Những dấu hiệu của Thời Cuối

Những Dấu chỉ của Kinh Thánh về Thời Cuối

Khi Nô-ê và Lót cảnh báo dân của họ về cuộc phán xét và hủy diệt sắp xảy ra của Thiên Chúa, người ta không muốn nghe. Thay vào đó họ đối xử với Nô-ê và Lót như đối với những “kẻ cực đoan”. Thế rồi, sự hủy diệt đã đến và chẳng có người nào chuẩn bị trước. Vì vậy, điều đó sẽ xảy ra khi Chúa Giêsu Kitô trở lại. Như trong những ngày của Nô-ê và Lót, sự trở lại sớm của Chúa Giêsu sẽ là một cái lưới bất chợt chụp xuống đối với những người không chú ý đến những cảnh báo và dâng hiến cuộc sống của họ cho Người. (Lu-ca 17: 26-30)

Xin lưu ý Lời Cảnh Báo cuối cùng và lời kêu gọi của Lòng Thương Xót.

Thế giới này đang nghe và nhìn thấy thông điệp cảnh báo cuối cùng từ Thiên Chúa. Hỡi đám đông, hỡi đám đông trong nơi hội tụ sự phán quyết; vì ngày của Chúa đã gần trong nơi hội tụ sự phán quyết! (Giôen 3:14).

Những gì quý vị sắp khám phá trong trang mạng này là bằng chứng tuyệt vời, đó là trong năm 2015 chúng ta đang sống vào Thời Cuối đối với thế giới này như chúng ta biết về nó. Các dấu chỉ Kinh Thánh rõ ràng để tất cả mọi người nhìn thấy, và sau khi mở mắt đọc qua trang mạng này, ngay cả những kẻ nhạo báng sẽ chật vật tranh luận chống lại nó. Chắc chắn, nhiều người trong suốt dòng lịch sử đã được loan báo rằng họ đang sống trong những ngày cuối cùng và thời cùng tận của thế giới đang đến gần, và một số dấu hiệu Kinh Thánh đã luôn tồn tại từ những ngày đầu. Nhưng chưa bao giờ  có một thời trước kia khi mà tất cả những sự kiện này trở nên hiển nhiên ở nhiều nơi khác nhau  với tần số và cường độ như vậy. Thế hệ chúng ta là thế hệ đầu tiên ứng nghiệm mọi dấu chỉ của Kinh Thánh. Vì vậy, chúng tôi sẽ chỉ cho qúy vị những dấu hiệu theo sau trong trang này và các trang khác, rằng chẳng còn nghi ngờ gì nữa chúng ta đang sống trong những năm cuối cùng mà Kinh Thánh đã tiên báo đã tới.

Xin lưu ý: Ở đây chúng tôi không đưa ra ngày tháng hoặc thời gian. Chúng tôi chỉ muốn cảnh báo thế giới rằng sự ngự đến lần thứ hai của Chúa Giêsu Kitô sắp xảy ra, thậm chí là “ngay tại cửa” rồi.

Nếu quý vị xem xét tất cả các dấu hiệu, đừng lầm tưởng rằng thế hệ chúng ta đang sống trong những ngày cuối cùng, gần với cuộc tái lâm của Chúa Giêsu. Vấn đề là, Satan có thể thấy chúng ta gần với sự kết thúc của thế giới, đó là lý do hắn mang một số người vào tâm điểm chú ý (như Harold Camping của thời gian gần đây), công bố sai ngày cho cuộc tái lâm, vốn khi những ngày ấy đến và qua đi, khiến nhiều người quay lưng hoàn toàn khỏi sự thật. Sự thật là chúng ta đang sống trong Thời Cuối. Kinh Thánh nói rất rõ ràng về điều đó. Chúng ta chỉ không thể định rõ ngày tháng cụ thể cho sự trở lại của Chúa Giêsu. Nhưng chúng ta có thể biết sự kết thúc gần xảy ra… Matthiêu 24:33 … ” Cũng vậy, khi thấy tất cả những điều đó, anh em hãy biết là Người đã đến gần, ở ngay ngoài cửa rồi.”… Và bây giờ chắc chắn chúng ta đang nhìn thấy “TẤT CẢ những điều này”.

Trước khi quý vị tiếp tục đọc, xin vui lòng lưu ý điểm quan trọng này. Trong Matthiêu 24, Chúa Giêsu nói về cuộc chiến tranh, động đất và những điều như vậy, nhưng Người nói rằng đây chỉ là những “khởi đầu của  “cơn đau” và “sự kết thúc chưa xảy ra”. Bây giờ chúng ta xét chữ “cơn đau” trong ngôn ngữ gốc có nghĩa là “cơn đau sinh con”, cơn đau trong khi sinh con. Bây giờ cơn đau sinh con đang đề cập đến tần số và cường độ. Và như là một người phụ nữ càng gần sinh con hơn thì những “cơn đau” trở nên thường xuyên và nghiêm trọng hơn. Điều này cũng đúng đối với các dấu hiệu của thời cuối. Những dấu hiệu này đã bắt đầu không lâu sau ngày của Chúa Giêsu, và như Chúa Giêsu trích dẫn, sự kết thúc chưa thể xảy ra, bởi vì đây chỉ là sự khởi đầu của nỗi buồn. Nhưng trong suốt dòng lịch sử chúng ta đã từng thấy những “cơn đau” (dấu hiệu) trở nên thường xuyên hơn và nghiêm trọng, mà đỉnh cao là thời đại chúng ta đang sống hiện nay vốn những cơn đau ấy rất thường xuyên và dữ dội đến nỗi mà chúng ta ắt đang ở đúng vào thời điểm “sinh nở”, khi Chúa Giêsu sắp trở lại. Vì vậy, đừng để bất cứ ai đánh lừa khiến quý vị tin rằng những dấu hiệu ngày nay chỉ là khởi đầu của nỗi buồn và sự kết thúc vẫn chưa xảy ra.

“Sự khởi đầu của cơn đau” đã bắt đầu gần 2000 năm trước với cuộc bách hại Hội thánh tiên khởi và sự tàn phá Jerusalem. Chúng ta đang sống vào Thời Cuối.

Lịch sử chứng minh – Đanien 2

Daniel 2 Image NebuchadnezzarĐanien 2: 31-45 ..31 Tâu bệ hạ, ngài đã có một giấc chiêm bao. Giấc chiêm bao ấy như thế này: một pho tượng, một pho tượng lớn, sáng chói, đứng sừng sững trước mặt ngài, coi thật dễ sợ. 32 Ðầu pho tượng ấy bằng vàng ròng, ngực và hai cánh tay bằng bạc, bụng và hai bắp đùi bằng đồng, 33 hai bắp chân bằng sắt, hai bàn chân nửa sắt nửa sành. 34 Ngài đang mải nhìn thì bỗng có một tảng đá tách ra, dù không có bàn tay nào đụng tới, nó đập vào pho tượng trúng hai chân nửa sắt nửa sành, khiến hai bàn chân vỡ tan ra. 35 Bấy giờ tất cả cùng vỡ tan: cả sắt, sành, đồng, bạc lẫn vàng, giống như rơm rác trên sân phơi lúa mùa hè bị gió cuốn đi không để lại dấu vết gì. Còn tảng đá làm vỡ pho tượng thì trở thành một hòn núi lớn choán hết mặt đất. 36 Ðó là giấc chiêm bao, còn ý nghĩa của nó thì xin tâu trước bệ hạ. 37 Tâu bệ hạ, ngài là vua các vua, Ðức Chúa Trời đã ban cho ngài vương quốc, quyền hành, thế lực và vinh quang. 38 Con cái loài người, thú vật ngoài đồng, chim chóc trên trời, dù chúng ở đâu thì Ðức Chúa Trời cũng giao vào tay ngài và đặt ngài làm chủ tể mọi loài. Cái đầu bằng vàng chính là ngài vậy. 39 Sau triều đại ngài, sẽ xuất hiện một vương quốc khác kém hơn ngài. Rồi một vương quốc thứ ba nữa, vương quốc bằng đồng, sẽ thống trị cả mặt đất. 40 Còn vương quốc thứ tư vững như sắt. Cũng như sắt nghiền nát và đập tan tất cả vương quốc đó – khác nào sắt phá vỡ – cũng sẽ nghiền nát và phá vỡ tất cả. 41 Bàn chân và các ngón chân mà ngài thấy nửa bằng đất sét, nửa bằng sắt là một vương quốc sẽ bị phân chia, nhưng sẽ có một phần sức mạnh của sắt, vì ngài thấy sắt pha lẫn với đất sét. 42 Các ngón chân phần bằng sắt, phần bằng đất sét là một vương quốc nửa mạnh nửa yếu. 43 Việc ngài thấy sắt pha với đất sét nghĩa là các vương quốc sẽ làm cho các chủng tộc pha lẫn với nhau, nhưng không gắn bó với nhau được, cũng như sắt không hoà lẫn được với đất sét. 44 Trong thời đại các vua này, Ðức Chúa Trời sẽ lập một vương quốc không bao giờ bị tiêu diệt, vương quốc ấy không bị giao cho một dân khác, nhưng nó sẽ đập tan và tiêu diệt tất cả mọi vương quốc này, đến muôn đời nó sẽ đứng vững; 45 cũng như ngài đã thấy tảng đá bị tách khỏi núi dù không có bàn tay nào đụng tới, tảng đá ấy đập tan cả sắt, đồng, đất sét, bạc và vàng. Thiên Chúa cao cả đã cho đức vua biết chuyện gì sẽ xảy ra sau này. Giấc chiêm bao đúng là như thế và ý nghĩa chắc chắn là như vậy.”

Hơn là một “dấu hiệu” của thời đại, đây là một SỰ THẬT lịch sử  nơi chúng ta thay mặt lịch sử trái đất. Thị kiến mà Chúa đã ban cho vua Na-Bu-Cô-Ðô-Nô-Xo như đã thể hiện trong những câu Kinh Thánh trên, và sau đó là lối giải thích đối với tiên tri Đanien, bao gồm hình ảnh của một người đàn ông trong đó miêu tả tất cả các “thời đại” và các vương quốc cai trị từ thời Babylon cho đến khi cuộc ngự đến lần thứ hai của Chúa Giêsu Kitô ( Tảng Đá hủy diệt vốn là vương quốc vĩnh cửu của Thiên Chúa).

Dù gì đi nữa, nếu quý vị không tin rằng Kinh Thánh là loại sách nào đó có quyền thế, thì hãy nghiên cứu các lời tiên tri của Đanien 2. Nó hoàn toàn tiên báo về các vương quốc tương lai của thế giới này cho đến Thời Cuối. Và lịch sử đã khẳng định nó hoàn toàn CHÍNH XÁC.

Như quý vị có thể thấy từ bức tranh, các bộ phận khác nhau của người đàn ông đại diện cho “thời đại” khác nhau và các vương quốc cai trị của thế giới này. Và “thời đại” cuối cùng là gì? Đó là bàn chân của bức tranh. Và khi nào thì thời đại cuối cùng bắt đầu? Nó bắt đầu vào năm 476 sau Công Nguyên. Khi La Mã sụp đổ và chia thành mười vương quốc của châu Âu. Có nghĩa là thế giới này đã ở trong “thời đại cuối cùng” hơn 1500 NĂM qua! Vì vậy, nếu cộng thêm những dấu đáng kinh ngạc của những ngày cuối mà quý vị sẽ đọc thấy trong trang mạng này, thì quý vị chẳng còn nghi ngờ rằng chúng ta đang sống ngay ở phần cuối của các ngón chân trong bức ảnh và ngay vào thời cuối, chúng ta sớm thấy sự ngự đến lần thứ hai của Chúa Giêsu Kitô.

Dấu chỉ Thời Cuối – SỰ GIA TĂNG TRI THỨC

Đanie 12: 4 … “thậm chí đến thời  cuối: Nhiều người sẽ chạy tới lui, và kiến thức sẽ được gia tăng”.

End Time Sign KnowledgeTôi thích dấu chỉ này, bởi vì nó rõ ràng chỉ ra thời đại của chúng ta ngày hôm nay, và không ai có thể bị bác bỏ điều này. Trong suốt dòng lịch sử, chúng ta đã có một sự gia tăng chậm chạp và rất ít về tri thức. Nhưng hãy nhìn vào sự BÙNG NỔ kiến thức hơn 150 năm qua! Cho đến gần đây trong lịch sử, hình thức nhanh nhất của giao thông vận tải là dùng con ngựa. Ngày nay con người có thể chạy tới chạy lui xa hàng trăm và thậm chí hàng ngàn dặm một giờ với hình thức du lịch lên mặt trăng! Công nghệ đã phát triển với tốc độ nhanh chóng, điều này đã dẫn đến những cải tiến lớn trong ảnh hưởng điện toán, sự khám phá khoa học và các chuyên gia y tế. Chỉ cần nhìn vào việc chúng ta đã học được biết bao nhiêu về cơ thể con người với những thứ như DNA và các cấu trúc tế bào vv Và chuyện “chạy tới lui” thì sao? Điều này chỉ ra cụ thể thời đại chúng ta với các máy bay, tàu hỏa, ô tô và sự bận rộn của cuộc sống hiện đại ngày nay. Chúng ta chắc chắn đang chạy qua lại và có kiến thức mà thời trước chưa từng có.

Dù vậy Dấu hiệu Kinh Thánh này không kết thúc ở đó, bởi vì nó có một ứng dụng kép. Việc “chạy tới lui và gia tăng kiến thức” cũng áp dụng đối với kiến thức về chân lý Kinh Thánh (xem A-mốt 8:12). Trong suốt “thời đại đen tối”, trong hơn 1000 năm, kiến thức về chân lý Kinh Thánh bị Giáo hội Công giáo La Mã đàn áp. Nhưng kể từ khi cải cách Tin lành và ly khai khỏi Roma, dân Chúa đã được qua lại TỰ DO trong Lời của Người và kiến thức về chân lý Kinh Thánh vĩ đại đã được tiết lộ. Bây giờ Thiên Chúa có một Giáo Hội Thời Cuối còn sót lại với sự thật ĐẦY ĐỦ về phúc âm để truyền đạt cho thế giới trước khi sự kết thúc xảy đến, điều vốn cần thiết để ứng nghiệm dấu hiệu về việc đem sứ điệp Tin Mừng đích thực đến toàn thế giới. Điều mà quý vị sẽ tiếp tục đọc phần trang bên dưới.

Dấu chỉ Thời Cuối – NĂNG LỰC ÁP ĐẶT DẤU CON THÚ

Khải huyền 13:17 … “Và do đó Không ai có thể mua bán, nếu không mang dấu thích đó, tức là con số tương đương với tên nó.”

Nào, đây là một dấu hiệu cho thấy hầu hết mọi người không hiểu! Có một suy nghĩ về nó như vầy… Điều gì cần thiết phải xảy ra để “hệ thống con thú” có thể ngăn chặn mọi người mua bán nếu họ từ chối con dấu đó? Chúng ta cần phải có một hệ thống tài chính toàn cầu, theo đó tất cả mọi thứ được mua bán đều phải thông qua phương tiện điện tử, chứ không phải là tiền mặt.

Đã bao giờ trong lịch sử điều này từng xảy ra chưa? Phải chăng chúng ta đang sống trong một thời kỳ mà điều này có thể xảy ra? Hầu như chắc chắn là có! Và các cường quốc trên thế giới này hiện đều cố gắng để làm cho tiền mặt trở nên lỗi thời, và đang tích cực thúc đẩy các hình thức thanh toán thuần túy điện tử ví dụ như “PayPal” và “Google Wallet”. Hãy xem tin tức và quý vị sẽ thấy điều này đang được báo cáo ở các nước khác nhau trên thế giới.

Thụy Điển gần như là một xã hội không dùng tiền mặt.

Khi tiền mặt không còn được dùng thì tiếp theo là thẻ tín dụng?

Nigeria Triển khai Công nghệ sinh trắc học trong toàn hệ thống ngân hàng.

Các nền kinh tế toàn cầu sử dụng Thẻ Tín Dụng có khả năng theo dõi đang hướng đến xã hội không dùng tiền mặt.

Lãnh đạo Israel đẩy mạnh một xã hội không dùng tiền mặt

Chương trình Lương thực thế giới của LHQ đẩy mạnh Thanh toán bằng thẻ thông minh và kỹ thuật số.

Sức ép xã hội không dùng tiền đang lấy đà ở Rwanda.

Trên đây chỉ là một vài ví dụ về việc đẩy mạnh dạng xã hội không dùng tiền mặt trên khắp thế giới. Ngày nay chúng ta có công nghệ để làm điều này, điều vốn không thể có trong quá khứ. Và hãy nhìn vào cuộc khủng hoảng tài chính trên thế giới ngày nay. Điều này sẽ giúp mang lại một thứ tiền tệ “được thống nhất” để khiến cho việc áp đặt dấu con thú là điều có thể. Công nghệ không phải là dấu con thú, nhưng công nghệ là điều cần thiết cho việc thực thi đúng nghĩa của nó. Đây CHẮC CHẮN là một dấu hiệu của Thời cuối!

Dấu hiệu Thời Cuối về Con Người Tội Lỗi được tiết lộ

Thêxalônica 2, 2: 3 … “Ðừng để ai lừa dối anh em bằng bất cứ cách nào: vì ngày đó sẽ không đến, ngoại trừ phải có hiện tượng chối đạo, và rằng con người tội lỗi được tiết lộ, con trai của sự diệt vong”

Ở đây Thánh Phaolô nói rằng “NGÀY ẤY”, ngày tái lâm của Chúa Kitô, sẽ không đến cho đến khi hiện tượng chối đạo xảy ra và rằng con người tội lỗi được tiết lộ. Hiện tượng chối đạo này là cuộc bội giáo đã diễn ra với Giáo hội Công giáo La Mã, sáp nhập Kitô giáo với Ngoại giáo, và rằng con người tội lỗi vốn đã được “tiết lộ” cho thế giới trong cuộc cải cách Tin Lành cũng không ai khác hơn là “các giáo hoàng” của Giáo Hội Công Giáo La Mã. Chẳng ngạc nhiên vì Giáo Hoàng Phaolo VI đã nói vào năm 1972: “Khói của Satan đã xâm nhậm vào Đền thờ của Thiên Chúa qua một số rạn nứt. ”

Hiện nay việc hợp nhất các tôn giáo đang được xúc tiến trên toàn thế giới, trong đó mọi tôn giáo đều tham gia vào sự hợp nhất này để hình thành nên thứ Tôn Giáo Duy Nhất cho Toàn Thế Giới. Quý vị chỉ cần tra trên mạng bằng cụm từ “one world religion” thì sẽ thấy ai đang chủ trương cho sự hợp nhất này và tốc độ của nó diễn ra như thế nào. Qua những sự kiện gần đây như các cuộc họp THĐGMTG được mở đi mở lại chỉ nhằm đạt cho được mục tiêu đã được đề ra là để tỏ cho mọi người thấy Giáo Hội “bao dung” ra sao với những người tội lỗi, để tỏ cho thấy đây mới là thứ Giáo Hội phổ quát có thể ôm lấy mọi tôn giáo để giải quyết các vấn đề xung đột giữa các tôn giáo.

Hẳn nhiều người đã biết tại La Salette, Đức Mẹ đã cảnh báo rằng Roma sẽ mất đức tin và trở thành chỗ ngồi của tên Phản Kitô, Giáo Hội sẽ bị mờ mắt, và chúng ta sẽ không biết ai là giáo hoàng thực sự. Nội câu nói “không biết ai là giáo hoàng thực sự” này chứng tỏ Mẹ đã nói về thời hiện tại của chúng ta, thời có cùng một lúc hai vị Giáo Hoàng bởi vì sau khi Đức Mẹ hiện ra tại La Salette đến nay chưa từng có trường hợp tương tự. Tại Akita, Mẹ của chúng ta đã cảnh báo rằng sự lừa dối của Satan sẽ xâm nhập vào Giáo Hội đến một mức độ mà chúng ta sẽ thấy sự chia rẽ giữa hồng y tốt với hồng y xấu, Giáo Hội sẽ bị cuốn vào một cuộc cách mạng. Chúng ta rõ ràng thấy lời tiên tri này đã và đang hoàn toàn ứng nghiệm.

Vì vậy, sự bội giáo đã xảy ra và con người tội lỗi ĐÃ được tiết lộ. Do đó cuộc tái lâm của Chúa Kitô có thể xảy ra và điều này cho thấy chúng ta đang sống trong thời cuối.

Dấu chỉ Thời Cuối – BẠO LỰC VÀ DÂM DỤC

Matthiêu 24:37 … “Quả thế, thời ông Nôê thế nào, thì cuộc quang lâm của Con Người cũng sẽ như vậy.”

Lu-ca 17: 28-30 … “Sự việc cũng xảy ra giống như vậy trong thời ông Lót, thiên hạ ăn uống, mua bán, trồng trọt, xây cất. Nhưng ngày ông Lót ra khỏi Xơđom, thì Thiên Chúa khiến mưa lửa và diêm sinh từ trờ đổ xuống tiêu diệt tất cả. Sự việc cũng sẽ xảy ra như thế, ngày Con Người được mặc khải.”

Điều gì giống như trong thời của Nôê và của ông Lót? Chúng ta cần phải dùng hai câu Kinh Thánh khác để xem nó như thế nào. Sáng Thế Ký 6:13 cho chúng ta biết rằng trong thời của Nôê “trái đất đã đầy ắp bạo lực.” Và trong Jude 1: 7 nói rằng trong thời của ông Lót, Sodom và Gomorrha đã tự trao mình cho sự “gian dâm và xác thịt xa lạ”. Vì vậy, bạo lực chiếm ưu thế trong thời Nôê và dâm dục (bao gồm cả đồng tính luyến ái) chiếm ưu thế trong ngày thời ông Lót. Và đây sẽ là một dấu hiệu của thời cuối trước khi Chúa Giêsu Kitô trở lại.

“Năm 2014 là một năm thảm họa đối với hàng triệu người bị bắt vì bạo lực.” (nguồn)

Năm 2015 – tỷ lệ giết người tăng mạnh trong nhiều thành phố của Mỹ.

Vì vậy, câu hỏi của chúng ta là, có phải bạo lực và sự dâm dục (bao gồm cả đồng tính luyến ái) chiếm ưu thế trong thế giới ngày nay không? Vâng, rất nhiều là đằng khác! Không chỉ bạo lực và cuồng phong gian dâm trên toàn thế giới, mà đồng tính luyến ái đã trở thành một “chuẩn mực”. Từ năm 2001, ít nhất 14 quốc gia hoàn toàn hợp pháp hóa hôn nhân đồng tính, Argentina, Bỉ, Canada, Đan Mạch, Iceland, Hà Lan, Na Uy, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Nam Phi, Thụy Điển, New Zealand, Uraguay, Pháp, cùng với một số vùng của Mexico và Mỹ đang làm như vậy. Và có rất nhiều quốc gia liên tục được bổ sung vào danh sách này.

Tòa án Tối cao Hoa Kỳ Tuyên bố Hợp pháp Hôn nhân Đồng tính trong quyết định mang tính lịch sử

Hiện tại có 110 TRIỆU Các trường hợp bệnh lây truyền qua đường tình dục với 20 triệu trường hợp mới mỗi năm chỉ riêng tại Mỹ! (nguồn)

Ngày nay, thế giới đầy bạo lực và dâm dục. Quý vị chỉ cần bật tv lên và sẽ thấy bạo lực, gian dâm và đồng tính luyến ái ở khắp mọi nơi. Các thành phố của thế giới ngày nay là đặc biệt xấu xa và không còn những nơi an toàn nữa.

Điều gì trong Jude 1: 7 đã nói cho chúng ta? Chúng ta được biết rằng những gì Thiên Chúa đã làm đối với Sôđôm đã là một ví dụ đối với chúng ta ngày nay. Và điều gì Chúa đã làm với dân của Sô-đôm? Người hủy diệt họ bằng lửa vì sự gian ác của họ, trong đó bao gồm đồng tính luyến ái!

Dấu hiệu Thời Cuối – SỰ GIA TĂNG THUYẾT TÂM LINH

Thư Timôthê 1, 4: 1 … “Thần khí phán rõ ràng: vào những thời cuối cùng, một số người sẽ bỏ đức tin mà theo những thần khí lừa dối và những giáo huấn của ma quỷ”.

Sự gia tăng trong thuyết tâm linh và huyền bí trên thế giới ra sao? Chúng ta đã nhìn thấy điều này chưa? Vâng, chỉ cần xem truyền hình và phim ảnh ngày nay. “Twilight”, “Harry Potter”, “Lord of the Rings”, và một loạt các phim truyền hình khác và phim có chứa những điều huyền bí và tâm linh. Nó đã xâm chiếm cuộc sống chúng ta như chưa từng có trong thời trước chúng ta.

Thuyết Tâm Linh cũng là nguyên nhân của những cái như Yoga, Thiền Định, Bói toán, tiên thiên khí… mà người ta cho rằng họ đã có thể nhận được những năng lực siêu nhiên mà không biết rằng họ đang bị lừa dối bởi các ác thần.

Nhiều người không nhận ra rằng thuyết tâm linh cũng đã xâm chiếm phần lớn các nhà thờ trên toàn thế giới. Đơn cử là có những Linh Mục rước cả yoga, thiền định vào Thánh Lễ, khiến Thánh Lễ trở nên một thứ hỗn tạp.

Bên cạnh đó, hiện nay phong trào thờ Satan rầm rộ và ngày càng tràn lan khắp nơi nhất là ở các thành phố lớn tại các quốc gia được cho là văn minh mà các thành viên của chúng đa phần là những người trẻ, không ít những người trong số đó là những người thuộc hàng trí thức. Người ta lần lượt tổ chức những Lễ Đen một cách bí mật hoặc công khai để tôn thờ Satan và có sự bảo vệ của giới chính quyền vì họ phải “bảo vệ quyền tín ngưỡng riêng tư” của mọi người. Một sự kiện gần đây khiến dư luận xôn xao tại Mỹ đó là một cuộc “bán linh hồn cho Satan”, trong đó mọi thành viên tham gia đều được đề nghị ký vào giao kèo là phải bán linh hồn của họ cho quỷ dữ. Một thánh viên trong ngày hôm đó khi được phỏng vấn đã trả lời rằng “tuyệt nhiên không có người nào rút lui”, nghĩa là khoảng 700 người đó hoàn toàn đồng ý thuộc về quỷ dữ một cách không do dự.

“Một niềm tin vào những biểu hiện tâm linh mở ra cánh cửa cho sự quyến rũ tinh thần và đạo lý của lũ quỷ dữ, và vì thế ảnh hưởng của các ác thần sẽ được cảm nhận trong các nhà thờ.” (E.White, The Great Controversy, p.603-604)

Dấu chỉ Thời Cuối – ĐỘNG VẬT CHẾT HÀNG LOẠT

Hô-sê 4: 3 … “Chính vì thế mà xứ sở tang thương, dân cư tàn tạ, ngay thú vật ngoài đồng, cũng như chim trời cá biển, tất cả đều chết hết.”

dead-fishĐiều này đã trở thành một hiện tượng khá phổ biến gần đây. Trong vài năm qua chúng ta đã thấy cá, chim và các động vật khác chết với số lượng lớn. Từ năm 2010, hàng triệu con cá đã chết hàng loạt trong các hồ, sông, biển mà người ta đổ lỗi một phần là do thủy triều đỏ chết người này gây ra. Ngoài ra, nhiều loài chim đã rơi xuống đất với số lượng lớn. Và chúng ta đang nhìn thấy cái chết bất thường của các động vật khác trên toàn thế giới. Bao gồm ong và dơi chết lên tới hàng triệu con.

“Hàng loạt động vật chết đang gia tăng lên đến hàng tỉ làm dấy lên quan ngại.” (nguồn)

Cuộc khủng hoảng Ong Mật càng sâu như là bằng chứng cho thấy đã có một sự gia tăng đáng kể trong vụ chết hàng loạt, lên đến 50 phần trăm số Ong đang chết hiện nay, tạo ra mối lo lắng về nguồn cung cấp thực phẩm. (nguồn)

Sự nổi lên của sứa trong vài thập kỷ qua là một dấu hiệu về mức ô nhiễm các đại dương trên thế giới! (nguồn)

Các đại dương đang trên bờ vực của một thảm hoạ! (Source)

Sách Hô-sê không chỉ áp dụng cho nước Israel. Nó cũng áp dụng cho thời đại chúng ta và có những lời tiên tri về tình trạng của thế giới ngày nay mà chúng ta đang sống trong đó. Vì vậy, có phải là văn bản này của Hô-sê ứng nghiệm cho thời đại chúng ta không? Nó là một dấu hiệu của Thời Cuối? Vâng!

Dấu chỉ Thời Cuối – THIÊN TAI

Luca 21: 25-26 … “Sẽ có những điềm lạ trên mặt trời, mặt trăng và các vì sao. Dưới đất, muôn dân sẽ lo lắng hoang mang trước cảnh biển gào sóng thét. (26) Người ta sợ đến hồn xiêu phách lạc, chờ những gì sắp giáng xuống địa cầu, vì các quyền lực trên trời sẽ bị lay chuyển.”

Natural DisastersVậy dấu hiệu Kinh Thánh này nói về điều gì? Có phải điều này đang được ứng nghiệm trong thời chúng ta nhiều hơn bất kỳ thời nào khác trước chúng ta không? Chắc chắn là vậy. Chỉ cần nhìn vào tất cả những thảm họa thiên nhiên, chúng ta đang nhận chịu mỗi năm. (Hãy nhấp chuột trên biểu đồ sẽ thấy một sự GIA TĂNG GẤP ĐÔI SUỐT 30 NĂM QUA) Có phải các “biển và sóng đang thét gào”? Vâng. Hàng chục và thậm chí hàng trăm ngàn người đang bị xóa sổ do sóng thần và lũ lụt, và lòng người chắc chắn đang sợ những gì đang xảy ra với thế giới này. Ở Mỹ trong năm 2010, một kỷ lục đã được thiết lập về số lượng mà Cơ quan Khai báo Thiên tai Liên bang đưa ra hơn một năm. Con số này là 81 vụ. Năm 2011, con số đó đã bị phá vỡ một lần nữa, với 99 vụ mà cơ quan Tuyên bố Thiên tai đưa ra, thiệt hại trên 32 tỷ đô la. Và 2012, một năm kỷ lục về thảm họa. Tiến sĩ Robert Hartwig nói … “số lượng khai báo thiên tai của Mỹ có xu hướng tăng mạnh, đặc biệt là trong 15 năm qua.” (Nguồn) … Chúng ta đang thực sự nhìn thấy những điều xảy ra trong thế giới này hiện nay liên quan đến việc hoàn tất các lời tiên tri trong Kinh Thánh ngày nay. Hãy nhấp chuột vào những biểu đồ sau đây.

World Catastrophies 2013      US Catastrophies     World Catastrophies 2014

Hãy xem những Bản Đồ Tai Họa Thiên Nhiên kinh hoàng

“Thảm họa tự nhiên đã thay đổi thế giới trong năm 2012 ra sao” – Ước tính có khoảng 32,4 triệu người trên thế giới đã được di dời do thiên tai. (nguồn)

Chúng ta đang hứng kiến một sự gia tăng về hoạt động núi lửa trên toàn thế giới

Dấu hiệu Thời Cuối – ĐỘNG ĐẤT

Matthiêu 24: 7 … “và những trận động đất ở nhiều nơi”.

Những kẻ nhạo báng thích chế nhạo điều này, nhưng từ những bằng chứng sẵn có, rõ ràng là động đất không chỉ gia tăng về tần suất, mà cũng xuất hiện càng nhiều ở “những nơi khác nhau”, như Thánh Kinh đã tiên báo.

Hãy nhớ rằng, những dấu hiệu này gia tăng trong những ngày cuối, và đó chính xác là những gì đang xảy ra với động đất.

Hãy xem thông tin sau và tự mình xét lấy.

Động đất lớn đã tăng gấp đôi trong năm 2014 so với mỗi năm kể từ năm 1979 (nguồn).

Một ĐỘT BIẾN toàn cầu về những trận động đất lớn trong giai đoạn 2004 – 2014. (nguồn).

“Đồ thị hiện tại cho thấy rõ một xu hướng đáng báo động trên toàn thế giới ngày càng tăng về sức mạnh động đất và tần số. Các kết quả này phù hợp với những trang thống kê USGS, trong đó cho thấy sự gia tăng tần suất các trận động đất mạnh (M> 5,0).” (nguồn)

Một loạt các trận động đất lớn trong vòng 2 ngày trong năm 2012 đã khiến một chuyên gia động đất gợi ý rằng trái đất đang “nứt ra”

Tính đến tháng 6 năm 2015, đã có khoảng 2.700 trận động đất xảy ra trong một tháng. (liên kết)

Thiên Chúa ban cho chúng ta rất nhiều cảnh báo thông qua những sự kiện này, và chúng ta sẽ không còn viện cớ gì nếu ngày trở lại của Chúa Kitô đến với chúng ta như kẻ trộm trong đêm và bắt gặp chúng ta không tỉnh thức. Chúng ta cần lưu ý đến các dấu hiệu này và sẵn sàng!

Xin vui lòng xem những video đáng kinh ngạc cho thấy một cái nhìn đồ họa về các trận động đất trên toàn thế giới từ năm 2012 – 2014. Đức Kitô đã nói rằng sẽ có động đất ở “nhiều nơi”, và những đoạn phim này chắc chắn ứng nghiệm lời tiên tri đó.

Dấu hiệu Thời Cuối – Tiên tri về việc Mở Ấn niêm phong

Đanien 12: 4 … “Phần ngươi, Ðanien, hãy giấu những lời này, hãy niêm cuốn sách lại cho đến thời cùng tận”.

Dấu hiệu này tiếp theo trong phần dấu hiệu “gia tăng kiến thức” nói trên. Nhưng tôi muốn tách nó ra để quý vị biết rằng riêng dấu hiệu này cho thấy chúng ta đang sống trong những ngày cuối cùng. Thiên Chúa nói với Đanien phải phong ấn cuốn sách. Nói cách khác, để phong ấn những lời tiên tri chứa bên trong nó. Và rằng ở “thời tận cùng”, những lời tiên tri sẽ được mở ấn và chúng ta sẽ biết chúng có ý nghĩa gì.

Những lời tiên tri của Đanien 2 và 7 đã được MỞ ẤN ←←

Lời tiên tri Đanien về 70 tuần đã được MỞ ẤN ←←

Những lời tiên tri 2300 ngày đã được MỞ ẤN←←

Vì vậy, chỉ một mình điều này xác nhận rằng chúng ta đang sống trong thời cuối. Nhưng hãy gộp tất cả các dấu hiệu khác lại với nhau sẽ cho chúng ta thấy chúng ta thật gần với cuộc tái lâm của Chúa Giêsu Kitô, Con Thiên Chúa hằng sống, và sự kết thúc của thế giới.

Dấu hiệu Thời Cuối – KITÔ GIẢ và NGÔN SỨ GIẢ

Matthiêu 24: 4-5,11 … “nhiều kẻ mạo danh Thầy đến nói rằng: “Chính Ta đây là Ðấng Kitô”, và họ sẽ lừa gạt được nhiều người.”

Chúng ta chắc chắn đã có chia sẻ một cách thiện ý về sự xuất hiện của tên Kitô giả trên khắp thế giới. Ngoài ra, ngày nay chúng ta có nhiều tôn giáo giả trá đang loan báo nhiều cách để vào cõi sống đời đời, như Công giáo, Hồi giáo, Ấn Độ giáo, Phật giáo, đạo Sikh, dân gian tôn giáo, Wicca, và nhiều phong trào “thời đại mới” khác. Với các tiên tri giả như Đức Giáo Hoàng, Muhammad, Krishna, Đức Phật, vv, đang dẫn dắt các tôn giáo.

Chúng ta cũng có nhiều tiên tri giả và các nhà lãnh đạo trong các giáo hội được gọi là “Kitô giáo”, như các nhà truyền giáo Tin Lành thịnh vượng và những người như Oprah Winfrey đang dẫn dắt các phong trào thời đại mới này. Và hàng triệu người đã bị hút vào và bị lừa dối bởi những “tiên tri giả”. Ngoài ra còn có rất nhiều “con sói đội lốt chiên” trong thế giới ngày nay. Những người như Rick Warren, kẻ đang rao giảng sự thật chỉ đủ để ru ngủ tâm trí kém học đi theo họ vào sự bội đạo! Vâng, dấu hiệu này chắc chắn đã được hoàn tất.

Xin hãy cầu nguyện tìm kiếm sự thật cho mình, bằng cách nghiên cứu Lời Chúa trong Kinh Thánh.

Dấu hiệu Thời Cuối – THẾ GIỚI THÚC ĐẨY HÒA BÌNH

Sách Têsalônica 1, 5: 3 … ” Khi người ta nói: “Bình an biết bao, yên ổn biết bao!”, thì lúc ấy tai họa sẽ thình lình ập xuống, tựa cơn đau chuyển bụng đến với người đàn bà mang thai, và sẽ chẳng có ai trốn thoát được.”

Có phải dấu hiệu này được hoàn tất trong thời đại chúng ta? Vâng. Ngày nay có một phong trào đại kết, mà chúng tôi đã nói đến trong phần Lời Tiên tri Thời cuối, đang thống nhất trên thế giới trong một nỗ lực để mang lại hòa bình. Các Giáo Hội và các tín ngưỡng và các nhà lãnh đạo chính trị đang thống nhất hơn bao giờ hết trong một nỗ lực để mang lại hòa bình cho thế giới này. Nhưng phong trào đại kết này không phải là của Thiên Chúa, bởi vì chúng ta là người của Thiên Chúa nên không phải đoàn kết với thế giới hay bất kỳ tôn giáo giả trá nào (A-mốt 3: 3, Thư Côrintô 2, 6:17, Khải Huyền 18: 4). Khi chúng tuyên bố “hòa bình và yên ổn” thì tai họa sẽ đến trên chúng (Têsalônica 1, 5: 3).

Dấu chỉ Thời cuối – CHIẾN TRANH

Matthiêu 24: 6-7 … “Anh em sẽ nghe có giặc giã … Quả thế, dân này sẽ nổi dậy chống dân kia, nước này chống nước nọ”.

End Time Sign WarNhiều người nói rằng đây không phải là một dấu hiệu của thời cuối, vì đã có các cuộc chiến ngay từ buổi đầu. Vâng, đã có cuộc chiến kể từ buổi đầu, nhưng khi quý vị nhìn vào tần số và cường độ của các cuộc chiến tranh, thì đơn giản nhận thấy rằng đây là một dấu hiệu của thời đại mà chúng ta đang sống. Nội trong thế kỷ 20, nhiều người đã bị giết do chiến tranh hơn cả các thế kỷ trước cộng lại. Điều này đã dẫn đến hàng trăm triệu người bị thiệt mạng trong cuộc chiến tranh như Thế chiến I, Thế chiến II, Nội chiến Nga, chiến tranh Congo, chiến tranh Triều Tiên, chiến tranh Việt Nam, Iraq, vv Hôm nay, hiện có khoảng 40 cuộc xung đột và chiến tranh hoành hành trên toàn thế giới (nguồn). Và trong năm 2011, các cuộc xung đột vũ trang tăng lên rất nhiều, theo báo cáo này.

Vậy chiến tranh là một dấu hiệu cho ngày nay sao? Tất nhiên là vậy. Nhưng hãy nhớ, chúng ta đừng nhận lấy bất cứ dấu hiệu ĐƠN ĐỘC nào trong số này. Chúa Giêsu đã nói … “Cũng vậy, khi thấy tất cả những điều đó, anh em hãy biết là Người đã đến gần, ở ngay ngoài cửa rồi!”. (Mathiêu 24:33). Việc lấy một dấu hiệu ĐƠN ĐỘC như thế sẽ không chứng minh chúng ta đang sống trong những ngày cuối cùng. Tất cả những dấu hiệu cần phải được ứng nghiệm.

Dấu hiệu Thời Cuối – NẠN ĐÓI

Matthiêu 24: 7 … ‘và phải có nạn đói.’

Signs End Times FamineChỉ cần nhìn vào nạn đói đã giáng xuống thế giới trong suốt 30 năm qua. Hàng ngàn người chết mỗi ngày vì đói và theo tin tức này về nạn đói toàn cầu đang lan rộng và ngày càng tăng khiến 1 tỷ người bị đói trên thế giới. Thêm vào đó mùa màng thất bát trên toàn thế giới vì thời tiết khắc nghiệt, và ong chết với số lớn, và chúng ta có một sự thiếu hụt thực phẩm trên toàn thế giới theo cách của nó.

Không chỉ vậy, chúng ta có những kẻ thích cách làm của Monsanto đang làm nhiễm độc các loại cây trồng vốn bị bỏ rơi!

2.4 TỶ người đang sống dưới mức 2 đô la mỗi ngày!

Điều đáng buồn về dấu hiệu này, đó là các loại thực phẩm bị lãng phí trong các nước phát triển có thể nuôi những người đói ăn! Vì vậy, hãy nghĩ về những người đang cần khi lần tới quý vị sẽ sắm đầy xe thực phẩm của quý vị mà thực phẩm đó sẽ bị lãng phí. Kinh Thánh dạy chúng ta rằng chúng ta cần phải giúp đỡ người nghèo và thiếu thốn, bằng cách cho họ bánh mì và quần áo của chúng ta. Thay vì vứt đi những gì chúng ta không muốn hoặc cần đến.

Dấu hiệu thời cuối – TÍN HỮU KITÔ GIÁO BỊ GIẾT

Matthiêu 24: 9-10 … “Bấy giờ, người ta sẽ nộp anh em, khiến anh em phải khốn quẫn, và người ta sẽ giết anh em; anh em sẽ bị mọi dân tộc thù ghét vì danh Thầy. Bấy giờ sẽ có nhiều người vấp ngã. Người ta sẽ nộp nhau và thù ghét nhau.”

Các Kitô hữu đang bị giết hại vì đức tin của họ trong thế kỷ đầu tiên, cũng như trong thời đại đen tối khi Giáo hội Công giáo La Mã cai trị thế giới và giết chết hàng chục triệu người dân của Thiên Chúa. Điều này được lặp đi lặp lại thời nay ở những nơi như Iraq, Iran, Trung Quốc, Bắc Triều Tiên, Pakistan, Ấn Độ, Nigeria, Ai Cập, Syria nơi mà nhiều người Kitô hữu đang bị giết vì đức tin của họ vào Chúa Giêsu Kitô hàng ngày. Và một khi dấu của con thú sớm được thi hành, bấy giờ cuộc bách hại này sẽ lan rộng đến thế giới phương Tây.

Dấu hiệu thời cuối – SỰ GIA TĂNG TỘI LỖI

Matthiêu 24:12 … “Và Vì tội ác gia tăng, nên lòng yêu mến của nhiều người sẽ nguội đi”

Sùng bái thần tượng, ngoại tình, bạo lực, ham muốn tình dục mãnh liệt, tham lam, thiếu tôn trọng, đồng tính luyến ái, trôm cắp, nói dối, thù địch, ích kỷ. Có phải dấu hiệu Kinh Thánh này được hoàn tất trong thời chúng ta? Chắc chắn rồi! Chỉ cần quay trở lại 50 năm quý vị sẽ chẳng thấy một nửa các tội lỗi và sự gian ác mà chúng ta thấy nơi con người ngày nay. Hãy xem những gì được miêu tả trên màn hình Ti Vi của chúng ta và trong các bộ phim và các trò chơi video! Bạo lực, ham muốn và tất cả các cách thức của sự ác. Đây là một trong những dấu hiệu chính yếu của thời cuối. Thế giới ngày nay của chúng ta đang quằn quại dưới gánh nặng của tội lỗi và tôi chắc chắn rằng Thiên Chúa sẽ không cho phép nó tiếp tục lâu hơn nữa.

Và quý vị có biết điều tồi tệ nhất về “tội lỗi” ngày hôm nay là gì không? Nó được tạo thành từ “GIẢI TRÍ”! Thông qua phim ảnh, chương trình truyền hình, đài phát thanh, tạp chí, truyện tranh, mà quý vị đặt tên nó! Đa số mọi người trong thế giới ngày nay đang vui vẻ giải trí bằng chính cái vốn đã đưa Con Thiên Chúa trên thập tự giá!

Và xin lưu ý, tôi không chỉ nói về những tội lỗi của người không phải là Kitô hữu. Một dấu hiệu chắc chắn rằng chúng ta đang sống trong thời cuối là thực tế rằng các nhà thờ Kitô giáo đầy ắp người không chịu hoán cải, và mến chuộng tội lỗi! Nhiều người trong số họ nghĩ rằng họ không cần phải giữ mười điều răn, và có thể tiếp tục sống trong tội lỗi, miễn là họ “tin” vào Chúa Giêsu và đi nhà thờ mỗi tuần một lần. Vâng, hành vi vô đạo đức đã đầy dẫy!

Dấu hiệu Thời cuối – KITÔ HỮU XA RỜI SỰ THẬT

Timôthê 2,  4: 3-4 … “Thật vậy, sẽ đến thời người ta không còn chịu nghe giáo lý lành mạnh, nhưng theo những dục vọng của mình mà kiếm hết thầy này đến thầy nọ, bởi ngứa tai muốn nghe. (4) Họ sẽ ngoảnh tai đi không nghe chân lý, nhưng hướng về những chuyện hoang đường.”

Dấu hiệu này của thời đại đã chắc chắn được hoàn tất trong thế hệ chúng ta. Một phần lớn người tuyên xưng là Kitô hữu ngày này không nghiên cứu Kinh Thánh nhiều. Thay vào đó họ chỉ dựa vào lời vị mục tử của họ xem đó là sự thật. Để tôi cho quý vị một ví dụ. Trở lại trong vụ cải cách Tin Lành, nơi có nhiều người đã chết vì bảo vệ sự thật Lời Chúa. Thiên Chúa đã tỏ lộ một sự thật tuyệt vời cho thế giới về kẻ Phản Kitô là ai. Tất cả những nhà cải cách đã biết sự thật về chuyện Giáo Hội Công Giáo La Mã có kẻ Phản Kitô mà Kinh Thánh mô tả. Nhưng khi thời gian đến và những kẻ giảng dạy giả trá đã len lỏi vào các giáo hội, phần lớn các tín đồ Tin Lành ngày nay từ chối sự thật mà Chúa đã sớm mở ra cho các nhà lãnh đạo Tin Lành, và bây giờ họ ôm lấy thứ Giáo Hội Phản Chúa và đã trở thành một phần của Babylon!

Các dấu hiệu thời cuối ở trên trích từ Timothê cũng nói rằng chúng sẽ được chuyển thành truyện ngụ ngôn. Hãy để tôi cung cấp cho quý vị một vài truyện ngụ ngôn mà phần lớn các Kitô hữu đã bị xoay chuyển. 1. Niềm hân hoan 2. Hãy nhìn vào Israel ứng nghiệm lời tiên tri thời cuối. 3. Dấu của con thú là một vi mạch. 4. Trận chiến Ac-ma-gít-đô là một cuộc chiến thể lý. Và còn rất nhiều chi tiết nữa.

Vui lòng xem trang mạng lời tiên tri của chúng tôi về sự thật đối với các chủ đề này.

Chân lý tuyệt vời và quý giá đã được mở ra cho người cải cách Tin Lành, nhưng việc cải cách thất bại vì người ta không tiếp tục tìm kiếm sự thật. Mặc dù Thiên Chúa có một giáo hội còn sót lại với sự thật phúc âm đầy đủ, hiện nay chúng ta đang sống trong một thời đại mà phần lớn nhân loại đã quay lưng lại với sự thật và bị biến thành truyện ngụ ngôn. Dấu hiệu này của thời đại cuối cùng chắc chắn được hoàn tất trong thế hệ chúng ta.

Dấu hiệu Thời Cuối – THIÊN CHÚA HỦY DIỆT NHỮNG AI HỦY BỎ TRÁI ĐẤT

Khải huyền 11:18 … “Các dân tộc vốn giận dữ, nhưng cơn thịnh nộ của Ngài đã đến: giờ đã tới, là giờ phán xét kẻ chết, thưởng cho tôi tớ Chúa là các đấng tiên tri, thưởng cho các thánh và các người kính sợ danh Chúa, thưởng cho kẻ nhỏ cùng kẻ lớn, và tiêu diệt những kẻ đã phá hủy thế gian”

Có những quốc gia nào ngày nay đang gia tức giận không? Có, chúng ta có những cuộc nổi dậy, xung đột và chiến tranh TRÊN TOÀN cõi trái đất. Và những gì con người đang phá hủy trái đất? Vâng, xuyên suốt dòng lịch sử, thứ vũ khí nguy hiểm nhất mà nhân loại đã có được là một cây cung và mũi tên. Con người đã không thể làm thiệt hại gì nhiều cho trái đất. Nhưng bây giờ chỉ cần nhìn vào những gì người ta có thể làm và sắp làm cho trái đất thông qua ngành công nghiệp, các loại vũ khí hủy diệt của chiến tranh, hóa chất, thăm dò dầu khí, sự suy giảm của rừng và nhiều thứ khác. Chỉ cần nhìn vào các sự cố tràn dầu lớn đã xảy ra trong 30 năm qua trên toàn thế giới.

Chỉ mới gần đây, có sự tiết lộ rằng Nga đã đổ lượng lớn chất phóng xạ vào đại dương, trong đó có 17.000 thùng chứa chất thải phóng xạ, 19 tàu chứa chất thải phóng xạ, 14 lò phản ứng hạt nhân, trong đó có năm lò vẫn còn chứa nhiên liệu hạt nhân đã dùng qua; 735 mảnh khác của máy móc phóng xạ hạng nặng nhiễm độc, và tàu ngầm hạt nhân K-27 chứa hai lò phản ứng được nạp nhiên liệu hạt nhân (nguồn dẫn). Các con sông và biển đang trở nên hoàn toàn bị ô nhiễm, và nhân loại chắc chắn đang hủy diệt trái đất như chưa từng có trong bất cứ thời nào trong lịch sử, và cơn thịnh nộ của Thiên Chúa sắp đổ ập xuống họ!

Chúng ta đã sống trong thời kỳ phán xét kể từ năm 1844 và một khi bản án kết thúc, Đức Giêsu Kitô sẽ trở lại để “thưởng công” các thánh và “tiêu diệt những kẻ phá hủy trái đất”.

Dấu hiệu Thời Cuối – TIN MỪNG ĐƯỢC RAO GIẢNG CHO THẾ GIỚI

Matthiêu 24:14 … “Tin Mừng này về Vương Quốc sẽ được loan báo trên khắp thế giới, để làm chứng cho tất cả các dân ngoại được biết. Và bấy giờ sẽ là tận cùng”.

Hãy chú ý, Chúa Giêsu đã nói phúc âm “NÀY”? Có rất nhiều “phúc âm” đang được rao giảng cho thế giới, nhưng PHÚC ÂM THẬT được rao giảng cho thế giới trước khi sự kết thúc có thể đến. Vì vậy, có phải ngày nay điều này đang ứng nghiệm như là một trong những dấu hiệu thời cuối? Vâng, bởi vì dân của Thiên Chúa đang rao giảng Tin Mừng Chân thật trên toàn thế giới hơn bao giờ hết, thông qua internet, truyền hình và truyền hình vệ tinh, đài phát thanh, trên bục giảng, và qua in ấn. Chúng ta chưa bao giờ có những nguồn lực sẵn có trước kia để tiếp cận thế giới theo cách mà chúng ta có thể như hiện nay. Chỉ riêng trang nguồn này đang nhận được hàng ngàn lần bạn đọc khắp nơi trên thế giới ghé qua mỗi ngày tìm kiếm sự thật. Vì vậy, dấu hiệu Kinh Thánh này quả thật đang được ứng nghiệm vào thời nay.

Thông điệp gì thời cuối mà các tôi tớ thật sự của Thiên Chúa đang chuyển tới thế giới ngày nay? Tin mừng Vĩnh cửu trong sách Khải Huyền 14

Hãy xem trích dẫn thú vị này từ thập niên 1980 … “Trước khi chung cuộc kết thúc, thế giới sẽ nghe sứ điệp Chúa sắp đến. Chẳng còn có thêm phương tiện  chuyển tải nhanh chóng và thông tin liên lạc nào được tìm thấy trong một thế kỷ trước, khiến người ta có thể truyền đạt một thông điệp tới một thế hệ. Nhưng một công việc như vậy phải được thực hiện đối với thế hệ cuối cùng … Sau đó, thế hệ cuối cùng ở khắp mọi nơi phải nghe thấy thông điệp và thế hệ này kêu gọi chuyển tải nhanh chóng, và những người loan báo nhanh như chớp này chịu loan Tin đến các vùng khác nhau trên trái đất. ” (Kinh Thánh Bài đọc cho Gia đình, 1988 Ed.)

Và bây giờ chúng ta có gì để ” chuyển tải nhanh chóng” sứ điệp Tin Mừng khắp thế giới? Internet và truyền hình vệ tinh! Chúng ta đang sống trong một thời đại không giống các thời đại khác và sứ điệp phúc âm sớm vươn tới những góc cùng của trái đất, và kế đến là giai đoạn cuối cùng của lịch sử trái đất này sẽ diễn ra.

Nhưng quý vị có thể nói gì về ngôn ngữ khác nhau? Vâng, các nguồn rao giảng như Faith Comes By Hearing cung cấp một ứng dụng âm thanh miễn phí chia sẻ Kinh Thánh trong 883 ngôn ngữ! Và con số đang tăng vẫn luôn gia tăng. Vì vậy, ngôn ngữ của thế giới quả thật đang được Lời Chúa vươn đến.

Để biết thêm dấu hiệu thời cuối và thậm chí nhiều bằng chứng cho thấy chúng ta đang sống trong những ngày cuối cùng, xin vui lòng xem Những dấu hiệu kết thúc của thế giới.

Tôi hy vọng rằng quý vị có thể nhận ra từ những dấu hiệu Kinh Thánh trên đây về Thời cuối mà thế hệ chúng ta đang thực sự sống trong những ngày cuối cùng, cận kề với cuộc ngự đến lần thứ hai của Chúa Giêsu Kitô. Chúng ta đang sống trong một thời đại không như các thời khác. Thế giới đang bị đảo lộn và chúng ta cần phải chuẩn bị sẵn sàng! Nếu quý vị không phải là một Kitô hữu và quý vị nhận ra rằng chúng ta đang sống trong thời kết thúc và đang tự hỏi những gì quý vị cần làm thì xin vui lòng bấm vào đây để xem những gì quý vị phải làm gì để được cứu. Hãy dâng tâm hồn mình cho Chúa Giêsu Kitô. Người sắp trở lại mang sự phán xét xuống trên toàn thế giới.

“Cũng vậy, khi thấy tất cả những điều đó, anh em hãy biết là Người đã đến gần, ở ngay ngoài cửa rồi. Thầy bảo thật anh em: thế hệ này sẽ chẳng qua đi, trước khi mọi điều ấy xảy ra.” (Matthiêu 24: 33-34)

TC chuyển dịch từ: Dấu Hiệu Thời Cuối

Xin lưu ý: Trong bài này có nhiều đường dẫn tuy có kết nối nhưng chúng tôi chưa dịch ra – xin quý vị nào biết đọc tiếng Anh hãy bấm vào những dòng kết nối để đọc thêm.