Phát ngôn viên của Giáo Hoàng ca ngợi triệt để chính trị gia ủng hộ phá thai, ủng hộ ly dị

Hôm qua, với lời diễn tả nhà chính trị gia cấp tiến “lưỡng tính,” vô thần, Marco Pannella đã chết, cha Federico Lombardi ca ngợi – trong một tuyên bố bằng văn bản, có chuẩn bị – người đã góp phần giúp Italia vào năm 1970 để hợp thức hóa ly hôn và phá thai.

Một fan hâm mộ của ĐGH Phanxicô, Pannella đã được chính Đức giáo hoàng Francis gửi một bản sao cuốn sách của ngài, và ĐGH đã thậm chí còn gọi điện thoại yêu cầu Pannella chấm dứt tuyệt thực.

Biên tập ANSA

19 tháng 05, 2016

“Tôi nhớ ông ta với lòng kính trọng và trong tình bạn. Tôi nghĩ rằng ông đã để lại một di sản con người và tinh thần về một số ý nghĩa; quan hệ thẳng thắn, tự do phát biểu và cam kết dân sự và chính trị rộng rãi đối với người khác, đặc biệt là cho những người yếu đuối cần sự đoàn kết “, phát ngôn viên của ĐGH, Cha Federico Lombardi cho biết. Pannella là một người mà, trong quá khứ, chúng tôi thường bất đồng. Tuy nhiên, sự hoàn chỉnh của ông, thờ ơ cam kết của mình đối với nguyên nhân cao quý khiến không thể không được đánh giá cao. ”

Cha Lombardi: “Ông ấy rất ngưỡng mộ Đức Giáo Hoàng.” [tính cộng đồng] quan tâm đến các điều kiện của tù nhân đã tạo ra một liên kết giữa Marco Pannella và ĐGH Francis. Cha Lombardi trên đài phát thanh Vatican nhớ lại: “Liên quan đến việc này – giám đốc của văn phòng báo chí Vatican nói – Pannella đáng kính nhiều lần rất nhiệt tình muốn gặp mặt nói với tôi về sự ngưỡng mộ của ông đối với ĐGH Phanxicô, mối quan tâm của ông trong tù, sự tôn trọng của mình đối với nhân phẩm của họ – trong cùng một cách như đối với tất cả những người có quyền đang bị vi phạm. ”

TC chuyển dịch từ: http://rorate-caeli.blogspot.com/2016/05/papal-spokesman-praises-radical-pro.html?m=1

Nếu quý vị nhận được bài viết này qua email và muốn đọc thêm những bài khác xin ghé vào trang thoisuthoicuoi.com để đọc những bài khác.

Im lặng là đồng ý, là mắc tội đồng lõa. Theo lời khuyên của Tiến Sĩ Kelly thì chúng ta nên thông báo cho mọi người biết những gì đang diễn ra trong Giáo Hội Công Giáo trong thời điểm này bằng cách chia sẻ rộng rãi những bài viết này hoặc giới thiệu trang mạng Thời Sự Thời Cuối để nhiều người được biết Sự Thật.

Để bảo đảm tính xác thực của bài viết và cũng vì lòng bác ái để cho nhiều linh hồn khác được biết Sự Thật, yêu cầu những trang mạng đăng tải những bài viết của trang Thời Sự Thời Cuối phải trích rõ nguồn gốc.