Bí Mật thứ ba thật của Fatima Giải thích về tình trạng lộn xộn

These Last Days News – ngày 1 tháng mười hai năm 2015

Xem thêm: FatimaGate: Bí mật thứ ba được tiết lộ là một thứ giả mạo! Đọc thêm …

“Ta đã trao cho Lucy Mạc Khải như là một bí mật tạm thời – như Ta đã tiết lộ [Bí mật thứ ba] với các con hai lần. Hãy thực hiện một nỗ lực để mang nó đến toàn bộ con cái của Chúng Ta trên trái đất. Hàng giáo phẩm đã không lắng nghe Ta dạy bảo – Ba mươi hai năm bị mất trong sự do dự và sợ tai tiếng. Đức tin bị tan vỡ đối với nhiều người “. – Đức Mẹ Hoa Hồng, ngày 29 tháng 4 năm 1992

Thông điệp Đức Mẹ Hoa Hồng đã tiết lộ bí mật thật thứ ba của Fatima, điều này giải thích lý do thực sự cho sự hỗn loạn lớn trong Giáo Hội Công Giáo, và giải thích các hành động mâu thuẫn và không vâng lời của nhiều giám mục và hồng y trên khắp thế giới:

” Tối nay Ta nói, với tư cách là Thiên Chúa của các con, rằng vào ngày đó, như đã hứa tại Fatima, Satan đã xâm nhập vào Giáo Hội của Ta trên trái đất. Hắn đem theo các kẻ tay chân của hắn, và chính Satan, kẻ lừa dối của cả nhân loại – đã trà trộn vào Vatican II và thao diễn tất cả những người bên ngoài bước vào bóp méo các giáo huấn của Ta và bóp méo sự thật ….

“Vì vậy, vào lúc này Ta phải cho các con hay. Nếu các con đang cảm nhận và quan tâm đến Giáo Hội của Ta trên mặt đất, Ta không cần tự mình phải giải thích quá đầy đủ; vì các con sẽ thực sự biết về sự hỗn loạn mà Satan đã trui rèn khi hắn bước vào Giáo Hội của Ta. Và tại sao hắn xâm nhập, các con thử nói sao? Điều này Ta muốn nó cho mọi người biết đến, hỡi con của Ta và con không được hoảng sợ  như lúc này, vì Ta và Mẹ của Ta, và Chúa Cha Hằng Hữu trong Chúa Thánh Thần con sẽ nói ra, con sẽ nói ra và nói rằng Satan đang ở trong Giáo Hội, Giáo Hội của Ta trên trái đất. Hắn biết thời gian của hắn đang ngày càng ngắn..

“Và nếu con nghĩ rằng lúc này con đã thấy cuộc tàn sát đã có trong Giáo Hội, điều tồi tệ nhất vẫn chưa đến, trừ khi con làm theo các quy tắc do Mẹ Ta nhiều năm trước đây ban cho, đó là cầu nguyện, đền tội, và hy sinh. Bởi gương sáng của con, con có thể có thể cứu những người khác. Vì sớm sẽ đến trên các con  sự Sửa phạt lớn lao. Nó bao gồm hai phần, hỡi con  và các con của Ta… chiến tranh thế giới thứ ba và cũng có Quả cầu Cứu Chuộc. Những Sửa phạt này không còn có thể được trì hoãn. Vì người tốt dường như đang làm theo cách của họ, có lẽ đầy kiêu căng. Chúng Ta không tìm cách để buộc tội hoặc đặt một sự kỳ thị trên bất kỳ ai, nhưng một số người có thể đầy kiêu căng ngồi lại và để cho những người khác ra đi và thực hiện những hy sinh và lời cầu nguyện và sám hối. Bởi vì họ đã trở nên tự mãn, hoặc bởi vì họ không có ân sủng để hiểu, một khi con nhận được ân sủng này nhiều người được mong đợi nơi con. Con thậm chí phải cố gắng hơn để cứu anh chị em của con.

“Hỡi con Ta và các con Ta, thông điệp này sẽ không được chào đón hân hoan bởi hàng giáo sĩ của các con. Tuy nhiên, kể từ khi Lucy bị buộc phải im lặng, thật cần thiết để thế giới biết sự thật. Ta cũng sẽ gửi thông điệp này ra thông qua một nhà tiên tri nữa trên thế giới, và nếu nó không được chấp hành thì Ta không còn cách gì hơn là cho phép sự trừng phạt rơi trên nhân loại. “- Đức Giêsu, ngày 18 tháng 6 năm 1986

Bí mật thật thứ ba bị đàn áp bởi vì “sợ bị phơi bày”

Lịch sử bí mật thứ ba của Fatima là một điều bị giấu nhẹm. Như Đức Mẹ Hoa Hồng từng cho biết, “Hàng Giáo phẩm đã không nghe lời khuyên dạy của Ta – ba mươi hai năm bị mất trong sự do dự và sợ tai tiếng. Đức tin bị tan vỡ đối với nhiều người.” (Ngày 29 tháng 4 năm 1992) Sau đây là một vài điểm nổi bật liên quan đến lịch sử bí mật thứ ba, cũng như những sự cố về sự giấu giếm:

Ngày 02 tháng 9 năm 1952 – ĐGH Piô XII gửi Cha Schweigl đến để thẩm vấn Sơ Lucy về bí mật thứ ba tại tu viện của sơ ở Coimbra, Bồ Đào Nha. Khi trở về đến Russicum ở Rôma, Cha Schweigl tâm sự điều này với một trong các đồng sự của mình: “Tôi không thể tiết lộ bất cứ điều gì về những gì tôi học được ở Fatima liên quan đến bí mật thứ ba, nhưng tôi có thể nói rằng nó có hai phần: một liên quan đến ĐGH. Phần kia, một cách hợp lý – mặc dù tôi không được nói gì – sẽ là sự nối tiếp của các từ: Ở Bồ Đào Nha, tín điều Đức tin sẽ luôn luôn được bảo tồn “.

Bị đàn áp: 1960 đến và qua đi mà bí mật thứ ba không được công bố – Năm 1946, chị Lucy được hỏi khi nào bí mật thứ ba sẽ được tiết lộ cho thế giới, và không chút do dự, sơ nói, “Trong năm 1960.” Năm 1955, Đức Hồng Y Ottaviani hỏi sơ tại sao nó không được mở ra trước năm 1960. Sơ nói với ngài, “bởi vì sau đó nó sẽ có vẻ rõ ràng hơn (mais claro)”. Chị Lucy đã bắt Đức Giám mục Leiria – Fatima hứa rằng Bí mật sẽ được đọc cho thế giới khi sơ chết, nhưng không muộn hơn năm 1960, “vì Đức Trinh Nữ diễm phúc muốn nó như vậy.” Và từ Canon Barthas: “Hơn nữa, nó [Bí mật thứ ba] sẽ sớm được biết đến, vì sơ Lucy khẳng định rằng Đức Mẹ di ngôn rằng nó có thể được công bố vào đầu năm 1960”. Tuy nhiên, trong năm 1960, Vatican nói rằng bí mật thứ ba sẽ không được công bố. (Đọc thêm…)

Bị đàn áp:  Nghiên cứu dứt khoát của Cha Alonso về các cuộc hiện ra ở Fatima – Để bảo vệ các thông điệp của Fatima khỏi những người chủ trương sửa đổi, vào năm 1966, Đức Giám mục của Fatima, Đức Cha. Joao Venancio đã ủy thác một linh mục hiểu biết về cộng đồng linh mục Claretian, Cha Joaquin Alonso, để thiết lập một chuỗi biến cố quan trọng đầy đủ về những tiết lộ của Fatima. Mười năm sau, Cha Alonso hoàn thành công việc của mình, mang tên Văn bản Fatima và Những nghiên cứu quan trọng (Fatima Texts and Critical Studies). Công trình đồ sộ này được trình bày trong 5396 tài liệu, từ sự khởi đầu của những cuộc hiện ra ở Fatima cho đến ngày 12 tháng 11 năm 1974. Những bản thảo của ngài đã được “chuẩn bị rất tốt,” theo lời của Abbé René Laurentin. Năm 1975, 24 tập sách mỗi tập dày 800 trang của cha Alonso đã sẵn sàng để xuất bản. Việc in ấn theo nghĩa đen đã bị chận lại bởi Đức Giám Mục mới của Fatima, Monsignor do Amaral, ngăn không cho mười năm nghiên cứu của Cha Alonso được đưa ra công chúng. Hai trong số hai mươi bốn tập cuối cùng đã được công bố vào năm 1992 và 1999, tương ứng, nhưng chỉ trong một hình thức rất nhiều chỉnh sửa. Hai mươi hai tập kia vẫn bị khóa trái.

Tại sao những cuốn sách của Cha Alonso bị đàn áp? Rất có khả năng là tác phẩm của ngài đã bị đàn áp bởi vì chúng là quá lộ liễu và sẽ phơi bày tài liệu của Vatican ngày 26 Tháng 6, năm 2000 là một tài liệu giả. Hai trích dẫn của cha Alonso đặc biệt tiết lộ:.. “Trong giai đoạn trước chiến thắng vĩ đại của Trái Tim Vô Nhiễm của Mẹ Maria, những điều khủng khiếp sẽ xảy ra. Những điều này hình thành nội dung của phần thứ ba của bí mật. Chúng là gì? Nếu ở Bồ Đào Nha tín điều Đức tin sẽ luôn luôn được bảo quản, … người ta có thể suy luận rõ ràng từ điều này rằng trong các vùng khác của Giáo hội những tín điều này sẽ trở nên tối nghĩa hoặc thậm chí bị mất hoàn toàn. ” Cha cũng viết, “Vì vậy, hoàn toàn có thể, trong giai đoạn trung gian này vốn còn trong nghi vấn (sau năm 1960 và trước chiến thắng của Trái Tim Vô Nhiễm của Mẹ Maria), văn bản này (của bí mật thứ ba) làm tài liệu tham khảo cụ thể cho cuộc khủng hoảng đức tin của Giáo Hội và sơ suất của chính các vị mục tử “. Cha Alonso nói thêm “cuộc đấu tranh nội bộ ở trong lòng của Giáo Hội và của sự cẩu thả mục vụ nghiêm trọng bởi hàng giáo phẩm cấp cao”, của các “khiếm khuyết của hàng giáo phẩm cấp cao trong Giáo Hội”.

Bí mật thứ ba nói về sự bỏ đạo: Tháng 3 năm 1990 – Vào tháng Ba năm 1990, Đức Hồng Y Oddi khẳng định niềm tin của nhiều người rằng “trong bí mật thứ ba Đức Trinh Nữ đã cảnh báo chúng ta về việc bỏ đạo trong Giáo Hội”, và rằng ngày cho sự tiết lộ của nó, 1960 , chỉ ra rằng “Bí mật có cái gì đó để làm với việc triệu tập Công đồng Vatican II.”

Ngày 26 tháng 6 năm 2000 – Vatican công bố cái được gọi là “bí mật thứ ba” của Fatima, nhưng rất nhiều bằng chứng chỉ ra rằng đây là một sự giả mạo.

Mâu thuẫn: câu đầu tiên của Bí mật thật thứ ba bị mất tích – Theo học giả Fatima, Thầy Michael của dòng Ba Ngôi Thiên Chúa: “Cùng với nhiều sự kiện lịch sử và các tiêu chí tích cực đã chỉ ra, về bản chất chúng ta nhận thức được một câu nhỏ vốn là, trong tất cả các sự chắc chắn, một yếu tố của bí mật thứ ba đích thực. Chính câu này cho chúng ta mấu chốt: ‘ Em Portugal se conservara sempre o dogma da fé, etc được dịch là Tại Bồ Đào Nha, tín điều Đức tin sẽ luôn luôn được bảo tồn,’ câu nhỏ này vốn, một cách tò mò, đã không được chú ý bởi phần lớn các sử gia Fatima, rõ ràng là có tầm quan trọng sống còn. Vì những Hồi ký của Lucy đã được công bố trong văn bản không thể thiếu của chúng, về bản chất, chúng ta có thể tạo ra một nhận xét quan trọng quyết định: trong hồi ký thứ ba của sơ, được viết vào tháng Bảy- tháng tám 1941, sơ Lucy đã có nội dung đề cập đến sự tồn tại của một phần thứ ba của bí mật, nhưng Sơ chưa từng nói gì về nó. Một vài tháng sau, trong hồi ký thứ tư của mình, được viết vào giữa tháng 10 – tháng 12 năm 1941, sơ đã quyết định nói nhiều hơn. Sơ đã tái sao chép gần như từng lời văn của Hồi ký thứ ba, nhưng thêm vào sau những lời cuối cùng – “… và một thời gian nhất định hòa bình sẽ được ban cho thế giới” – câu mới: “Em Portugal se conservara sempre o dogma da fé, etc”. Vì vậy bây giờ chúng ta biết câu đầu của Bí mật cuối cùng. Câu mới thêm vào này chắc chắn là đáng kể. Vì lẽ chắc chắn là Sơ Lucy không bất cẩn chèn nó ở đây, nhưng trong ý định cụ thể cho chúng ta thấy, một cách kín đáo, những nội dung cần thiết của bí mật thứ ba. Thực tế trong năm 1943, khi Đức Giám mục da Silva yêu cầu Sơ viết ra văn bản, và Sơ gặp phải những trở ngại không thể vượt qua trong việc vâng phục lệnh này, Sơ tuyên bố rằng hoàn toàn không cần thiết phải làm như vậy, “vì trong một cách nào đó Sơ đã nói điều đó.”[VSF, (phiên bản tiếng Tây Ban Nha), Alonso, p. 64] Chắc chắn Sơ đã ám chỉ đến mười từ kín đáo được viết thêm trong tháng Mười Hai, năm 1941 vào văn bản của đại bí mật – nhưng đã quá kín đáo thêm vào đến nỗi mà hầu như không ai để ý đến những từ ấy. Tuy nhiên, chúng rất sáng tỏ khi chúng ta dừng lại và suy nghĩ về chúng. ” (The Whole Truth About Fatima, Vol. III, Thầy Michael của dòng Thiên Chúa Ba Ngôi, tr. 683-684)

Bằng chứng sự giả mạo – Bí mật thứ ba được xác nhận do Vatican công bố vào ngày 26 tháng sáu năm 2000 đã được kiểm tra bởi phòng thí nghiệm Speckin Forensic, một công ty pháp lý quốc tế chuyên về những giả mạo và chữ viết tay (nổi tiếng với trường hợp JonBenet Ramsey). Trong một nghiên cứu về tài liệu này của Vatican họ nói, “đó là ý kiến của tôi, dựa trên các tài liệu được kiểm tra, rằng tài liệu có nghi vấn được gọi là “Bí mật thứ Ba” không thể được xác định với các tác phẩm có mục đích gán ghép là của Sơ Lucy.” (Xem báo cáo Speckin và phân tích chữ viết tay).

Thêm bằng chứng giả mạo: Những dấu hiệu của một nhà thư pháp chuyên nghiệp có tay nghề hoặc người rất giỏi mạo chữ viết – Được biết đến những mẫu chữ viết của Sơ Lucy không phù hợp với phong cách hay chất lượng của văn bản thể hiện trong tài liệu ngày 26 Tháng Sáu năm 2000 của Vatican. Trong thực tế, có bằng chứng cho thấy một nhà thư pháp chuyên nghiệp hoặc người rất giỏi mạo chữ viết đã viết tài liệu này. Hãy ghi nhớ rằng Sơ Lucy không phải là một thư pháp và không có kỹ năng viết được bày tỏ trong tài liệu này của Vatican. Một chuyên gia về văn bản, sau khi kiểm tra tài liệu của Vatican, lưu ý rằng “Chăm chút lớn lao được thực hiện trong bài báo mà trong đó “trọng lượng” của nét chữ là gần như không thay đổi, so với mặt phẳng của tờ giấy, trong suốt toàn bộ tài liệu. Con người không như một quy luật viết theo cách đó. Là một chuyên gia về mức độ dễ đọc (trong số những thứ khác), tôi có thể tuyên bố với một số tự tin rằng ngoại trừ những người được đào tạo trong nghi thức nghệ thuật của việc sao chép hoặc thư pháp, con người để lại ấn tượng trong hành vi viết vốn phản bội những thứ như cách cơ thể được tổ chức ra sao tại thời điểm viết bài. Những thứ như vậy cho dù có cái gì đó để hoạt động như một cú đúp cổ tay và khoảng cách tới bề mặt văn bản, tất cả để lại ấn tượng trong hành động viết. Tài liệu được cung cấp không có những rõ ràng này. Trong thực tế, sự vắng mặt “độ rung” khi viết của con người bình thường (như chúng được biết đến trong thương mại) cho thấy có một số chắc chắn rằng người này đã được huấn luyện để viết văn như một người lớn. Những người như vậy là rất hiếm trong thời buổi này, ngoại trừ trong những nhà thờ công giáo và chính thống ( Nga / Hy Lạp)”.

Mâu thuẫn: Tài liệu ngày 26 tháng Sáu, 2000 không phù hợp với bài giảng của Giáo hoàng vào ngày 13 tháng 5 năm 2000 – “Thông điệp Fatima là một lời kêu gọi hoán cải, cảnh báo nhân loại không có gì liên quan đến ” con rồng” có ” đuôi quét một phần ba tinh tú trên trời, và ném xuống trái đất “(Kh 12: 4).” (Xem chi tiết …) Thông điệp Fatima được biết đến không đề cập đến “con rồng” hay Sách Khải huyền gì cả. Vậy Đức Giáo hoàng đã lấy điều này từ nguồn nào?

Trích dẫn giả mạo một sự giả mạo? Một lá thư được trích trong tài liệu của Vatican ngày 26 Tháng 6, 2000 cũng đã được chứng minh là một giả mạo nhiều năm trước đó. Theo một báo cáo bằng văn bản váo ngày 22 tháng 10 năm 1990, một chuyên gia pháp y được đánh giá cao từ Canada chỉ ra rằng chữ ký của Sơ Lucy là giả mạo trên bức thư do máy vi tính tạo ra vào ngày 08 tháng 11 năm 1989 . Bức thư giả mạo ngày 08 tháng 11 năm 1989 này đã được sử dụng như là “bằng chứng” ở tài liệu ngày 26 tháng Sáu năm 2000 của Vatican rằng Nga đã được thánh hiến. (Đọc thêm…)

Bị đàn áp: Họp báo Vatican ngày 27 Tháng 6, 2000 không cho phép đặt câu hỏi – Ngày hôm sau khi Vatican công bố một sự giả mạo thay vì Bí mật Thứ ba Thật, Vatican đã tổ chức một cuộc họp báo trong đó không cho phép đặt câu hỏi. Như Cha Paul Kramer nhận xét: “Bất cứ ai nghe nói về một cuộc họp báo ở một nơi mà tại đó báo chí không được phép hỏi bất kỳ câu hỏi nào?” Kẻ giết người hàng loạt Mikhail Gorbachev là khách mời danh dự tại cuộc họp báo này, ngồi cạnh Đức Hồng Y Sodano. Vì mục đích gì Vatican muốn từ chối trả lời câu hỏi về tài liệu của họ phát hành một ngày trước đó?

Mâu thuẫn ngày 01 tháng bảy năm 2000:  Ngày 01 tháng bảy năm 2000 Washington Post là một trong nhiều tờ báo chú ý rằng của “giải thích” của Vatican về Bí mật đã không khớp với văn bản Vatican phát hành. Nó cũng lưu ý rằng hai quan chức Vatican mâu thuẫn với nhau như khi Gioan Phaolo II lần đầu tiên đọc bí mật thứ ba: “vào ngày 13 tháng 5[2000], phát ngôn viên của Vatican Joaquin Navarro-Valls nói Giáo hoàng trước tiên đọc bí mật trong những ngày của giả định giáo hoàng vào năm 1978. Vào thứ Hai, một phụ tá [Đức ông. Bertone] cho Đức Hồng Y Joseph Ratzinger, Tổng trưởng Bộ Giáo Lý Đức Tin của Vatican, nói rằng ĐGH đầu tiên nhìn thấy nó trong bệnh viện sau cuộc tấn công của mình. ” (Bill Broadway and Sarah Delancy, “Third Secret Spurs More Questions: Fatima Interpretation Departs from Vision,” The Washington Post, July 1, 2000)

Những mâu thuẫn: Ngày 02 tháng Tám, 2000 – John Hogue, tác giả và học giả của truyền thống tiên tri, thực hiện lời buộc tội sau đây đối với Vatican: “Trong tất cả 30 năm của tôi với cương vị là một học giả của truyền thống tiên tri, tôi đã nhận ra một số ý nghĩa diễn giải, nhưng việc ĐHY Ratzinger đánh hỏng lời tiên tri này càng yếu ớt càng tốt. Thật vậy, tôi đã nhận ra thêm những định kiến hão huyền về lý được National Enquirer tạo ra. Ngay cả những trang trọng yếu của bí mật thứ ba, được cung cấp bằng chứng tại cuộc họp báo, đều đáng nghi ngờ. Đến ngày 26 tháng 6, ĐHY Ratzinger đã chính thức đồng ý với các nhân chứng khác rằng Sơ Lucy đã viết những lời tiên tri trong 24 dòng trên một trang duy nhất. Bây giờ Ratzinger trình bày một tài liệu viết tay dài bốn trang gồm 62 dòng! những điều này và nhiều mâu thuẫn khác và sự trải dài lời tiên tri chỉ có gia thêm hỗ trợ cho niềm tin ngày càng tăng rằng các cấp cao nhất của Vatican đã tham gia vào một che đậy. Tại sao? ” (chương trình phát thanh Laura Lee, 02 tháng tám năm 2000) John Hogue đã thách thức các quan chức Vatican để tranh luận với ông về chủ đề này. Thách thức của ông vẫn không được chấp nhận.

Mẹ Angelica, ngày 16 tháng Năm, 2001 – Mẹ Angelica đã công khai tuyên bố rằng mẹ không tin toàn bộ bí mật thứ ba đã được công bố: “Đối với Bí mật, con cũng là một trong những cá nhân nghĩ rằng chúng ta đã không nhận được toàn bộ mọi điều. Con đã nói! Con muốn nói là, quý vị có quyền đối với ý kiến của riêng mình, phải không thưa Cha? Ở đó, như Cha biết đấy, đó là ý kiến của con. Bởi vì con nghĩ rằng nó thật đáng sợ. Và con không nghĩ rằng Tòa Thánh sẽ nói điều gì đó không xảy ra, mà nó có thể xảy ra. Và sau đó sẽ ra sao nếu nó không xảy ra? Con muốn nói là Tòa Thánh không thể đủ khả năng để tạo ra những lời tiên tri”.

Các cuộc hiện ra tại Akita, Fatima, và Bayside tất cả đều phù hợp với nhau

Để làm cho mớ thông tin này có lý, thật đáng kiểm tra những tuyên bố của Đức Giám mục John Ito ở Akita, Nhật Bản vào tháng Tư năm 1984, và những gì ĐHY Ratzinger thực hiện hồi tháng 11 năm 1984.

Đức Giám mục Ito và những cuộc hiện ra ở Akita, Nhật Bản – Đức Giám mục John Ito, vào ngày 22 tháng Tư năm 1984, sau tám năm điều tra các cuộc hiện ra ở Akita và sau khi tham khảo ý kiến với Toà Thánh (bao gồm cả Hồng y Ratzinger), đã phê duyệt các thông điệp của Đức Mẹ Akita. Ngài chỉ đạo, xuyên suốt toàn giáo phận của mình, tôn kính Mẹ Thánh Akita của chúng ta. Hồ sơ được chuyển cho ĐHY Ratzinger tại Vatican  người mà, sau khi tự nghiên cứu nó, đã khẳng định rằng các sự kiện là đáng tin cậy và xác thực và xứng đáng với niềm tin của tất cả người Công giáo. Howard Dee, cựu đại sứ Philippines tại Vatican, cho biết trong một cuộc phỏng vấn năm 1998 với tạp chí Bên trong Vatican: “ĐGM Ito [giám mục địa phương, nay đã qua đời] khẳng định Akita là một phần mở rộng của Fatima, và ĐHY Ratzinger cá nhân xác nhận với tôi rằng hai thông điệp này, Fatima và Akita, cơ bản là giống nhau”. Một phần của thông điệp Akita như sau: “Công việc của ma quỷ sẽ xâm nhập thậm chí vào Giáo Hội theo một cách thức mà người ta sẽ thấy hồng y chống đối hồng y, giám mục chống lại giám mục. Các linh mục tôn kính Ta sẽ bị khinh miệt và bị phản đối bởi những đồng sự của họ. Các Nhà thờ và bàn thờ sẽ bị loại bỏ; Giáo Hội sẽ đầy những người chấp nhận thỏa hiệp và ma quỷ sẽ siết cứng nhiều linh mục và các linh hồn thánh hiến để họ rời bỏ việc phục vụ Chúa”.

ĐHY Ratzinger đối với Bí mật thứ Ba – Chỉ vài tháng sau khi ĐGM Ito chấp thuận các cuộc hiện ra ở Akita, ĐHY Ratzinger đã được phỏng vấn vào ngày 11 tháng 11 năm 1984 bởi tạp chí Đức Giêsu, một ấn phẩm của các nữ tu dòng Phaolô. Trong cuộc phỏng vấn này năm 1984 (có tựa đề “Dưới đây là lý do Đức tin đang trong khủng hoảng”), được công bố đến hàng triệu người tại Ý, ĐHY Ratzinger đã thừa nhận rằng ngài đã đọc Bí mật Thứ Ba và nó nói về “Những mối nguy hiểm đe dọa đức tin và đời sống của Kitô Hữu, và thế giới cũng vậy, và cũng có tầm quan trọng của thời đại cuối”. ĐHY Ratzinger nói rằng bí mật thứ ba đã bị đàn áp từ năm 1960 “để tránh gây nhầm lẫn lời tiên tri tôn giáo với điều giật gân”. Ngài cũng cho biết, “Nhưng những điều chứa trong bí mật thứ ba này tương ứng với những gì được công bố trong Kinh Thánh và được xác nhận bởi nhiều cuộc hiện ra khác của Đức Mẹ …”. Như đã nói ở trên, Howard Dee nói rằng ” cá nhân ĐHY Ratzinger khẳng định với tôi rằng hai thông điệp này, Fatima và Akita, về cơ bản là giống nhau”. Vì vậy, khi ĐHY Ratzinger nói trong cuộc phỏng vấn của ngài rằng bí mật thứ ba  tương ứng với “những cuộc hiện ra khác của Mẹ Maria”, thông tin này bao gồm các cuộc hiện ra ở Akita. Nhưng trong một ấn phẩm tiếp theo của cùng cuộc phỏng vấn trong báo cáo nổi tiếng của Ratzinger, thông tin này đã bị xóa một cách bí ẩn. Rõ ràng, ĐHY Ratzinger đã nói quá nhiều.

Bí mật Thứ Ba ra sao và các cuộc hiện ra ở Akita giống nhau không? (Hãy nhớ rằng ĐHY Ratzinger đã nhận được một hồ sơ thông tin về các cuộc hiện ra ở Akita trước khi có cuộc phỏng vấn với tạp chí Đức Giêsu, vì vậy thông tin này ở trong tâm trí của ngài). Chúng ta tin rằng các dòng chữ sau trích từ các cuộc hiện ra ở Akita là mấu chốt: “Công việc của ma quỷ sẽ xâm nhập thậm chí vào Giáo Hội trong một cách mà người ta sẽ thấy hồng y chống đối hồng y, giám mục chống lại  giám mục”. Một bài báo WorldNetDaily cũng có cùng kết nối này. (Đọc thêm…)

Tại thời điểm này, nếu chúng ta có thể chứng minh rằng “giám mục chống lại giám mục và hồng y chống lại hồng y” là một phần của Bí mật Thứ ba Thật sự, chúng ta có thêm một mảnh bằng chứng để khẳng định rằng tài liệu của Vatican ngày 26 tháng 6 năm 2000 là giả mạo.

Thông điệp Đức Mẹ Hoa Hồng cung cấp bằng chứng chúng ta đang tìm kiếm này:

“Các con của Mẹ, từ lâu Mẹ đã cảnh báo các con từ Fatima, Mẹ đã cảnh báo các con qua nhiều giọng nói trên toàn thế giới của các con rằng thời gian sẽ đến khi ấy các con sẽ dấn mình vào một biển bão tố, và nó sẽ là giám mục chống lại giám mục và hồng y chống lại hồng y, và satan sẽ đặt nó ở giữa các con”. – Đức Mẹ Hoa Hồng, ngày 20 tháng 11 năm 1976

Nơi đâu có “giám mục chống lại giám mục và hồng y chống lại hồng y” trong tài liệu ngày 26 tháng sáu, 2000 của Vatican?

Hãy kết nối các điểm.

ĐGH dưới quyền thống trị của các Giám Mục của ngài

ĐGH bị công khai mâu thuẫn bởi nhiều hồng y và giám mục của mình. Từ một bài báo của WorldNetDaily, một nhóm các linh mục trong những năm đầu thập niên 1990 tập hợp một hồ sơ về các vấn đề giáo hội ở Hoa Kỳ đã được chuyển trực tiếp vào tay của ĐGH. Tin đồn rằng ĐGH xem xét ngắn gọn các tài liệu và sau đó, “đề cập đến những nỗ lực trước đây của ngài để dẫn dắt và kỷ luật các giám mục về các vấn đề khác nhau, đã than rằng,” Tôi đã nói với họ, và họ không lắng nghe tôi. ‘ “( Đọc thêm…)

Theo trang web Roman Catholic Faithful, vào năm 1989 một doanh nhân Chicago (có con trai bị lạm dụng bởi một linh mục Chicago một vài năm trước đó) đã gặp ĐHY Edouard Gagnon. ĐHY nói rằng Tòa Thánh đã nhận được hàng trăm lá thư liên quan đến vấn đề ấu dâm ở Mỹ và rằng nó đã vượt quá sự kiểm soát của Tòa Thánh cũng như Giáo Hội tại Hoa Kỳ đang ở trong tình trạng ly giáo và các giám mục Mỹ sẽ không vâng lời ĐGH.

Hơn nữa, một cuộc giằng co có thể cảm nhận được đang tồn tại giữa ĐGH và ĐHY Sodano (người nắm giữ vị trí số 2 trong Giáo Hội Công Giáo, Bộ trưởng Ngoại giao). Trước khi phong chân phước cho Jacinta và Francisco (hai trong ba thị nhân của Fatima), báo cáo mâu thuẫn nhau về ngày và địa điểm của buổi lễ đầy dãy. Một số tin tức nói rằng buổi lễ sẽ ở Rome vào tháng Tư năm 2000; các tin tức khác cho biết tại Fatima vào ngày 13 tháng năm 2000. Người ta đã phát hiện ra rằng Sodano đã thúc đẩy một buổi lễ ở Roma vào một ngày không có liên quan; ĐGH (là người đã thắng) đã chọn ngày 13 tháng 5 tại Fatima. ĐHY Sodano cũng từng được gọi là ĐGH “chuyên chế”, và đã ca ngợi kẻ dị giáo Hans Kung bằng một bài phát biểu được đưa ra tại Vương Cung Thánh Đường Lateran, ngay cả sau khi Kung đã bị tước danh hiệu nhà thần học Công giáo của mình. Một cái tát rõ ràng vào mặt ĐGH.

Giống như thông điệp của Đức Mẹ Hoa Hồng đã tuyên bố, “ngài [ĐGH] đang dưới sự thống trị của các giám mục và hồng y của mình.” (Chúa Giêsu, ngày 02 tháng 10 năm 1989)

“Mẹ đã cảnh báo và cảnh báo ra sao rằng Satan sẽ xâm nhập vào các cõi cao nhất của hàng giáo phẩm tại Rome. Bí Mật Thứ Ba, hỡi con của Mẹ, đó là Satan sẽ xâm nhập vào Giáo Hội của Con Mẹ” – Đức Mẹ Hoa Hồng, ngày 13 tháng năm 1978

Hãy fax trang web này đến cả hai thư ký riêng của ĐGH!

Đức Giám mục Stanislaus Dziwisz – FAX 011-39 06-698-85255

Đức Giám mục James M. Harvey – FAX 011-39 06-698-85863

TC chuyển dịch từ: http://www.tldm.org/News6/ThirdSecret.htm

Nếu quý vị nhận được bài viết này qua email và muốn đọc thêm những bài khác xin ghé vào trang thoisuthoicuoi.com để đọc những bài khác.

Im lặng là đồng ý, là mắc tội đồng lõa. Theo lời khuyên của Tiến Sĩ Kelly thì chúng ta nên thông báo cho mọi người biết những gì đang diễn ra trong Giáo Hội Công Giáo trong thời điểm này bằng cách chia sẻ rộng rãi những bài viết này hoặc giới thiệu trang mạng Thời Sự Thời Cuối để nhiều người được biết Sự Thật.

Để bảo đảm tính xác thực của bài viết và cũng vì lòng bác ái để cho nhiều linh hồn khác được biết Sự Thật, yêu cầu những trang mạng đăng tải những bài viết của trangThời Sự Thời Cuối phải trích rõ nguồn gốc.