Dấu con thú giờ đây có vẻ là một thực tế có thể xảy ra

Thụy Điển có thể sẽ là nước đầu tiên đưa ra lãi suất âm cho những ai gởi tiền vào ngân hàng và người dân Thụy Điển sẽ chỉ còn cách giấu tiền của họ ở trong lò vi ba mà thôi!

Lãi suất âm tức là thay vì gởi vào ngân hàng để lấy tiền lời thì giờ sẽ không còn nữa, gởi vào sẽ phải đóng tiền lời cho ngân hàng giữ giùm! Có lẽ trong tương lai gần đây, Thụy Điển sẽ tiên phong trong việc không còn dùng tiền mặt nữa. Ai mà mang một số tiền lớn đi mua cái gì đó thì rất dễ bị phát hiện: Một là Mafia hai là quân khủng bố! Vậy lý do thật chính đáng để thích dấu trên tay hoặc trên trán. Lý do chính là an toàn cho người dân vì chính phủ nắm chắc được tình hình từng công dân của họ, một khi đã bị đóng dấu thì trốn đâu cũng có thể tìm ra được trừ khi là khoét bỏ con dấu ấy!

Trước khi gởi đến quý vị bài viết chính sau đây, BBT TSTC xin quý vị nào biết chút tiếng Anh có thê tham khảo thêm về bài viết trên ở ĐÂY

Ngày 27 tháng 5, 2016 (LifeSiteNews) – Dưới vỏ bọc của chứng sợ chiến đấu với vấn đề đồng tính, giáo dục giới tính, tự do lựa chọn, quyền của những người thuộc loại có vấn đề về giới tính (LGBT), và không kỳ thị, chúng ta đang trải qua những áp đặt của một ý thức hệ vốn được khẳng định trên toàn thế giới với nhiệt tình tôn giáo. Tuy nhiên không giống như đức tin Kitô giáo, bộ niềm tin kiểu này đang được áp dụng hơn là đề xuất. Nó sử dụng hệ thống giáo dục, luật pháp quốc gia, các cuộc tấn công vào tôn giáo và Giáo Hội trong một nỗ lực để đạt được toàn bộ sự tuân thủ, sự cấm đoán bất đồng chính kiến.

Trên khắp Bắc Mỹ và Tây Âu trong 20 năm qua, chúng ta đã nhìn thấy các thợ làm bánh, các nhiếp ảnh cưới, người trồng hoa, các giáo sư, tư vấn viên, nhân viên y tế, thông tin viên, người chơi thể thao chuyên nghiệp, chủ sở hữu những nhà trọ, các thị trưởng, máy in, các chính trị gia, cha mẹ nuôi , trưởng ban cứu hỏa, quan tòa và cảnh sát bị phạt và một số người bị mất việc làm vì không tuân thủ các giáo điều mới của tôn giáo vốn vẽ nên chính nó như là trung lập và khách quan – trọng tài của sự chấp nhận các biểu thức khác nhau của sự đa dạng của các tôn giáo trên thế giới.

Trong phong trào về cuộc sống và gia đình chúng ta đã từ lâu thấy áp lực kinh tế quốc tế được sử dụng trên các quốc gia đang phát triển để buộc họ phải tuân thủ với các tín điều mới của sự tự do giả tạo, tư tưởng giới tính và một quan niệm biến dạng của nhân quyền. Liên Hiệp Quốc, châu Âu và Bắc Mỹ đã điều hòa tiền viện trợ cho các nước nghèo về việc chấp nhận biện pháp tránh thai, phá thai và đồng tính luyến ái. Theo Giám mục Badejo của Nigeria, thậm chí việc giúp chiến đấu với Boko Haram cũng bị cản trở bởi các quốc gia từ chối chấp nhận đồng tính ‘hôn nhân’.

Tuy nhiên gần đây chúng ta đã thấy việc sử dụng các chiến thuật này cùng áp lực kinh tế ở cấp quốc gia. Tại Hoa Kỳ, các tập đoàn lớn đã chiếm đoạt chế độ dân chủ một cách có hiệu quả bởi các quan chức được trang bị mạnh mẽ trong bầu cử vào việc phản bội những người mà họ đại diện với nguy cơ hủy hoại tài chính.

Một nhà hoạt động tài chính là người đồng tính đã từng báo trước vào tháng Ba năm 2015. Tim Sweeney nói về việc đánh bại những miễn trừ tự do tôn giáo tại Hoa Kỳ trong vòng ba năm. “Chúng ta đang ở một ngã rẽ, nơi những sự lựa chọn mà chúng ta thực hiện sẽ có nghĩa là chúng ta sẽ chiến đấu về chuyện miễn trừ tôn giáo trong 2-3 năm hoặc phải có một trắc trở kéo dài hai mươi năm”, Sweeney nói với giám đốc điều hành kinh doanh và những người khác tham dự diễn đàn điều hành Out & Equal Workplace được tổ chức tại San Francisco.

Áp lực tài chính của công ty này đã phát nổ ở ngày cuối của tháng thành một con quái vật-mối đe dọa cho nền dân chủ được công nhận thậm chí bởi một số nhà tự do như một sự phát triển có liên quan. Ngay cả những mô tả về tình hình này từ phương tiện truyền thông cổ vũ cho những sự phát triển như đọc một cuốn tiểu thuyết kinh dị. Dưới đây là mô tả tình hình từ tạp chí New Yorker ngày 25 tháng Tư:

Tháng trước, giám đốc điều hành tại hơn tám mươi công ty, bao gồm cả Apple, Pfizer, Microsoft, và Marriott ký một lá thư ngỏ đến thống đốc của Bắc Carolina thúc giục ông bãi bỏ luật mới của tiểu bang (bảo vệ tự do tôn giáo). Lionsgate Studio đang chuyển sản xuất của một bộ phim hài mới theo tình huống ra khỏi tiểu bang, ngân hàng Deutsche Bank hủy bỏ kế hoạch tạo ra việc làm mới ở đó, và PayPal đã hủy bỏ những kế hoạch cho một trung tâm hoạt động toàn cầu. Ở Mississippi, GE, Pepsi, Dow, và những hãng khác tấn công luật ở đó như “xấu cho nhân viên của chúng ta và xấu cho doanh nghiệp.” Disney nói rằng nó sẽ ngừng làm phim ở Georgia, nơi đã trở thành một địa điểm chính để sản xuất phim, nếu Thống đốc ký dự luật. Một cái gì đó tương tự xảy ra hồi năm ngoái tại Indiana, sau khi tiểu bang thông qua một đạo luật tự do tôn giáo cho phép các doanh nghiệp đối xử một cách thiên vị đối với khách hàng và nhân viên thuộc loại L.G.B.T.. Ít nhất một chục công ước kinh doanh bị chuyển chỗ.

Một tập đoàn nhỏ quyền lực có thể làm nên những kỳ tích. Tháng trước, thống đốc của Georgia phủ quyết dự luật tự do tôn giáo của tiểu bang, mặc nhiên thừa nhận rằng tiểu bang không thể đánh mất kinh doanh của Disney, và thống đốc Nam Dakota, với lý do phản đối Citigroup và Wells Fargo, phủ quyết một đạo luật vốn sẽ yêu cầu người ta sử dụng phòng vệ sinh tương ứng với tính dục thật của họ khi sinh. Năm ngoái, Indiana và Arkansas sửa đổi dự luật tự do tôn giáo của họ sau khi một phản ứng dữ dội của công ty (được Walmart dẫn đầu ở Arkansas).

Chúng ta đã thấy việc cưỡng chế tài chính đi từ cấp độ quốc tế đến quốc gia. Như tôi đã đề cập trước đó, chúng ta cũng đã bắt đầu thấy nó ảnh hưởng đến cá nhân nào đó. Tôi muốn gợi ý bởi vì rất sớm áp lực đó được áp dụng cho từng cá nhân.

Một sự phát triển như vậy đã được đoán hơn 2000 năm trước đây trong sách Khải huyền. Trong chương thứ 13 và 14 chúng ta đọc thấy cái gọi là “dấu của con thú.”:

(16) Nó buộc mọi người cả nhỏ lẫn lớn, giàu lẫn nghèo, tự do lẫn nô lệ, đều phải nhận một dấu trên tay phải hoặc trên trán.(17) Không ai có thể mua hoặc bán trừ kẻ có mang dấu hoặc danh con thú hoặc số của tên nó.

(9) Một thiên thần thứ ba theo sau hai vị kia, lớn tiếng nói: “Ai thờ lạy Con Thú và tượng của nó, và chịu thích dấu của nó trên trán hoặc trên tay, (10) thì người ấy sẽ phải uống thứ rượu, là cơn lôi đình của Thiên Chúa, rượu nguyên chất rót vào chén thịnh nộ của Người; người ấy sẽ bị làm khổ trong lửa và diêm sinh trước mặt các thánh thiên thần và trước mặt Con Chiên.(11) Khói từ chốn khổ hình của chúng cứ bốc lên đời đời kiếp kiếp. Kẻ nào thờ lạy Con Thú và tượng của nó, và nhận dấu thích tên nó, thì ngày đêm không được nghỉ ngơi”.

Có một số dấu bản thân nó không chứa điều ác vốn cho phép mua và bán, do vậy phải có một cái gì đó gắn liền với việc khiến ai nhận con dấu này xứng đáng bị nguyền rủa đời đời. Có lẽ lập luận rằng để có phương tiện mua và bán người ta rất có thể bị yêu cầu phải là những công dân thành thật. Có thể họ không được dự kiến sẽ ký vào một số tuyên bố về quyền con người để chứng thực cho một trạng thái như vậy?

Trong hơn 20 năm các nhà tư tưởng của tôn giáo mới toàn cầu đã làm việc để chèn vào tài liệu ngôn ngữ nhân quyền LHQ vốn sẽ hỗ trợ hệ tư tưởng mới. Họ đã thành công một phần và với mỗi hội nghị mới của Liên Hiệp Quốc là những cuộc xâm nhập mới.

Những nhà cung cấp của tôn giáo mới này đã đạt được một mức độ bảo hòa toàn cầu ở các nước phát triển dường như đã sẵn sàng để yêu cầu mỗi và mọi công dân phải tuân thủ những tín điều của họ. Với tình yêu và lòng thương xót giả trá như một ơn cứu độ phổ quát được hứa ban cho tất cả những ai yêu thương chấp nhận lối sống tình dục của những người khác không kỳ thị và cố chấp.

Nhiều người đã tự hỏi ra sao, khi những người có khuynh hướng đồng tính hình thành một thiểu số nhỏ dân số như thế, họ có thể có chấp nhận lối sống tình dục lệch lạc của họ tạo nên một yêu cầu phổ quát.

Với hầu hết thế giới tham gia vào các hành vi tình dục khác thường như việc sử dụng nội dung khiêu dâm hoặc biện pháp tránh thai, mối liên kết để bảo vệ thác loạn tình dục đồng tính luyến ái trở nên rõ ràng. Người ta không thể cho phép lên án một sự xuyên tạc tình dục khi chính mình bị cuốn hút trong một thứ khác, chứ không phải tất cả cần được bảo vệ và được chấp nhận.

Những năm sắp tới sẽ thấy sự gia tăng đàn áp mà tôi đã mô tả cho đến nay. Có một hận thù ngày càng tăng đối với những người dám đối lập với các tín điều của tôn giáo mới đến từ công chúng nói chung điều từng được dạy rằng hầu hết các vấn đề của thế giới là do những người không có thiện chí yêu thương ôm ấp tha nhân và không có lòng khoan dung.

Đó là bài học để nhớ những đoạn trích từ chương 11 của Sách Khải Huyền, nơi hai tiên tri thời cuối bị giết bởi tên Phản Kitô. Kinh Thánh lưu ý rằng cơ thể của họ sẽ nằm trên đường phố trong ba ngày và tất cả mọi người sẽ hân hoan và trao đổi quà tặng cho nhau “vì hai ngôn sứ này đã làm khổ họ đều chết.”

Bằng cách nào họ đã hành hạ những người trên trái đất? Bằng cách đưa ra tiếng nói lương tâm của họ.

Cuối cùng thì vẫn còn niềm hy vọng cùng với đức tin và đức ái. Đức Hồng Y Caffara đã nhận được một bức thư của Sơ Lucia ở Fatima trong đó nói rằng “Trận chiến cuối cùng giữa Chúa và triều đại của Sa-tan sẽ liên quan đến hôn nhân và gia đình”. Sơ còn nói thêm: “Đừng sợ, bởi vì bất cứ ai làm việc cho sự thiêng liêng của hôn nhân và gia đình sẽ luôn bị chiến đấu và chống đối trong mọi cách, bởi vì đây là vấn đề quyết định. Và sau đó sơ kết luận: Tuy nhiên, Đức Mẹ đã nghiền nát đầu của nó”.

Cuộc chiến là của Chúa và Người đã chiến thắng. Chúng ta đang ở bên đội chiến thắng, mặc cho tình hình ra sao. Nhiệm vụ chúng ta là phải gắng sức làm cho tốt Thánh ý của Thiên Chúa trong cuộc sống của chúng ta và chấp nhận ngay cả cảm ơn tất cả các tình huống mà Chúa gửi đến.

Cũng như Cuộc Khổ Nạn mang chúng ta đến Phục Sinh, thời càng khó khăn Thiên Chúa càng mang đến những điều tốt hơn. Người không bao giờ ban cho chúng ta gánh nặng nhiều hơn sức chịu đựng và tất cả mọi sự đều tốt cho những người yêu mến Người.

Như Đức Giáo Hoàng danh dự Benedict XVI nói trong bài giảng lễ Phục sinh của mình vào năm 2012, sự phục sinh của Chúa Giêsu bảo đảm với chúng ta rằng: “Sự sống mạnh hơn cả sự chết. Điều tốt mạnh hơn điều ác Tình yêu mạnh hơn hận thù. Sự thật mạnh hơn những lời dối trá….”

TC chuyển dịch từ: https://www.lifesitenews.com/blogs/the-mark-of-the-beast-now-seems-a-probable-reality

Nếu quý vị nhận được bài viết này qua email và muốn đọc thêm những bài khác xin ghé vào trang thoisuthoicuoi.com để đọc những bài khác.

Im lặng là đồng ý, là mắc tội đồng lõa. Theo lời khuyên của Tiến Sĩ Kelly thì chúng ta nên thông báo cho mọi người biết những gì đang diễn ra trong Giáo Hội Công Giáo trong thời điểm này bằng cách chia sẻ rộng rãi những bài viết này hoặc giới thiệu trang mạng Thời Sự Thời Cuối để nhiều người được biết Sự Thật.

Để bảo đảm tính xác thực của bài viết và cũng vì lòng bác ái để cho nhiều linh hồn khác được biết Sự Thật, yêu cầu những trang mạng đăng tải những bài viết của trang Thời Sự Thời Cuối phải trích rõ nguồn gốc.