nào đó mà thôi.

Những nhóm tài phiệt đầy quyền lực là ai và các xã hội bí mật mà họ đang điều hành là gì? Như chúng tôi nêu dẫn chứng một cách rộng rãi trong cuốn sách mới của chúng tôi, cuốn Mật mã Babylon – The Babylon Code bởi đồng tác giả của tác giả bài này và Troy Anderson, một nhà báo điều tra được đề cử Giải Pulitzer Prize, về sự tồn tại một mạng lưới rất thực tế của các nhóm bán – bí mật và bí mật. Các nhóm như The Council on Foreign Relations, The Trilateral Commission, Royal Institute of International Affairs, United Nations, Club of Rome, The Bilderberg Group, và những người khác điều khiển các vị tổng thống, Thủ tướng, các mạng truyền thông, chính trị gia, giám đốc điều hành, và toàn bộ các quốc gia. Quý vị sẽ hầu như không bao giờ nghe bất kỳ bài phân tích nội dung nào của các phương tiện truyền thông, được điều khiển bởi các nhóm này, cũng không phải về những nỗ lực của các chính phủ trên khắp thế giới khiến họ có trách nhiệm.

Một cách khác là hành tinh chúng ta đang được coi là “thống nhất” thông qua việc sử dụng các hiệp định thương mại quốc tế.

Mục tiêu cuối cùng là để toàn thế giới trở thành một “thị trường duy nhất” với các pháp luật, quy tắc và quy định thống nhất. Nhưng khi chúng ta hợp nhất nền kinh tế của chúng ta với phần còn lại của thế giới, Hoa Kỳ đã mất hàng chục ngàn doanh nghiệp và hàng triệu việc làm khi các tập đoàn nguyên khối, vốn giờ đây đang thống trị nền kinh tế, dịch chuyển sản xuất sang các khu vực có nguồn nhân công rẻ hơn nhiều. Điều này hoàn toàn phá hủy tầng lớp trung lưu, nhưng hiếm người có vẻ quan tâm.

Các cuộc đàm phán để đạt một trong các điều ước thương mại quốc tế lớn nhất mà thế giới chưa từng nhìn thấy đã được đúc kết gần đây. Quan hệ đối tác xuyên Thái Bình Dương, còn được gọi là “Obamatrade”, sẽ tượng trưng cho một bước tiến khổng lồ hướng tới một nền kinh tế toàn cầu thực sự được thống nhất. Sau đây là một đoạn trích từ một bài viết trước đây của tôi …

Chúng ta vừa chứng kiến một trong những bước quan trọng nhất đối với một hệ thống kinh tế trong một thế giới duy nhất mà chúng ta đã từng thấy. Các cuộc đàm phán cho Quan hệ đối tác xuyên Thái Bình Dương đã được hoàn thành, và nếu chấp nhận nó sẽ tạo ra khối thương mại lớn nhất hành tinh. Nhưng điều này không chỉ là một thỏa thuận thương mại. Trong hiệp ước này, Barack Obama đã ném bỏ mọi thứ mà ông ta không bao giờ có thể có được thông qua Quốc hội khác. Và một khi hiệp ước này được thông qua, đó sẽ là điều cực kỳ khó khăn chưa từng có để thay đổi nó. Vì vậy, về cơ bản những gì đang xảy ra là các chương trình nghị sự của Obama đang vĩnh viễn bị khóa lại trong 40 phần trăm nền kinh tế toàn cầu.

Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản, Mexico, Úc, Brunei, Chile, Malaysia, New Zealand, Peru, Singapore và Việt Nam đều có ý định ký vào kế hoạch quỷ quyệt này. Nói chung, các quốc gia có dân số tổng cộng khoảng 800 triệu người và GDP được cộng gộp khoảng 28 nghìn tỷ USD.

Và quý vị có muốn biết ai đã cố gắng hết sức để trao cho Obama quyền đàm phán theo dõi nhanh chóng để các cuộc đàm phán này có thể được đưa đến một kết thúc thành công không?

Đó là ban lãnh đạo phản bội của đảng Cộng hòa trong Quốc hội. Họ đã làm mọi thứ mà họ có thể để mở đường cho chương trình Obamatrade.

Chúng ta cũng đang nhận thấy một số động thái đáng kinh ngạc trong sự chỉ đạo của một tôn giáo duy nhất của thế giới, the one world religion.

Trong những năm gần đây, quý vị có thể nhận thấy rằng kiểu nói tất cả các tôn giáo chỉ là những con đường khác nhau để cùng một Thiên Chúa trở nên rất hợp thời trang. Trong thực tế, nhiều nhà lãnh đạo tôn giáo nổi bật hiện nay công khai tuyên bố rằng hai tín ngưỡng lớn nhất trên toàn bộ hành tinh là Thiên chúa giáo và Hồi giáo chính xác thờ cùng một vị thần.

Ví dụ, chỉ cần xem xét những gì Đức Giáo Hoàng nói công khai về vấn đề này. Sau đây là một trích đoạn được mở rộng từ một bài viết gần đây của tôi trong bài Kết thúc giấc mơ Mỹ, End of the American Dream…

*****

Những gì Đức Giáo Hoàng Francis đã phải nói tại Nhà thờ Thánh Patrick ở Manhattan đã được đưa tin rất ít bởi các phương tiện truyền thông chính thống, nhưng nó cực kỳ quan trọng. Sau đây là cách ngài bắt đầu diễn thuyết của mình …

Tôi xin bày tỏ hai tình cảm cho anh chị em Hồi giáo của tôi: Thứ nhất, lời chúc mừng của tôi khi họ ăn mừng lễ hiến tế. Tôi từng mơ ước chúc mừng của tôi trở nên ấm áp hơn. Tình cảm của tôi về sự gần gũi, tình cảm của tôi về sự gần gũi khi đối mặt với thảm kịch. Thảm kịch mà họ phải chịu đựng trong Mecca.

Trong thời điểm này, tôi trao những bảo đảm trong những lời cầu nguyện của tôi. Tôi đoàn kết bản thân mình với tất cả quý vị. Một lời cầu nguyện với thượng đế toàn năng, đấng thương xót tất cả, “all merciful”.Pope Pray with Muslim

Ngài đã không chọn những từ ngữ một cách ngẫu nhiên. Trong Hồi giáo, Allah được biết đến như là “một đấng thương xót tất cả” – “the all-merciful one”. Nếu quý vị nghi ngờ điều này, chỉ cần tìm kiếm trên Google.

Và đây không phải là lần đầu tiên Đức Giáo Hoàng Francis đã sử dụng ngôn ngữ như thế. Ví dụ sau đây trích từ những nhận xét mà ngài đã thực hiện trong cuộc họp đại kết đầu tiên của mình với danh nghĩa Giáo Hoàng …

Sau đó tôi xin chào và chân thành cảm ơn tất cả các bạn, những người bạn thân yêu thuộc các truyền thống tôn giáo khác; trước tiên hết là những người Hồi giáo, người tôn thờ Thiên Chúa duy nhất, đang sống và thương xót tất cả, và kêu cầu Ngài trong lời cầu nguyện, kế đến xin chào tất cả các bạn. Tôi thực sự đánh giá cao sự hiện diện của bạn: trong đó tôi thấy một dấu hiệu hữu hình của ý muốn phát triển với lòng tự trọng và hợp tác lẫn nhau vì lợi ích chung của nhân loại.

Giáo Hội Công Giáo nhận thức được tầm quan trọng của việc thúc đẩy tình hữu nghị và sự tôn trọng giữa quý ông quý bà của các truyền thống tôn giáo khác nhau – Tôi muốn lặp lại điều này: thúc đẩy tình hữu nghị và sự tôn trọng giữa quý ông quý bà của các truyền thống tôn giáo khác nhau – đó cũng là minh chứng công việc có giá trị mà Hội đồng Giáo hoàng đối thoại liên tôn thực hiện.

Đức Giáo Hoàng Francis rõ ràng tin rằng Công giáo và Hồi giáo thờ phượng chính xác cùng một Thiên Chúa. Và để giúp giải thích tại sao ông đã lần đầu tiên cho phép đọc “những lời cầu nguyện của người Hồi giáo và các bài đọc từ Kinh Ko-ran” tại Vatican, một việc chưa từng có kể từ năm 2014 về trước.

Xin xem thêm ở đây: http://www.cruxnow.com/church/2015/10/19/pope-francis-to-meet-poor-muslims-and-evangelicals-in-africa/

*****

Điều gì đang xảy ra là không thể phủ nhận.

Chúng ta đang nặng nề hướng tới một chính phủ duy nhất toàn cầu, một nền kinh tế duy nhất toàn cầu và một tôn giáo duy nhất toàn cầu.

Tất nhiên chúng ta sẽ không nhanh chóng tiến đến đó. Nó sẽ mất một thời gian, và sẽ gặp một vài va chạm mạnh trên đường đi. Trong thực tế, tôi tin rằng hành tinh chúng ta sẽ trải nghiệm một số hỗn loạn nghiêm trọng trước khi chúng ta thực sự đến được giai đoạn đó.

Nhưng mỗi cuộc khủng hoảng trầm trọng sẽ được sử dụng như một cái cớ để thúc đẩy chương trình nghị sự này. Hầu như mọi giải pháp mà giới tài phiệt cung cấp cho chúng ta sẽ liên quan đến nhiều hơn đến việc toàn cầu hóa và tập trung hóa nhiều hơn. Chúng ta sẽ được cho biết rằng tất cả mọi vấn đề của chúng ta sẽ được giải quyết chỉ khi con người đến với nhau trong sự hiệp nhất.

Đối với một số người, mục tiêu của một “hành tinh thống nhất” mà tất cả chúng ta làm việc cùng nhau để diệt trừ những thứ như nghèo đói, chiến tranh và bệnh tật trên thế giới đều là điều hợp lý.

Đối với những người khác, một chính phủ duy nhất toàn cầu, một nền kinh tế duy nhất toàn cầu và một tôn giáo duy nhất toàn cầu sẽ chỉ đơn giản có nghĩa là thiết lập giai đoạn cho “một chế độ độc tài trên thế giới”.

“Những con cái của Thiên Chúa sẽ phải đối mặt với sự nô lệ bởi những kẻ thù của Thiên Chúa, được gọi là đạo Kitô giáo toàn cầu của quý vị, trừ khi quý vị cầu nguyện và mang theo biểu ngữ của Lòng Trung Thành Thật Sự vào Thiên Chúa Cha.” – Đức Mẹ Hoa Hồng, ngày 07 tháng 9 năm 1974.

“Các con của Mẹ, Mẹ nhắc lại, số 666, được biết đến mãi mãi trong Sách Sự Sống – quyển Kinh Thánh, người đàn ông của sự diệt vong được nhắc đến, không phải là một người đàn ông, mà là các lực lượng của sự dữ tụ tập lại giống như kền kền để tiêu diệt Kitô Hữu và Kitô giáo, để nô dịch những người tốt và khiến kẻ xấu đầy quyền lực, để làm cho tội lỗi trở nên một lối sống cho đến khi mỗi và mọi sinh vật đang sống có tuổi hiểu biết phải đưa ra quyết định: Ai là chủ của các con, nhân loại hay Thiên Chúa? ” – Đức Mẹ Hoa Hồng, ngày 09 tháng 4 năm 1977

Thời Cuối chuyển dịch từ: tldm.org