Giáo lý Bergoglian đang chiến thắng (tại thời điểm này)

Ngày 10 tháng 07 năm 2016.

Tôi không biết nếu quý vị đã lưu ý hay chưa, nhưng chẳng còn một tiếng nói chống chọi đơn độc nào trong hàng loạt phương tiện truyền thông [Ý] vốn đang đăng tải trung thực những gì đang xảy ra dưới chế độ Bergoglian trong Giáo Hội. Chúng ta đang sống trong một chế độ độc tài áp bức Argentina.

Những ai đụng chạm Quyền lực Bergoglian sẽ chắc chắn không có bất kỳ quyền phát biểu nào trên truyền thông. Ngay cả những nhà trí thức Công giáo quan trọng nhất, những người chỉ trích Amoris Laetitia một cách nặng nề (như Spaemann, Grygiel và Seifert, cộng tác viên thân thiết của đức Gioan Phaolô II và Benedict XVI) vẫn vô hình trong các phương tiện truyền thông [Ý]. Những lời chỉ trích nặng nề của họ đã bị bịt miệng. Ngay cả bài diễn văn bộc phát ngày 21 tháng 5 bởi Đức Ông Gaenswein – thư ký và là cánh tay phải của ĐGH Bênêđictô XVI – cũng hầu như khó hiện diện trong các phương tiện truyền thông. Những tiếng nói quan trọng của một số nhà thần học, các giám mục và hồng y cũng giống như vậy.

Hoàn toàn bị kiểm duyệt. Những gì chưa từng thấy trước kia. Liệu chúng ta chẳng còn nghe được giọng nói cất lên phản đối cái chế độ độc tài đã cưỡng bức ngợi khen và tán dương người Argentina đầy “lòng thương xót” này chăng?

Chúng ta vẫn có mạng thông tin- đó là sự thật. Cảm ơn trời vì ở đây người ta vẫn còn có thể viết và đọc thực tế sự thật. Và thực sự một số giáo sĩ Bergoglian đang tung lời chúc dữ ngay trên mạng thông tin, vì họ không thể kiểm soát nó và cũng không thể khóa mõm của họ.

Một người bạn đã quan sát thấy rằng thật đáng buồn thực sự là chế độ độc tài Argentina này đang được áp đặt mà không có ít nhất là một phản ứng chỉ trích nào, ngay cả về phía giáo dân.

Tuy nhiên, đây là một quan sát ngây thơ vì chính xác là phương tiện truyền thông thế tục không chuyên vốn là những người hậu thuẫn phóng khoán nhất của Bergoglio. Cuối cùng họ đã tìm thấy một trong những người mà họ có thể thực hiện ước mơ của mình: kẻ hủy diệt Giáo Hội Công Giáo. Vì vậy, rất rõ ràng họ đang hết lòng tán thưởng và ủng hộ ngài khi họ làm câm nín những tiếng nói phản đối của người kháng chiến Công giáo.

Tuy nhiên, có một số thông tin để thêm vào điều này: người Kháng chiến sẽ giành chiến thắng, bởi vì Chúa Kitô sẽ giành chiến thắng. Quý vị có thể chắc chắn về điều đó. Nó không phải là dị giáo và bỏ đạo mà là thắng thế. Ngay cả khi họ có tất cả quyền lực trần thế ngày nay.

Hôm nay có vẻ như những người muốn thanh lý Đức Tin Công Giáo đang thắng rất dễ dàng, nhưng Vì Vua Thiên Đàng sẽ khiến cho mọi người có thể nhìn thấy chiến thắng của Trái Tim Vô Nhiễm của Mẹ Maria.

Vì lý do này, ngày hôm nay, chúng ta kêu cầu Mẹ của chúng ta cũng để hoán cải những người đang đàn áp Giáo Hội và cộng tác trong việc phá hủy công việc của Chúa. Chúng ta cầu nguyện cho những kẻ bức hại, để cứu rỗi các linh hồn của họ.

Và chúng ta hãy cầu nguyện với Đức Mẹ, rằng Mẹ có thể bảo vệ linh hồn chúng ta khỏi sự dối trá và hèn nhát. Hãy đặt toàn bộ cuộc sống và bản thân của chúng ta dưới áo choàng là cái nhìn xuyên thấu của người làm mẹ của Mẹ. Chúng ta phó thác mọi sự cho Mẹ, Mẹ là Đấng giúp đỡ các Kitô hữu và là Nữ hoàng của chiến thắng.

TC chuyển dịch từ: http://rorate-caeli.blogspot.com/2016/07/socci-it-appears-bergoglian-inquisition.html#more

Nếu quý vị nhận được bài viết này qua email và muốn đọc thêm những bài khác xin ghé vào trang thoisuthoicuoi.com để đọc những bài khác.

Im lặng có thể là đồng ý, là mắc tội đồng lõa. Theo lời khuyên của Tiến Sĩ Kelly thì chúng ta nên thông báo cho mọi người biết những gì đang diễn ra trong Giáo Hội Công Giáo trong thời điểm này bằng cách chia sẻ rộng rãi những bài viết này hoặc giới thiệu trang mạng Thời Sự Thời Cuối để nhiều người được biết Sự Thật.

Để bảo đảm tính xác thực của bài viết và cũng vì lòng bác ái để cho nhiều linh hồn khác được biết Sự Thật, yêu cầu những trang mạng đăng tải những bài viết của trang Thời Sự Thời Cuối phải trích rõ nguồn gốc.