Tòa Thánh ép buộc dòng Đồng Công phải đổi tên!

TÒA THÁNH ÉP BUỘC DÒNG ĐỒNG CÔNG PHẢI ĐỔI TÊN

BỨC TÂM THƯ CỦA LINH MỤC LUY GONZAGA PHÚ LỘC GIA 

VỀ GIÁO HỘI ĐƯƠNG THỜI

Kính thưa Cha Bề trên, quý Cha, quý Thầy dòng Đồng Công và mọi người thành tâm thiện chí !

Tôi là một linh mục của Thiên Chúa và của Giáo Hội Công Giáo.

Thỉnh thoảng được hân hạnh gặp một số cha Đồng Công ở nơi này nơi khác, khi đi dâng lễ xứ này xứ kia, hay chính nơi, chính xứ mà tôi đang phục vụ trực tiếp. Nhiều lần lợi dụng những dịp may đó để hỏi thăm về Hội Dòng, nhất là khi nghe tin Nhà Dòng phải đổi Tên dòng lại theo ý của Toà Thánh, và tôi đã có cơ hội cập nhật được khá nhiều thông tin mà các ngài chân thành kể cho tôi với ý chia sẻ, để xin cầu nguyện cho Hội dòng Đồng Công.

Trước hết, Chúa Thánh Thần cứ thúc đẩy tôi để viết một bức thư gởi cho Hội dòng của quý ngài, và qua quý ngài cũng là để gởi đến mọi người thành tâm thiện chí, những người muốn biết Sự Thật và tôn trọng Sự Thật. Tôi xin quý ngài đọc lại Lời Chúa nói với tới cả chúng ta ngày hôm nay trong Phúc Âm Thánh Luca 12, 54 – 57 :

“ Khi ấy Chúa Giêsu phán bảo dân chúng rằng, khi các ngươi thấy đám mây nổi lên ở phía Tây, lập tức các ngươi nói rằng : Trời sắp mưa, và sự thật xảy ra như thế. Và khi gió nam thổi đến thì các ngươi nói : Trời sắp nóng nực, và đã xảy ra như thế. HỠI NHỮNG KẺ GIẢ HÌNH, CÁC NGƯƠI BIẾT TÌM HIỂU DIỆN MẠO CỦA TRỜI ĐẤT, CÒN VỀ THỜI ĐẠI NÀY, SAO CÁC NGƯƠI KHÔNG TÌM HIỂU ? TẠI SAO CÁC NGƯƠI KHÔNG TỰ MÌNH PHÊ PHÁN ĐIỀU GÌ PHẢI LẼ ?

Và lời Thánh Phaolô Tông đồ gởi Giáo đoàn Ephêsô 4, 11 – 14 :

“ Chính Người đã ban cho kẻ làm Tông đồ, người làm Tiên tri, còn kẻ khác thì rao giảng Tin Mừng, kẻ khác nữa làm chủ chăn và thầy dậy, để tổ chức các thánh nhân nên hoàn bị, hầu chu toàn chức vụ, hầu xây dựng thân thể Đức Kitô, cho đến khi mọi người chúng ta hợp nhất trong Đức Tin, và trong sự nhận biết Con Thiên Chúa, trở nên người trưởng thành, đạt tới tầm tuổi người của Đức Kitô viên mãn, ĐỂ CHÚNG TA KHÔNG CÒN LÀ TRẺ NHỎ BỊ LẮC LƯ VÀ LÔI CUỐN THEO MỌI CHIỀU GIÓ HỌC THUYẾT, NGHIÊNG THEO SỰ LỪA DỐI CỦA NGƯỜI ĐỜI VÀ MƯU MÔ XẢO TRÁ LÀM CHO LẠC LÕNG TRONG SỰ SAI LẦM ”.

Kính xin Cha Bề trên cùng quý Cha, quý Thầy và mọi người thương tình cho phép tôi được thưa lên với quý Ngài một vấn đề có liên quan tới sinh tử của Hội Dòng và phần rỗi linh hồn đời đời của tất cả chúng ta. Và những điều tôi trình bày đây là rất có ích lợi cho từng Cha, từng Thầy và mọi người. Tôi thành thực trước mặt Thiên Chúa, dám cam đoan điều đó là đúng.

Tôi xin quý ngài và những ai thiện chí đi tìm Sự Thật ráng đọc hết được ít là một lần, để suy nghĩ và quý Ngài cũng như quý vị nghiệm xem có đúng với thực tế hiện giờ không nhé ?

Kính xin quý ngài chớ vội cho tôi là dị giáo, là rối đạo, kẻo tội nghiệp, vì nếu quý ngài cho là rối đạo sớm quá mà không hề đọc hết những điều tôi chia sẻ đây, thì e rằng việc đó không khôn. Nếu quý ngài phớt lờ những lời tôi thưa quý ngài chỉ với mục đích duy nhất là để quý ngài và mọi người nhận ra được Sự Thật của Giáo Hội và thế giới hôm nay, để quý ngài khỏi bị Vatican đánh lừa mà mất hết cả cuộc đời một cách vô cùng thảm hại  –  vì Vatican hiện giờ không còn là Vatican của ngày trước nữa – vì Rôma hôm nay không còn là Rôma như trước nay đến giờ nữa. Nó đã bị tục hóa trầm trọng và người điều khiển Giáo Hội bây giờ không phải là làm việc cho Thiên Chúa Ba Ngôi duy nhất, cho Chúa Giêsu Kitô nữa, mà là đang tích cực nỗ lực hết sức làm việc cho một ông chúa khác không phải là Thiên Chúa Chân Thật và Duy Nhất.

Nếu quý vị không đọc để đề phòng khi những sự quái gở sẽ diễn ra trong những Nơi Thánh, mà thời gian gần một năm qua, một trong những biểu tượng ma dại quỷ quái hết sức đã được quý ngài đặt vào những Nơi Thánh trước mặt mọi người cho họ chiêm ngưỡng, sùng kính, bái lạy một cách hợp pháp công khai mà quý Ngài không hề hay biết. Các ngài đã bị đánh lừa rồi mà các ngài không biết ! Các ngài bị đánh lừa, để rồi chính các ngài lại vô tình đi đánh lừa những người khác, nhất là các con chiên ngoan đạo của các ngài, mà các ngài không biết !

Ôi thảm hại đau thương thay !

Làm gì mà rất nhiều bức tượng Chúa và Đức Mẹ đủ loại lớn nhỏ đang khóc huyết lệ khắp nơi vì thương cho đoàn con đã được Chúa chết để cứu chuộc, đang bị kẻ đại dối trá đánh lừa theo phẩm trật mà không hề hay biết, mà nếu có ai biết lên tiếng báo động thì liền bị cha xứ lên tòa giảng bịt miệng bắt câm họng ngay.

Bị đánh lừa cả giây theo phẩm trật là ông trên lệnh cho ông dưới, ông dưới lệnh cho ông dưới nữa, ông dưới nữa nữa lại lệnh cho các cha xứ và cha xứ cứ vậy là giã xuống đầu con chiên, nó có sống chết mặc bay, mà hễ có chiên nào chống đối lệnh cha là các vạ, các án của giáo hội địa phương giáo xứ tha hồ tác oai tác quái tự quyền tự thích mọc lên như nấm, khiến con chiên vì yêu Chúa, mến Đức Mẹ, quyết tâm giữ lòng trung thành với Chúa và Mười Điều Răn của Người…, phải trốn chui trốn lủi, phải chạy hết xứ này xứ khác, mà cuối cùng vẫn còn bị bách hại một cách không tiếc thương !

Các ngài bị đánh lừa mà các ngài cứ vẫn đề cao tôn vinh khen lao vị Giáo hoàng giả đánh lừa các ngài, là vị đang cố ý dẫn đưa các ngài ra khỏi Giáo Hội Thánh Thiện đích thực của Thiên Chúa mà các ngài không hay biết, lại còn cám ơn vị Giáo hoàng giả này với liều thuốc phiện cực mạnh là Giáo hoàng đang đem tinh thần cởi mở dễ dãi đến cho mọi người, là vị Giáo hoàng đang bượt cả Thánh Ý Chúa, bượt cả Giới Răn Chúa, bượt cả những gì là thánh thiêng của Giáo Hội Tông Truyền của Chúa Giêsu từ xưa tới nay, bượt cả Giáo Huấn của Chúa Giêsu trong Kinh Thánh, để dẫn dắt mọi người được tự do thoải mái theo ý mình mà đi vào con đường rộng rãi thênh thang hưởng thụ, là con đường đưa họ xuống thẳng Hỏa Ngục muôn đời.

Chúa bảo muốn vào Nước Thiên Đàng thì phải qua cửa, đường hẹp; còn vị Giáo hoàng này lại bảo muốn vào Thiên Đàng thì qua cửa, đường rộng rãi thênh thang cũng được, không sao, miễn là mình tự do, miễn là mình thích…, trong khi đó, chính Chúa Giêsu lại bảo là những cửa đó, những đường rộng rãi đó chỉ là đưa đến sự hư mất linh hồn đời đời.

Các ngài bị đánh lừa nhiều lắm rồi mà các ngài không biết, để rồi các ngài cứ vẫn đi đánh lừa các con dân bổn đạo đáng thương của các ngài mà cứ vui vẻ như không có chuyện gì nghiêm trọng xảy ra.

Hình Logo Năm Thánh Lòng Thương Xót là hình ảnh chính Luxipher ẩn mình trong đầu con dê – chúng ta đừng quên, khi hiện hình ra với các nhân viên Hội Kín Tam Điểm, tướng quỷ Luxipher luôn hiện hình một con dê và bắt mọi người tôn thờ nó, phải quỳ xuống hôn cái ‘đê ghê tởm’ của nó – Mặt dê được trá hình trong một con người đang vác một con người đã bị cám dỗ đánh lừa để biến thành thằng quỷ giống như nó, mà quý ngài cứ nhắm mắt liều mạng cắt nghĩa cho giáo dân rất hay là Chúa Giêsu đang cõng con chiên giáo dân của Ngài, mà không hề cảm thấy xấu hổ, mắc cỡ, mắc thẹn cho Chúa Giêsu vô cùng nhân hậu, vì Thánh Nhan Chúa khả ái dễ yêu thương vô cùng, mà sao lại lấy hình mặt một con quỷ xấu xí kinh hãi tới nỗi một người giáo dân bình thường cũng nhận ra khi thoạt vừa nhìn thấy, và hầu như ai cũng đặt thắc mắc, tại sao Giáo Hội lại treo hình Logo này lên để cho Chúa mặt xấu xa hãi hùng quá như vậy ?

Các ngài bị đánh lừa cách quá tinh vi mà các ngài không biết, nên rõ là đánh lừa người khác mà các ngài cứ hân hoan chẳng thấy lương tâm cắn rứt, cứ coi như là mình đang rao giảng Chúa Giêsu của Lòng Thương Xót để đem lại lợi ích cho người giáo dân !

Kính xin quý ngài tha lỗi cho tôi, chỉ vì nghĩ tới những nguy hiểm đe dọa Đức Tin cho quý ngài và mọi người mà tôi xin trình bày Sự Thật này, Sự Thật mà đôi khi có vẻ thẳng thắn và có thể chút ít có những lời, những từ không được tế nhị cho lắm. Xin quư ngài đại xá cho mà chỉ để ý tới thiện chí của tôi là chân thành xây đắp, thực sự muốn điều thật tốt đẹp cho mọi người, như trong một gia đình chân thành cứu giúp lẫn nhau vậy !

Vâng, quý ngài bị xỏ mũi dẫn dắt sai rồi mà các ngài không biết!

Mục đích của Luxipher và đất nước Hỏa Ngục của chúng là bằng mọi cách đánh lừa để biến Giáo Hội của Chúa, biến mọi người, nhất là những ai đang trong Giáo Hội Công Giáo, cũng phải trở nên quỷ quái như chúng mà Logo Năm thánh do Đức Phanxicô mở ra là một biểu tượng diễn tả thật rõ, thế mà các ngài lại cứ tưởng là Chúa Chiên Lành vác người con phung phá đi đàng tội lỗi trở về.

Quý ngài bị đánh lừa thảm hại quá ! Hai chân của người quỷ Luxipher trong Logo đặt trên hai cánh của Thánh Giá Chúa có ý xỉ nhục, hạ bệ, khinh bỉ Công Ơn Cứu Chuộc của Chúa, khinh bỉ Thánh Giá Chúa mà các ngài không biết, cứ treo trên nơi cao giữa Cung Thánh có khi bên trên cả Nhà Tạm để cho giáo dân bái lạy cung kính làm cho Luxipher cùng bè lũ chúng quỷ và những con người đã bị chúng cám dỗ mua chuộc để làm tay sai cộng tác tích cực cho nó, vui say quá lẽ, cười khinh bỉ cho các ngài và những tín hữu bị đánh lừa quá lẽ mà không biết !

Ôi đau thương thay, làm sao mà Chúa và Đức Mẹ không khóc?

Chúa và Đức Mẹ đã bao lần khóc lóc thảm thiết lên tiếng báo động nguy hiểm hư vong tới nơi rồi mà các ngài cũng không nghe, lại còn chống đối lấy lý do là Giáo Hội chưa công nhận, lại còn ra lệnh cấm giáo dân không được nghe, không được đọc để khỏi cần biết Sự Thật.

Nói thì cấm, ban Thông điệp cũng cấm, Chúa Giêsu và Đức Mẹ chỉ còn biết khóc, khóc máu để cho các con biết là Chúa và Đức Mẹ đang phải đau đớn cực độ, vì thấy các con mình ngoan ngoãn để bị dẫn vào Hỏa Ngục mà bảo nó không nghe…, với hy vọng còn vớt vát, mong còn có những đứa con biết để ý lắng nghe được tiếng báo động khẩn thiết vàn nài của Các Ngài mà thoát ra khỏi vòng bị Satan kìm kẹp, được trở về với Chúa là nguồn hạnh phúc đích thực. Vì khi một người mẹ khóc mà lại khóc ra máu thì đó là một thông điệp khẩn, phải có vấn đề nghiêm trọng lắm, nghiêm trọng một mất một còn sự sống vĩnh cửu đời đời của các con mình!

Quý ngài đang bị đánh lừa khi coi thường, coi là không quan trọng, không coi sao những phép lạ Thiên Chúa đã ban cho để như một dấu chỉ báo cho biết điều gì đó rất khẩn thiết của Tình Yêu Thiên Chúa dành cho con người, để rồi vì không nhận ra, biết bao những đánh lừa khác tiếp tục bị xảy đến mà các ngài cứ tưởng là mình đang làm đẹp lòng Thiên Chúa.

Người ta từ Vatican đang xoay chiều cách tinh vi khéo léo để dần dần hủy bỏ Việc Cầu Nguyện và Ăn Chay Hãm Mình là những điều kiện phải có để lãnh Ơn Cứu Rỗi của Tin Mừng, mà các ngài không hề hay biết. Việc Cầu Nguyện, thực tế đang bị quên bỏ. Kinh Mân Côi là mẫu kinh cầu nguyện rất hay từ trời xuống, thế mà có mấy đấng khích lệ cho giáo dân Siêng năng Lần hạt theo Lệnh Truyền Fatima để thoát khỏi hiểm họa chiến tranh đâu ? Mà hễ người nào thiện chí hơi đọc nhiều một chút là bị đấng này đấng kia kêu, cho là lập dị !

Của ăn nuôi xác thì người ta tổ chức ăn hết bữa nọ bữa kia thịnh soạn, còn của ăn nuôi hồn là lời Cầu Nguyện thì người ta cho linh hồn chết đói, lại còn nói đọc ít thôi. Thế tại sao không ăn ít thôi, mỗi ngày thay vì ba bốn bữa, rút lại chỉ còn ăn một bữa đại diện thôi ? – Sáu Điều Răn, Hội Thánh theo ý Chúa để lập ra thì bây giờ rút lại còn Năm Điều răn, mà điều thứ Năm trước đây là : Giữ Chay những ngày Hội Thánh buộc, và thứ Sáu là : Kiêng thịt ngày thứ Sáu cùng những ngày khác Hội Thánh dậy, thì bây giờ vị Giáo hoàng giả ra lệnh bỏ béng hai Điều răn thứ Năm và thứ Sáu, thay vào đó bằng điều răn làm từ thiện và đóng góp tiền cho Hội Thánh, mà những điều này vốn nằm trong hai Điều răn thứ Năm và thứ Sáu trước đây rồi. Vậy có phải là người ta chủ ý bỏ Ăn Chay Hãm Mình, hãm ý riêng, hãm dẹp tự ái kiêu căng, hãm dẹp nóng giận.v.v.v., là điều đòi buộc của Chúa Giêsu mà Giáo Hội từ bao thế kỷ đã rút tỉa ra từ Kinh Thánh Lời Chúa và thêu dệt thành Điều răn thứ Năm và thứ Sáu của mình, không ?

Quý ngài đã bị đánh lừa nặng nề khó chữa quá khi các ngài đang truyền cho giáo dân đọc Hội Thánh có Năm Điều răn, là các ngài đang làm theo lệnh Tiên tri giả để dẫn dắt người ta đi con đường rộng rãi thênh thang đưa đến hư hỏng và hư mất.

Tôi trộm nghĩ, nếu các ngài không khiêm tốn tích cực tự mình kiếm giờ đọc để tìm hiểu Sách Sự Thật là Sách Thiên Chúa và Đức Trinh Nữ Maria theo lệnh Chúa mặc khải cho biết về ý nghĩa của Sách Khải Huyền mà từ trước đến giờ các nhà diễn giải Thánh Kinh cắt nghĩa mỗi người một phách, chẳng ra làm sao, thì nay chính Chúa là Tác giả cắt nghĩa cho, chúng ta mới hiểu được Sự Thật đang xảy ra cho Giáo Hội và thế giới hôm nay, mới là hoàn toàn chính xác theo đúng tinh ý của Thiên Chúa, thì các ngài mãi mãi vẫn sai lầm và có nguy cơ rất lớn là tự trở thành người mù dẫn dắt người mù đi theo các ngài để rồi cùng sa hố Hỏa ngục lúc nào không biết .

Tôi trộm nghĩ, nếu các ngài không thành thực Cầu Nguyện, đồng thời chịu đọc để tìm hiểu Sách Sự Thật – mà còn gọi là Sứ Điệp Từ Trời – thật hư như thế nào, mà vẫn duy trì lệnh cấm đoán người khác không được đọc, lại còn ra lệnh cho người ta phải đem đốt đi, hay đem nộp cho các cha để các cha đem đốt đi, thì không biết có phải là chúng ta đang giập tắt Thánh Thần không ? Không biết có phải là chúng ta đang phạm tội đến Chúa Thánh Thần không ? Không biết có phải là như Lời Chúa đã tiên báo, đã không muốn vào Thiên Đàng thì chớ, còn những ai muốn vào thì họ lại ra THÔNG CÁO để cấm, để ngăn cản, không cho những người khác vào, không ?

Sứ Điệp Đức Mẹ khóc tại La Salette,19.9.1846 , Sứ Điệp Fatima 1917 , gần hơn, Sứ Điệp Guadalupe ở Guatemala, Sứ Điệp Garabandal ở Tây Ban Nha…, tất cả đã được Giáo Hội long trọng chính thức công nhận, thế mà nội dung của những Sứ Điệp này có những điều nói còn nghiêm trọng hơn cả Sứ Điệp Từ Trời – Sách Sự Thật – nữa, thế mà từ trước đến giờ Giáo Hội, hay có Hội đồng Giám mục của nước nào lên án đâu, tại sao Hội đồng Giám mục Việt Nam ngày 14.04.2015 lại ra THÔNG CÁO cấm Sứ Điệp Từ Trời của Chúa , một việc làm có phải là vô tình hay hữu ý đang muốn bịt miệng cả Thiên Chúa, cấm không cho Ngài được phép nói lên SỰ THẬT để cứu vãn Giáo Hội đang nguy ngập và cứu các con cái yêu dấu Giá Máu của Ngài, không ?

Qua THÔNG CÁO này, có phải là một cách nào đó, các vị đang lặp lại lời của Luxipher xưa : “ Tôi không vâng phục Thiên Chúa ”, không ?

Qua THÔNG CÁO này, có phải là các ngài đang dập tắt tiếng nói của Thiên Chúa không ? Có phải vì sợ nghe Sự Thật, sợ bị bể mánh, nên bịt đi là xong cho êm chuyện không ? Hay điều đó nói cho mọi người biết là nhiều vị không còn tin vào các mặc khải thật của Thiên Chúa nữa, không còn tin vào các phép lạ Chúa ban để củng cố Đức Tin cho con cái Chúa nữa ? Và hay là THÔNG CÁO đó cũng cho mọi người biết là các ngài không còn tin vào cả toàn bộ Thánh Kinh, Phúc Âm nữa…, vì Lời Chúa trong Thánh Kinh cũng làm chứng về những Mặc Khải thật này ?

Chúng ta khiêm tốn xin Thiên Chúa và Mẹ Đồng Công đoái thương ban cho các Đấng mục tử của Chúa và mọi người chúng ta được những ơn hết sức cần thiết trong lúc này, để có thể trung thành rao giảng sự Sám Hối cho mọi người được kết quả và hữu hiệu hơn, như lời Chúa trong Tin Mừng đã nói : “ Nếu tất cả các ngươi không ăn năn hối cải, các người sẽ chết hết như vậy.”

Vì loài người ngày nay tội lỗi tràn ngập, Đức Mẹ đã tiên báo những tai họa khủng khiếp đã và sẽ xảy ra nếu chúng ta không chịu ăn năn sám hối. Đây là nguyên văn bản dịch vén màn bí mật Fatima của Linh mục A. ALTHOFFER, đã được đệ trình cho các nghị phụ trong Công đồng Vaticanô II cứu xét và không hề bị cấm đoán vì không có chi trái nghịch cùng Đức Tin và phong hóa.

36 Điềm Báo của Định Mệnh Giáo Hội và Thế Giới :

Giải thích 80 câu vấn đáp MỆNH LỆNH Đức Mẹ ban cho MELANIE tại LA SALETTE (1846).

Giáo Hội đứng trước ngã ba đường, hoặc sẽ đi đến diệt vong hoặc nếu hiểu biết mệnh lệnh rất quan trọng này mà Mẹ ban tại Salette thì sẽ thấy con đường phải theo mà không bao giờ bỏ…, đó là lời Đức Mẹ phán với một linh hồn được đặc ân dịp lễ Đức Bà Salette ngày 19.09.1962 ; đồng thời Đức Mẹ buộc Cha A. ALTHOFFER nghiên cứu kỹ mệnh lệnh và Mẹ tuyên bố sẽ trả lời từng câu ngài sẽ nêu lên trong từng điềm báo – bản mệnh lệnh Cha đang nghiên cứu đã được Giáo quyền ưng chuẩn “ Imprimatur ” tại Lecoe năm 1879, do Đức Cha Louis Comtebols .

Toàn bộ mệnh lệnh của Đức Mẹ Chúa Trời mà Melanie đã tấu trình lên cố Giáo Hoàng Piô IX và Lêô XIII. Các Vị Giáo Hoàng này đều tuyên bố : “ MỆNH LỆNH NÀY PHẢI ĐƯỢC PHỔ BIẾN KHẮP NƠI ”

Một trách nhiệm nặng nề rất đáng lo sợ !

Khi nhận biết mệnh lệnh Salette ban cho MELANIE năm 1846 chưa một người đời hiểu biết, và vì thế mà nhiều linh hồn hư đi đời đời, tôi đã xin Đức Mẹ thương ban cho một vài tia sáng phân biệt điều gì đã được thực hiện. Bỗng nhiên ngày mồng 09.09.1962 Mẹ định ngày giờ cho tôi hầu chuyện là ngày mồng 04.11.1962 hồi 15 giờ.

Mẹ hứa trong lúc đàm thoại. Mẹ sẽ trả lời mọi vấn nạn tôi nêu ra, nhưng qua trung gian một linh hồn đặc ân mà tôi thiết tưởng chưa được phép tiết lộ về danh tính linh hồn ấy. Tài liệu nói trên được đến tay 25 người biết vào ngày 02.12.1962; đồng thời Đức Trinh Nữ Maria đã chứng nhận bằng một phép lạ. Ba hình bánh có Máu Thánh Chúa trong lúc truyền phép trước mắt 25 nhân chứng. Đó cũng chính là ý Mẹ muốn tâm sự với các con Mẹ đang lâm nguy, để lo thực hiện điều Mẹ muốn. Người ta cũng lưu ý rằng khi nhắc đến mệnh lệnh Salette 1846, Mẹ nhấn mạnh nhiều lần những điều có vẻ quan trọng hơn tại Fatima.

Fatima 1917 chỉ là tiếng vang của mệnh lệnh Salette mà một số người đã chôn vùi trong dĩ vãng kho tàng rất quí giá có liên quan đến đời sống hiện tại và vĩnh cửu của hàng triệu linh hồn và cả linh hồn tôi nữa. Vì vậy tôi trao kho tàng này cho các nghị phụ trong Công đồng Vaticanô II, vì vận mệnh nhân loại đang ở trong tay các ngài. Tôi cũng xin trao phó nó cho những ai có thể giúp các ngài bằng lời Cầu Nguyện và Phổ Biến Những Mệnh Lệnh Chính Yếu này.

ĐIỀM BÁO II :

“ Vì đời sống xấu xa, sự bất kính khi làm các phép BÍ TÍCH, lòng ham mê tiền bạc, danh vọng và những thú vui, những cán bộ LINH MỤC của CON Mẹ đã trở nên nhơ nhớp, các vị LINH MỤC ấy kéo cơn giáng phạt từ TRỜI xuống trên HỌ. Khốn cho những linh hồn diễm phúc dâng mình cho Chúa mà bất trung. Chính HỌ lại đóng đinh CON TA một lần nữa vì đời sống đê hèn của HỌ. TỘI CỦA NHỮNG LINH HỒN DÂNG MÌNH CHO CHÚA kêu thấu đến tận TRỜI XANH. Và kìa cơn oán phạt hòng đổ xuống. Vì ngoài HỌ ra, còn ai van lơn lòng từ bi và tha thứ cho nhân gian. Không còn có những tâm hồn quảng đại và xứng đáng để dâng của lễ trong sạch lên Đấng Chí Tôn thay cho nhân loại. ”

ĐIỀM BÁO VII :

“ Năm 1864 Luxipher với một số đông các quỷ sẽ được phóng ra khỏi Hỏa ngục và sẽ phá ĐỨC TIN dần dần của những người đã hiến dâng mình cho Chúa. Quỷ sẽ làm cho HỌ ra mù quáng đến nỗi, nếu không có ơn Chúa đặc biệt, họ sẽ hướng theo tinh thần quỷ Satan, nhiều tu viện mất cả Đức Tin và mất nhiều linh hồn”. Cha A.ALTHOFFER hỏi Đức Mẹ :

Nói rằng 1864 có phải Mẹ có ý đến điềm báo này để được thực hiện cả rồi chăng ? Đức Mẹ trả lời Cha :

“ Mới chỉ bắt đầu thực hiện, điềm đó xảy ra cho tới đời con bây giờ rồi dần dần CÁC GIÁO SỸ BỎ ĐỨC TIN, BỎ CẦU NGUYỆN, và quỷ Satan sẽ dùng mưu chước thâm độc để cho các vị bỏ nhiệm vụ TÔNG ĐỒ, và rồi dần dần sống đời rất đê tiện”.

Cha A.ALTHOFFER hỏi Mẹ tiếp :

Có phải để chống lại những người đã dâng mình cho Chúa, nhưng đã bị quỷ Luxipher mua chuộc mà điềm báo VII lưu ý Đức Giáo hoàng phải đề phòng chăng ? Đức Mẹ trả lời Cha :

“ THẾ GIAN SẼ CÓ ĐỨC GIÁO HOÀNG GIẢ, TIÊN TRI GIẢ và nhiều kẻ như thế để phỉnh gạt nhân dân ”.

Tới đây, chúng ta nhớ lại khoảng trên dưới 600 năm trước, thánh Phanxicô Assisiô đã tiên báo về Thời Cuối chúng ta đang sống như sau :

Thánh Phanxicô Assisi từng tiên báo “Sẽ có 2 vị Giáo hoàng – Một Giả, Một Thật”

Trong Tàng Kinh Các của Dòng Phanxicô Khó Khăn, có một cuốn sách ghi chép về công việc của Thánh Phanxicô Assisi nhắc nhở anh em trong Dòng hãy nhớ và thực hiện những gì ngài đã chuẩn bị cho anh em trước khi ngài giã từ trần thế. Cuốn sách này có nhan đề “Works the Seraphic Father St. Francis of Assisi, Washbourne” được xuất bản vào năm 1882. (Ngài chết vào năm 1226, và được ĐGH Gregory IX nâng lên bậc Hiển Thánh vào ngày 16/07/1228)

Trong tập sách này có 3 trang từ 248-250 nói về sự tiên báo tương lai của Giáo Hội Công Giáo mà Thánh Phaxicô Assisi muốn anh em của ngài lưu ý cho thật kỹ.

Lời tiên tri của Thánh Phanxicô Assisi giải thích RÕ RÀNG rằng có sự bất tuân với vị Giáo Hoàng trước đó, người ta sẽ bầu lên một vị Giáo hoàng mới và vị Giáo hoàng mới này là vị Giáo hoàng giả mạo. Tiếp theo sau là một cuộc đàn áp và phá hủy tất cả những gì là Sự Thật.

Thánh Phanxicô Assisi cũng lưu ý rằng đó sẽ là những ngày cuối cùng và mọi thứ sẽ được rút ngắn lại ngay trước khi Đức Kitô Đến Lần Hai.  Sách Khải Huyền cũng giải thích rõ ràng rằng chính Con Thú và Tên Tiên Tri Giả – chúng sẽ tạo ra cuộc chiến chống lại các thánh và phá hủy thể xác ngay trước khi Con Người ngự đến.

Một thời gian ngắn trước khi giã từ cõi thế, thánh Phanxicô Assisi tập hợp những anh em theo ngài và cảnh báo cho họ về những việc sẽ diễn ra trong thời gian tới, ngài nói : “Hãy can đảm lên hỡi anh em của tôi, hãy siêng năng và tin tưởng vào Thiên Chúa. Thời gian đang đến rất nhanh khi mà sẽ có những thử thách lớn lao và đau khổ; sẽ có rất nhiều sự lúng túng và bất đồng, cả tinh thần lẫn thời gian; tình yêu của nhiều người sẽ đâm ra nguội lạnh, và sự gian ác của kẻ dữ sẽ tăng lên.

Những tên quỷ sẽ có quyền lực phi thường, tấm lòng trong trắng trong cộng đoàn chúng ta và của những người khác sẽ trở nên ô nhơ vì sẽ có rất ít Kitô hữu tuân phục quyền bính Đức Giáo Hoàng (ĐGH Benedict XVI trước khi từ chức) và Giáo Hội Rôma với trái tim trung thành và lòng mến sắt son. Tại thời điểm hoạn nạn này một người đàn ông, sống không theo giáo luật, sẽ được bầu lên ngôi giáo hoàng, và với sự xảo quyệt của hắn, hắn sẽ nỗ lực dẫn đưa nhiều người vào con đường tội lỗi và cái chết.

Sau đó các vụ bê bối sẽ ngày càng lan rộng, cộng đoàn của chúng ta sẽ tan rã, và rất nhiều người sẽ ra ô nhơ hoàn toàn do chấp nhận tội lỗi thay vì chống lại nó. Sẽ có những ý kiến trái chiều và có sự chia rẽ giữa người với người, giữa các tôn giáo và ngay trong hàng giáo sĩ. Theo như Kinh Thánh, những sự việc này chỉ xảy ra trong một khoảng thời gian ngắn ngủi, nếu không thì ngay cả những người được chọn cũng sẽ sa vào con đường tội lỗi. Và ngay cả khi xảy ra trong thời gian ngắn đó, nếu không có sự dìu dắt của Thiên Chúa do bởi lòng Thương Xót của Ngài thì con người rất dễ rơi vào sự lầm lạc.

Những ai giữ vững lòng tin vào giây phút cuối cùng sẽ nhận được triều thiên vinh hiển, nhưng khốn cho những ai chỉ dựa vào bản thân mình sẽ bị tống vào nơi mà ở đó lửa không hề tắt, bởi họ không thể chịu được sự cám dỗ nhằm thử thách đức tin của họ. Những ai phải gánh chịu những lời nhục mạ và bị ngược đãi do quyết tâm bảo vệ Sự Thật và tuân giữ các giới răn của Thiên Chúa, sẽ bị coi là những kẻ chống đối và ly giáo, bởi những kẻ bắt bớ họ đã để cho ma quỷ điều khiển và chúng tuyên bố rằng chúng sẽ tiêu diệt những gì là “độc hại” trên trái đất này. Nhưng chính Chúa sẽ là nơi nương thân cho những ai bị bắt bớ và giam cầm, Ngài sẽ cứu độ những ai tin tưởng vào Ngài.

Và cũng giống như Đức Kitô, họ – những người được tuyển chọn sẽ hành động với niềm hy vọng, và cái chết của Đức Kitô sẽ mang lại cho họ sự sống đời đời nên họ quyết định vâng lời Thiên Chúa hơn là vâng lời người phàm, họ không sợ bất cứ điều gì và họ thà chết hơn là chấp nhận sự dối trá và phản bội lại Thiên Chúa.

Một số nhà truyền giáo sẽ giữ im lặng trước Sự Thật, và những người khác sẽ phủ nhận Sự Thật và chà đạp Sự Thật dưới chân của họ. Sự sống thiêng liêng sẽ bị nhạo báng, thậm chí còn bị thốt ra bên ngoài bởi môi miệng của những kẻ thù, vì trong những ngày đó Đức Giêsu Kitô sẽ không gửi đến cho họ một vị chủ chăn đúng nghĩa  nhưng là một kẻ hủy diệt.”

Chúng ta thấy lời tiên tri của Thánh Phanxicô Assisi vào năm 1226 trùng hợp với Thông điệp Mẹ La Salette năm 1864, trùng với Thông điệp Mẹ Fatima ban cho ba trẻ nhỏ năm 1917, và giờ đây lại trùng với SỨ ĐIỆP TỪ TRỜI, thì lời tiên tri này không thể là giả tạo.

Bẩy tháng trước khi Đức Phanxicô đắc cử giáo hoàng, Chúa Giêsu đã báo trước trong Sứ Điệp Từ Trời vào Chủ Nhật, ngày 19.08.2012, lúc 22 giờ 56’ như sau :

“…Hãy quy tụ Giáo Hội của Ta và xin ơn Sức mạnh vì TIÊN TRI GIẢ ĐANG CHUẨN BỊ VÀ ĐÃ CÓ MẶT TẠI VATICAN.

“ Tuy nhiên, hắn đang giấu bộ mặt thật của hắn rất cẩn thận. Vị đại diện yêu dấu của Ta ( lúc đó là Đức Bênêđictô XVI ) đang bị cô lập và thời gian còn lại thật ít ỏi…”.

Trước đó 17 ngày, tức thứ Năm, 02.08.2012, Thiên Chúa Tối Cao đã phán trong Sách Sự Thật như sau :

“ Giờ đây chúng sẽ đặt Mão Gai lên đầu Vị Thủ lãnh trong Giáo Hội của Con Ta và chỉ một ít các tín hữu đồng hành với ngài. Như các Tông đồ của Con Ta, ngoại trừ Gioan, đều đã bỏ rơi Người trong Cuộc Thương Khó của Người, thì những người có địa vị cao trọng trong Tòa Thánh Vatican cũng sẽ ruồng bỏ Đức Giáo Hoàng ( lúc đó là Đức Bênêđictô XVI ) như vậy.

“ Ngài, với tư cách là vị Chủ chăn của Giáo Hội Công Giáo, sẽ buộc phải bước trên con đường đau khổ trong tình trạng bị ghét bỏ mặc dù ngài chẳng có lỗi lầm gì.

“ Trong khi ngài bị tra tấn liên tục, bị chế nhạo và bị biến thành như người khờ khạo, thì không phải là chúng trút giận lên ngài. Chúng trút hận thù chống lại Sự Thật của Giáo Hội, Giáo Hội Công Giáo vốn được thiết lập bởi Hiến Tế của Con Ta.

“ Kitô Giáo sẽ bị hành khổ khắp mọi nơi, trong mọi quốc gia, trong mọi nơi thờ phượng cho tới khi Kitô giáo trở thành kiệt quệ… Và rồi, khi Giáo Hội phải lên đồi cao, Giáo Hội sẽ bị ném đá, bị phỉ nhổ, bị nhạo cười suốt dọc đường tới khi lên đến đỉnh đồi…

“ Khi chúng đóng đinh Giáo Hội, chúng sẽ bảo đảm rằng, Giáo Hội sẽ chết vì đói và khát. Tất cả những tôi tớ trong Giáo Hội, cũng giống như các Tông đồ của Con Ta khi xưa, sẽ trốn biệt tăm không ai thấy mặt. Họ sẽ chạy trốn vì sợ trả thù…

“ Khi Giáo Hội dường như trút hơi thở cuối cùng, tất cả đều im lặng khi tiếng reo hò của những kẻ đóng đinh Giáo Hội làm đinh tai nhức óc toàn thế giới bằng thứ giáo lý hết sức lầm lạc của chúng.

“ Tiếng nói của kẻ lãnh đạo mới ( tên phản Kitô được Giáo hoàng giả bàn giao Giáo hội cho để cai trị ) trong giáo hội, kẻ mại danh, tiên tri giả, sẽ vang lên.

“ Tất cả mọi người sẽ thở phào nhẹ nhõm dâng lời tạ ơn Ta, Thiên Chúa Tối Cao. Vì điều này dường như thể hiện một sự khởi đầu mới.

“ Khi ấy, thì sự Hiện Diện của Con Ta trên bàn thờ để ban ân sủng sẽ không còn nữa, vì điều này là không thể được ( vì Thánh Lễ bị thay đổi trở thành nghi lễ tôn thờ các tà thần, không còn là Tái diễn Hy Tế Cứu Độ của Cuộc Khổ Nạn Chúa Giêsu Kitô nữa ).

“ Chính khi ấy, thì Bàn Tay Ta sẽ giáng phạt. Đây sẽ là lúc mà trận chiến cuối cùng, trận chiến giữa Thiện và ác sẽ bắt đầu.

“ Đây sẽ là lúc mà Ta sẽ đến qua Thánh Tử của Ta để cứu các linh hồn.

“ Đừng chối bỏ lời tiên tri này. Đừng trốn mình sau những sự an toàn giả tạo vì ngày nay phải xảy ra.

“ CUỘC ĐÓNG ĐINH TRONG GIÁO HỘI CỦA CON TA PHẢI XẢY RA VÌ GIAO ƯỚC CUỐI CÙNG. Nhưng sau đó, sự Phục Sinh Vinh Hiển của Giáo Hội, Thành Đô Giêrusalem Mới sẽ lau khô mọi giọt nước mắt, xóa bỏ mọi nỗi thống khổ và rồi Kỷ Nguyên Mới sẽ xuất hiện.

“ Hãy luôn tín thác vào Thánh tử của Ta.

“ Đừng bao giờ sợ hãi vì Ta là Cha của các con, và Ta sẽ đến để đổi mới trái đất và quy tụ tất cả con cái của Ta trong kỳ công cuối cùng này như đã được tiên báo trong Sách của ngôn sứ Daniel.

“ Hỡi các con, giờ đây SÁCH SỰ THẬT đang được mặc khải cho các con như đã hứa. Đừng khước từ sự Can Thiệp Thánh Thiêng của Ta, vì Ta truyền ban Sự Thật ”.

Quí vị hãy tìm đọc Sách Sự Thật đã có hết trên mạng, và có thể đọc kỹ các Thông điệp thứ Bẩy, ngày 26.05.2012 – Thứ Hai, ngày 07.05.2012 –  Thứ Bẩy, ngày 07.04.2012 – Thứ Ba, ngày 20.03.2012 ( có hai Thông điệp ), chúng ta càng thấy sáng tỏ và chính xác của Sách Sự Thật chính Chúa ban, Cuốn Sách mà Chúa đã báo trước trong Sách ngôn sứ Daniel và trong Sách Khải Huyền, khi những lời tiên báo trước mấy ngàn năm đặc biệt qua Sách Daniel, và Khải Huyền, đang xảy ra dồn dập trong thời đại chúng ta.

Chúa đã yêu thương bật mí mặc khải cho chúng ta và chỉ sau một thời gian rất ngắn, một ít tháng sau khi Sứ Điệp Từ Trời ( Sách Sự Thật ) được ban, nó đã xảy ra y boong rất chính xác.

Chúng ta phải cám ơn Chúa vô cùng đã thương ban chúng ta biết Sự Thật này, nếu không biết, có lẽ chúng ta khó mà có thể nhận ra được những điều Chúa đã tiên báo rất lâu trước đây, lại đang xảy ra đúng từng chữ nơi Giáo Hội và thế giới hôm nay.

Chúng ta hãy nghe lời Chúa quả quyết trong Sách Sự Thật ngày 12.04.2012, tức là trước khi giáo hoàng giả lên ngôi 11 tháng ( 12.04.2012 –

13.03.2013 ), Chúa Giêsu nói như sau :

“ Sự Thật về những Mặc Khải của Ta trong Sách Khải Huyền, đã được nhiều Hội thánh khác nhau diễn giải. Có quá nhiều biến thể, nhưng tất cả đều dựa vào lối diễn giải của con người.

“ Đức Giáo Hoàng Bênêđictô XVI yêu quí của Ta LÀ VỊ GIÁO HOÀNG CUỐI CÙNG trên trái đất.

“ Hỡi ái nữ yêu dấu của Ta, họ đang được sai đến để chuẩn bị con cái của Thiên Chúa đón nhận giáo hoàng kế tiếp, kẻ đến sau Giáo Hoàng Bênêđictô yêu dấu của Ta. Giáo hoàng này được bầu ra bởi các thành viên trong Giáo Hội Công Giáo, nhưng HẮN SẼ LÀ TIÊN TRI GIẢ.

“ Nhưng những kẻ bầu ra hắn là những con sói đội lốt chiên, và là thành viên của hội kín Tam Điểm và tổ chức độc ác do Satan dẫn dắt.

“ Đây là cách mà Satan sẽ dùng để cố gắng tiêu diệt Giáo Hội của Ta.

“ Đáng buồn thay, tên tiên giả này sẽ thu hút một số đông theo hắn. Ai phản đối hắn sẽ bị bách hại.

“ Hỡi các con, hãy chạy trốn khi có thể. Hãy tố cáo những dối trá sẽ vốn được đưa ra bởi những kẻ cố gắng thuyết phục các con về tính chân thật của vị tiên tri giả này.

“ Sách Khải Huyền là Lời Chúa Đích Thực của Thiên Chúa. Lời không hề sai.

“ Tuy nhiên, không phải tất cả những bí mật đều được biết đến. Ta sẽ tiết lộ tất cả bí mật thông qua Maria Divine Mercy, mặc dù Sự Thật sẽ bị tấn công kịch liệt và bị coi là dị giáo.

“ Hăy nhớ một bài học quan trọng. Lời của Ta, khi Ta c̣n ở trên

trần thế này, đã bị coi là dị giáo lúc Ta đến với thế gian lần đầu…

“ Hãy biết rõ rằng chính Giáo Hội Công Giáo, được Ta thành lập và được đặt dưới quyền cai trị của tông đồ Phêrô yêu quí, sẽ chịu bách hại đau thương nhất trong Thời Cuối này…”

Và cuối cùng, quý vị đọc Sách Sự Thật, thứ Sáu, ngày 08.03.2013, lúc 14 giờ 5’, trước khi vị này trúng cử giáo hoàng được 5 ngày, quý vị sẽ không còn hồ nghi gì về vị giáo hoàng giả này nữa, tất cả thật rõ ràng, quý vị cứ đối chiếu những lời Chúa nói đây với thực tế những lời nói, việc làm, những vận động hợp nhất tôn giáo toàn cầu…, hiện giờ của của ông ta, thì quý vị sẽ thấy đáp số là rất chính xác như Chúa đã nói : đó là vị giáo hoàng giả 100% :

“ Hỡi con gái yêu dấu của Ta. Satan đang điên cuồng chống lại Giáo Hội của Ta, và sự tàn phá của hắn vẫn tiếp tục lan tràn ngay bên trong của Giáo Hội. Kẻ mạo danh xảo quyệt, kẻ đã kiên nhẫn ẩn mình nơi kín đáo, sẽ sớm công bố triều đại của hắn trước những tôi tớ được thánh hiến đáng thương của Ta, những người không hề mảy may nghi ngờ gì…

“ Đau thương mà hắn sẽ gây ra cho Ta thật quá sức chịu đựng, đã thế, cuộc thanh trừng do sự tự tạo ra nơi đỉnh cao quyền lực Giáo Hội sẽ lên đến đỉnh điểm dưới sự cai trị của hắn. Hắn đã xếp đặt rất cẩn thận cho vị thế của hắn, và chẳng bao lâu nữa người ta sẽ chứng kiến phong thái khoa trương của hắn ngay trong nơi Tòa Thánh cao trọng. Khi mới bắt đầu, thói kiêu căng ngạo mạn và tính tự phụ của hắn được che đậy cẩn thận trước thế giới.

“ Thân Mình Ta chính là Giáo Hội, nhưng hắn không dốc lòng trung thành với Ta, Chúa Giêsu Kitô, vì hắn không có chút tình yêu nào dành cho Ta. Hắn dốc lòng trung thành với Con thú, và hắn sẽ khinh thường những tôi tớ được thánh hiến của Ta biết bao, những người sẽ ủng hộ hắn.

“ Hắn là kẻ dám ngồi trong Thánh Điện của Ta, nhưng là kẻ mà tên ác quỷ sai đến, hắn không thể rao giảng sự thật vì hắn không đến từ Ta. HẮN ĐÃ ĐƯỢC SAI ĐẾN ĐỂ PHÁ HỦY TAN TÀNH GIÁO HỘI CỦA TA trước khi hắn thốt ra những lời phỉ báng từ miệng lưỡi độc ác của hắn”.

“ Thân Mình Ta là Giáo Hội, Giáo Hội của Ta sẽ tồn tại, nhưng chỉ có những ai rao giảng Sự Thật và trung thành với Lời Chí Thánh của Thiên Chúa, mới là thành phần của Ta trên mặt đất. vì sự sỉ nhục cuối cùng mà hắn sẽ tỏ ra để chống lại Ta, Chúa Giêsu Kitô từ ngai Tòa Thánh Phêrô, cuối cùng thì các con sẽ hiểu được Sự Thật.

“ HÀNG GIÁO PHẨM TRONG GIÁO HỘI CỦA TA KHÔNG ĐƯỢC PHÉP XEM THƯỜNG SÁCH SỰ THẬT được báo trước cho ngôn sứ Đaniel vào Thời Cuối, vì nội dung của Sách Sự Thật sẽ làm cho những tôi tớ được thánh hiến yêu dấu của Ta phải khiếp sợ khi họ nhận ra rằng Ta đang phán truyền Sự Thật.

“ Ngôn sứ giả, kẻ thể hiện như là người lãnh đạo Giáo Hội, đã sẵn sàng để mặc những bộ phẩm phục vốn không dành cho hắn.

“ Hắn sẽ xúc phạm đến Bí tích Thánh Thể và chia rẽ Giáo Hội rồi lại tiếp tục gây chia rẽ để phá hủy Giáo Hội.

“ Hắn sẽ thực hiện mọi nỗ lực để loại bỏ những người trung thành với vị Giáo Hoàng Bênêđictô XVI yêu dấu của Ta, người đã được chính Ta cắt đặt.

“ Hắn sẽ loại bỏ tận gốc rễ tất cả những ai trung thành với Giáo Huấn của Ta và ném họ cho thú dữ.

“ Những hành động đó không thể hiện ra ngay lập tức, nhưng chẳng bao lâu sau đó người ta sẽ thấy những dấu chỉ khi hắn bắt đầu tìm kiếm sự ủng hộ của những nhà lãnh đạo có thế lực trên thế giới và những người có địa vị cao.

“ Khi sự Ghê tởm này ( tên phản Kitô được ngôn sứ giả trao Giáo Hội Công Giáo cho hắn ) bắt đầu bén rễ thì những biến đổi bất ngờ xảy ra. Vì ngay sau đó, hắn sẽ ra một thông báo về việc hình thành một Giáo Hội Công Giáo hiệp nhất, bằng cách liên kết với tất cả những tín ngưỡng và những tôn giáo khác.

“ Hắn sẽ lãnh đạo tôn giáo toàn cầu mới và sẽ cai trị tôn giáo của dân ngoại. Hắn sẽ đón nhận chủ nghĩa vô thần bằng cách loại bỏ sự phân biệt mà hắn nói là điều rất cần thiết trong việc theo đuổi cái được gọi là quyền con người. Tất cả tội lỗi, trong mắt Thiên Chúa, sẽ coi là chấp nhận được bởi thứ “giáo hội mới” bao gồm tất cả mọi tôn giáo này.

“ Bất kỳ một ai dám thách thức hắn sẽ bị lùng bắt và bị trừng phạt. Những linh mục, giám mục và hồng y phản đối hắn sẽ bị rút phép thông công, và sẽ bị tước hết mọi tước hiệu. Những người khác sẽ bị ngược đãi và bị bách hại và nhiều linh mục sẽ phải bỏ trốn.

“ Đối với những tôi tớ được thánh hiến đáng thương của Ta, những người giờ đây nhận ra Tiếng Nói của Ta, hãy lắng nghe Ta khi Ta ra sức đánh động linh hồn các con để ban cho các con niềm an ủi. Ta sẽ không bao giờ kêu gọi các con khước từ Giáo Hội của Ta vì Giáo Hội là chính Ta, Đấng Cứu Thế yêu dấu của các con, Đấng đã lập nên Giáo Hội. Ta đã hiến dâng chính Thân Mình Ta như là Hy Tế Sống Động để cứu chuộc các con. Các con đã được trao cho trách nhiệm để làm chứng cho Ta hầu cứu những linh hồn mà các con dậy dỗ và dẫn dắt. “ Tất cả những gì các con có thể làm là Tín thác vào Ta và tiếp tục phụng sự Ta. Các con không được phép đón nhận bất kỳ thứ giáo lý nào mà người ta bày ra cho các con và ngay lập tức các con nhận biết thứ giáo lý ấy không theo đúng với Giáo Huấn của Ta.

“ Các con phải làm những gì trái tim các con mách bảo, nhưng hãy biết rằng, giai đoạn này sẽ gây cho các con nỗi đau sâu sắc, và nỗi đau buồn khủng khiếp mà các con cảm nhận được, khi các con chứng kiến Giáo Hội của Ta bị xúc phạm, sẽ khiến các con phải khóc. Nhưng các con phải nhận ra được bản chất của những sự dối trá mà người ta bày ra cho các con – một sự xỉ nhục đối với cái chết của Ta trên Thập Giá.

“ Sự phá hủy này có thể dẫn đến sự sụp đổ cơ cấu của Giáo Hội. Việc thay đổi và sửa chữa những ngôi thánh đường và việc xây mới một đền thờ của tôn giáo toàn cầu, tất cả sẽ diễn ra ở Rôma.

“ Hãy biết rằng, cũng như Đền Thờ của Ta bị xúc phạm thế nào, thì Ta, Chúa Giêsu Kitô, Đấng Cứu Thế của toàn thể nhân loại, cũng sẽ bị xúc phạm và bị loại bỏ một cách không thương tiếc như vậy ”.

Chính Đức Mẹ đã cho chúng ta biết qua Nữ Tu Guadalupe tại Guatemala ngày 27.05.1990 về Ngụy Giáo hoàng như sau :

“ Đức Giáo Hoàng thật của Chúa Giêsu Kitô sẽ đau buồn khôn xiết. Vì sẽ có một Ngụy Giáo hoàng, kẻ đã nộp Giáo Hội Chúa Giêsu Kitô trong tay Ngụy Kitô. Hãy coi chừng và canh phòng tên Ngụy Giáo hoàng. Và hãy xem vị Giáo Hoàng thật là ai, vì Ma Quỷ đã gieo rắc nhiều gian dối trong vấn đề này. Hãy mở đôi mắt, trí khôn và tâm hồn ra, hầu các con có thể nhận định thực hư, để khỏi bị nhầm lẫn ”.

ĐIỀM BÁO X của Mẹ La Salette :

“ Xã hội ngày nay đang đứng bên cạnh những hình phạt gớm ghê và những biến chuyển kinh hồn, người ta sắp phải bị đập bằng roi sắt và uống cơn thịnh nộ của Thiên Chúa ”.

Cha A. AlTHOFFER hỏi Đức Mẹ : Chúa dùng gì để làm roi sắt sửa trị thế giới ? Đức Mẹ trả lời Cha :

“ Mẹ vừa nói cho con biết là NƯỚC NGA sẽ là roi Thiên Chúa dùng để sửa trị thế giới ”.

Nhìn thế giới và Giáo Hội ngày hôm nay, chúng ta lại có thêm bằng chứng Mẹ nói ở La Salette thật là chính xác !

ĐIỀM BÁO XX :

“ Nước Ý sẽ phải trừng trị vì quá tham vọng khi muốn từ chối ách Thiên Chúa. Như thế nước Ý sẽ lao mình vào binh đao. Máu chảy khắp chốn. Các nhà thờ bị đóng cửa và bị xúc phạm. Các linh mục và tu sỹ bị đuổi đi và bị giết một cách dã man. Nhiều người bỏ Đức Tin, nhiều linh mục tu sỹ bỏ đạo, có cả giám mục trong đó ”.

ĐIỀM BÁO XXXVI :

“ Khốn cho nhân gian ! Sẽ có chiến tranh đổ máu, đói kém, dịch tả và bệnh truyền nhiễm. Sẽ có mưa đá ghê gớm làm chết súc vật, những sấm sét làm nghiêng đổ thành trì. Động đất làm mất dạng nhiều quốc gia. Người ta sẽ thấy nhiều sự lạ trên không trung. Loài người đập đầu vào tường rủa mình cho đến chết, nhưng trái lại cái chết sẽ nên hình phạt cho họ. Máu chảy mọi nơi. Ai có thể chịu nổi nếu Thiên Chúa không bớt thời gian thử thách. Vì máu, nước mắt và lời cầu xin của kẻ lành. Thiên Chúa sẽ động lòng mà nguôi cơn thịnh nộ. Tiên tri Enóc và Elia sẽ bị giết chết. Thành La Mã ngoại đạo sẽ bị tan biến. Lửa bởi trời sẽ xuống đốt BA THÀNH. Vũ trụ sẽ kinh khiếp và nhiều người sẽ sa ngã vì không tôn thờ Chúa Giêsu Kitô Chân Thật Sống giữa chúng dân. Đã đến thời mặt trời ra tối tăm, nhưng chỉ có ĐỨC TIN SỐNG MÃI ”.

ĐIỀM BÁO XXXIII :

“ Mẹ gởi mệnh lệnh khẩn cấp cho trần gian. Mẹ kêu gọi những đầy tớ chân chính của Thiên Chúa Hằng Sống hằng cai trị trên trời. Mẹ kêu gọi những con cái Mẹ, những người thành tâm tôn sùng Mẹ, những kẻ đã tận hiến cho Mẹ, để Mẹ dẫn đưa đến Con Mẹ. Những kẻ có thể nói được rằng Mẹ hằng ẵm bế trên tay, những kẻ sống bằng tinh thần của Mẹ. Sau hết Mẹ kêu gọi những Tông Đồ cuối thời, những đầy tớ trung tín của Chúa Kitô, sống trong sự khinh chê và thầm lặng, trong cầu nguyện và hãm mình, trong đức trinh khiết và kết hợp với Thiên Chúa, trong đau khổ và bị người đời quên bỏ. Đã đến thời kỳ chúng con phải ra đi để soi sáng thế gian. Các con hãy ra đi và hãy tỏ ra là những con yêu quý của Mẹ, Mẹ sẽ ở với chúng con và trong chúng con, miễn là Đức Tin chúng con như ánh sáng soi dẫn trong những ngày đen tối cùng cực. Ước chi lòng sốt sắng làm cho chúng con đói khát làm Vinh Danh Thiên Chúa. Hỡi con cái sự sáng, dầu thấy mình nhỏ bé, chúng con hãy chiến đấu, vì Đây Là Giai Đoạn Cuối Thời Kỳ Sau Hết ”.

Chắc chắn Chúa và Đức Mẹ không bao giờ nói xấu ai, như nhiều đấng bậc cũng là những thụ tạo do Chúa dựng nên, cũng là những con người nay còn mai chết, vu khống cho Thiên Chúa và Đức Mẹ, vì Chúa dậy chúng ta và không cho phép ai nói xấu người khác. Nhưng Chúa và Đức Mẹ nói những Lời Tiên Báo đây, Các Ngài luôn chỉ nói Sự Thật, và Các Ngài có quyền nói cho chúng ta biết về Sự Thật, nhất là những Sự Thật có liên quan, có ảnh hưởng trực tiếp tới sự sống sự chết, hạnh phúc và bất hạnh, được Thiên Đàng và mất Thiên Đàng mà hư đi mất đời đời của các con cái mình.

Vì Hàng Giáo Phẩm, tức các Hồng y, Giám mục, Linh mục, Tu sĩ chung chung hay tỏ ra coi thường và cả khinh thường những Mặc khải Từ Trời, không những coi thường mà nhiều khi lại hay chống đối và lên tiếng cấm giáo dân không được phổ biến, không được đọc.v.v.v; lại còn ém nhẹm giấu đi không phổ biến cho người ta biết để đề phòng những tai họa có thể tránh được nếu phổ biến rộng rãi những tiết lộ động trời nguy hiểm mà Chúa và Đức Mẹ thương cứu giúp báo cho con cái phòng tránh cho mình và cho cả Giáo Hội và thế giới. Thiên Chúa vì quá yêu thương chúng ta, Ngài không chịu để dừng lại hoặc bị bế tắc nơi Hàng Giáo Phẩm, chính Chúa đi thúc đẩy cho rất nhiểu người giáo dân thiện chí tốt lành hăng say tích cực, nhiều khi quên chết để lo ấn hành và phổ biến rộng rãi thay cho cả Hàng Giám Mục…

Chúng ta nghe Đức Mẹ ngày 27.05.1990 đã nói với Nữ Tu Guadalupe ở Guatemala liên quan đến Điềm Báo ở La Salette 19.9.1864  xác nhận điều đó như sau :

“ Hỡi các con yêu dấu ! Hãy lắng nghe và viết lại tất cả những Lời Mẹ sắp nói với các con hôm nay. Đức Nữ Đồng Trinh đang nói với các con bây giờ cũng là Đấng đã nói với các con tại La Salette ngày 19.09.1846. Mẹ đến khóc lóc bây giờ, cũng như Mẹ đã đến khóc lóc hồi đó, vì các con trong HÀNG GIÁO PHẨM không muốn nghe Lời Mẹ, và bây giờ họ đang bước nhanh tới cuộc thanh lọc. Và cuộc thanh lọc này sẽ bằng Máu và bằng Lửa.

“ Nhiều người trong số các con trong Hàng Giáo Phẩm sẽ hối hận bởi đã không nghe Lời Mẹ, không lưu tâm tới Bức Thông Điệp Mẹ Ban, không đáp lại Lời kêu gọi của Mẹ đã phát động tại La Salette năm 1846.

“ Các con ôi ! Mẹ khóc khi thấy các con trong Hàng Giáo Phẩm ngã xuống, khi Mẹ thấy các con một mực cứ cố tình phạn tội. Và nếu hồi đó các con đã là những hầm phân ô uế, thì sự thối rữa của các con đã ra kinh khủng đến độ hiện giờ các con là những nấm mồ để mở.

“ Nhiều người trong số các con trong Hàng Giáo Phẩm, trong đó có các Linh Mục và Tu Sĩ Nam Nữ không muốn chấp nhận Bức Thông Điệp này, bởi vì những Lời Mẹ là lửa đốt lỗ tai và lương tâm các con. Và vì vậy các con đã không muốn nghe Lời Mẹ và các con chối là Mẹ đang nói. Nhưng Mẹ là Đấng đã từng nói qua các thời đại và Mẹ nói với Hàng Giáo Sĩ và Tu Sĩ để họ cải thiện và sửa chữa những sai lầm của mình. Vì là Bà Mẹ đầy yêu thương của các con, Mẹ cảnh cáo các con vể hiểm họa mà các con đang ở trong đó, ngõ hầu các con có thể được cứu.  Nếu chúng con đã vâng nghe những Lời Khuyên Nhủ của Mẹ mà Mẹ đã ban cho các con tại La Salette, thì phần lớn những gì đã xảy ra bây giờ có thể tránh được. Chúng con đã không vâng nghe tiếng nói của Mẹ, vì chính Giáo Hội bày ra những trở ngại. Vì vậy Giáo Hội phải được cảnh cáo và trừng phạt, vì Giáo Hội đã không tuân hành sứ mạng Cứu Chuộc của mình, sứ mạng đã được Chúa Giêsu Kitô ban bố cho Giáo Hội “.

“ Các con Giáo Sĩ và Tu Sĩ Nam Nữ có nhiệm vụ dậy cho người ta biết sự cần thiết phải Ăn Năn Thống Hối và Cầu Nguyện liên lỉ để con cái Mẹ khỏi sa chước cám dỗ và phạm tội, biết kính mến, thờ phượng Thiên Chúa hết lòng và phải biết sự quan trọng của phần rỗi linh hồn. Nếu loài người được cả thế gian mà mất linh hồn thì được ích gì ?

“ Thiên Chúa và Mẹ đã ký thác vào trong Giáo Hội qua trung gian các vị Thụ Khải và Tiên Tri của Thiên Đàng những Bức Thông Điệp, những Lời Cảnh Báo từ trời. Nhưng các Hàng Giáo Phẩm không muốn hợp tác với Thiên Đàng. Và các ngài cất giấu những tài liệu này đi, các ngài không cho thiên hạ biết về những tài liệu ấy.

“  Liên quan đến vấn đề các Bức Thông Điệp, Giáo Hội đã không Ấn Hành ra và các Giáo Sĩ Tu Sĩ cũng không tin. Các con biết những kẻ Ấn Hành các Thông Điệp lại là những người Giáo Dân. Và rất hiếm hoi có một Linh mục và Tu Sĩ làm việc đó.

“ Sở dĩ thiên hạ biết được chút ít về các Bức Thông Điệp này, chính Chúa Giêsu Kitô và Mẹ đã lưu tâm đến để các Bức Thông Điệp này khỏi bị chôn vùi và quên lãng. Thiên Chúa đã sử dụng những con cái hiếu thảo, không phải là Linh Mục và Tu sĩ. Nhưng là những kẻ bày tỏ Lòng Yêu Mến Thiên Chúa Và Mẹ bằng cách Tin Yêu và Ấn Hành các Bức Thông Điệp này ra để mọi người thấy và hiểu biết sự thật Chân Lý. Những đứa con hiếu thảo ấy đã giành được triều thiên trên Thiên Quốc. Điều này có nghĩa là những ai cổ động các Bức Thông Điệp của Chúa Giêsu và của Mẹ được bảo đảm phần rỗi của mình. Những đứa con hiếu thảo ấy giúp Thiên  Chúa trong kế hoạch cứu Nhân Loại. Chúa Giêsu Kitô Con Mẹ và Mẹ cứu các linh hồn cho khỏi cảnh tối tăm và lầm lạc cả thể này hiện đang làm chủ trên Thế Giới.

“ Nhưng những kẻ nào khước từ các Bức Thông Điệp của Mẹ và đem cất giấu đi cho người ta đừng biết tới và để cho con cái Mẹ cứ ở trong sự sai lầm sẽ chiếm lấy Hỏa Ngục, vì chúng đã tiếp tay cho Tên Ngụy Kitô gieo rắc những lời xảo quyệt, sự tối tăm, sự sai lạc và tội lỗi. Chúng là những kẻ phản bội Chúa Giêsu Kitô Con Mẹ.

“ Tại sao Lời của Thiên Chúa và của Mẹ gặp biết bao là gian nan để cho người ta hiểu biết và tuân giữ ?

“ Vì chính các Hàng Giáo Phẩm trong Giáo Quyền đặt ra những chướng ngại vật. Đây là lý do Thiên Chúa đã giao phó các Bức Thông Điệp này cho những nhóm các Tâm Hồn Hiếu Thảo. Chúng bảo vệ Giáo Hội Chúa Giêsu Kitô và giúp cho con người nhận biết ai là kẻ phải t́m đến.

“ Các con yêu dấu ! Mẹ đã đến để truyền đạt cho các con, vì nhiều ngýời trong số con cái Mẹ không hiểu các Bức Thông Ðiệp mà Mẹ ðã ban tại La Salette năm 1846. Mẹ sẽ giải thích Bức Thông Điệp này cho các con để các con sẽ hiểu biết một cách thật rõ ràng. Bây giờ là lúc các Lời Tiên Báo đó là Lời Kêu Gọi mà Mẹ đã phát động với những con cái thật của Mẹ sẽ hoàn tất. VÌ THIÊN CHÚA SẮP SỬA TRỪNG PHẠT THẾ GIỚI MỘT CÁCH CHƯA TỪNG THẤY !!! ”.

Trước đó, Sứ Điệp Garabandal ngày 18.06.1965, Đức Mẹ đã nói:

“ Vì Sứ Điệp ngày 18.10.1961 của Mẹ không được tuân theo và không được công bố cho thế giới, Mẹ cho các con biết rằng đây là Sứ Điệp cuối cùng. Trước kia thì chén ‘ thịnh nộ ’đang đầy lên, bây giờ chén đã tràn ra. Nhiều Hồng y, nhiều Giám mục, và nhiều Linh mục đang trên đà hư mất và kéo nhiều linh hồn đi theo họ. Thiên hạ ngày càng coi thường Mầu Nhiệm THÁNH THỂ. Chúng ta phải hết sức cố gắng tránh cơn thịnh nộ của Thiên Chúa sắp giáng xuống trên đầu chúng ta. Nếu chúng ta thành khẩn hết lòng xin Chúa tha thứ tội lỗi thì Thiên Chúa sẽ tha tội cho chúng ta. Ta là Mẹ của các con, qua trung gian của Tổng Lãnh Thiên Thần Micae muốn các con hãy cải tạo đời sống các con, và đây là những lời cảnh cáo cuối cùng. Mẹ thương các con lắm và không muốn cho các con bị lên án. Hãy thành khẩn cầu xin Chúng Ta, thì Chúng Ta sẽ ban cho các con. Các con nên hy sinh nhiều hơn nữa. Hãy suy gẫm Cuộc Thương Khó của Chúa Giêsu ”.

Kính xin quý ngài vì những lý do khẩn cấp nước rút, nước đến chân và Lời Mẹ đã yêu thương mách báo cho chúng ta biết “ Thiên Chúa sắp sửa trừng phạt thế giới một cách chưa từng thấy ”, mà vì phần rỗi của mình và của thế giới, tôi tha thiết xin quý ngài và mọi người hãy bớt thời giờ để tìm đọc những Thông Điệp Khẩn Cấp mà Chúa Giêsu Và Đức Mẹ đã mặc khải cho Giáo Hội và thế giới qua Nữ Tu Thánh Thiện Guadalupe tại Guatemala từ năm 1987 đến năm 1990, với nhiều chủ đề rất thời sự nóng bỏng và đúng hợp với thời chúng ta đang sống đây. Tất cả Chúa và Đức Mẹ đều nói cho chúng ta biết về Sự Thật của cuộc sống con người và Giáo Hội đã đang trong tình trạng như thế nào, cùng những kiểu các cám dỗ của ma quỷ tung ra những miếng mồi thơm tho hấp dẫn đánh lừa mọi người cả những nhà tu, các đấng bậc…ăn dzô mà mắc lưỡi câu làm nô lệ cho tội lỗi đam mê, và rơi vào tay Satan lúc nào không hay.

Chúng ta cứ đọc thử một Thông điệp mà coi, Chúa và Mẹ nói có trúng phóch tim đen không ? Và sẽ thấy là đọc xong Thông điệp 1 thì sẽ tự động kiếm giờ để đọc Thông điệp 2, rồi 3 rồi cứ thế cho đến hết ít là 23 Thông điệp, quý ngài và mọi người chúng ta sẽ thấy quá đúng và sẽ nhận ra mỗi người chúng ta đã và đang bị Ma Quỷ, Thế Gian và Xác Thịt đánh lừa thật dễ sợ mà không biết, để rồi tự động phải Sám Hối lỗi lầm trở về với Chúa để nên lành nên thánh đem lại bình an hạnh phúc cho mình và cho nhiều người khác. 23 Thông Điệp Chúa và Đức Mẹ nói theo từng chủ đề rất thực tế ngày nay của xã hội chúng ta đang sinh sống:

 • Thông điệp 1 Chúa Giêsu ban ngày12.08.1988 nói về việc : Chúa Giêsu Đến Lần Thứ Hai.
 • Thông điệp 2 Đức Mẹ ban ngày 09.09.1988 nói về : Sự xuất hiện của tên Ngụy Kitô.
 • Thông điệp 3 Chúa Giêsu ban ngày 14.1o.1988 nói về : Đức Ái ( Mến Chúa và Yêu người ).
 • Thông điệp 4 Đức Mẹ ban ngày 11.11.1988 nói về : Lễ Giáng Sinh đúng và Lễ Giáng Sinh bị tục hóa.
 • Thông điệp 5 Chúa Giêsu ban ngày 09.12.1988 nói về : Bội Giáo. – Thông điệp 6 Đức Mẹ ban ngày 13.01.1989 nói về : Ơn Sủng Chúa.
 • Thông điệp 7 Chúa Giêsu ban ngày 10.02.1989 nói về : Kinh Thánh đúng và Kinh Thánh đã bị người ta thay đổi.
 • Thông điệp 8 Đức Mẹ ban ngày 10.03.1989 nói về : Vâng Lời.
 • Thông điệp 9 Chúa Giêsu ban ngày 14.04.1989 nói về : Bí Tích Thánh Thể và sự bất kính vô cùng xúc phạm ngày nay người ta đã, đang dành cho Ngài.
 • Thông điệp 10 Đức Mẹ ban ngày 12.05,1989 nói về : Đức Tin. – Thông điệp 11 Chúa Giêsu ban ngày 09.06.1989 nói về : Toàn Cầu Hóa.
 • Thông điệp 12 Đức Mẹ ban ngày 14.07.1989 nói về : Sự Thánh Thiện.
 • Thông điệp 13 Chúa Giêsu ban ngày 11.08.1989 nói về : Hỏa Ngục.
 • Thông điệp 14 Đức Mẹ ban ngày 08.09.1989 nói về : Tội Lỗi. – Thông điệp 15 Chúa Giêsu ban ngày 13.10.1989 nói về : Làm Việc Sùng Kính.
 • Thông điệp 16 Đức Mẹ ban ngày 08.12.1989 nói về : Khiêm Nhường.
 • Thông điệp 17 Chúa Giêsu ban ngày 12.02.1990 nói về : Giáo Hội và sự Phản Bội.
 • Thông điệp 18 Đức Mẹ ban ngày 12.02.1990 nói về : Sự Khôn Ngoan của Thiên Chúa.
 • Thông điệp 19 Chúa Giêsu ban ngày 09.03.1990 nói về : Những Tiên tri của Chúa và Đức Mẹ.
 • Thông điệp 20 Đức Mẹ ban ngày 08.06.1990 nói về : Những người nguội lạnh.
 • Thông điệp 21 Chúa Giêsu ban ngày 13.07.1990 nói về : Chúa Thánh Thần.
 • Thông điệp 22 Đức Mẹ ban ngày 10.08.1990 nói về : Những Tiên tri Giả.
 • Thông điệp 23 Chúa Giêsu ban ngày 4.09.1990 nói về : Cuộc Thanh Tẩy.

Những Thông điệp rất hay, rất thân tình và yêu thương Chúa và Đức Mẹ Đồng Công ban và ngỏ lời với con cái và tất cả mọi người. Những Thông điệp này đều có trên nhiều trang mạng, chẳng hạn trang < dangchuatinhcon.blogspot.com > hoặc cứ đáng Google : Thông điệp Khẩn Cấp của Chúa Giêsu và Đức Mẹ cho Nữ Tu Guadalupe ở Guatemala…, chúng ta tha hồ đọc thoải mái…; rồi phép lạ xảy ra là Sự thật này sẽ giúp chúng ta biến đổi.

Chúng ta sẽ thấy rằng tất cả những mặc khải trên đều dẫn đến Sứ Điệp Từ Trời ( SÁCH SỰ THẬT ) mà qua Sách Sự Thật, chúng ta thấy mọi điều Chúa nói trong Sách Khải Huyền đều thật rõ ràng minh bạch . Và quý ngài và quí vị khi được Ơn Phân Định nhận ra Sự Thật này, quý ngài sẽ hết sức biết ơn Thiên Chúa đã giải thoát chúng ta khỏi u mê tăm tối, quý ngài sẽ không dám khước từ, chống lại hoặc lên án Sứ Điệp Từ Trời, vì chống SỨ ĐIỆP TỪ TRỜI chẳng khác nào ‘giơ chân đạp mũi nhọn thì chỉ có chết chắc mà thôi’.

Thưa quý Cha, quý Thầy và mọi người thành tâm thiện chí !

Chúng ta trở lại với THÔNG CÁO của Ủy Ban Giáo lý Đức Tin trực thuộc Hội đồng Giám mục Việt Nam, lên án SỨ ĐIỆP TỪ TRỜI của Thiên Chúa một cách bất công và hết sức sai lầm, vô tình mở đường và làm cho nhiều người dựa vào đó để chối bỏ Sự Thật, để sống theo những điều giả tạo quỷ ma đang giăng ra khắp nơi, nhằm lôi cuốn vào mạng lưới đánh lừa toàn cầu của vị tiên tri giáo hoàng giả, mà các ngài vô tình vẫn cứ đang để người ta dẫn dắt mà không mấy ai dám lên tiếng báo động cho các con chiên của mình khỏi bị mắc lừa và khỏi bị sa hố diệt vong thê thảm, khởi đi từ Rôma và lệnh lan tới cái Giáo hội địa phương trong đó đặc biệt là Việt Nam.

THÔNG CÁO của Ủy ban Giáo lý Đức Tin nói có hơn 1.100 sứ điệp, trong khi có tới hơn 1.300 Sứ Điệp Từ Trời. Mấy nhận định của Thông Báo nêu lên để phản bác không có khách quan và nặc mùi chủ quan đáng sợ ! Đang khi đó ngày nay các ngài lại tự do để cho các cha xứ đem những bản Sách Thánh Kinh đầy dẫy những chỗ dịch sai hẳn Lời Chúa, sai hẳn Giáo Huấn của Chúa, và sai cả Tín lý, cả Luân lý Công Giáo, đang làm lung lạc Đức Tin của những người con cái Thiên Chúa, làm cho nếp sống đạo đức xuống dốc trầm trọng mà không mấy ai lên tiếng, không hề lo bàn thảo với nhau để sửa sai lại Lời Chúa cho đúng với các bản văn truyền thống của Giáo Hội, mà cứ để những cuốn Sách Bài Đọc Lời Chúa  đã bị người ta thay đổi làm cho tục hóa, bị Tin Lành hóa, họ sửa sai, cắt bớt, thêm thắt theo ý họ mà cứ để được sử dụng trong Phụng Vụ Công Giáo nhất là trong Thánh Lễ, trong khi Sách Sự Thật Chúa thương ban, để nhắc cho mọi người những nguy cơ hủy diệt Giáo Hội, nguy cơ đe dọa phần rỗi các linh hồn và chính các ngài, mà đã không nghiên cứu cẩn thận tìm ra thực hư Ý Chúa thế nào, lại còn Thông Báo lên tiếng khắp nơi cấm đoán tận diệt hồng ân Sách Sự Thật này một cách hết sức khó hiểu. Phải chăng là muốn bịt tận căn để cho mọi người được yển ổn an vị mà không cần phải thay đổi đời sống, không cần phải ăn năn sám hối bỏ đàng tội lỗi mà mau trở về với Thiên Chúa nguồn Bình An và Hạnh Phúc ?

Thông Cáo nói là Tác giả luôn ẩn danh. Không ai biết được tư cách đạo đức của người tự cho mình là nhận được mặc khải ?

Vậy thì chúng ta không biết rằng từ xưa đến nay, các thị nhân Chúa chọn, đều phải là những người rất khiêm tốn và phải rất ẩn danh sao ? Nhất là khi Lời của Thiên Chúa đề cập đến những vấn đề tế nhị và nóng bỏng, có thể chạm tự ái của người này người kia, của đấng này đấng khác, vì nói Sự Thật thì hay bị mất lòng và cả bị bách hại nữa.

Có phải đúng là không ai biết về tư cách đạo đức của họ không, hay là tại vì không biết rõ, nên đã quyết luôn là không ai biết. Chả lẽ những ai biết đều phải có bổn phận đến trình bày khai báo cho các ngài biết ?

Chúa nói xem quả thì biết cây, xem hành động biết bản tính con người ta. Sao lại không xem kỹ những nội dụng của Sách Sự Thật mà tất cả những ai thành tâm tin tưởng và theo sự hướng dẫn trong Sách Sự Thật đó, hầu hết ít nhiều đều được ơn biến đổi nên đạo đức tốt lành hơn, có Đức Tin mạnh mẽ kiên vững hơn.v.v.. Vậy thì một người xấu, theo ma quỷ mà có thể làm cho người ta nên tốt, nên khiêm tốn, nên đạo đức yêu mến Chúa và yêu thương hết mọi người kể cả những kẻ thù, được sao ? Các Thánh Sử viết Lời Chúa, viết Sách Tin Mừng, có ai trong thời nay được trông thấy các Thánh đó không, có ai trong thời chúng ta đang sống đây trông thấy hoặc biết được tư cách đạo đức của các Thánh ấy ra sao không?, thế mà tất cả chúng ta đều đang phải đọc và sống Lời Chúa mà các Thánh Sử đó viết lại cho chúng ta đấy !

Thông Cáo bảo là các Sứ Điệp tin vào thuyết “ Ngàn Năm ”- millenarisme – là lạc thuyết đã bị Giáo hội lên án. Vậy thuyết Ngàn Năm của những bè rối này bè lạc kia tự suy diễn ra theo ý mình làm sao đúng với Ý của Chúa Thánh Thần được, thì Giáo hội lên án là phải ; còn đây hôm nay, chính Thiên Chúa đã cắt nghĩa cho chúng ta biết về những người lành, những người trung thành với Thiên Chúa và tuân giữ Mười Điều Răn của Thiên Chúa ban cho qua Maisen thì được hưởng hạnh phúc trong Trời Mới Đất Mới 1000 Năm, trước khi Tận thế, mà Thánh Gioan viết ra gọi là Sách Khải Huyền theo Ơn Linh hứng của Thánh Thần Thiên Chúa, mà nay chính Thiên Chúa lại đích thân mặc khải cho chúng ta biết 1000 Năm Ngài nói đó là như thế nào, nó là Sự Thật được sáng tỏ, thì làm sao mà lại vu khống cho là thuyết Ngàn năm do con người thêu dệt và cắt nghĩa lung tung theo ý sai lầm của con người ?

Thông Cáo bảo là Sứ Điệp này gây sợ hãi cho mọi người, mà thực chất chỉ gây sợ hãi cho những người cứ muốn đi trên đường rộng rãi, không muốn đi trên con đường hẹp mà Chúa đã vạch cho thôi; chỉ gây sợ hãi cho những người cứ ham mê tội lỗi sắc dục, tiền tài mà không muốn bỏ đi để sống đạo đức tốt lành thánh thiện, chứ không hề gây sợ hãi cho những ai thực tâm trở về đường ngay nẻo chính; không những không gây sợ hãi, mà còn đem lại bình an vui tươi cho những người thành tâm thiện chí muốn qui hồi trở về đàng lành để được muôn đời hạnh phúc.

Có biết bao người đang có những chương trình dự phóng làm ăn rất lớn, chỉ lo làm giầu, khi nghe những lời chân thật này thì sợ, bất an là phải, vì sợ bỏ ý riêng không được thoải mái lo làm giầu kiếm những đồng tiền, có khi cả những đồng tiền bất công nữa.v.v.; ngược lại, người ta không thấy đã từng có biết bao người nhận được Sứ Điệp Từ Trời này, họ hết sức sung sướng, bình an hạnh phúc cảm động tri ân Thiên Chúa và Đức Mẹ đã thương cho mình được biết những Sự Thật này để khỏi bị hủy diệt cùng với những kẻ dữ, sao ?

Có những người họ sợ hãi bất an, vì cứ vẫn giữ mối thù với người này, ghét ghen đối với người kia mà không muốn bỏ, nên không muốn đón nhận và tin theo Sách Sự Thật, vì sợ phải yêu thương kẻ thù mà Chúa luôn nhắc đi nhắc lại trong Sách Sự Thật để huấn luyện con cái Chúa cũng biết đặc biệt trở nên giống Chúa trong Tình Bác ái Yêu thương.

Thông Cáo bảo nội dung có nhiều điều không phù hợp với Giáo lý Công giáo, mà không trưng dẫn ra được những chỗ, những điểm, những câu từ trong Thông Điệp ngày tháng nào, mà chỉ nghe ai nói một chiều, hiểu một chiều, rồi tự cho mình hiểu và cắt nghĩa theo ý riêng cá nhân đầy sai lầm cho như thế, để rồi cứ nhắm mắt vui vẻ tin theo người có cái nhìn thiển cận và muốn bới lông tìm vết, bới lá tìm sâu, đi tìm từng cái sai nhỏ có thể là do kỹ thuật in ấn, dịch thuật hoặc đánh máy bị sai, bị thiếu.., để rồi từ đó tự gắn nhãn giả lên Sách Sự Thật của Chúa, cho là mơ hồ, lẫn lộn, sai lầm trong cách giải thích liên quan đến mầu nhiệm Đức Kitô, Huấn quyền, Bí tích và Luân lý.

Có phải đúng vậy không hay chỉ là vì Sứ Điệp Từ Trời tiết lộ một Sự Thật này, một sự thật mà chẳng ai muốn có, thế mà nó lại có một cách rất hoành tráng rồi, đó là Sự Thật về một vị giáo hoàng giả có tên là Phanxicô mà nhiều đấng trong các ngài đang khen hết lời và đưa lên tận trời mây ?

Chúng ta không thấy sao, hiện giờ vị giáo hoàng giả này đang nỗ lực hết sức để vận động đại kết các tôn giáo lại với nhau đó ?

Đại kết này có phải là đại kết nhằm mục đích đưa các tôn giáo trở về với Tôn Giáo Đích Thực Duy Nhất mà Đạo Công Giáo chúng ta đang là Dân riêng của Chúa thời Tân Ước nắm giữ với Sứ Mạng lớn lao là đem tất cả quy về Một Mối, hay là cứ để mỗi người một mối riêng của họ, và mọi người phải tôn trọng niềm tin tôn giáo của người khác, để rồi hủy bỏ luôn Sứ mệnh Truyền giáo của bất kỳ ai đã được chịu Phép Thánh Tẩy gia nhập Đạo Công Giáo đều có kèm theo Sứ Mạng và trách nhiệm đưa anh chị em trên thế giới về cùng Một Mối duy nhất này.

Giáo Hội Công Giáo vốn có tuần lễ cầu cho việc Hiệp Nhất giữa các Kitô hữu, vậy Hiệp nhất này có phải là đại kết không ?

Hiệp nhất mà Giáo Hội hết sứ mong muốn cũng là điều Chúa Giêsu từng nói lên khát khao của Ngài là : Xin Cho Chúng Nên Một, là cầu mong và vận động bằng mọi cách khôn ngoan có thể để cho các tôn giáo trở về với Đạo Thật Từ Trời là chỉ có một, là Chúa Giêsu Con Thiên Chúa Cha, mà chỉ những ai tin Ngài và tin Đấng sai Ngài đến mới được Ơn Cứu Rỗi, chứ đâu phải là vận động đại kết để hiệp nhất tôn giáo theo kiểu của giáo hoàng giả đang làm là, sẵn sàng đánh mất căn tình của mình để đi hòa nhập với người khác, tôn giáo khác, đạo khác…, sẵn sàng hy sinh loại bỏ những Tín điều, những niềm tin cốt lõi nền tảng của mình để được bắt tay đồng bàn với các tôn giáo khác, cả những tôn giáo chuyên tôn thờ bụt thần ma quỷ, như là vị giáo hoàng Phaxicô đang chủ trương làm cho trở nên hiện thực một ngày không còn xa !

Trong thời điểm càng ngày càng lộ rõ cái đuôi quỷ kế của vị giáo hoàng mà quý ngài đang dẫn dắt và bảo người giáo dân phải làm theo ý của ngài giáo hoàng giả đây, không biết quý ngài có nghĩ là mình đang có trách nhiệm rất lớn trong việc cộng tác cách đắc lực làm phá hỏng Đức tin của biết bao chiên ngoan không ?

Ngài giáo hoàng Phaxicô đang sẵn sàng đánh đổi bán đứt Giáo Hội Công Giáo để được là người hùng trong việc cải cách đem lại sự đoàn kết các tôn giáo lại với nhau đấy !

Ngài sẵn sàng bảo chúng ta rằng, bấy lâu nay Giáo Hội Công Giáo sai lầm, người ta mới là đúng mà cứ cho mình đúng, rồi bảo người ta là sai. Giáo hoàng giả tỏ vẻ khinh chê Công Giáo trông thấy, còn khi đến các nơi trang nghiêm của các tôn giáo khác như Hồi giáo, Phật giáo, Tin lành…, thì lại tỏ ra rất cung kính và suy phục. Các ngài đang bị giáo hoàng giả bịt mắt đánh lừa dẫn đi mà cứ vui vẻ như không có chuyện gì, tới nỗi có những vị vẫn cứ khen lấy khen để vị giáo hoàng là hợp thời, năng nổ, khiêm tốn, bình dân…, mà không biết đó chỉ là những mặt nạ trang bị một cách tinh vi khéo léo đánh lừa cực giỏi. Nếu có ai lên tiếng về Sự Thật giáo hoàng này thì các ngài lại bênh hết mình.

Dù thấy, dù biết có bao điều sai lầm khó hiểu xáo trộn bất an thắc mắc gây rối loạn Đức Tin và phong hóa truyền thống của Giáo Hội đang xảy ra trong thời gian này, mà không có mấy ai lên tiếng báo động cho nhân dân biết đâu là phải, đâu là không phải, đâu là đúng phù hợp với Giáo Hội, đâu là sai đi ngược với Giáo Hội. Thật là khó hiểu biết bao !

Vừa qua, chắc hẳn quý ngài cũng có theo dõi các cuộc tiếp xúc của giáo hoàng này với các người Anh Giáo và Tin Lành ly khai với Giáo Hội. Quý ngài có thấy gì không, khi vị giáo hoàng này hết sức nhún nhường trước những tôn giáo đã phản bội, đã và đang chống lại Giáo Hội, chống lại Đức Tin của Giáo Hội, chống lại các Bí tích của Giáo Hội Công Giáo ?

Kính xin quý ngài đọc tin tức xảy ra thực sự mới ngày 13.10.2016, ngày kỷ niệm Đức Mẹ hiện ra lần cuối cùng tại Fatima với Ba Mệnh Lệnh nghiêm trọng được đúng 99 năm, liên quan tới sự an bình hạnh phúc của Giáo Hội và thế giới, thế mà vị đang tự xưng là đầu và đại diện của Giáo Hội Công Giáo không hề nhắc tới biến cố với Ba Mệnh Lệnh này, nhưng như là còn chọc tức, khiêu khích Thiên Chúa và Đức Mẹ Fatima qua việc tiếp đón những người chủ trương cố tình phản bội, chống lại Giáo Hội, và còn đang tìm cách Anh giáo hóa Công giáo, Tin lành hóa Công Giáo, tức là muốn biến cả Giáo Hội Công Giáo bỏ Công Giáo để theo Anh giáo, theo Tin Lành, với tất cả thịnh tình và hứa hẹn là họ sẽ thành công, thì có phải là vị giáo hoàng này đang bán đứng Giáo hội Công Giáo cho các tôn giáo khác để cũng biến Công Giáo trở thành thờ tà thần như bao tôn giáo khác không ?

Xin quý ngài vui lòng đọc bài viết của một tác giả đang được biết Sự Thật về Giáo Hội Công Giáo sau đây :

SỰ BỘI GIÁO NGÀY CÀNG RÕ RÀNG HƠN CỦA ĐỨC FANCIS.

ĐÚNG VÀO NGÀY KỈ NIỆM ĐỨC MẸ FATIMA NGÀY 13

THÁNG 10, ĐỨC FANCIS ĐÃ TIẾP ĐÓN KHOẢNG 1000 NGƯỜI GIÁO HỘI TIN LÀNH ĐẾN TỪ NƯỚC ĐỨC, NƠI MÀ LUTHER KING ĐÃ TẠO CUỘC CÁCH MẠNG TIN LÀNH VỚI 95 LUẬN ÁN CỦA MÌNH ĐỂ THÁCH THỨC VÀ CHỐNG LẠI GIÁO LUẬT CÔNG GIÁO TRƯỚC ĐÂY. MỘT CÁCH ĐẶC BIỆT VÀ NHƯ MỘT SỰ BỘI GIÁO, KHI ĐỨC FANCIS DÁM CHẤP NHẬN ĐỂ ĐƯA BỨC TƯỢNG CỦA LUTHER KING VÀO BÊN TRONG VATICAN, VÀ ĐẶT MỘT NƠI TÔN KÍNH NHƯ MỘT VỊ THÁNH NƠI BUỔI HỌP ĐƯỢC DIỄN RA.

TRONG BUỔI TIẾP KIẾN, ĐỨC FANCIS ĐÃ NÓI RẰNG

CẦN DẸP BỎ SANG MỘT BÊN NHỮNG VẤN ĐỀ KHÁC BIỆT TÍN LÝ VÀ ĐỨC TIN GIỮA GIÁO HỘI CÔNG GIÁO VÀ TIN LÀNH, VÀ CHỈ TẬP CHUNG VÀO NHỮNG VẤN ĐỀ BỨC XÚC CỦA XÃ HỘI NHƯ: CHĂM SÓC NHỮNG NGƯỜI NGHÈO, BẢO VỆ THIÊN NHIÊN MÔI TRƯỜNG, VÀ CÁC TÍN HỮU ĐANG BỊ BẮT HẠI Ở IRAQ VÀ SYRIA…

CŨNG TƯỞNG NHẮC LẠI CHUYỆN CÁCH ĐÂY KHÔNG LÂU, KHI ĐỨC FANCIS ĐÃ KHUYÊN MỘT PHỤ NỮ TIN LÀNH ĐÃ KẾT HÔN VỚI MỘT NGƯỜI CÔNG GIÁO RẰNG: KHI CÔ TA ĐI THAM DỰ THÁNH lỄ CÔNG GIÁO VỚI CHỒNG MÌNH, CÔ TA VẪN CÓ THỂ ĐÓN NHẬN MÌNH THÁNH CHÚA, MẶC DÙ CÔ TA VẪN GIỮ ĐẠO TIN LÀNH, ĐỨC FANCIS NÓI: “hãy cầu nguyện và tiến về phía trước”. CHÚNG TA CẦN BIẾT THÊM LÀ ĐẠO TIN LÀNH HỌ KHÔNG TIN CHÚA GIÊSU NGỰ THẬT TRONG BÍ TÍCH MÌNH THÁNH.

ĐÂY RÕ RÀNG LÀ MỘT SỰ BỘI GIÁO, ĐANG XẨY RA.

KẾT LUẬT: NGOÀI VIỆC GẶP GỠ CÁC PHÁI TIN LÀNH

KỂ TRÊN, CHÚNG TA CŨNG CẦN BIẾT LÀ TRƯỚC ĐÓ VÀ CŨNG VỚI NHỮNG

CHỦ ĐỂ ĐÓ, ĐỨC FANCIS CŨNG ĐÃ GẶP GỠ CÁC NHÓM: CHÍNH THỐNG GIÁO PHƯƠNG ĐÔNG, DO THÁI GIÁO, ANH GIÁO, PHẬT GIÁO… TẤT CẢ NHỮNG VIỆC LÀM TRÊN, LÀ ĐỂ HƯỚNG ĐẾN VIỆC THÀNH LẬP MỘT TÔN GIÁO ĐẠI KẾT, MỘT TÔN GIÁO PHÀM TỤC CHỈ CHÚ Ý ĐẾN QUYỀN CÒN NGƯỜI, ĐẾN MÔI TRƯỜNG THIÊN NHIÊN… MỘT TÔN GIÁO MÀ HỌ SẼ GẠT THIÊN CHÚA CHÂN THẬT VÀ DUY NHẤT SANG MỘT BÊN, ĐỂ PHÓNG TÚNG CHO TỘI LỖI. MỘT TÔN GIÁO MÀ MỌI TÍN LÝ, MỌI TỘI LỖI SẼ ĐƯỢC BỎ QUA, MỘT NƠI MÀ HỌ SẼ ĐỊNH NGHĨA VÀ BIẾN THIÊN CHÚA THÀNH MỘT THIÊN CHÚA VÔ THƯỞNG VÔ PHẠT… TẤT CẢ CHỈ MỚI MỤC ĐÍCH DUY NHẤT LÀ LỪA GẠT, CƯỚP LẤY CÁC LINH HỒN VỀ CHO CON THÚ.

P/S: TÔN GIÁO HỢP NHẤT SẼ GỒM 7 TÔN GIÁO LỚN NHẤT HỢP LẠI VỚI NHAU, VÀ ĐÓ CHÍNH LÀ CON THÚ  7 ĐẦU VÀ 10 SỪNG ĐÃ ĐƯỢC NÓI ĐẾN TRONG SÁCH KHẢI HUYỀN CỦA THÁNH GIOAN.

Thứ bẩy, 15.10.2016 VietCatholic News đã đang bài sau đây :

Diễn biến nổi bật trong tuần qua là buổi kinh chiều ngày 5 tháng Mười tại nhà thờ Thánh Grêgôriô trên đồi Celio ở Rôma dưới sự đồng chủ tọa của Ðức Giáo Hoàng Phanxicô và Tiến Sĩ Justin Welby, Tổng Giám Mục Canterbury của Anh Giáo.

Kể từ năm 1534 là năm Anh Giáo tách rời khỏi Giáo Hội Công Giáo, thì đây là lần đầu tiên một vị Giáo Hoàng Công Giáo và Tổng Giám Mục Anh Giáo thành Cantebury có buổi cầu nguyện chung với nhau một cách công khai. Trong buổi kinh chiều này hai vị cũng đã ký một tuyên bố chung khẳng định cam kết quyết tâm thực hiện những tiến bộ đại kết.

Sáng thứ Năm 6 tháng 10, Đức Tổng Giám Mục Justin Welby và một số Tổng Giám Mục Anh Giáo khác cũng đã có cuộc gặp gỡ riêng với Đức Thánh Cha tại Vatican.

Giữa những tin tức lạc quan như thế, nhiều người tự hỏi con đường hiệp nhất Công Giáo và Anh Giáo còn xa lắm không? Chương trình hôm nay xin dành để bàn thảo xung quanh những khía cạnh chông gai của câu hỏi này.

Kitô giáo được truyền giảng tại Anh rất sớm, có lẽ là vào cuối thế kỉ thứ nhất. Nhưng do hoàn cảnh địa lý xung quanh đều là biển cả, Giáo Hội tại Anh được điều hành tương đối độc lập với Giáo Hội Rôma. Thực vậy, guồng máy của Giáo Hội tại Anh đã được thiết lập tại Hội nghị Herford năm 673, trong đó quy định rằng các Giám Mục tại quốc gia này tuân phục quyền lãnh đạo của Tổng Giám mục thành Canterbury. Đức Giáo Hoàng Gregoriô Cả đã phải sai thánh Augustinô sang thuyết phục các tín hữu Anh tùng phục quyền bính người kế vị các tông đồ. Cuộc ly giáo đã diễn ra vào thời vua Henry VIII, sinh năm 1509 và qua đời năm 1547. Nhà vua muốn “hủy bỏ hôn nhân” với vợ là Catherine để kết hôn chính thức với Anne Boleyn, viện lý do là hoàng hậu không có hoàng tử để thừa kế ngai vàng. Tuy nhiên, yêu cầu này của nhà vua không được Đức Giáo Hoàng Clêmentê VII phê chuẩn. Nhà vua bực tức về  điều này.

Bên cạnh đó, vua Henry VIII cũng nhận thấy những lợi ích chính trị và kinh tế khi ly khai khỏi Công Giáo và thành lập Giáo Hội Anh mà nhà vua là người đứng đầu.

Do đó, năm 1534, với Đạo luật Quyền Tối thượng, vua Henry VIII tự xưng là “Lãnh đạo Tối cao duy nhất trên trần thế” của Giáo Hội tại Anh. Năm 1536, vua Henry VIII đi xa hơn tuyên bố ly khai khỏi Giáo Hội Công Giáo và ban hành một loạt các đạo luật khác như luật giải thể tu viện Công Giáo năm 1542. Luật này mang một số lượng lớn các loại tài sản của các tu viện Công Giáo vào tay nhà vua, rồi sau đó vào tay các nhà quý tộc. Điều này tạo nên các nguồn vật chất lớn lao hỗ trợ cho Giáo Hội mới vừa độc lập trên lãnh thổ nước Anh, dưới quyền cai trị của một quân vương.

Người thiết lập nền thần học đặc thù cho Anh giáo là linh mục

Thomas Cranmer. Ông từng sống nhiều năm trên lục địa Âu Châu và chịu ảnh hưởng mạnh của Tin Lành. V́ thế, tuy là linh mục, ông không giữ luật độc thân và kết hôn với một phụ nữ. Thomas Cranmer ủng hộ manh mẽ cuộc ly giáo và được nhà vua phong làm Tổng Giám mục thành Canterbury.

Trong thời trị vì ngắn ngủi của vua Edward VI, con trai của Henry, Cranmer đã thành công đáng kể trong nỗ lực đem Giáo Hội Anh đến gần với Thần học Calvin của Tin Lành.

Trong những thế kỷ kế tiếp, liên tục có những trào lưu đối kháng nhau lúc thì muốn đưa Anh Giáo nghiêng về phía Công Giáo, lúc lại muốn nghiêng về phía Tin Lành. Hệ quả là ngày nay có những giáo xứ Anh Giáo theo xu hướng Tin Lành, và vị coi sóc giáo xứ ấy được gọi là mục sư. Cũng có các giáo xứ theo xu hướng Công Giáo với các nghi lễ gần giống với Công Giáo, thì vị chăm sóc giáo xứ ấy gọi là linh mục.

Anh giáo thường được đồng nhất với Giáo Hội Anh – là Giáo Hội chính thức của xứ Anh Cát Lợi, nhưng trong thực tế, trên bước đường chinh phục các thuộc địa, Anh giáo được truyền bá sang nhiều nước trên thế giới. Khác với Giáo Hội Công Giáo, Anh giáo không có một thẩm quyền toàn cầu nào được công nhận. Toàn bộ ba mươi chín khu vực của Khối Liên Hiệp Anh giáo đều tự trị, mỗi khu vực tự chọn thể chế và giới lãnh đạo cho mình. Các khu vực này có thể chọn mô hình Giáo Hội quốc gia (như Canada, Uganda, hoặc Nhật Bản), hoặc một nhóm các quốc gia (như Tây Ấn, Trung Phi, hoặc Nam Á).

Triển vọng hợp nhất với Công Giáo càng ngày càng mờ mịt. Có lẽ trong đời chúng ta, chúng ta sẽ không có hy vọng thấy được ngày ấy. Tuyên bố chung vừa được công bố hôm 5 tháng 10 cũng nhìn nhận các “trở ngại nghiêm trọng” đối với sự hợp nhất giữa người Công Giáo và người Anh Giáo, nổi bật nhất là quyết định của Anh Giáo phong chức cho phụ nữ làm linh mục và giám mục. Bên cạnh đó còn rất nhiều những dị biệt khác. Về  phương diện tín lý, Anh giáo không tin vào tín điều Đức Mẹ Vô nhiễm nguyên tội.

Họ cũng không công nhận tín điều Đức Mẹ hồn xác về trời. Anh Giáo cũng không tin sự đồng công cứu chuộc của Đức Mẹ với Chúa Giêsu. Công Giáo tin có luyện ngục để được thanh tẩy sau khi chết, còn Anh giáo thì không. Công Giáo tin rằng bánh và rượu sau khi truyền phép trở thành mình máu Chúa thật trong Thánh Thể, còn Anh giáo thì không. Về  phương diện luân lý và cơ cấu Giáo Hội, Công Giáo không cho phép ly dị và tái hôn; nhưng Anh giáo thì được phép. Vấn đề ngừa thai và phá thai, Anh giáo cho rằng đây là vấn đề riêng tư cá nhân chứ không còn là vấn đề của tôn giáo nữa.

Chỉ có Giáo Hội Công Giáo tin vào ơn bất khả ngộ của Đức Thánh Cha. Ngài không sai lầm khi giảng dậy nhân danh quyền kế vị Thánh Phêrô về các lãnh vực đức tin và luân lý.

Công Giáo tin tưởng Đức Thánh Cha có quyền trên toàn Giáo Hội, còn Anh giáo thì không.

Từ khi được bầu làm Giáo Hoàng vào năm 2013, ưu tiên của Đức Giáo Hoàng Phanxicô là nỗ lực thắt chặt mối liên lạc với các nhóm Kitô Giáo, như vào tháng Hai vừa qua Đức Giáo Hoàng đã gặp Đức Thượng Phụ Giáo Chủ của Nga tại Cuba và trong tháng này Đức Giáo Hoàng sẽ là khách mời của Giáo Hội Lutheran kỷ niệm 500 năm Giáo Hội này được thành lập tại Thụy Điển.

Khả năng hiệp nhất tuy còn xa mờ, tuy nhiên, ý hướng của Đức Thánh Cha là trong khi vẫ còn những dị biệt, Kitô hữu thuộc các truyền thống khác nhau vẫn có thể nhìn nhận mình là anh em được thúc đẩy bởi cùng một Tin Mừng để đảm nhiệm cùng một sứ vụ trong thế giới.

Khi đọc bài này, và khi chứng kiến ngày 31.10 và 01.11.2016, hai ngày vị giáo hoàng này công du sang Thụy Điển để mừng lễ Kỷ niệm đúng 500 năm Lutherô ly khai chống lại Giáo Hội Công Giáo và lập ra bè Tin Lành.

Một biến cố đau thương của cả Giáo Hội, chính ra ngày này vị giáo hoàng phải ở nhà ăn chay cầu nguyện để cầu cho người ta ăn năn trở về với Giáo Hội, sao ngài lại vui vẻ phấn khởi đi sang dự để chúc mừng họ dịp 500 năm phản bội Chúa Giêsu, phản bội Đức Mẹ, phản bội Giáo Hội Công Giáo ?

Việc làm này, nếu người có trí khôn bình thường biết thương mến và thảo hiếu biết ơn Giáo Hội mà Chúa Giêsu đã đổ máu ra thiết lập cho chúng ta được hưởng nhờ, thì chúng ta phải thấy ngay đáp số vị giáo hoàng này đang nói gì với chúng ta Giáo Hội Công giáo, nói gì với thế giới, nói gì với những phái Tin Lành Cải Cách như Tin Lành Thụy Điển mừng 500 chống lại Giáo Hội Công Giáo đây.

Có phải giáo hoàng đang nói với những người Công Giáo rằng, ta là Tin Lành Cải Cách chính cống chống lại Công Giáo đây không ?

Ta đang đánh lừa các ngươi mà các ngươi không biết không ? Ta đang phá đạo Công Giáo mà các ngươi cứ tưởng là ta đang xây đắp cho Công Giáo của các ngươi mà các ngươi chẳng hề biết gì hết không? Có phải giáo hoàng giả đang đắc thắng nói với Công Giáo rằng, ta mong các ngươi cứ mù lòa ngoan ngoãn vui vẻ như vậy nhé, để được việc phá tan tành Giáo Hội Công Giáo cùng với Sư phụ của ta là tên phản Kitô sắp xuất hiện. Cám ơn các ngươi trước, đã giúp để ta thành công trong việc tàn phá Công Giáo và cướp bắt các linh hồn vào Hỏa ngục cùng với chúng ta tha hồ vui vẻ nghiến răng cắn xé hành hạ căm thù nhau đời đời chẳng cùng, không ?

Có phải vị giáo hoàng này đang tuyên bố với thế giới rằng, 500 năm nay Tin Lành mới là đúng, còn Công Giáo là sai, tôi đi chúc mừng Tin Lành tại Thụy Điển đây là tôi đang xác nhận với quý vị trên thế giới điều đó, không ?

Có phải vị giáo hoàng này đang nói với những người Tin Lành rằng, tôi chúc mừng quý vị , quý vị đã thành công, đại thành công, và tôi chính thức sang chúc mừng quý vị và xác quyết với quý vị rằng, quý vị đúng, còn Công Giáo là sai, không ?

Quý ngài cứ xem lời kinh mà vị giáo hoàng này soạn ra và sẽ đọc công khai tại Thụy Điển khi ngài đi mừng họ dịp đại kỷ niệm 500 ly khai với Giáo Hội Công Giáo để chống lại Giáo Hội của Chúa…, có câu : Lậy Chúa Thánh Thần, xin giúp chúng con biết hân hoan trước các hồng phúc đã đến với Giáo Hội qua Phong Trào Cải Cách, xin chuẩn bị để chúng con biết thống hối vì các bức tường chia rẽ mà chúng con, và cha ông chúng con đã xây nên, và xin trang bị để chúng con cùng nhau làm chứng tá và phục vụ trong thế giới. Amen., thì quý ngài sẽ thấy  những lời tôi đang thưa lên với quý ngài đây là không sai.

Với những chủ trương, việc làm, tiếp xúc, lời nói đầy những mâu thuẫn với chức vị của một người đại diện Giáo Hội Công Giáo như thế, liệu quý ngài có còn cứ mãi liều mạng bênh vực và đoán ý lành cho vị giáo hoàng này được nữa không ? Và việc quý ngài mà cứ còn tiếp tục bênh vực cho giáo hoàng giả này, có phải là quý ngài đang đồng lõa, đang cộng tác tích cực vào việc bênh vực điều sai, điều tội lỗi, và đang cổ võ cho việc chống lại với Giáo Hội mà Tin Lành đang mừng 500 ly khai gây đau thương cho Chúa Giêsu và Đức Mẹ…, gây đau thương cho toàn thể Giáo Hội vì những anh chị em mình đi lạc đường để vào Hỏa Ngục mà không biết, không ?

CHẢ LẼ TỚI KHI VỊ GIÁO HOÀNG NÀY BẢO VỚI QUÝ NGÀI rằng : LUXIPHER MỚI LÀ CHÚA GIÊSU KITÔ thực, CÁC NGÀI CŨNG CỨ BÊNH VỰC VÀ ĐOÁN Ý LÀNH CHO ÔNG TA  !!!

Đối với vị giáo hoàng này, khỏi cần chiến đấu với thế gian, xác thịt và ma quỷ, cứ bắt tay chơi luôn, phạm tội luôn, chứ chiến đấu chi cho mệt, nghĩa là ngài chủ trương đồng hóa mình với tội lỗi chống lại Thiên Chúa.

Đối với vị giáo hoàng này, thì sẵn sàng đánh mất chình mình để bắt tay chơi với người khác, miễn là được hiệp nhất nên một với họ, chẳng cần phải khuyên bảo chinh phục người ta bỏ những sự giả trá, những tượng thần giả dối điêu ngoa để trở về với Thiên Chúa thật, ngài sẵn sàng bỏ Chúa thật để được đồng hóa nên một với những thần giả trá là những sản phảm do con người bày tạo ra và do Satan giới thiệu nhằm loại bỏ Thiên Chúa thật ra khỏi thế giới con người.

Đối với giáo hoàng này, Công Giáo là sai, là không quan trọng…; ông ta chỉ quan trọng Tin Lành, Hồi giáo, Tam Điểm, đạo thờ Satan mà thôi.

Đối với vị giáo hoàng giả này, ưu tiên số một là tội lỗi và thiên đàng trần thế. Còn Thiên Chúa và Nước Trời không có nghĩa lý gì đối với ông ta.

Đối với giáo hoàng giả hiệu này, khỏi cần phải truyền giáo theo lệnh của Chúa Giêsu để đưa về một mối phúc thật là được làm con Thiên Chúa qua, nhờ, cùng với Chúa Giêsu và trong Chúa Giêsu, nhưng cứ bắt tay hòa mình tôn trọng mọi niềm tin tôn giáo của mọi người, là ăn tiền, là thượng sách, là được lòng mọi người, người ta sao, kệ mặc, cứ tôn trọng và cho họ tự do theo những đam mê giả trá gây rối loạn đưa đến cõi chết muôn đời của họ.

Đối với vị giáo hoàng đến từ một thế giới âm phủ này, miễn sao là đưa vào Hỏa ngục càng đông người càng tốt, càng làm giầu cho Satan, cho ma quỷ, cho Hỏa Ngục đời đời càng nhiều càng thành công, càng đạt mục tiêu tướng quỷ Luxipher đã ra lệnh.

Và chúng ta đang chứng kiến nhan nhản những chủ trương sai lầm và lạc hướng về Thiên Đàng của ông ta. MỘT CON NGƯỜI VÔ CÙNG QUỶ QUYỆT NGÀY ĐÊM CHỈ TÌM CÁCH GIẾT HẠI THẾ GIỚI CÁC LINH HỒN MÀ DÌM VÀO BIỂN LỬA HỎA NGỤC ĐỜI ĐỜI NHƯ THẾ, CHÚNG TA CỨ NHẮM MẮT VÂNG PHỤC VÀ TUNG HÔ SAO ?

Trong Năm Thánh Lòng Thương Xót, quý ngài đã vô tình và vì để vâng lời Tòa Thánh, phổ biến cho mọi con chiên khắp nơi và chính các ngài cũng hăng say đọc Kinh Năm Thánh Lòng Thương Xót do vị giáo hoàng giả biên soạn, và vì không nhận ra vị tiên tri giả hiệu này, nên các ngài nghĩ kinh giáo hoàng dọn là Ok, là không ai bằng…; thế là các ngài và giáo dân của mình hăng say đọc rất rôm rả sầm uất – quý ngài và con chiên các ngài dẫn dắt đang bị đánh lừa mà không hay biết !

Mục tiêu của vị giáo hoàng tiếm quyền Ngai Tòa Thánh Phêrô là để đánh lừa, thì dĩ nhiên tất cả những lời giảng, những kinh ngài soạn và đời sống của ngài cũng không ngoài mục đích đó, chỉ là để đánh lừa một cách tinh vi khéo léo không cho người ta biết, và luôn được mặc, phủ lên mình một lớp nhãn thương hiệu rất hấp dẫn là khiêm tốn, bình dân vui vẻ đến với mọi người, nhất là với những bệnh tật và người tội lỗi, và rất khoan dung bênh vực người có tội.v.v.v.

Hiện giờ rất đông người trên thế giới và Giáo Hội đã bị quả tung hỏa mù này chinh phục mê típ mắt, không còn nhận ra thật giả đúng sai, tốt xấu…, hễ cứ giáo hoàng này nói là đúng, hễ giáo hoàng này cho phép là được. Ôi quý ngài đã, đang bị đánh lừa ghê gớm mà các ngài không hay ! Giả như nếu có ai lên tiếng nói với các ngài, đặt vấn đề về những lời nói, việc làm của vị giáo hoàng giả này, thì người đó sẽ lãnh đủ, có khi cả gia đình cũng bị lãnh án ăn theo.

Trong Kinh Lòng Thương Xót này có câu giáo hoàng này gài dzô để đánh lừa, tha hồ cho người ta tháo thứ phạm tội thoải mái, rồi đổ cho Chúa là Chúa muốn phải mặc lấy sự yếu đuối như thế…, vậy mà mọi người cứ vui vẻ đọc mà vẫn thấy bình thường không có gì, đang khi, đó là một điều sai lầm và xúc phạm đến Thiên Chúa Cực Thánh vô cùng nặng nề và mở đường cho người ta, cả mở đường cho các đấng bậc tha hồ phạm tội để làm gương cho người khác, để thông cảm với người tội lỗi và khích lệ người ta càng cứ yên tâm mà phạm tội, vì các linh mục, các tu sĩ nam nữ cũng phạm tội thoải mái, vì đó là điều Chúa muốn…, như kinh giáo hoàng giả soạn đã đánh lừa. Quý ngài và mọi người đang là nạn nhân của sự đánh lừa siêu đẳng của giáo hoàng Phanxicô mà không biết !

Có đời nào Chúa lại muốn cho các người thánh hiến là giáo hoàng, các hồng y, giám mục, linh mục, tu sĩ phải mặc lấy sự yếu đuối đâu ? – Vì theo Thánh Kinh, Chúa để cho nhân loại ai cũng có tính yếu đuối để mà biết thân biết phận mình, lo cầu nguyện đề phòng giũ mình cẩn thận hẳn hoi, chứ đừng thoải mái gieo mình vào những dịp nguy hiểm như những con thiêu thân thì chỉ có chết chắc mà thôi. – Thánh Kinh Chúa nói, ai yêu nguy hiểm, ai gieo mình vào trong đàng tội thì sẽ chết trong đàng tội, chứ chẳng có khi nào Chúa lại muốn cho ai nấy mọi người buộc phải mặc lấy sự yếu đuối để mà yếu đuối phạm tội, để biết, để thấm, để có thể cảm thông với người yếu đuối một cách thực tế sống động đâu ?

Con chiên của mình bị bệnh mà chủ chiên cũng bệnh theo, thì lấy ai là bác sĩ để chạy chữa cho các con chiên?

Nếu nói như vị giáo hoàng giả, thì vậy các Thánh từ xưa đến nay, vốn thà chết còn hơn là bỏ Chúa, thà mất mạng sống còn hơn là phạm tội mất lòng Chúa, chả lẽ các ngài không thông cảm với người yếu đuối sao ?, vậy mà trong thực tế, chính các Thánh mới là những người biết quí trọng linh hồn người ta hơn hết, chính các Thánh mới là những đấng có lòng cảm thông, cảm thương nâng đỡ những con người lầm lỡ yếu đuối sa ngã trong đàng tội hơn hết, là vì các ngài được gần Chúa hơn, hiểu Chúa hơn và đã từng nếm cũng như cảm động trước tình yêu thương xót vô cùng hải hà của Thánh Tâm Chúa Giêsu đối với mình và các linh hồn hơn hết.

Quý ngài đang bị vị giáo hoàng giả đánh lừa chơi chữ mà không hay biết ! Cứ để bị đánh lừa chuyến này đến chuyến khác, mà vẫn vui vẻ ok như không có gì, thì đúng là có phải không có tai họa nào bằng không ?

Mình đang bệnh ung thư giai đoạn chót chết tới nơi, mà cứ nghĩ mình đang khỏe, khỏi cần điều trị, khỏi cần uống thuốc, khỏi cần kiêng cữ, thì đúng là không thể hiểu nổi.

Mình đã như thế, các con mình cũng tình trạng ung thư giai đoạn chót như thế, mình cũng cấm chỉ, không cho đứa con nào được chạy thầy chạy thuốc để cứu nguy, lại còn ru ngủ bảo là không sao đâu, bác sĩ nói sai đấy, cứ yên tâm ăn uống thoải mái, khỏi chữa chạy mất giờ lại thêm tốn phí.v.v.v., thì đúng là nguy to đến nơi rồi !

Thiên Chúa đang ban cho biết bao dấu hiệu có thể trông thấy tận mắt, sờ được tận tay : những dòng sông bỗng nhiên biến thành nước đỏ như máu, thiên tai lụt lội khắp nơi, cả những nơi những vùng cao trước đây chẳng có lụt lội bao giờ cũng trở nên ngập lụt lan tràn, rồi núi lửa, động đất, sóng thần, bão tố…, chưa có bao giờ xảy ra dồn dập nhiều quá với mức độ tăng lên chóng mặt đến thế ! Rồi chiến tranh nguyên tử đe dọa chưa bao giờ nghiêm trọng sợi chỉ treo ngàn cân như hiện giờ nhân loại nơm nớp lo sợ như một con quái vật vĩ đại đang đến phủ bóng địa cầu mà sức con người là vô phương cứu thoát.

Những tội quái gở hôn nhân đồng tính luyến ái đang được chấp nhận và hợp thức hóa khắp nơi, mà chính Vatican qua vị giáo hoàng giả là người chỉ đến là để gieo rắc hoang mang chết chóc và hủy diệt, đang cổ võ, khuyên bảo khích lệ người Công Giáo chấp nhận cho phép, không nên kết án tội của họ chiếu theo Thiên Luật của Thiên Chúa.

Phải chăng mới xảy ra hai nữ tu cùng dòng tu xin xuất ra và tổ chức cưới nhau, đồng thời yêu cầu Giáo Hội cử hành lễ cưới bất hợp pháp loạn luân quái gở cho họ ngay tại Italia trước mặt cộng đoàn người Công Giáo, gần nơi vị giáo hoàng đang tung hoành phá phách làm đảo điên mất trật tự cả về Luân lý lẫn Tín lý Giáo Hội Công Giáo của Chúa, là một trong những trường hợp do chính Đức Phanxicô chủ mưu xếp đặt tung ra để nhử mồi, để làm gương đi đến một sự đã rồi, lấy lý do phải thương xót đồng cảm và bao dung với họ, vì họ vẫn có thể là những người sống tốt…, để rồi cho mọi người tha hồ hôn nhân đồng tính với ỉ nại là các sơ còn được hôn nhân đồng tính, sao mình lại không, không ?

Phải chăng con người đang thách thức Thiên Chúa mà lặp lại cảnh thành Sôđôma và Gômôra xưa vì tội này mà Chúa đã khiến lửa từ trời xuống thiêu chết tất cả người, và súc vật cũng bị lây ảnh hưởng hiệu qua tội lỗi của con người ?

Mai mốt vị giáo hoàng này bảo các linh mục không ðýợc kết án họ mà phải nâng ðỡ họ, ðể rồi phải chứng hôn cho họ công khai ngay tại nhà thờ trước mặt cộng đoàn dân Chúa, chả lẽ các ngài cũng cứ ngoan ngoãn vâng theo, lấy lý do là giáo hoàng cho phép là được, lấy lý do là mình cứ vâng lời, có gì đức giáo hoàng chịu, chứ mình đâu có chịu. Với luận điều mù quáng như thế, liệu quý ngài lúc đó có thể trả lời một cách vô trách nhiệm trước Nhan Cực Thánh Chúa và trước mặt cộng đoàn Thần Thánh trên trời như vậy được không ?

Quý ngài đang bị dẫn dắt sai lạc từ những điều nhỏ dần dần sang những điều lớn mà nếu không cầu nguyện và ăn chay hãm mình, thì đúng là không thể nào trừ thành công giống quỷ này được, không thể rút ra khỏi cuộc chơi mặc sức để cho người ta tự do khí thế, hào phóng đánh lừa mình này được.

Chúng ta đừng quên là vị giáo hoàng này đang dẫn dắt rất khéo cứ nại vào lòng khoan dung, lòng thương xót của Chúa để tháo thứ cho phép người ta phạm hết mọi giống tội, nghĩa là hợp thức hóa cho mọi tội lỗi, những điều tội lỗi nhất cũng sẽ được coi là được phép làm hết, và như thế, người ta sẽ loại bỏ mọi ý niệm có sự hiện diện của tội lỗi trên thế gian này. Và rồi chẳng bao lâu, họ cũng sẽ đánh lừa để loại bỏ ý niệm thực hữu của Hỏa Ngục.

Nếu như thế thì tha hồ mà phạm tội vì có hỏa ngục đâu mà ! Nếu thế thì cần gì phải ăn năn tội, cần gì phải mất công, mất giờ đi xưng tội nữa làm chi nữa !

Nếu thế thì cũng chẳng cần phải xức dầu trước khi chết ! Nếu thế thì người có đầy ngăn trở theo Giáo luât và tội lỗi, tha hồ rước Mình Thánh Chúa vì mình có tội đâu mà ngăn trở không được rước !

Nếu thế thì Mệnh lệnh Truyền giáo cho mọi người biết trở về với đạo thật là Đạo Công Giáo đâu còn cần thiết nữa vì họ cũng như mình, việc họ theo đạo nào, đạo thờ ngẫu tượng, tà thần có tội gì đâu mà họ phải bỏ đi theo Đạo Công Giáo để được ơn cứu rỗi !

Nếu thế thì chẳng còn có Chúa Giêsu chịu chết cứu chuộc nào khác ngoài cái “thần tôi” của mỗi người, và cứ thế thì chẳng cần theo Đạo Công Giáo nữa, vì đạo nào cũng tốt, đạo nào cũng có ơn cứu rỗi như Vatican của Phanxicô, của các ngôn sứ giả, của nhiều những vị mang danh là được đào tạo từ Vatican, từ Rôma, từ những trường đại học Công Giáo có tiếng, về các địa phương của mình làm Cha giáo đang đi gieo rắc lầm lạc khắp nơi mà Đặc Ân Đồng Công và Trung Gian Ban Phát Ơn Thánh Chúa ban cho Đức Mẹ của Ngài cũng đã, đang là một trong những điều trọng yếu phải loại bỏ, phải khai trừ…

Xem ra Vatican thời tiên tri giả nắm quyền đang thành công trông thấy, qua việc Tháng 11 năm 2016 này, họ chính thức lên án tử Đặc Ân Đồng Công Cứu Chuộc của Đức Mẹ, khi Dòng Đồng Công bị áp lực phải vâng lời chính thức bỏ Danh Đồng Công với Vai Trò Cộng tác chặt chẽ và Sứ Mạng Đức Mẹ của mình trong Công Cuộc Đồng Công với Chúa để cứu chuộc cả nhân loại.

Biến cố mà do Satan khởi xướng và chủ động, đặc biệt qua Đức Phanxicô là đồ đệ trung thành này của nó thể hiện, không phải chỉ là liên quan tới Dòng Đồng Công mà còn liên quan trọng yếu đến toàn thể Giáo Hội và mọi người trên thế giới.

Với tình hình hết sức nghiêm trọng đó tôi xin lưu ý quý ngài rằng:

“ ĐÂY LÀ MỘT BIẾN CỐ ĐỘNG TRỜI, ĐỘNG CẢ ĐẤT MỘT CÁCH KINH HOÀNG CHƯA TỪNG CÓ ”.

Vì sau biến cố khước bỏ Đức Mẹ Đồng Công này, quý ngài sẽ chứng kiến những gì sẽ xảy ra cho Giáo Hội và thế giới, khi mà người ta không muốn có sự Hiện diện của Bà Mẹ Thiên Chúa đầy quyền năng và thần thế của Mẹ mình, là một người Mẹ mà nhờ Người, Thiên Chúa đã ban Đấng Cứu Chuộc làm thế giá vô cùng cho chúng ta trước Tòa Chúa, một người Mẹ mà Thiên Chúa luôn nghe lời và sẽ còn tiếp tục tuôn đổ tràn trề xuống cho Giáo Hội biết bao ơn lành hồn xác, che chở và cứu thoát Giáo Hội và thế giới, chung cũng như riêng thoát khỏi biết bao đe dọa bị hủy diệt !

Quý ngài đã bị người ta lừa để ép buộc phải bỏ Mẹ Đồng Công và quý ngài sẽ nhận ra rằng, chắc chắn người ta sẽ không có ý dừng lại ở việc loại bỏ chỉ là Danh Hiệu mà thôi, nhưng đó còn là cố tình loại bỏ cả một Vai Trò và Sứ Mệnh Vĩ Đại Lớn Lao của Mẹ liên quan tới phần rỗi đời đời của cả Giáo Hội và toàn thế giới. Qua biến cố khủng khiếp này, người ta chủ mưu có thâm ý độc ác kinh khủng là gạt bỏ, xua đuổi Mẹ của Ơn Cứu Rỗi của mọi người đi ra khỏi Giáo Hội và nhân loại !

Hãy đợi chờ những gì xảy ra khi người ta chính thức xua đuổi Đức Mẹ, Đấng đã đem Ơn Cứu Rỗi đến cho nhân loại, đi ra khỏi Tòa Nhà Giáo Hội Công Giáo, mà người ta che giấu thâm độc ác ý của họ rất khéo khi bảo chúng ta đó chỉ là đổi danh hiệu, chỉ là đổi một cái tên bình thường !

Quý ngài đã bị lừa thành công rực rỡ làm giầu cung cấp cho Hỏa Ngục những trận cười thật giòn giã và đắc chí mà quý ngài vẫn bình chân như vại !

Vậy quý ngài có biết không, khi người ta gạt bỏ Vai Trò và Sứ Mạng Đồng Công của Mẹ qua việc bỏ tên của cả một Hội dòng Đồng Công của Đức Mẹ, người ta cũng muốn phủ nhận luôn Mẹ Thiên Chúa không ?

– Vì nhờ lời Xin Vâng Đồng Công hoàn toàn vâng theo Thánh Ý Chúa và hoàn toàn hết lòng, hết linh hồn, hết sức và trọn hết mọi phút giây của đời Mẹ trên trần thế, Mẹ đã hoàn toàn Đồng Công cộng tác chặt chẽ với tư cách là Mẹ Thiên Chúa vào công trình cứu chuộc của Thiên Chúa Cha hoạch định mà Ngôi Hai Thiên Chúa đã thực hiện hoàn toàn Thánh Ý của Thiên Chúa Cha đó : “Comsummatum est”.

Vậy khi người ta loại bỏ Mẹ Đồng Công thành công, người ta sẽ bảo chúng ta điều gì ? Người ta sẽ nói với thế giới điều chi ?

Có phải là họ sẽ nói, việc Đức Mẹ thưa lời Xin Vâng khi Tổng Thần Gabriel được Chúa sai đến Truyền Tin là không có, chỉ là huyền thoại ? Vì nếu có thật là Mẹ Thiên Chúa thì tất nhiên Đức Mẹ 100% cũng phải là Mẹ Đồng Công ! Có phải là họ sẽ nói cho mọi người biết là không có chuyện Thiên Chúa làm Người trong Lòng Đức Trinh Nữ Maria mà họ không tin là Mẹ Đồng Công, không ? Như thế thì Chúa Giêsu theo ý họ muốn nói, cũng chỉ là một con người thuần túy, chứ không có chuyện Ngài là Thiên Chúa thật, chỉ là một con người bình thường như bao người, là con Bà Maria và là con Ông Giuse, bạn của Bà Maria mà thôi; và như thế thì lộ rõ ý đồ của người ta là muốn phủ nhận và hủy bỏ luôn Công Trình Cứu Rỗi Yêu Thương vô cùng của Thiên Chúa đã thực hiện qua Chúa Giêsu Kitô, Chúa chúng ta.

Vậy thì khi gán cho Chúa Giêsu là con người cũng tội lỗi như họ, thì làm sao cứu nổi ai, cứu mình chưa nổi lấy đâu mà đi cứu cả nhận loại ? Có chăng, họ cho Chúa Giêsu cùng lắm cũng chỉ như ông Phật bên Phật giáo, hay chỉ như ông Mahomet bên Hồi giáo mà thôi.

Chúng ta càng thấy trùng khớp với trước đây mấy năm, vị giáo hoàng giả đã từng nói Chúa Giêsu cũng là một tội nhân, và ngài còn bảo chúng ta hãy đi ra các phố xá, công đường, bãi biển, hội trường, sân khấu…, mà công bố, hô thật to lên rằng: Chúa Giêsu cũng chỉ là một tội nhân; và sau đó cả một làn sóng thắc mắc, phản đối từ phía cộng đồng ào ào lên như thác lũ làm cho những nhân vật này kia cứ phải cắt nghĩa thế này thế khác để xoa dịu dư luận và để bênh vực giữ uy tín cho vị giáo hoàng đã tuyên bố vô cùng điên điên khùng khùng khiếp khiếp như thế !

Và cho tới ngày hôm nay, sau ba năm rưỡi hơn trên ngai giáo hoàng giả, chúng ta càng thấy rõ hơn cảnh “ gà mọc đuôi tôm của ngài ”.

Do đó, chúng ta lý giải được rất dễ những việc làm đã gây thắc mắc và bất an cho bao người công chính có lòng thành thực, như việc ngài chẳng bao giờ quỳ hôn chân tượng Thánh Giá Chúa, và khi xông hương trước Thánh giá Chúa trong Thánh Lễ trọng, có bao giờ ngài xông hương hẳn hỏi đâu, chỉ làm như một ép buộc, làm à ới cho qua lần chiếu lệ, đang khi đó thì nét mặt ngài hằm hằm như có vẻ giận dữ tức tối khó chịu lắm…,vì ngài có nhận Chúa Giêsu là Thiên Chúa đâu !

Tôi không nói vu khống đâu ! Quý ngài cứ chịu khó mở những video dâng lễ của ngài mà coi, quý ngài có lẽ cũng lấy làm lạ và thắc mắc có khi còn hơn tôi thắc mắc nữa đấy !

Chúng ta có bao giờ thấy ngài quỳ trước Chúa Giêsu Thánh Thể đâu. Nếu có đặt Mình Thánh để Chầu thì mọi người cung kính quỳ gối, chỉ có một ngài giáo hoàng quá ngoại lệ là tự cho mình có quyền ung dung ngồi chỗm chệ trước mặt, nơi gần Chúa Giêsu Thánh Thể nhất.

Trước những thắc mắc khó hiểu của người ta, thì những người hữu trách chỉ trả lời đỡ là vì có lẽ ngài đau chân.

 • Đau chân gì mà đi lại hôn hít người ta còn rất khỏe ?
 • Đau chân gì mà vui vẻ quỳ xuống từng người, đủ mọi thứ người lớn bé già trẻ nam nữ để rửa chân và hôn âu yếm tới nỗi nhiều người phát thèm được đức giáo hoàng quỳ trước và cúi xuống hôn chân. Vậy thì chúng ta cứ nghĩ ngay cho ngài là ngài có cái bệnh là đau chân từng lúc, đau chân tùy thích, cố tình đau chân…, để tỏ sự khinh thường Chúa Giêsu Thánh Thể trước sự cung kính trang nghiêm của những người khác, và như thế, chúng ta có thể nhận thấy rằng, chính ngài cũng đang khỉnh bỉ lòng sùng kính của mọi người đối với Chúa Giêsu Thánh Thể mà ngài không hề có lòng kính mến, thì đối với Mẹ của Chúa Giêsu và cũng là Mẹ thật của chúng ta, thì ngài có còn coi ra gì nữa đâu !

Vậy, chúng ta mới hiểu ra rằng, giáo hoàng giả Phanxicô chọn tháng 10 năm 2014 và 2015 là tháng mà Giáo Hội từ bao đời Giáo hoàng vốn thể hiện đặc biệt lòng sùng kính Đức Mẹ qua Kinh Mân Côi, là tháng Giáo Hội từ trước đến giờ dâng cho Mẹ nhiều Kinh Mân Côi hơn, tức là đọc lên nhiều lần lời xưng tụng Đức Mẹ Là Mẹ Thiên Chúa và cũng đồng thời là tháng xưng tụng Đức Mẹ là Mẹ Đồng Công hơn hết…, để xúc phạm đến Mẹ bằng việc họp Thượng Hội đồng Giám mục Thế giới, để bàn toàn những điều cho phép người ta phạm tội và tháo thứ Giới Luật của Thiên Chúa, để kéo sự chú ý của mọi người vào đó mà quên đi mất việc đọc Kinh Kính Mừng, tức là làm cho người ta giảm xưng tụng Mẹ là Mẹ Thiên Chúa và Mẹ Đồng Công được bao nhiêu hay bấy nhiêu. Một kiểu phá Kinh Mân Côi, phá Tháng 10 dâng kính Mẹ Mân Côi một cách tinh độc xảo quyết hết biết !

Khi đọc Kinh Kính Mừng, đương nhiên đó là tuyên xưng chào mừng Đức Mẹ là Mẹ thật Thiên Chúa qua việc người ta nhắc đến câu “ Và Giêsu con lòng Bà, gồm phúc lạ ”, vì gồm phúc lạ, tức là nguồn mọi ân sủng thì chỉ là Thiên Chúa mới có.

Trong Kinh Thánh Maria, thì người ta tuyên xưng công khai Đức Mẹ là Mẹ Chúa Trời với tất cả Tình yêu và Quyền năng của Bà Mẹ Thiên Chúa, vì thế mà cùng với con cái khắp nơi của Hội Thánh Công Giáo đã luôn đề cao và tuyên xưng một cách kín đáo Vai Trò Đồng Công và Trung Gian Ban Phát Ơn Thánh của Đức Mẹ qua việc cầu xin, nại đến chức vị tuyệt đỉnh làm Mẹ Thiên Chúa, để cầu cho chúng con là kẻ có tội khi nay và trong giờ lâm tử. Amen.

Lời tuyên xưng chào mừng và cầu xin Mẹ Thiên Chúa trong mỗi kinh Kính Mừng đều nói lên tất cả những Đặc ân Thiên Chúa đã ban cho Me, cho dù Đặc ân đó có đã được Giáo Hội đã tuyên tín hay chưa.

Nếu gạt Đức Mẹ là Mẹ Đồng Công và Trung Gian Ban Phát mọi Ơn Sủng từ “ Nguồn Mọi Ân Sủng ” là Chúa Giêsu, Quả Phúc của Lòng Mẹ ra, thì Đức Mẹ có còn là Mẹ Thiên Chúa thật nữa không, và như thế, Đức Mẹ có còn là Mẹ Đồng Công Vô Nhiễm, Mẹ Đồng Trinh, Mẹ Hồn Xác Lên Trời nữa không ?

Khi thành công trong việc gạt bỏ Đức Mẹ Đồng Công là một biến cố động trời vô tiền khoáng hậu, thì đó có phải là họ nói với chúng ta rằng : Đức Mẹ của các bạn có còn gì nữa đâu, cũng chẳng còn có Chúa Cứu Thế nữa đâu. Vậy các bạn còn cầu xin Chúa, cầu xin Đức Mẹ nữa mà làm gì ? Vậy thì còn hát ca tụng Chúa Giêsu và Đức Mẹ nữa mà làm gì ? Vậy thì còn đọc Kinh Mân Côi nữa mà làm gì ?…, có phải là vị giáo hoàng này đang biến người Công giáo trở thành vô đạo, để rồi như thế là khi qua khỏi đời này chỉ là đi đến Hỏa Ngục mà thôi không ?

Chúng ta thấy thâm hiểm kinh khiếp không, khi họ bắt chúng ta bỏ Đức Mẹ Đồng Công ?

Nếu Đức Mẹ không Đồng Công như họ cố ý phủ nhận, thì Chúa Giêsu cũng không phải là Thiên Chúa, thì việc đọc Kinh Lòng Thương Xót Chúa có còn ý nghĩa gì nữa không ?, là vì khi đứng ra xin Thiên Chúa Cha thương chúng ta và toàn thế giới, loài người luôn phải dựa vào Thế giá của Chúa Giêsu và Mẹ Maria thì mới đáng Chúa Cha thương ban : “ Vì Cuộc Khổ nạn và Đau thương của Chúa Giêsu, xin Cha thương xót chúng con và toàn thế giới ”.

Ôi loài người chúng ta đã bị đánh lừa trên các cuộc đánh lừa là đã dám đuổi Đức Mẹ ra đi, và rồi mọi người dù muốn dù không sẽ phải nếm mùi đau khổ ghê hồn khi thiếu vắng Mẹ Thiên Chúa, cũng là Mẹ Đồng Công. Ôi vắng Mẹ, loài người chứng ta sẽ bất hạnh và thương đau nheo nhóc biết chừng nào !!!

Rồi, sẽ tới ngày Thánh Lễ bị thay đổi, cả mô thức Truyền Phép cũng không còn giống như hiện nay, những lời cầu nguyện cũng bị thay đổi để thay thế bằng những lời cầu mang mặc đầy dẫy ý nghĩa nặc mùi dung tục đề cao ma quỷ, còn Thiên Chúa thật thì ít được nhắc tới, mà chỉ nhắc tới thiên chúa của Họ là Satan, là Luxiper của việc thờ bụt thần ma quỷ, mà lúc đó quý ngài và mọi người theo quý ngài cứ cho là bình thường không có vấn đề gì, thì khi ấy không biết quý ngài có phải chính xác là dị giáo, là bỏ Chúa thật hay là ai ?

Nếu quý ngài không coi sao những điều với tất cả những lời chân tình xây đắp đầy tin yêu quí mến của tôi đối với quý ngài đây, tôi e rằng một ngày nào đó rất gần thôi, chính Quý Dòng cũng bị đánh lừa khủng khiếp, để rồi không coi sao khi thấy Lời Chúa bị người ta thay đổi ra khác cho phù hợp với tính rộng rãi của con người.

Nếu quý ngài vội delete, xóa bức tâm thư này đi, tôi sợ rằng quý ngài cũng ok vui vẻ chấp nhận một cách dễ dàng, khi thấy người ta không còn xem là quan trọng các thứ loại tội lỗi xúc phạm đến Thiên Chúa và anh chị em mình, khi thấy người ta dẹp bỏ các Bí Tích của Chúa cũng như Mười Điều Răn của Ngài, không còn đề cao Thiên Chúa mà chỉ còn đề cao con người, không còn đề cao ưu tiên cho Luật Thiên Chúa nữa, mà chỉ là đề cao cho luật người ta tự đặt ra để lấn át luôn cả Giới Luật của Thiên Chúa…; và rồi quý ngài cũng thấy là bình thường, vì quý ngài nói là Giáo Hội đã bảo thế, đức giáo hoàng Phanxicô đã bảo thế, nên chúng ta phải vâng, thì tôi lo rằng quý ngài cũng sẽ là những người phản bội Thiên Chúa, phản bội Đức Mẹ Đồng Công, phản bội Hội dòng Đồng Công do Cha Trần Đình Thủ, với Ơn Chúa Thánh Thần và Đức Mẹ, đã bao xương máu lập nên.

Tôi xin thành thực chia sẻ và xin được đồng cảm với Quý Dòng, vì nỗi đau buồn vô cùng sâu sắc và đớn đau như phải “ Lưỡi Gươm thâu qua lòng Bà “ cụ già tiên tri Simêon của Thiên Chúa đã tiên báo theo ơn soi sáng hướng dẫn của Chúa Thánh Thần, mà quý ngài đang phải chịu một cách oan uổng và bất công bởi những thế lực đen tối nằm ngay trong Giáo Hội của Chúa Giêsu.

Lời tiên báo của Cụ Thánh Simêon : “ Về phần Bà, một Lưỡi Gươm sẽ đâm thấu tâm hồn Bà để tâm tư nhiều tâm hồn được biểu lộ ” (Lc 2,35) này, đã được Giáo Hội Công Giáo từ đầu đến giờ qua các thời của các Đức Giáo hoàng, các Thánh, các nhà Thần học chân chính trung thành với Giáo Huấn của Chúa Giêsu, của Giáo Hội và niềm tin của con cái Giáo Hội từ khắp năm Châu vốn tin một cách rất tự nhiên Đức Mẹ đúng là Đấng Đồng Công với Con của Mẹ, và phải như thế mới phù hợp với Chương Trình Yêu Thương Cứu Độ Ngàn Đời của Thiên Chúa Tình Yêu, và là Lời Tiên báo công khai tuyên bố Đức Mẹ Maria là Đấng Đồng Công cùng với Chúa Giêsu để cứu chuộc loài người, mà khi Mẹ đứng dưới chân Thánh Giá Chúa Con, một lần nữa đã được chính Đấng Cứu Chuộc tuyên bố công khai Đặc ân Đồng Công và Trung Gian Ban Phát Ơn Thánh của Đức Mẹ là Mẹ của Mình khi nói : “ Thưa Bà, này là con Bà ”.

Khi gọi tiếng Bà “ Mulier ”, Chúa Giêsu có ý muốn nhắc cho mọi người nhận ra rằng, Đức Mẹ chính là Người Phụ Nữ đạp nát đầu con Rắn Già mà Sách Thánh Sáng Thế chương 3 đoạn 15 đã nói tới xưa kia, và cũng chính là Người Phụ Nữ với Con Rồng Đỏ trong Sách Khải Huyền chương 12 : “Kế đó, trên trời hiện ra dấu lạ lớn. Một Người Nữ mặc áo mặt trời chân đạp mặt trăng, đầu đội triều thiên mười hai ngôi sao… Và Lời : “Gioan ơi, này là Mẹ của con”, như long trọng giới thiệu cho mọi người biết Mẹ là Đấng Đồng Công với Chúa và hoàn toàn tùy thuộc vào Chúa trong việc đem lại Ơn Cứu Rỗi cho loài người.

Sứ Mạng Đồng Công của Đức Mẹ đã gắn liền và nên một với chính Mẹ không thể tách rời, đến nỗi nếu có thể tách rời ánh sáng ra khỏi mặt trời được thì cũng còn dễ hơn là phân tách Vai Trò và Sứ Mạng Đồng Công của Mẹ ra khỏi chính Mẹ. Sứ Mạng Đồng Công của Mẹ không chỉ dừng lại và chấm hết dưới chân Thập Giá năm xưa, mà vẫn còn tiếp tục là Mẹ Đồng Công cùng với Chúa Thánh Thần áp dụng công ơn cứu chuộc vô giá ấy cho Giáo Hội và từng người trên thế giới cho đến ngày tận thế . Nếu có thể phân tách ánh sáng ra khỏi mặt trời được thì vẫn còn dễ hơn ức triệu tỉ lần phân tách Đức Mẹ ra khỏi Con Mẹ Là Chúa Giêsu, Đấng Cứu Chuộc nhân loại, vì Mẹ đã hoàn toàn trở nên một đồng nhất với Chúa Giêsu. Mà có đời nào người ta có thể tách rời ánh sáng ra khỏi mặt trời được !

Giáo Hội rất khôn ngoan, vốn nhận thật và gọi Đức Mẹ là Mẹ cả nhân loại là như thế ! Vì như Chúa đã chết là để cứu chuộc mọi người, thì Vai Trò và Sứ Mạng Đồng Công của Mẹ cũng như một Người Mẹ cùng Đồng Công với Chúa Giêsu Con Mẹ để cứu chuộc toàn thể nhân loại thế nào, thì Mẹ cũng vẫn còn tiếp tục tới ngày Tận thế trong việc đem áp dụng Ơn Cứu Rỗi đó cùng với Chúa Thánh Thần và hoàn toàn tùy thuộc vào Chúa Thánh Thần cho từng người, nhất là cho những người Tin như vậy.

Phải chăng, khi truyền cho các con cái mình bái quỳ trong Kinh Tin Kính khi đọc tới câu : “Bởi phép Đức Chúa Thánh Thần mà Người đã Nhập Thể trong Lòng Đức Trinh Nữ Maria, và đã làm Người” vào dịp Lễ Mừng Trọng thể Đức Tổng Lãnh Thiên Thần Gabriel Truyền Tin cho Đức Mẹ và Lễ Giáng Sinh, là Mẹ Giáo Hội có ý bảo cho mọi người biết luôn nhớ tới công ơn vô cùng vĩ đại của Mẹ đã hoàn toàn tuân phục chấp nhận mọi Thánh Ý Chúa, hoàn toàn Xin Vâng đón nhận mọi đau thương, đặc biệt trong Cuộc Tử Nạn của Con Chí Thánh mình, để cùng với Con Mẹ đem ơn cứu độ đến cho mọi người trong nhân loại chúng ta; và việc mọi người trong Giáo Hội, từ giáo hoàng trở xuống đều còn phải long trọng bái quỳ khi nghe Bài Thương Khó trong ngày Chủ Nhật Lễ Lá và Thứ Sáu Tuần Thánh lúc Chúa Giêsu tắt thở, lại là một công khai suy phục biết ơn yêu mến Chúa Giêsu, Đấng Cứu Độ và Trung Gian duy nhất giữa Thiên Chúa Cha và loài người, đồng thời biết ơn yêu mến Đức Mẹ Đồng Công đã hoàn toàn quảng đại thưa lời Xin Vâng theo Thánh Ý Chúa, và qua Lời Xin Vâng mầu nhiệm thần thánh này mà chúng ta mới có Hài Nhi Giêsu Cứu thế giới, mà cả đời Mẹ từng giây phút vẫn tiếp tục Xin Vâng trọn vẹn, đặc biệt là khi theo Con Mẹ vác Thập Giá lên đồi Canvê để hiến tế vì phần rỗi nhân loại, Stabat Mater. Mẹ đã trở nên một với Con Mẹ trong suốt cả đời Chúa Giêsu cho tới chân Thập Giá Chúa. Vậy thì tại sao không phải là Mẹ Đồng Công với Chúa để cứu chuộc loài người ?

Tôi xin cảm thông sâu xa với quý ngài, vì quý ngài đang phải can đảm kiên trung cùng đứng dước chân Thánh Giá với Đức Mẹ Đồng Công, để thưa lên với Thiên Chúa Cha lời : “ Lậy Cha, xin cất chén này khỏi con, nhưng đừng theo ý con, một xin vâng Thánh Ý Cha ”.

Biến cố vô cùng đau thương mang mặc nhiều bách hại từ ngay chính con cái thân cận của Giáo Hội gây ra cho quý ngài, mà không biết quý ngài có nhận ra điều đó không ?

Biến cố vô cùng đau thương Tòa Thánh yêu cầu một cách khôn khéo tới nỗi Quý Dòng Đồng Công không còn được tự do chọn lựa nào khác hơn là phải chịu một lưỡi gươm bị người ta đè ra bắt phải uống một viên thuốc vô cùng đắng đót là phải đổi Tên của Hội Dòng, là Danh Hiệu ĐỨC MẸ ĐỒNG CÔNG VỚI CHÚA ĐỂ CỨU CHUỘC LOÀI NGƯỜI. Và liệu đây có phải là đang thực hiện Lời Tiên tri của Sách Khải Huyền 2000 ngàn năm nay, nói về NGƯỜI PHỤ NỮ là ĐỨC TRINH NỮ MARIA ĐỒNG CÔNG TRỐN VÀO SA MẠC, vì bị người ta bách hại đuổi đi, NGƯỜI NỮ mà Sách Khải Huyền chương 12 cho biết đó chính là Người Nữ Mặc Mặt Trời, chân đạp mặt trăng, đầu đội triều thiên 12 ngôi sao, là Thời Cuối chuẩn bị ĐÓN CHÚA CỨU THẾ QUANG LÂM vinh hiển không ?

Biến cố lớn lao vĩ đại Toà Thánh yêu cầu theo kiểu bắt buộc phải bỏ không được là DÒNG ĐỨC MẸ ĐỒNG CÔNG VỚI CHÚA ĐỂ CỨU CHUỘC LOẠI NGƯỜI nữa, có phải như Tòa Thánh muốn bảo chúng ta là ĐỨC MẸ ĐỒNG CÔNG VỚI CHÚA ĐỂ CỨU CHUỘC MỌI NGƯỜI là không đúng, Tên dòng Đồng

Công là không đúng, mà không đúng tức là sai, không ?

Vậy thì Chúa Thánh Thần là Đấng đã ban ơn soi sáng cho Cha Trần Đình Thủ lập dòng, cùng ban Linh Đạo cho Dòng, và Thánh danh của Dòng là Đức Mẹ Đồng Công, là sai sao ?

Giáo Hội qua các đấng, qua Đức Thánh Cha sau khi thẩm tra Hiến Pháp dòng, đã cầu nguyện, suy nghĩ chín chắn, đã đồng ý và hân hoan vui lòng chấp nhận ký Sắc Lệnh Lập Dòng Đức Mẹ Đồng Công tại Việt Nam từ hơn 60 năm nay mà không hề có gì phải suy nghĩ về việc thay đổi Tên Dòng Đồng Công; và hôm nay, thời giáo hoàng Phanxicô lại bắt phải đổi Tên dòng, không được phép sử dụng Danh hiệu Mẹ Đồng Công nữa, ra như bị cấm… Vậy thì, niềm tin của cả Giáo Hội đông tây từ đầu đến giờ là không đúng sao? Vậy thì, các đấng và Đức Thánh Cha châu phê Hiến pháp Dòng Đồng Công và trải qua bao nhiêu thời của các Đức Giáo hoàng vốn giữ như thế cho tới hôm nay lại là sai so với giáo hoàng Phanxicô này sao ?

Qua việc phải đổi lại Tên của Dòng Đồng Công theo lệnh của Tòa Thánh này, quý ngài chắc hẳn ngạc nhiên và đau lắm ! Tôi mạo muội nghĩ đúng thật như vậy.

Vì như tôi được biết do những cha, những thầy Đồng Công kể rằng, ngay cả nhiều người giáo dân khi nghe biết là Dòng Đồng Công phải đổi không còn là Dòng Đồng Công nữa, thì họ kinh ngạc tiếc xót nói : các cha, các thầy xin Cha Bề trên đừng có đổi tên dòng, chúng con cứ muốn tên dòng quý cha thầy là Dòng Đức Mẹ Đồng Công cơ ! Thật nghe mà xót xa quá !

Cha Bề trên và quý ngài có nghĩ là khi Tòa Thánh ép buộc Quý Dòng đổi sang một tên khác không còn là Tên Dòng Đồng Công nữa, quý ngài có nghĩ là rồi ra tinh thần của Hội Dòng, nội dung Hiến Pháp của Dòng, và đường hướng sống của Hội Dòng cũng phải thay đổi theo Tên mới của Hội Dòng không ? – Chúa Giêsu khi đặt tên mới cho Thánh  Phêrô kèm theo một Sứ mạng cao cả, Phêrô trở thành Đá Tảng Tòa Nhà Hội Thánh; còn Cha Sáng lập Trần Đình Thủ được ơn soi sáng Lập Dòng với Tên là Dòng Đức Mẹ Đồng Công bởi Chúa Thánh Thần, có thể nói là chính Chúa Thánh Thần đã muốn giới thiệu một cách hiển nhiên công khai với Giáo Hội và thế giới về Đặc ân Đồng Công và Trung Gian Ban Phát Ơn Thánh của Đức Maria qua việc có hẳn một Hội Dòng với danh hiệu là Đức Mẹ Đồng Công rõ ràng đang ở trong Giáo Hội, để mặc dầu chưa tuyên tín chính thức, nhưng Giáo Hội cũng mặc nhiên và cả minh nhiên công nhận Đức Mẹ, Đấng Đồng Công với Con Mẹ là Chúa Giêsu để cứu chuộc loài người; và như thế, dĩ nhiên là những con người Đồng Công, các cha, các thầy Dòng Đồng Công cũng phải có kèm với một Sứ Mệnh theo Tên của Hội Dòng mới là hợp lẽ đạo Trời.

Thưa Cha Bề trên và quý Cha, quý Thầy rất thân mến !

Quý ngài có thấy, có một điều gì đó bất ổn rất lớn trong việc Tòa Thánh bắt các ngài đổi Tên rất đáng trân trọng và thánh thiện của Ḍng quư ngài không ?

Quư ngài có thắc mắc là tại sao điều tồi tệ này xảy ra cho Hội Ḍng quư ngài lại từ người Mẹ Giáo Hội hiện giờ dưới sự cai trị của Đức Phanxicô, mà từ hàng mấy chục năm dưới sự điều khiển của các Đức Giáo Hoàng khác cho đến thời của Đức Bênêđictô XVI, vốn được bảo vệ và đề cao bằng tất cả xương máu không ?

Tại sao người ta lại đưa ra lý do phải thay đổi là vì Danh hiệu Mẹ Đồng Công mập mờ chưa có phù hợp với Thần học và vì để dễ dàng đi đến Đại Kết các Tôn giáo, nên bắt nhà dòng Đồng Công phải đổi tên dòng lại ?

Vậy các vị đó nói không phù hợp với Thần học là thần học nào ? Có phải là Thần học đúng của Đạo Công Giáo chính truyền chân thật của Thiên Chúa duy nhất không ? Có phải là các nhà Thần học luôn trung thành tuyệt đối với Chúa Giêsu, với Giáo Hội của Chúa không ? Có phải là những nhà thần học mà luôn lấy Lời Chúa trong Thánh Kinh để làm qui chiếu cho mọi vấn đề thuộc lãnh vực Thần học không ? Và có phải là những nhà Thần học mà Chúa nói trong Tin Mừng Thánh Matthêu chương 11 câu 25 : “ Lậy Cha là Chúa Trời Đất, con ngợi khen Cha, vì Cha đã giấu những điều này khỏi những người khôn ngoan thông thái, mà lại mặc khải cho những kẻ bé mọn ”, không ?

Vậy các vị nào đó nói không phù hợp với Thần học là thần học nào?  Có phải là thần học giải phóng không ? Có phải là thần học Tam Điểm không ?, bởi ngay cả đạo thờ Satan cũng có thần học của nó.

Các vị đó nói là để dễ dàng cho việc Đại kết các Tôn giáo. Vậy chúng ta tự hỏi Đại kết để giúp đưa họ về với Chân Lý thật mà chỉ trong Đạo Công Giáo mới có đầy đủ hoàn toàn và đúng; để cho họ trở về với Hội Thánh Duy Nhất, Thánh Thiện, Công Giáo và Tông Truyền…, hay là để cho chính mình bị tha hóa, bị mất chính mình, bị tha hóa để rồi cũng nhận cả đạo Tam Điểm, đạo thờ Satan cho vào hợp nhất với mình để cùng thờ cả Chúa thật lẫn thờ quỷ chung cho vui cái vui của hỏa ngục, của chết chóc mất hạnh phúc đời đời ?

Chúng ta nhớ một điều là không bao giờ có chuyện Tin Lành họ sẽ trở lại đạo Công Giáo đâu ! Không bao giờ có chuyện là đạo thờ Satan, đạo của Tam Điểm, đạo Phật, đạo Hồi bỏ niềm tin vào đạo của mình để mà trở về Đạo Công Giáo đâu, có chăng chỉ là những cá nhân !

Cho nên  việc dẹp bỏ Danh hiệu Đức Mẹ Đồng Công cũng là mặc nhiên dẹp bỏ không nhận việc Đức Mẹ đã Đồng Công với Chúa để đem ơn cứu độ cho nhân loại, chỉ là tạo điều kiện thuận lợi cho người ta lấn át nhằm mục đích phá bỏ Đạo Công Giáo chân thật của Chúa. Vì không có đạo nào họ lại cho họ là đạo sai, và vì họ luôn cho họ là đạo đúng và cho đạo khác, nhất là Đạo Công Giáo là sai để chinh phục Đạo Công Giáo bỏ đạo mình mà theo đạo giả của họ. Có đúng không, thưa quý ngài ?

Quý ngài có nghĩ là mình đang bị đánh lừa khi Tòa Thánh ép buộc trái phép phải bỏ tên dòng là Thánh Danh Đức Mẹ Đồng Công, để rồi chính Tòa Thánh đồng thời lại giới thiệu cho quý ngài một Thánh Danh Đức Mẹ Chúa Cứu Chuộc có vẻ kêu hơn bù thế vào đó không ? Nếu bù thế Danh Mẹ Chúa Cứu Chuộc, cũng đồng thời chấp nhận công khai Mẹ Đồng Công thì còn dễ hiểu và là điều đúng, phải và hợp lý; còn nhận Mẹ Chúa Cứu Chuộc mà lại bỏ Danh Mẹ Đồng Công thì thật là mâu thuẫn không hiểu nổi, chẳng khác nào như mấy cha thầy Đồng Công chia sẻ cho tôi nghe, nó như có vỏ mà không có ruột ! Như là có cái thùng kêu to, nhưng lại là thùng rỗng, không có nội dung, không có chất lượng vậy !

Chúng ta biết, Danh hiệu Đức Mẹ Đồng Công quan trọng lắm, vì đề cao và tuyên xưng chính SỨ MẠNG ĐỒNG CÔNG CỨU CẢ LOÀI NGƯỜI CỦA MẸ THIÊN CHÚA, MẸ CHÚA CỨU THẾ. Quan trọng lắm, vì Chúa Thánh Thần muốn làm nổi bật Sứ Mạng Đồng Công của Đức Mẹ theo Thánh Ý Thiên Chúa Cha, qua Ơn Soi Sáng Lập Dòng Đức Mẹ Đồng Công. Vì chính Vai Trò và Sứ Mạng Đồng Công của Mẹ mới làm nổi bật một cách sống động hữu lý Danh hiệu Mẹ Thiên Chúa, Mẹ Chúa Cứu Thế, mới là công nhận và nói lên cho mọi người biết, Đức Mẹ được tuyển chọn và được nâng lên làm Mẹ Thiên Chúa, Mẹ Chúa Cứu Thế, làm Mẹ với tất cả quyền năng Thiên Chúa ban, với tất cả thực quyền của một Người Mẹ đối với Chúa Cứu Thế và đối với tất cả con cái loài người.

Nếu chỉ nhận Đức Mẹ Maria là Mẹ Chúa Cứu Thế mà lại không nhận Mẹ Đồng Công thì có phải như là nói cho các Cha, các Thầy Dòng Đức Mẹ Đồng Công, như là nói với Giáo Hội hoàn cầu, và mọi người rằng : Đức Mẹ là Mẹ Thiên Chúa, là Mẹ Chúa Cứu Thế chỉ là mẹ danh dự thôi chứ không có quyền hành gì hết, chẳng khác gì như bà mẹ của Đức Giáo hoàng, là người mẹ sinh ra người con sau này được làm giáo hoàng mà thôi, chứ bà mẹ giáo hoàng, mẹ giám mục đó đâu có quyền gì trong chức vụ và thi hành tác vụ giáo hoàng, giám mục của người con mình đâu .

Còn nếu nhận Đức Mẹ là Mẹ Đồng Công với Con mình là Chúa Cứu Thế Giêsu để tôn vinh Thiên Chúa Cha và cứu chuộc nhân loại, thì đúng Đức Mẹ là Mẹ Thiên Chúa, Mẹ Chúa Cứu Thế với tất cả quyền thực tế của một Bà Mẹ Thiên Chúa có thế giá trước Thiên Chúa, trước Chúa Cứu Thế như một người mẹ đối với người con của mình. Thế giá của lời cầu khẩn cho con cái loài người mà Mẹ được nâng lên là Mẹ Thiên Chúa để cho con cái loài người được nhờ, để cho chúng ta, mọi người biết chạy đến với Mẹ, xin Mẹ thương cầu bầu cùng Con Mẹ là Chúa Giêsu, là Thiên Chúa cùng là Chúa chúng ta, mọi ơn lành phần hồn phần xác, vì không bao giờ Thiên Chúa có thể từ chối Mẹ ơn gì xin cho các con cái loài người của Mẹ, nhất là những ai hết lòng tin tưởng chạy đến cậy nhờ Mẹ cầu thay nguyện giúp cho.

Khi Giáo hội và người ta chính thức không tin nhận Đức Mẹ Đồng Công và Trung Gian Ban Phát hết mọi ơn thánh nữa thì ra như cho Đức Mẹ thất nghiệp. Đức Mẹ thất nghiệp ở chỗ là vì Giáo hội dưới thời cai trị của Đức Phanxicô đã công khai chính thức không công nhận Mẹ Đồng Công một cách thực tế qua việc bắt nhà dòng Đồng Công đang là một minh chứng hùng hồn Đặc Ân Đức Mẹ Đồng Công và Thánh Hóa, mà mỗi một Linh mục, Tu sĩ Đồng Công là một chứng nhân sống cho Đặc Ân này của Đức Mẹ của Giáo Hội trước thế giới, nay buộc phải đổi tên, thì làm cho nhiều người sẽ giảm lòng tin tưởng, cậy trông chạy đến cậy nhờ Đức Mẹ, sẽ làm cho nhiều người bỏ không tôn sùng, không đọc Kinh Mân Côi kính Đức Mẹ theo như Thánh Ý Thiên Chúa nữa và như thế thì Satan, ma quỷ và bè lũ của chúng tha hồ làm trời làm đất trên thế giới và trong lòng Giáo Hội, tha hồ bắt nạt và làm hại các linh hồn, bởi vì Ma quỷ rất sợ Đức Mẹ, Người Phụ Nữ mà Chúa cho đạp giập đầu nó ( Ipsa conteret caput tuum ) như Sách Sáng Thế 3. 15 đã nói.

Một trong những chiêu độc của ma quỷ trong Thời Cuối này là tìm mọi cách làm cho người ta giảm bớt tôn sùng Đức Mẹ, làm cho người ta càng ít chạy đến kêu xin Đức Mẹ càng tốt, cám dỗ làm cho nhiều người không thèm đọc Kinh Mân Côi càng nhiều càng tốt. Vì nếu nhiều người càng tận hiến cho Đức Mẹ, nhiều người càng chạy đến với Mẹ,  nhiều người càng đọc Kinh Mân Côi, thì chắc chắn ma quỷ sẽ hết đất dụng võ và đất nước của nó sẽ hoang vắng, các mưu mô làm hại Giáo Hội và các linh hồn càng bị bại lộ, và nhiều linh hồn sẽ vụt ra khỏi tay nó, khỏi nanh vuốt kìm kẹp của nó.

Nhưng hôm nay ra như nó thành công trong việc dẹp bỏ Danh hiệu Đức Mẹ Đồng Công, đã đúng như Sách Khải Huyền chương 12 câu 6 tiên báo về Thời Cuối mà hiện giờ đang xảy ra y chang : “Người Phụ Nữ trốn vào Sa Mạc, nơi đó Nàng có một nơi do Thiên Chúa đã chuẩn bị cho Người, để họ nuôi Nàng đủ 1260 ngày ( ba năm sáu tháng )” . Và từ câu 15 đến câu 17, Thánh Gioan trong Sách Khải Huyền đã cho chúng ta biết như sau : “Từ miệng, Rồng Đỏ liền phun nước ra đàng sau Người Phụ Nữ như dòng sông cốt cuốn Nàng đi theo dòng sông, nhưng trái đất giúp đỡ nàng, đất liền há miệng nuốt sông nước mà Rồng Đỏ phun ra từ miệng nó. Rồng Đỏ tức mình với Người Phụ Nữ, liền đi giao chiến cùng các con cháu thuộc dòng giống Nàng. Là những kẻ giữ Giới Răn Thiên Chúa, và có bằng chứng Đức Giêsu Kitô.”

Nếu ngày Thiên Thần Truyền Tin cho Đức Mẹ là một Ngày vô cùng vui mừng hân hoan vì nhờ Lời thưa Fiat : “ Xin Vâng ” của Mẹ, chúng ta chắc chắn đã có Đấng Cứu Chuộc, và chắc chắn chúng ta được về Thiên Đàng nhờ lòng tin vào Thiên Chúa Cha và Chúa Giêsu Kitô, Đấng Chúa Cha sai đến để ban ơn cứu độ cho nhân loại qua Đức Trinh Nữ Maria Xin Vâng trong tinh thần Đồng Công với Chúa Con hoàn toàn để thi hành Chương Trình Cứu Độ của Thiên Chúa Cha, và niềm vui tràn bờ này được công khai tỏ cho mọi người trong Ngày Hài Nhi Giêsu Giáng Sinh, và được hoàn tất trong Cuộc Tử Nạn và Phục Sinh Lên Trời của Chúa Cứu Thế, thì cái ngày mà Hội dòng Đồng Công bị ép bỏ Danh Mẹ Đồng Công theo Lệnh của Tòa Thánh, phải là NGÀY BUỒN THẢM NHẤT CHO NHÂN LOẠI VÀ GIÁO HỘI ! Vì khởi đi từ ngày Người Phụ Nữ là Mẹ Đồng Công phải trốn vào Rừng vắng của Sa Mạc là bắt đầu một chuỗi những ngày tháng tiếp theo của những tại họa, những biến cố dồn dập lần lượt xẩy đến cho Giáo Hội và thế giới như trong Sách Khải Huyền, Phúc Âm Thánh Matthêu chương 24 mà Sách Sự Thật đã cắt nghĩa rất rõ và tỉ mỉ !!!

Thưa quý Cha và quý Thầy,

Quý ngài có bao giờ nghĩ là mình đang bị đánh lừa một cách tinh vi không, khi Tòa Thánh yêu cầu quý ngài phải lo đổi tên dòng Đức Mẹ Đồng Công sang thành dòng Đức Mẹ Chúa Cứu Thế – Mẹ Chúa Cứu Chuộc không ?

Tại sao thời Đức Thánh Giáo Hoàng Gioan Phaolô II, rồi tới Đức Thánh Cha Bênêđictô XVI, các Nhóm gồm có cả Hồng y, Giám mục, Linh mục, Tu sĩ và giáo dân, những chữ ký lên tới gần 10 triệu, để xin Đức Thánh Cha sớm tuyên bố Tín Điều Đức Mẹ Đồng Công Cứu Chuộc, và xem ra các Đấng đang nghiêng về việc đã đến lúc phải tuyên tín Tín Điều Đức Mẹ Đồng Công Cứu Chuộc ( gọi là Cận tín ); nhưng chưa kịp, vì một số hồng y, giám mục, linh mục trong Giáo Hội đang bị nhiễm tinh thần Tam Điểm và Tin Lành mà cứ trơ trẽn nại vào việc khó cho các tôn giáo trở về với Công Giáo nên tìm các phá, làm ngăn trở hoãn binh tri kế, và hôm nay họ thành công vì loại bỏ được Danh Đức Mẹ Đồng Công hoàn toàn ?

Mặc dầu chưa tuyên tín được điều vốn là niềm tin oai hùng của Giáo Hội và con cái từ xa xưa, nhưng các Đức Giáo hoàng vẫn kiên quyết bảo vệ Giáo lý về Đức Mẹ Đồng Công, bằng chứng là vẫn kiên quyết duy trì Hội Dòng Đức Mẹ Đồng Công trong Giáo Hội, như là tế nhị khéo léo để tôn vinh Mẹ Đồng Công giữa lòng Giáo Hội và trước thế giới. Vậy mà khi đến thời Đức Phanxicô mới lên được 6 tháng, thì qua các Bộ có liên quan, tại sao ngài không bênh vực mà lại yêu cầu đổi tên dòng Đức Mẹ Đồng Công một cách vội vàng nhanh chóng đến thế, như là phải chớp cơ hội phá ngay kẻo chết sớm, kẻo sang Giáo hoàng khác, Giáo hoàng khác lại giữ và bảo vệ như trước đây, lại còn đi đến việc tuyên tín Tín điều Đức Mẹ Đồng Công sau đó nữa, thì thiệt hại cho đất nước hỏa ngục của chúng nó vô cùng ? Chỉ nguyên việc này thôi, quý Cha và quý Thầy cũng phải đặt vấn đề và cầu nguyện xem chúng ta đang sống trong thời đầu hay Thời Cuối đây? Khi mà Bí mật Đức Mẹ La Salette trên 150 năm nay đã cho chúng ta biết về sự sa sút và mất Đức Tin của biết bao người, biết bao đấng bậc trong Giáo Hội và thế giới. Và cũng nói Tiên tri về việc có Ngụy giáo hoàng và Quỷ vương ra đời, báo cho mọi người biết đây đang là Thời Cuối, thời Thanh Lọc để dọn đường cho Ngày Trọng Đại, Ngày Chúa Giêsu Cứu Thế QUANG LÂM ngự đến trong vinh quang giữa các tầng trời mở ra để xét xử mọi người, và những ai trung thành trong Đức Tin thì sẽ được ban ơn cứu rỗi mà sống trong Trời Mới Đất Mới 1000 Năm trước ngày Tận Thế.

Chính Bí mật thứ Ba của Fatima cũng nói về thời sẽ có hai vị Giáo hoàng một lúc, mà trong hai vị này, một vị sẽ là ngụy giáo hoàng ( giáo hoàng giả ). Và như tôi được biết rất chính xác Dòng Đồng Công của quý Cha, quý Thầy hôm nay, qua biến cố Tòa Thánh bắt buộc phải đổi tên dòng sang dòng Mẹ Chúa Cứu Chuộc, quý ngài đang là “ một nạn nhân đặc biệt ” của vị giáo hoàng giả này ! Hẳn quý Cha, quý Thầy vẫn còn nhớ tiên tri nổi tiếng nói rất đúng về các thời giáo hoàng, là tiên tri Nostrađamus. Ngài đã cho chúng ta biết Đức Gioan Phaolô II ( Labora Solis ) là vị Giáo hoàng áp chót, và vị Giáo hoàng cuối cùng là Đức Bênêđictô XVI ( Gloria Olivae ) trước khi đến thời Giáo hoàng Phêrô II từ trời xuống điều khiển Giáo Hội Còn Sót Lại là Giáo Hội tuyệt đối trung thành với Chúa Giêsu, với Mười Giới Răn và các Giáo Huấn của Chúa…

Chắc quý ngài vẫn còn nhớ thị kiến của Đức Giáo Hoàng Lêô XIII khi ngài đang tham dự Thánh Lễ do một linh mục khác dâng. Ngài đã được Chúa cho xem thấy ma quỷ trong Hỏa ngục được xổ lồng ra hết và kéo nhau lên để cám dỗ lôi cuốn làm hại các linh hồn mà đưa vào Hỏa ngục những ai theo nó; và qua thị kiến, ngài còn thấy Giáo Hội Công Giáo đang trong tình trạng hết sức nguy ngập…, nên sau đó đã truyền cho khắp cả Giáo Hội, sau mỗi Thánh lễ, linh mục phải quỳ gối cùng với giáo dân của mình đọc 3 Kinh Kính Mừng, Kinh Lậy Nữ Vương và Kinh cầu xin Đức Tổng Lãnh Thiên Thần Micae – Kinh này chính Đức Thánh Cha Lêô XIII đã soạn . Rất tiếc, sau Công đồng Vaticanô II, Tam Điểm đã thành công trong việc làm cho Giáo Hội bỏ không còn đọc Kinh Xin Đức Tổng Lãnh Thiên Thần Micae thương can thiệp bảo vệ Giáo Hội như Đức Lêô XIII đã truyền khắp cả Giáo Hội đã đọc trước đây nữa, mặc dầu Giáo Hội và thế giới chưa bao giờ lại phải cần đến sự can thiệp vô địch và mạnh mẽ của Ngài trong lúc này đến thế . Chúng ta cũng biết là trong 33 Điều chỉ tiêu phải đạt được do chính Luxipher đã ra lệnh cho Hội kín Tam Điểm bằng mọi cách và mọi giá, mà điều đầu tiên đó là dẹp bỏ lòng tôn kính đối với Đức Tổng Lãnh Thiên Thần Micae, cụ thể là dẹp bỏ, khuyên bảo không cho Giáo Hội và người ta đọc kinh cầu xin Ngài. ( 33 điểm phá Giáo Hội Công Giáo của Tam Điểm và Thị Kiến Đức Thánh Cha Lêô XIII, cũng như Bí Mật La Salette và Bí Mật thứ ba của Đức Mẹ Fatima, Sách Sự Thật…, tất cả đều có trên mạng – Và tôi cũng xin lưu ý, khi lấy trên mạng bất cứ gì, nhất là những thông điệp được nói là của Chúa và Đức Mẹ, chúng ta cũng phải cầu nguyện xin ơn, để có sự tỉnh táo khôn ngoan nhận ra thật giả, vì có rất nhiều trường hợp người ta lấy danh của những thị nhân thật của Chúa, rồi tạo ra những thông điệp riêng gán cho là của những thị nhân đó, để chơi người này, hạ bệ người khác hoặc để đánh lừa làm cho điều thật ra điều giả, điều giả ra điều thật…).

Vì vận mệnh của toàn thể Giáo Hội và thế giới, vì phần rỗi đời đời của tất cả chúng ta, tôi khẩn thiết xin quý ngài cố bớt chút thì giờ để đọc, để nghiên cứu, để làm theo và giúp cho những người khác làm theo sự hướng dẫn vô cùng khôn ngoan của Chúa và Đức Mẹ, cũng là để giúp vào công cuộc Toàn Thắng của Trái Tim Đồng Công Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ sắp tới mà Đức Mẹ đã khẳng định dứt khoát tại Fatima; đồng thời, dọn đường cho CUỘC CHÚA QUANG LÂM mà trong mỗi Thánh Lễ, sau khi Linh mục đọc Lời Truyền Phép thì ngài tuyên bố : Đây là mầu nhiệm Đức Tin, thì chúng ta cùng mọi người tung hô : Lậy Chúa, chúng con loan truyền việc Chúa Chịu Chết và tuyên xưng việc Chúa Sống Lại, cho tới khi Chúa Lại Đến ( Chúa Lại Đến là CUỘC CHÚA QUANG LÂM ).

Xin quý ngài vui lòng đọc Thông Điệp này trong Sách Sự Thật, thứ Ba, ngày 11.03.2014 như sau, quý ngài sẽ thấy Đức Mẹ Ơn Cứu Rỗi nói rất rõ, để biết mà giữ mình, đề phòng cho khỏi bị đánh lừa và cũng là để chuẩn bị thích thuận cho Cuộc Cảnh Báo và Ngày Đón Chúa Quang Lâm :

“ Hỡi con yêu dấu của Mẹ, khi Mẹ sinh Thánh Tử của Mẹ, điều này có nghĩa là Mẹ không chỉ sinh ra Con Thiên Chúa làm Người, Đấng Cứu Độ nhân loại, mà Mẹ còn đem đến một sự khởi đầu mới. Thế giới đã được cứu chuộc nhờ sự ra đời của Thánh Tử yêu dấu của Mẹ và nhân loại đã được ban cho một Tặng Ân rất đặc biệt. Nhân loại đã khước từ Tặng Ân này, nhưng ngày nay nhân loại vẫn được hưởng nhờ, vì biết bao nhiêu người đã đón nhận Sự Thật.

“ Sự Giáng sinh của Con Mẹ đã báo trước sự ra đời Giáo Hội của Người trên Trái Đất, khi cả hai được sinh ra bởi Mẹ, một nữ tì hèn mọn của Thiên Chúa. Chính Mẹ, Người Nữ mặc áo mặt trời, Người sẽ bị con rắn xua đuổi vào trong sa mạc cùng với Giáo Hội của Con Mẹ. Mọi vết tích về Mẹ, Mẹ của Thiên Chúa, sẽ bị xóa bỏ. Những cuộc hiện ra của Mẹ sẽ bị chế nhạo và NGƯỜI TA SẼ BỊ KẺ THÙ TRONG GIÁO HỘI CỦA CON MẸ DẪN DẮT, để chối bỏ tất cả những niềm tin ở nơi họ. Sau đó, Giáo Hội của Con Mẹ cùng với tất cả các tín hữu chân thật của Chúa Kitô sẽ bị loại bỏ. Những Thánh Lễ sẽ bị chấm dứt, và trong lúc tất cả những điều này diễn ra., thì con rắn sẽ tung những thuộc hạ của hắn đi khắp nơi, và chúng sẽ giành lấy vị trí quyền lực trong mọi giáo hội thuộc Kitô giáo. Việc chiếm đoạt quyền hành với tính chất hết sức nghiêm trọng ấy sẽ làm cho nhiều người, những tín hữu đích thực quá đỗi sửng sốt đến nỗi họ sẽ rất sợ hãi không dám đứng lên để phản đối sự mạo phạm mà họ sẽ chứng kiến, vì lo sợ cho mạng sống của họ.

“ Trong suốt thời gian này, Đạo Binh Còn Sót Lại của Con Mẹ sẽ quy tụ trong mọi quốc gia, trên toàn thế giới, và dẫn dắt những người lầm lạc và hoang mang, trong thời kỳ tàn phá khủng khiếp này. Đạo Binh  này sẽ được ban cho quyền năng phi thường vượt trên sự dữ, và người ta sẽ chứng kiến điều này ở những nơi trước đây đã từng là Giáo Hội của Con Mẹ. Nhờ quyền năng của Chúa Thánh Thần, họ sẽ rao giảng Sự Thật – Phúc Âm Đích Thực –  Lời Chân Thật mà Thiên Chúa đã ban cho nhân loại trong Thánh Kinh.

Kinh Thánh sẽ bị chống đối một cách công khai, bởi những kẻ giả mạo trong các Giáo hội thuộc Kitô Giáo, và chúng sẽ chất vấn mọi Giáo Huấn, vốn cảnh báo về tình trạng nguy hiểm của tội lỗi. Chúng sẽ bóp méo nội dung của các Giáo Huấn, và chúng sẽ đưa ra một cuốn sách mới màu đỏ với hình đầu con dê được gắn bên trong trang bìa, được ẩn giấu bên trong biểu tượng của cây thánh giá.

“ Đối với thế giới của những người vô tín, điều này sẽ như là một cuộc cách mạng, vốn sẽ mê hoặc họ và sẽ thu hút những người chối bỏ Sự Hiện Hữu của Thiên Chúa. Người ta sẽ cử hành đại lễ trong nhiều quốc gia. Họ sẽ chào mừng ngày lễ tự do, thoát khỏi mọi ràng buộc về mặt đạo đức, dưới danh nghĩa là sự thống nhất toàn cầu và một ngày lễ về quyền con người.

“ Ánh Sáng trong Sự Hiện Diện của Con Mẹ sẽ được giương cao, như một ngọn hải đăng, bởi những người dẫn dắt Đạo Binh Còn Sót Lại của Con Mẹ. Ánh Sáng này sẽ tiếp tục thu hút các linh hồn ở khắp mọi nơi, bất chấp sự lan rộng của tà giáo trong tất cả các giáo hội, thuộc mọi tín ngưỡng, ngọai trừ hai chứng nhân – Kitô Giáo và Do Thái Giáo, những người vẫn giữ lòng trung thành với Thánh Ý của Thiên Chúa.

“ Rồi khi Ngày Trọng Đại ló rạng và sau ba ngày tăm tối khủng khiếp qua đi, một Ánh Sáng tuyệt vời sẽ xuất hiện trên toàn cõi Trái Đất. Ánh Sáng này sẽ bao quanh Thánh Tử của Mẹ và bao quanh mặt trời, Ánh Sáng ở mức độ mạnh mẽ nhất, sẽ ngự xuống trên toàn thế giới – hai biến cố này xảy ra đồng thời. Không một ai mà không được chứng kiến hiện tượng siêu nhiên này. Mọi người sẽ nghe thấy tiếng vang dội của những thông báo dưới mọi cách thức liên lạc mà con người biết đến. Vì vậy, mọi người sẽ dự đoán về một biến cố trọng đại, nhưng họ sẽ không biết thời gian, hoặc ngày giờ, và sau đó những ai có tên trong Sổ Trường Sinh sẽ được quy tụ.

“ Hãy cầu nguyện, cầu nguyện và cầu nguyện, để nhân loại không khước từ sự chuẩn bị, vốn là rất cần thiết trước khi nhân loại có thể thấy Ánh Sáng của Thánh Nhan Con Mẹ ”.

Vì để sống cho phù hợp với Thời Cuối và để khỏi dễ bị đánh lừa mà Chúa cảnh báo trong Tin Mừng : ‘mù dắt mù, cả hai cùng xuống hố hư mất đời đời’, tôi kính xin quý ngài trân trọng đọc cẩn thận Lời Chúa trong Sách Phúc Âm Thánh Matthêu chương 24. Khi các tông đồ hỏi Chúa, cứ dấu nào cho biết là ngày Tận Thế, thì Chúa trả lời ngay là : Các con hãy cẩn thận các tiên tri giả,. Họ sẽ đến để lừa gạt các con. Khi người ta bảo Con Người ở đây hay ở kia, các con đừng tin. Vì có nhiều kẻ đến xưng là Chúa Kitô… Qua đó, chúng ta thấy rất rõ trong thời của mình hôm nay có rất nhiều tiên tri ngôn sứ giả nhằm đánh lạc hướng kéo lôi người khác đi trật hướng đích thật là Thiên Chúa trong Chúa Giêsu Kitô, Chúa chúng ta.

Trong các tiên tri, thị nhân giả, có một nhân vật đã được một số hồng y Tam Điểm thần thánh hóa vận động bầu lên và đã thành công ngồi vào trong cương vị giáo hoàng hiện thời, và rồi quý ngài sẽ thấy gần đây thôi sự ra mắt công khai của Tên Phản Kitô, nhân vật tự xưng là Chúa Giêsu đến để cứu nhân loại. Chúng ta đừng bao giờ quên là Chúa Kitô đến trong thể xác sống động như năm xưa chỉ có một lần duy nhất, còn Chúa đến lần thứ hai là đến trong vinh quang uy quyền giữa triều thần thánh để phán xét mọi người, như các Thiên Thần đã nhắc bảo cho các Tông đồ đang ngây ngất hướng nhìn về trời khi Chúa Lên Trời rằng : “ Hỡi những người Galilê, sao còn đứng nhìn trời ? Đức Giêsu, Đấng vừa lìa  các ông và được rước lên trời, cũng sẽ ngự đến y như các ông đã thấy Người lên trời ” ( Cvtđ 1,11 ).

Trong Sách Khải Huyền thì cho chúng ta biết, ngôn sứ giả tức giáo hoàng giả và tên phản Kitô đều sẽ phải bị quảng sống vào Hỏa ngục khi hết thời giờ Chúa cho phép :

“ Con thú (tên phản Kitô) bị bắt cùng với ngôn sứ giả từng dùng các dấu lạ hắn làm trước nó, mà mê hoặc những kẻ nhận dấu thích ( 666 ) của nó và những kẻ thờ lậy tượng của nó. Cả hai bị quang sống vào hồ lửa có diêm sinh đang cháy ngùn ngụt ” ( Sách Khải Huyền 19,20-21 ).

Thưa quý Cha, quý Thầy dòng Đồng Công,

Tôi biết, cũng như bao đấng bậc và những người giáo dân chân chính khác, quý cha quý thầy vẫn luôn một niềm yêu mến biết ơn tuân phục, kính trọng và bảo vệ các Đức Thánh Cha với lòng tin tưởng các ngài thay mặt Chúa để cải quản điều khiển dẫn dắt Hội thánh Chúa về bến đích Thiên Đàng bình an. Và khi thấy ai nói xấu, xúc phạm tới Đức Thánh Cha, chúng ta cảm thấy như chính mình bị xúc phạm, và chúng ta có bổn phận bảo vệ ngài tối đa. Vâng, tôi cũng luôn sống trong sự kính trọng mọi đấng bậc đại diện Chúa chính thức như thế.

Nhưng xin cho phép tôi hỏi đôi chút nhé !

Có phải mọi sự là cứ dừng đọng lại ở nơi Đức Giáo hoàng không ? Nghĩa là có phải Đức Giáo hoàng nói bất cứ điều gì, bất cứ vấn đề gì, bất cứ ở đâu và bất cứ với ai cũng là đều đúng, đều hợp với Thánh Ý Chúa, đều phù hợp với tinh thần của Chúa không ? Chính tôi cũng cứ mong các Đức Giáo hoàng của chúng ta luôn là phải chính xác đúng hợp với Thiên Chúa, với Mười Điều Răn Chúa, và luôn phù hợp nên một sát khít, đúng với mọi Giáo Huấn của Chúa như thế đó !

Vậy sự khôn ngoan dậy rằng, khi thấy một vị giáo hoàng nào đó có những lời nói sai với Lời Chúa và đi ngược với Giáo Hội tông truyền; nhất là lại có những chủ trương và đường hướng dẫn dắt Giáo Hội, dẫn dắt chúng ta đi nghịch với Giáo Huấn của Chúa…, thì chúng ta có được quyền xét đúng sai không ?, hay lại cứ bảo nhau một cách mù quáng là giáo hoàng nói, giáo hoàng cho phép là đừng có đụng tới.

Chắc chắn một điều là Đức Giáo hoàng nào đi nữa cũng không phải là Chúa, Giáo hoàng nào cũng phải chết, cũng phải đem chôn, nên như Thánh Phêrô khi bị cấm nói lên Sự Thật, ngài đã dõng dạc khẳng khái trả lời rằng, chúng tôi phải vâng lời Thiên Chúa trước.

Bình thường và cũng là thái độ phải có và phải đạo của mỗi người chúng ta, chúng ta luôn bênh vực và đoán tốt, đoán ý ngay lành cho các đấng, nhất là đối với Đức Giáo hoàng, nhưng nếu chúng ta không biết thì đỡ trách nhiệm tội đồng lõa, còn biết rõ các ngài chủ trương sai lạc với đường lối Chúa, nhất là lại ảnh hưởng nghiêm trọng tới phần rỗi linh hồn của chúng ta và nhiều người khác, chúng ta có bổn phận phải xét lại và phải lên tiếng, nếu không muốn mình phải mang tội đồng tình, nếu không muốn mình để người mù dắt xuống hố mà chết cả lũ. Chắc quý ngài đều đã biết, vị giáo hoàng hiện giờ đang nói, đang chủ trương, đang làm nhiều điều gây thắc mắc thật khó hiểu cho biết bao đấng bậc, giáo dân và người ngoài. Có những điều cấm kỵ lắm từ trước đến giờ các Đức Giáo hoàng tiền nhiệm chỉ lo bảo vệ, vì không được xét, vì nếu xét thì ra như mình dám vượt luôn cả quyền Thiên Chúa; nếu xét thì dám lộng quyền kiêu ngạo coi mình còn khôn ngoan hơn cả Thiên Chúa, Đấng tạo thành nên chúng ta từ hư vô; nếu xét và cho người ta xét thì vượt quá quyền được phép và tỏ ra coi thường những lệnh truyền và những ý định rất đáng tôn thờ của Thiên Chúa Hằng Hữu…

Nhưng điều làm cho chúng ta không những thắc mắc mà còn buộc phải thắc mắc, vì nó động tới, xúc phạm tới Thiên Chúa của chúng ta và động tới uy tín của các Đức Giáo hoàng tiền nhiệm của chúng ta.

Từ trước đến giờ có vị Giáo hoàng nào khích lệ và tổ chức cho phép người ta được tự do bàn về vấn đề tối kỵ là Hôn nhân được ly dị rồi lại được tái hôn và cũng được Rước Mình Thánh Chúa bình thường như mọi người khác như vị giáo hoàng giả này không ? Vậy mà chính vị giáo hoàng này lại khích lệ cho người ta như thế, lấy lý là phải thương xót như Thiên Chúa Cha.

Phóng viên của Catholic Herald, thứ hai ngày 3 tháng 10 năm 2016 có đăng bài như sau :

Đức Hồng y Burke, ĐHY Caffarra và ĐHY Pujats là một trong 4000 người ký tên khẳng định giáo huấn của Giáo Hội về hôn nhân và Thánh Thể, Sáu Giám mục trong đó có 3 Hồng y, đã ký vào một tuyên bố tái khẳng định Giáo huấn của Giáo Hội về hôn nhân và đạo đức. Bản “Tuyên Bố Trung thành với Giáo Huấn không thể thay đổi của Giáo Hội về Hôn nhân và Kỷ luật không bị gián đoạn của Giáo Hội” đã thu thập được hơn 4000 chữ ký trên toàn thế giới kể từ khi ra mắt vào tuần trước.

Những người ký tên nói rằng họ đã quyết định “ trung thành với giáo huấn không thể thay đổi của Giáo Hội về đạo đức và các Bí tích Hôn nhân, Hòa giải và Thánh Thể, và trung thành với kỷ luật vượt thời gian và bền vững của Giáo Hội về những Bí Tích” này.

Họ nói rằng họ đã tiến tới việc đưa đơn kháng nghị bởi vì những lỗi phổ biến về hôn nhân và gia đình, đặc biệt sau khi công nghị bất thường và thông thường về gia đình và ấn phẩm Tông Huấn Amoris Laetitia của Đức Phanxicô.

Trong số các giáo huấn khác, tuyên bố này khẳng định rằng bởi những người đã ly dị và tái hôn không thể được đón nhận Thánh Thể, trừ khi họ sống như anh trai và em gái : một bài giảng dậy rõ ràng trong các văn bản hiện đại như Familiaris Consortio của Thánh Giáo hoàng Gioan Phaolô II và Sacramentum Caritatis của Đức Benedict XVI. Thánh Giáo hoàng nói rằng trong vấn đề này, Giáo Hội “ tái khẳng định ”những gì Giáo Hội đã luôn dạy. Đức Hồng y Carlo Caffarra, ĐHY Raymond Burke và ĐHY Janis Pujats đã ký tuyên bố.

Cũng vậy, có cả Đức Cha Athanasius Schneider, giám mục phụ tá của Astana, trước đó đã kêu gọi người Công Giáo phải khẳng định chân lý vốn có thể bị suy yếu do một số diễn giải của Amoris Laetitia. Đức giám mục  Andreas Laun, giám mục phụ tá của Salzburg, và Đức Giám mục Juan Rodolfo Laise, Giám mục danh dự của San Luis. Những người ký tên cũng bao gồm Cha Giovanni Scalse, lãnh đạo Công Giáo ở Afghanistan; Ettore Gotti tedeschi, cựu chủ tịch Ngân hàng Vatican; triết gia Josef Seifert, tác giả của một bài đọc chi tiết về Amoris Laetitia vốn phê phán cách giải thích ngược với giáo huấn luân lý Công giáo; và một số nhân vật Công Giáo nổi tiếng khác.

Những người ký tên người Anh bao gồm các triết học chính trị John Laughland; John Smeaton, giám đốc điều hành của Hiệp hội Bảo vệ trẻ em Thai nhi; và Tiến sĩ Joseph Shaw, người cũng là phát ngôn viên cho 45 linh mục và thần học vốn đã yêu cầu làm rõ Tông Huấn Amoris Laetitia. Theo trang web Lifesitenews, một số trong số 45 người ký tên đã bị trừng phạt hoặc bị đặt dưới áp lực của cấp trên và các giám mục của họ.

Thỉnh nguyện thư đầy hiếu thảo này không trích dẫn trực tiếp hoặc trích từ tuyên bố của Tông Huấn Amoris Laetitia. Thay vào đó nó khẳng định Giáo Huấn của Giáo Hội mà những người ký tên tin rằng đã được kêu gọi vào việc đặt thắc mắc về sự “ nhầm lẫn ” gần đây trong Giáo Hội. Văn bản đầy đủ dài khoảng

14.000 từ và trích dẫn từ tài liệu huấn quyền, khẳng định các giáo huấn truyền thống, các giáo huấn này được tóm tắt trong một phiên bản ngắn gọn của tuyên bố này. Nó khẳng định rằng tất cả các mối quan hệ tình dục ngoài mối hôn nhân chính đều “ phản nghịch lại với ý muốn của Thiên Chúa một cách nghiêm trọng”; rằng “ những mối hôn nhân không bình thường không thể được gợi ý như là một thực hiện thận trọng và từng bước về các lề luật của Chúa ”; và rằng những người tái hôn nên sống tách biệt nếu có thể, và nếu không thì họ không nên sống tiết dục hoàn toàn. Về sự hiệp thông Thánh Thể đối với người tái hôn, bản tuyên bố nói : “ Không có bổn phận phải trao Thánh Thể cho những người ly dị rồi ‘tái hôn’ theo luật dân sự và công khai sống như vợ chồng, vì họ nói rằng cuộc hôn nhân trước tan vỡ không tại họ nên họ không phạm tội trọng. Bởi vì nếu trao Mình Thánh Chúa cho họ trong tình trạng của họ như thế là mâu thuẫn với đặc tính bất khả phân ly của hôn nhân Kitô giáo ”.

Thưa quý ngài, tại sao lại có những tình trạng thật khó hiểu làm cho nhiều người rối ren bất an, không còn an tâm những gì vốn là niềm tin vào những chân lý và những lề luật bất di bất dịch không thể thay đổi từ trước đến giờ, làm cho bao người, bao đấng phải điên đầu nhức óc rất khó bênh vực cho chân lý ngàn đời và những điều lẽ phải, mà lý do nguyên nhân gây ra những xáo trộn bất ổn lại bắt đầu từ triều đại giáo hoàng hôm nay, và lại được bảo đảm và bảo kê bởi vị giáo hoàng khó hiểu đầy bí hiểm nhất này.

Thực ra, đời các vị giáo hoàng trước cũng không thiếu những luận điệu, những hiểu lầm do những lời giảng dậy của những nhà thần học chủ trương sai lầm theo những luận thuyết mới, và những lúc đó Giáo hoàng lên tiếng là xong, là ổn định đúng trật tự Chúa đã xếp đặt và an bài. Còn vị giáo hoàng bí hiểm đây chuyên tung hỏa mù cho con cái rối ren cãi nhau, người thì bênh Sự Thật, người thì bênh điều sai, điều giả trá, người thì chống giáo hoàng giả, người khác thì lại bênh, đang khi đó vị giáo hoàng này cứ tỉnh bơ, không hề lên tiếng để vãn hồi hòa bình trật tự bằng an cho con cái, nhất là cho những người thiện chí sống chết bảo vệ Chân Lý của Chúa, bảo vệ Lời Chí Thánh Chúa, Mười Giới Răn và Huấn giới của Ngài. Ra như vị giáo hoàng này chuyên nghề giật giây, ném đá giấu tay để cho người ta bất an và cãi nhau…, cho Satan thích thú !

Nhìn thấy thế, quý ngài có dám trao linh hồn và hạnh phúc đời đời cho vị giáo hoàng như vậy hướng dẫn không, hay là quý ngài phải tự tìm lối thoát để trở về Nguồn, trở về Truyền Thống Thánh Thiện của Giáo Hội Chân Thật của Chúa Kitô, như một số Hồng y, Giám mục, Linh mục đã và đang làm mà sống động trông thấy hiện giờ công khai đó là Đức Hồng y Raymond Burke, Đức Tổng Giám mục Charles Chaput, Hoa Kỳ…. Trong hoàn cảnh như thế, quý ngài phải theo đúng Lời Chúa và Thánh Ý Chúa hay là đi theo vị giáo hoàng chưa đầy 4 năm mà đã gây quá nhiều bất ổn xáo trộn trong Giáo Hội và nơi con cái Chúa .

Quý ngài có thấy trong lúc này nhu cầu cấp thiết là tất cả chúng ta phải lập lại lời Thánh Phêrô : “ Chúng tôi phải vâng lời Thiên Chúa trước ”, không ?

– Có vị giáo hoàng nào mà đi bênh vực ủng hộ đồng tính luyến ái, mới đây lại đi bênh vực những người chuyển đổi giới tính, khích lệ hôn nhân đồng tính và đưa vào Thượng Hội đồng Giám mục Thế giới để bàn và hướng về việc hợp thức hóa cho phép, không ?

Chính ngài giáo hoàng giả này cũng muốn và khích lệ các đấng bậc, các linh mục chủ trương như mình để nâng đỡ và hợp thức hóa hôn nhân đồng tính, mà thuận cho các cặp đồng tính được bình thường như các cặp hôn nhân khác…, là tội Thiên Chúa vô cùng gớm ghét và lên án mà bằng chứng vẫn c̣n sống động, và vẫn mãi là một nhắc nhở cho mọi thời từ biến cố lửa từ trời xuống thiêu rụi ngýời và vật của hai thành Sôðôma và Gômôra xýa.

Tội đồng tính luyến ái là nguyên nhân Chúa khiến lửa bởi trời hỏa thiêu tất cả hai thành phố trên. Vì thế, Giáo Hội đã gọi tội đồng tính là tội Sôđôma như để nhắc nhở cho con cái Giáo hội qua mọi thời đại phải cảnh giác đừng bao giờ để mình bị vướng vào, hay cổ võ cho tội quái gở trái tự nhiên làm mất trật tự ấy. Và hiện giờ, tại Vatican chính vị giáo hoàng này đã gợi ý để bàn về việc cho những người đàn ông có gia đình cũng có thể chịu chức Linh mục như là một thông báo cho mọi người biết là như vậy thì từ nay tất cả các linh mục cũng đều có thể được phép lấy vợ một cách hợp pháp.

Vậy thì, thưa quý ngài, nếu chỉ nguyên những việc như thế thôi, chúng ta có thể đoán biết được khá chính xác vị giáo hoàng này bởi đâu mà đến chưa ?

Chắc chắn một vị Giáo hoàng đích thực, chính tông của Thiên Chúa, thì luôn trung thành với Chúa Giêsu và Giáo huấn tốt lành thánh thiện của Chúa, và sẵn sàng lấy mạng sống của mình để bảo vệ, chứ không bao giờ và cũng chẳng thể có bao giờ mà lại ngạo mạn dám công khai chủ trương ngược với Luật Chúa và Thánh Ý Ngài như vị giáo hoàng đang chủ trương và dẫn dắt người khác xuống hố diệt vong đây.

Vị giáo hoàng này muốn coi mình, muốn coi con người là loài hay chết hơn cả Thiên Chúa, muốn cho người ta chà đạp và xé bỏ Luật Thiên Chúa và Thánh Ý Ngài, với lý do là phải thương xót người ta. Ngài đang dậy bảo người ta sẵn sàng chà đạp lên Thiên Chúa bằng việc chủ trương cho phép người ta tha hồ phạm tội xúc phạm đến Thiên Chúa, thì không phải là đang suy tôn con người hơn cả kính trọng và suy tôn Thiên Chúa là gì ?

Đấy chưa kể ngài đang vận động hợp nhất các tôn giáo, cả Công Giáo nữa, thành một Tôn Giáo Mới, trong đó cùng tôn thờ tất cả các đạo, đạo thật, đạo rối, đạo lạc, đạo giả, cả Phật, cả Hồi giáo, cả Tam Điểm giáo, cả Satan giáo – đạo tôn thờ Luxipher . Trong khi Chúa Giêsu bảo chỉ thờ lậy duy một Thiên Chúa và phải chỉ tôn thờ một mình Ngài, vì chỉ có Ngài là Thiên Chúa duy nhất và chân thật; còn vị giáo hoàng có tên là Phanxicô lại đang tích cực vận động để mọi tôn giáo được tôn trọng và tôn thờ như nhau.

Chúa dậy không được thờ ngẫu tượng, những tượng thần chỉ là hư ảo và chết chóc; còn Đức Phanxicô lại đang đi nối kết làm quen thân với các ngẫu tượng và kêu gọi thờ chung cái gọi là Tôn Giáo Mới, là tôn giáo do chính Satan điều khiển chống lại Thiên Chúa, chống lại Hội Thánh Chúa là Duy Nhất, Thánh Thiện, Công Giáo và Tông Truyền.

Đâu lạ chi khi chúng ta cứ thấy ngài đi vuốt đuôi các tôn giáo giả tạo, khen các thần tượng giả dối của họ, lại hay đi chê Đạo Công Giáo của mình .

Ngài đã từng gọi cuốn Sách Coran của người Hồi giáo là cuốn sách của Hòa Bình, còn Thánh Kinh của Chúa thì ngài lại tỏ vẻ khinh chê và hay tự quyền thay đổi bóp méo nhiều Lời Khôn Ngoan của Thiên Chúa để đạt được mục đích trần tục của mình. Ngài đi khen Tin Lành cho họ mới là đúng, còn Công Giáo thì ngài lại nhận là sai, phải đi xin lỗi anh chị em Tin Lành.v.v.v.

Những điều này là có thật 100% …

Nếu quý Cha, quý Thầy để ý theo dõi, tôi không dám nói sai đâu, vì thiện tâm của tôi là muốn thưa để quý Cha, quý Thầy nhận ra Sự Thật, một sự thật cần phải biết để mà biết cách sống, biết cách đề phòng khỏi bị dẫn dắt đi thờ loại chúa lầm lạc là thờ ma quỷ mà không biết, trước khi quá trễ !

Vâng, tôi đang nói Sự Thật đấy, và tôi biết những điều tôi khiêm tốn kính trọng trình bày với quý ngài và mọi người hôm nay đây có thể làm phiền lòng quý ngài và có thể bị là coi là nhảm nhí, lầm lạc và xúc phạm… Tôi không mong quý Cha, quý Thầy và mọi người tin ngay, nhưng chỉ xin là quý vị cứ tiếp tục tìm hiểu và suy xét cẩn thận, nhất là đọc Kinh Mân Côi, cầu nguyện nhiều hơn với thiện chí và tấm lòng luôn rộng mở sẵn sàng phục thiện, sẵn sàng đón nhận Sự Thật về Giáo Hội và thế giới của Thời Cuối hôm nay mà Chúa đã và đang tỏ lộ cho mọi người sớm nhận biết.

Quý Cha, quý Thầy có thấy không ?

Khi Tòa Thánh dưới trướng của Đức Phanxicô ép buộc dòng Đồng Công của quý ngài phải đổi lại tên dòng sang là dòng Mẹ Chúa Cứu Thế, là người ta đang thành công theo chủ trương dần dần dẹp bỏ Đức Mẹ với vai trò vô cùng quan trọng là Đồng Công cộng tác chặt chẽ với Chúa Giêsu để hoàn tất việc cứu chuộc loài người, vào một xó cho đến khi dẹp vào dĩ vãng luôn, như chủ tâm nham hiểm độc địa mà Tam Điểm và Tin Lành bấy lâu nay theo đuổi.

Chúa Giêsu và Đức Mẹ không thể rời nhau được tới nỗi đã trở nên một. Hai Thánh Tâm Giêsu Maria là thế.

Giáo Hội xưa nay rất khôn ngoan đã nhận ra Thánh Ý Thiên Chúa về Đức Mẹ phải Đồng Công chặt chẽ với Chúa Giêsu trong chương trình cứu độ, nên Giáo Hội lập lễ Thánh Danh Chúa Giêsu, thì cũng lập lễ Thánh Danh Đức Mẹ; đã lập Lễ Thánh Tâm Chúa Giêsu vào thứ Sáu, thì cũng lập Lễ Trái Tím Đức Mẹ ngay ngày thứ Bẩy sau đó; Giáo Hội lập Lễ Suy Tôn Thánh Giá vào ngày 14 tháng 9, thì cũng lập Lễ Đức Mẹ Đau Thương hay còn gọi là Đức Mẹ Sầu Bi hay Đức Mẹ Đồng Công, ngay hôm sau là ngày 15 tháng 9 mỗi năm…. Qua đó, Giáo Hội có chủ ý huấn luyện và nhắc nhở cho con cái biết là vai trò của Mẹ vô cùng quan trọng trong việc cứu rỗi loài người chúng ta. Đức Mẹ không thể tách rời khỏi Chúa được.

Nếu chỉ vì sợ hiểu lầm chữ “Co” của chữ Coredemptrix, sợ người ta hiểu lầm là cùng ngang nhau, thì tại sao lại không cắt nghĩa cho họ hiểu rất dễ, một đàng Chúa Giêsu Đấng Cứu Chuộc là Thiên Chúa, còn Mẹ Maria được cùng cộng tác sát khít với “Con là Chúa Giêsu của mình”, chỉ là một thụ tạo được Thiên Chúa tuyển chọn một cách vô cùng đặc biệt và yêu thương nâng lên theo Thánh Ý đầy quyền năng và khôn ngoan của Ngài.

Chỉ một chi tiết này thôi cũng đủ để đả thông dễ dàng. Chứ xét cho cùng, Danh Hiệu Đức Mẹ Đồng Công hết sức đáng trân trọng và ma quỷ cũng hết sức sợ hãi đây còn dễ hiểu hơn Danh Hiệu Mẹ Thiên Chúa. Vậy tại sao không sợ người ta hiểu lầm Danh Hiệu Mẹ Thiên Chúa, mà lại đi sợ Danh Mẹ Đồng Công ? Thế thì chả lẽ mai mốt Giáo Hội lại bảo chúng ta bỏ Danh Mẹ Thiên Chúa đi vì sợ người ta hiểu lầm, thì chúng ta cũng mau mắn vâng lời mà bỏ một cách vô tư, không thương tiếc, không lấy làm quan trọng khi hiệu quả của nó sẽ tàn khốc khôn lường cho Giáo Hội, cho thế giới và cho chúng ta sao ? Và rồi vào một ngày nào đó giáo hội của Đức Phanxicô bảo ta rằng, Chúa Giêsu cũng chỉ là một con người như bao nhiêu những ông tổ của các đạo giả dối khác, lúc đấy chúng ta cũng vui vẻ nhanh chóng tin và vâng theo sao ?

Thưa quý Cha, quý Thầy !

Một lần nữa, vì quá thương kính Cha Bề trên, và quý Cha, quý Thầy thuộc dòng Đức Mẹ Đồng Công đang gặp phải quá nhiều thử thách, nhất là thử thách trong việc bị ép buộc bỏ Danh Thánh Mẹ Đồng Công đã biết bao nhiêu năm ăn sâu vào trong huyết mạch xương tủy của Mẹ Dòng và những người đang theo đuổi ơn gọi nên thánh, kết hợp với Chúa trong dòng Đồng Công luôn cậy nhờ Đức Mẹ để đến với Thiên Chúa, cùng sát cánh trên vai với Sứ mạng Đồng Công của Mẹ, cùng với Mẹ hy sinh đau khổ cầu xin khẩn nài Thiên Chúa thương ban Hòa Bình thực sự cho Giáo Hội và thế giới; đồng thời xin cho mọi người được trở về với Chúa để có thể lãnh nhận được Ơn Cứu Độ, nên tôi cố sức can đảm để mạnh dạn xin trình bày một Sự Thật rất có lợi ích cho Quý Dòng hiện tại và tương lai.

Kính xin quý ngài cứ nghiên cứu xem, cứ đối chiếu vào thực tế trước mắt những điều đang xảy ra trong Giáo Hội và trên thế giới khắp nơi, xem những lời tôi khiêm tốn chia sẻ với quý Cha, Thầy đây có cơ sở, có đúng thực tế không, và để tùy trí phán đoán và ý chí tự do của quý ngài biết phải có thái độ, tâm tình nào cũng như cách hành xử sao cho phù hợp với Thời Cuối này ?

Tuy nhiên, tôi cũng xin phép để xin quư Cha, quư Thầy cách riêng mấy điều sau đây mà tôi nghĩ rằng nó sẽ có và sẽ xảy ra trong Giáo Hội vào một tương lai không xa đâu. Và dĩ nhiên, cuối cùng xin hoàn toàn tùy theo ý chí tự do đáng quí, đáng trân trọng của Cha Bề trên, quý Cha và quý Thầy.

1/ Khi quý ngài thấy có cuộc tổ chức để các Linh mục khắp nơi phải tham dự nghi thức cam kết trung thành sống chết với vị giáo hoàng đang điều khiển Giáo Hội hôm nay, thì xin quý ngài hết sức thận trọng dè dặt. Vì nếu ngài là giáo hoàng thực sự đến từ Thiên Chúa thì đó là việc khôn ngoan không cần nghi thức cam kết giấy tờ, chúng ta cũng phải làm vì đó là việc làm khôn ngoan đúng đắn và là sức mạnh của Giáo Hội; nhưng khi thấy ngài đến từ một thế lực khác…, thì xin quý ngài tuyệt đối không cam kết, vì nếu cam kết, chẳng khác nào đưa cổ vào tròng cho người ta dẫn dắt đi sai trệch sang một con đường khác chắc chắn không phải là con đường lên Trời mà là con đường đi xuống dưới…!

2/ Khi quý ngài thấy từ Vatican, từ giáo hoàng Phanxicô và một số giám mục hồng y thân cận cánh tay phải tay trái của ngài luôn khích lệ cho mọi người phải cảm thông, tôn trọng người khác, để mặc cho mọi người được tự do muốn làm hay không làm điều gì mình thích, muốn phạm tội, muốn ly dị rồi lại tái hôn như là điều hợp pháp và được tự do Rước Mình Thánh Chúa như là tự có quyền, mà không ai được phép nhắc nhở sửa bảo người đó, không ai có quyền cứu người đó ra khỏi lầm lạc trái với Ý Chúa, luật Chúa và luật Giáo Hội, nại vào là phải có Lòng Bao Dung.v.v.v., thì quý ngài phải nói lên lập trường và bệnh vực cho Luật Chúa và Giáo Hội; đồng thời, không bao giờ được tự do chứng hôn cho họ như là một hợp thức hóa cho điều chống lại Luật Chúa và Giới Răn thánh thiện Thiên Chúa ban.

Khi quý ngài thấy cũng từ Vatican ủng hộ và kêu gọi mọi người ủng hộ như mình về việc hợp thức hóa cho các đôi hôn nhân đồng tính và yêu cầu các linh mục phải cử hành lễ hôn phối cho họ như là đã từng cử cho các đôi tân hôn khác.v.v.v., thì xin quý ngài ‘never’ không bao giờ được phép chấp nhận, làm điều đó như là điều bình thường và hợp pháp. Hẳn quý ngài vẫn nhớ hình phạt lửa bởi trời xuống cho tội Sôđôma và Gômôra !

3/ Khi người ta tuyên bố không có tội Tổ tông, cho Adong Evà chỉ là câu chuyện thần thoại, và cũng chẳng có gì là tội lỗi nữa, tất cả đều là những điều được phép làm; đồng thời họ cũng nói, chẳng có Hỏa Ngục đâu mà sợ với luận điệu, Hỏa Ngục là Công Giáo bày ra để đánh lừa người khác. Và thế là người ta được tự do hoàn toàn, tự do theo kiểu của ma quỷ, tự do tha hồ phạm tội thỏa thích, vì không còn ràng buộc bởi luật pháp nào nữa, với sự an tâm bị đánh lừa hết sức ảo tuởng và giả tạo được bảo đảm bởi giáo hoàng Phanxicô và các vị trong bè của Ngài. Lúc đó, xin quý ngài phải khôn ngoan mạnh mẽ và sáng suốt, để giữ cho mình và giáo dân luôn can đảm trung thành với Chúa và Giáo Hội qua việc tuân giữ tỉ mỉ các Giới Răn của Đức Chúa Trời mà làm chứng cho người ta biết Sự Thật về sự hiện diện của tội lỗi và sự thực có của Hỏa Ngục đời đời kiếp kiếp chẳng cùng. Lúc đó kính xin quý ngài nhớ đến Lời Chúa nhặn bảo trong Phúc Âm : Bấy giờ, nếu có ai hỏi anh em: “ Này Đấng Kitô ở đây hoặc ở đó, thì anh em đừng tin. Thật vậy sẽ có những Kitô giả và ngôn sứ giả xuất hiện, đưa ra những dấu lạ lớn lao và những điềm thiêng, đến nỗi chúng lừa gạt được cả những người đã được tuyển chọn ( Matthêu 24,23-24 ).

4/ Khi quý ngài thấy Đức Phanxicô tuyên bố chúng ta phải tôn thờ chung Một Tôn Giáo Mới là tôn giáo thờ chung cả Thiên Chúa, cả ma quỷ chung với nhau, tôn giáo này cùng tôn thờ chung tất cả các tôn giáo toàn cầu, mà Đức Phanxicô hiện đang tích cực nỗ lực hình thành…, thì con tha thiết kính xin quý ngài hãy dứt khoát tẩy chay, bất tuân lệnh, vì quý ngài có nhiệm vụ giúp cho mọi người PHẢI VÂNG LỜI THIÊN CHÚA TRƯỚC TIÊN VÀ CHỈ PHẢI TÔN THỜ DUY MỘT THIÊN CHÚA, mà tất cả chúng ta vốn tuyên xưng ra ngoài môi miệng và trong cuộc sống : “ Tôi Tin Kính Một Thiên Chúa Là Cha Toàn Năng, Đấng Tạo Dựng Trời Đất Muôn Vật Hữu Hình và Vô Hình… ”.

Lúc đó, người ta bắt nhà thờ mà quý ngài đang phụ trách phải được trang trí bằng những biều tượng của các tà thần, các ngẫu tượng của các tôn giáo không đến từ Thiên Chúa đích thực, xin các ngài đừng làm theo, vì chúng ta buộc phải vâng lời Thiên Chúa của chúng ta trước !

Lúc đó, người ta khích lệ quý ngài tổ chức và thoải mái cho phép các buổi hòa nhạc và ca vũ nhẩy nhót mang tính tôn giáo đa tạp, với chiêu bài hòa hợp tôn giáo vì mọi người đều là con cái Thiên Chúa. Lúc đó, thiên chúa mà họ nói tới không phải là Duy Một Thiên Chúa trong niềm tin của chúng ta, mà là chính Luxiper, tướng quỷ. Chúng ta không bao giờ chấp nhận những điều phàm tục đem đến chết chóc đó !

5/ Khi Thánh Kinh, đặc biệt là Tin Mừng, mà người ta sửa đổi, thêm chỗ này, bỏ chỗ kia theo ý họ cho phù hợp với đam mê xấu và ý riêng của con người, mà người ta hân hoan giới thiệu và đem trình làng với nhãn thật kêu và hấp dẫn là Phúc Âm Mới, và bảo các Ngài phải chia sẻ giảng giải cắt nghĩa cho giáo dân theo những Bài Phúc Âm đã đuọc sửa đổi sai lạc đó, thì quý ngài không được làm theo, vì chúng ta phải trung thành tuyệt đối với Lời Hằng Sống của Thiên Chúa, là Lời mà một chấm một phết không được bỏ sót và phải được thực hiện từng nét cho đến ngày tận cùng.

6/ Sắp tới đây từ Rôma người ta sẽ phổ biến cho chúng ta Sách Lễ Rôma mới, với những Lời Nguyện, những Kinh Tiền Tụng mới sẽ rất ít đề cập tới Thiên Chúa thật, mà nếu có đề cập thì người ta có ý đề cập tới một thiên chúa khác, đó là chính Satan, kẻ là nhân vật chính chủ mưu đang đánh lừa toàn thể nhân loại mà Đức Phanxicô là một tay sai rất đắc lực và là đệ tử rất trung thành tuyệt đối với ‘ thầy đen rất đen, đen trên hết các đen tối ’, là cha sự dối trá của mình. Nhất là mô thức Truyền Phép, người ta sẽ đổi lại bằng một mô thức với một câu truyền phép khác với chính mô thức, chính câu Lời Chúa đã truyền.

Nếu quý ngài thấy Sách đó ra đời và phổ biến về cho các Cha để vào đúng ngày được ấn định chung sẽ chính thức bắt đầu với Giáo hội toàn cầu, thì tôi khẩn thiết kính xin quý ngài đừng theo và tuyệt đối, dù có phải chết, không bao giờ cử hành thánh lễ theo Nghi Thức Mới.

Vì thánh lễ theo nghi thức mới đó sẽ không còn là tái diễn lại Hy Tế Cực Thánh Chúa Chịu Khổ Nạn trên Thập Giá nữa, nhưng là nghi lễ tôn thờ các tà thần mà Luxiper là nhân vật chính.

Khi đấy, Chúa Giêsu Thánh Thể sẽ không còn hiện diện trong hình bánh   những thánh lễ giả tạo ngầm xúc phạm cực độ và trục xuất Thiên Chúa ra khỏi Thánh lễ, để nhường chỗ cho vua của thế giới tăm tối ngự trị và điều khiển giáo hội dưới quyền điều khiển của tiên tri ngôn sứ giáo hoàng giả với danh hiệu là Phanxicô.

Kính xin quý ngài cứ vẫn cử hành Thánh Lễ theo Sách Lễ Rôma hiện hành, vì chỉ có cử hành Thánh Lễ theo nghi thức trong Sách Lễ Rôma hiện giờ mới trở thành Thánh Lễ đích thật, mới là Hiện tại hóa Cuộc Tử Nạn Đẫm Máu đem Ơn Cứu Độ cho toàn thể nhân loại; vì chỉ như thế thì Chúa Giêsu mới hiện diện thực sự bản thể trong hình bánh được Linh mục truyền phép.

Thưa Quý Cha và Quý Thầy,

Việc Tòa Thánh yêu cầu mang tính bắt buộc Hội Dòng phải đổi tên, bỏ tên Đức Mẹ Đồng Công mà lấy tên khác, sơ nhìn bề ngoài thì có vẻ không có gì có vẻ quan trọng lắm, nhưng nếu xét sâu xa hơn thì nó thật là vấn đề hệ trọng và nghiêm trọng, vì một Tên đã đi vào lịch sử Giáo Hội hơn 60 năm nay, vốn đã là vấn đề bình thường, phải đạo và hợp lý hợp tình, thế mà tại sao đùng một cái là được lệnh phải đổi làm cho quý Cha, quý Thầy cảm thấy hụt hẫng như đang bị bắt nạt, mà không phải ai khác, nhưng là chính người đang với cương vị là ông bố bắt nạt mình mới đau chứ !

Chưa kể những điều đang làm cho nhiều người thắc mắc về vị giáo hoàng này. Chỉ nguyên vấn đề bắt bỏ Mẹ Đồng Công đã là một xì căng đan rất lớn cho cả Giáo Hội khắp nơi. Và đáng lẽ người ta phải đặt ngay một câu hỏi rất lớn mà chẳng phải suy nghĩ gì.

Luôn luôn vẫn là thế, vị giáo hoàng này tung ra những hỏa mù, làm cho người ta hồ nghi về Đức Tin chính truyền, lẫn lộn tốt xấu, thật giả, và đối với nhiều người không biết ngài là tiên tri giả, họ rất mong và cần ngài lên tiếng theo bổn phận phải bảo vệ đoàn chiên mà ngài đang có trách nhiệm, một câu trả lời cho mọi người an tâm, thì ngài vẫn im lặng cố tình lờ đi một cách khó hiểu, để các chiên con chiên mẹ xâu xé nhau, chia rẽ nhau, để các chiên bị tản mác khắp nơi như không có đầu, như không có chủ chiên, mặc cho sói dữ đến tha hồ cắn xé chết chiên…,vị giáo hoàng này vẫn thản nhiên điếc không sợ súng, như không thèm đếm xỉa tới, vẫn như một tín hiệu như bảo với các chiên rằng : Kệ mẹ chúng mày !

Vậy thì, quý ngài và mọi người thành tâm thiện chí ơi, có phải là chúng ta đang thực có một vị giáo hoàng chăn thuê mà trong Phúc Âm 2000 năm nay, Chúa đã cảnh giác báo trước cho chúng ta biết không ?

Tôi xin lấy một hình ảnh có thật để minh chứng cho việc Tòa Thánh bắt buộc bỏ Danh Hiệu Đức Mẹ Đồng Công, cũng đồng nghĩa với việc Vatican tuyên bố là không tin Đức Mẹ Đồng Công, không có Đức Mẹ Đồng Công như bên Tin Lành vốn chủ chương. Việc bãi bỏ Mẹ Đồng Công của Tòa Thánh Công Giáo dưới quyền cai trị của tiên tri giả, phải chăng là Vatican đang bắt tay và nói với Tin Lành rằng tôi đồng quan điểm với anh, anh nói đúng, anh chủ trương đúng, còn Công Giáo chúng tôi từ trước đến giờ đã sai trầm trọng.

Ở Trung Quốc, thời gian không đầy một năm qua, người ta đã tính, họ đã kéo sập xuống khỏi nóc nhà thờ hoặc trên những nơi cao của Giáo Hội Công Giáo tại các địa phương khoảng mấy ngàn cây Thánh Giá làm bằng nhiều chất liệu khác nhau : xi măng, bê tông, đồng, sắt, hóa chất .v.v.v. và phá hủy cả tới hơn 500 trăm ngôi Thánh đường lớn nhỏ.

Đối với những người Công Giáo vững Đức tin thì họ cho đó là những cuộc bách hại; còn đối với rất nhiều người không hiểu về đạo, hay có hiểu thì không đến nơi đến chốn, nhất là đối với những người ngoài Công Giáo không có niềm tin thì cho là không có Thánh Giá Chúa Giêsu, không có Thiên Chúa, nên phá nhà thờ đi, không cần phải tôn thờ Thiên Chúa. Họ cho việc phá Thánh Đường đi là phải vì họ đâu tin có Thiên Chúa, và cho Giáo Hội Công Giáo là bày ra để bịp lừa thiên hạ, nên nhà nước mới phá đi.

Còn đây, không phải là kẻ thù ra mặt của Công Giáo, nhưng là kẻ thù giấu mặt, quỷ đội lốt người, sói đội lốt chiên, tuyên bố bỏ Đức Mẹ Đồng Công, thì tất cả những người vốn biết về Đức Mẹ Đồng Công, vốn biết về Dòng Đức Mẹ Đồng Công, đùng một cái nghe tin là Tòa Thánh bắt bỏ để lấy tên khác, thì những người biết và tin nhận Đức Mẹ thật là Mẹ Đồng Công và là Trung Gian Ban Phát Ơn Thánh Chúa, họ sẽ cho là Vatican dưới trướng của giáo hoàng Phanxicô đang bách hại Đạo Công Giáo, đang bách hại chính con cái mình, họ vẫn vững tin vào Mẹ là Mẹ Đồng Công thật với Chúa để đem ơn cứu độ đến cho mọi người, và coi đó chỉ là một cuộc bách hại của kẻ thù Giáo Hội đang đội lốt giáo hoàng và những hồng y, giám mục theo Tam Điểm để chỉ cùng có một mục tiêu duy nhất là phá Giáo Hội của Thiên Chúa. Nhưng những người không hiểu về Đức Mẹ mấy, hay không biết gì về

Mẹ, liệu họ có tin, hay còn tin Đức Mẹ là Mẹ Thiên Chúa, Mẹ Chúa Cứu Thế, Mẹ Nhân Loại, Mẹ toàn thể Giáo Hội.v.v.v…nữa không, nếu Đức Mẹ không phải là Đồng Công ? Hay là họ cũng nghĩ như khi thấy người ta hạ bệ các cây Thánh Giá Chúa, thì cho là không có, cho là bày tạo ra để đánh lừa người khác, liệu người ta có nghĩ như thế về Mẹ khi mà Tòa Thánh bắt bỏ Mẹ Đồng Công đi không ?

Và nếu chính Tòa Thánh đòi bỏ Đức Mẹ Đồng Công đi, tức là Tòa Thánh không công nhận Đức Mẹ Đồng Công cộng khổ với Chúa, thì chức Mẹ Thiên Chúa, Mẹ Chúa Cứu Thế có còn ý nghĩa gì nữa không, có còn ký lô nặng nào nữa không, hay chỉ còn là một chức danh dự rỗng tuếch, gọi cho vui vui vậy thôi, chứ chẳng có quyền bầu cử, chẳng có quyền cứu giúp, cầu thay nguyện giúp cho ai nữa đâu ?

Phải chăng khi Tòa Thánh chủ động bảo Dòng Đồng Công phải thay đổi Tên Dòng, như bảo cho mọi người biết công khai là chính Đức Phanxicô đã không đồng ý với Danh Xưng Mẹ Đồng Công và đúng hơn như một lời tuyên bố cho mọi người là Đức Mẹ đã bị Đức Phanxicô loại bỏ, bị ra rìa, bị trục xuất và bị đuổi đi nhanh chóng ?

Và qua việc làm này không những tỏ ra là không tin Đức Mẹ Đồng Công mà một cách kín đáo hơn, không tin Đức Mẹ là Mẹ Ngôi Hai Thiên Chúa, cũng chẳng tin Mẹ là Mẹ Nhân Loại nữa, và như thế có phải là gạt Đức Mẹ ra khỏi Công Trình Cứu Chuộc của Thiên Chúa, có phải là cho Mẹ không có dính dáng gì với Ơn Cứu Độ, và như thế cũng đâu còn phải là Mẹ Nhân Loại, vì Mẹ có công gì trong việc sinh con nhân loại và có công gì trong việc dưỡng nuôi cứu chữa nhân loại đáng thương cùng với Chúa Giêsu nữa đâu.

Khi họ thành công trong việc gạt Đức Mẹ ra khỏi Chúa Giêsu và ra khỏi Ý Định của Thiên Chúa Cha, người ta sẽ tiến tới bước tiếp là Chúa Giêsu cũng chỉ là con người thôi, chứ không phải là Thiên Chúa giáng thế làm con Đức trinh Nữ Maria, và do đó phủ nhận luôn công trình yêu thương cứu chuộc loài người của Chúa. Có phải chính giáo hội thời của Đức Phanxicô đang dập tắt Thánh Thần trong Giáo Hội của Chúa về Đặc Ân Đồng Công và Thánh Hóa của Đức Mẹ Chúa Cứu Thế không ? Rồi có lẽ một ngày không xa, là họ cũng sẽ cho những ai tận hiến cho Đức Mẹ là việc làm sai trái, như nhiều giáo sư Công Giáo du học từ Rôma đang phổ biến và tìm cách cắt nghĩa lại cho giáo dân hiểu.

Nếu thế thì việc Thánh Giáo hoàng Gioan Phaolô II đã Tận hiến cho Đức Mẹ với khẩu hiệu cả đời, nhất là mấy chục năm trên ngai Giáo hoàng cho đến khi ngài chết là : “ Totus Tuus ” ( Toàn thân con thuộc về Mẹ ), chả lẽ là việc làm sai trái sao ?

Nếu thế thì nền tảng thần học của việc Tận hiến cho Đức Mẹ là chính Chúa Giêsu đã tận hiến cho Đức Mẹ trước tiên, Ngài đã đi tiên phong làm trước để nên gương cho loài người chúng ta, thì người ta để đâu mà không hề nhắc tới. Và suốt cả cuộc đời của Ngài 33 năm, Ngài đã dành trọn 30 năm trường để ở nhà với Mẹ, để làm gương cho chúng ta về lòng tôn sùng yêu mến Đức Mẹ, để giảng cho cả loài người một bài giảng hết sức hùng hồn suốt 30 năm, không chỉ bằng lời nói nhưng bằng tất cả cuộc sống của Ngài đối với Thiên Chúa Cha và đối với Mẹ Rất Thánh của Ngài. Chả lẽ đó là vô tình ? Hay là Chúa có ý rất mãnh liệt như thế, để không một ai có lý gì mà còn phản đối chống lại việc tôn sùng yêu mến, Tận hiến lệ thuộc vào Đức Mẹ nữa.

Cho dù Tòa Thánh có chấp nhận đổi Đức Mẹ Đồng Công thay thế bằng Đức Mẹ Sầu Bi, Đức Mẹ Đau Thương thì cũng là hạ bệ Đức Mẹ xuống tận đất đen, vì chỉ nói Mẹ đau khổ khi thấy Con mình khổ thôi, chứ không đá động trực tiếp đến Sứ Mạng Đồng Công của Đức Mẹ trong việc ban ơn cứu rỗi cho nhân loại theo Thánh Ý Thiên Chúa Cha. Hoặc nếu được thay bằng Mẹ Hiệp Công theo nhiều người ước ao đi nữa, thì cũng là còn quá nhẹ ký lô, nếu so sánh với Danh Hiệu Đức Mẹ Đồng Công Cộng Tác với Chúa Giêsu để cứu chuộc nhân loại của Đức Mẹ.

Qua đó, chúng ta mới càng hiểu ra tại sao Đức Mẹ Đồng Công phải trốn vào Rừng Vắng, nơi Thiên Chúa đã chuẩn bị sẵn cho Mẹ, mà chương 12 Sách Khải Huyền đã báo trước. Nơi Thiên Chúa đã chuẩn bị để người ta tiếp nhận Mẹ khi Mẹ phải chạy trốn vì bị người ta bách hại, mà bách hại Mẹ lại chính là những người đang cầm quyền của Giáo Hội Công Giáo, những người lãnh đạo Vatican xua đuổi, qua việc công khai loại trừ Mẹ Đồng Công là danh hiệu nói hay nhất, diễn tả sống động nhất và rõ nét nhất tất cả cuộc sống của Mẹ đối với Chúa Giêsu, Con Mẹ và đối với Giáo Hội cũng như hết thảy nhân loại chúng ta.

Vì thế, môt lần nữa, tôi xin khẳng định rằng, biến cố Tòa Thánh yêu cầu Dòng Đồng Công phải đổi tên khác là một Biến Cố Động Cả Trời Lẫn Đất. Và ngày Dòng Đồng Công chính thức sử dùng và gọi tên mới, có thể nói rất đúng là NGƯỜI NỮ BẮT ĐẦU PHẢI TRỐN VÀO  SA MẠC, để từ nơi Sa Mạc các con cái hiếu thảo nuôi Mẹ Đồng Công bằng hết tâm hồn vẫn luôn tuyệt đối trung thành với Giáo Hội Tông Truyền, vẫn tuyệt đối trung thành với Chúa Giêsu và Giáo Huấn tốt lành thánh thiện của Ngài, vẫn tuyệt đối trung thánh với Thánh Ý Thiên Chúa Cha và Mười Điều Răn Chúa ban cho qua ngôn sứ Môisê.

Vâng, họ nuôi Mẹ bằng việc vốn tin nhận Mẹ với tất cả các Đặc Ân kỳ diệu lạ lùng vĩ đại Thiên Chúa đã ban cho Mẹ, và giữ lòng sùng kính, thành tâm Tận hiến cho Mẹ, siêng năng đọc Kinh Mân Côi dâng kính Đức Mẹ Thiên Chúa cũng là Mẹ toàn thể nhân loại với tất cả thực quyền yêu thương, vui buồn sướng khổ cùng Đồng Công với Con Mẹ và trở thành Máng chuyển thông Ơn Cứu Rỗi cho từng người chúng ta mà chúng ta gọi là Mẹ Trung Gian bầu cử, cứu giúp, ban phát hết các Ơn Thánh Chúa cho mọi người con nhân loại. Họ nuôi Mẹ qua việc tuyệt đối tin nhận thực lòng Đức Mẹ chính là Mẹ Đồng Công với Chúa Giêsu để cứu chuộc loài người chúng con…

Kính thưa Quý Dòng Đồng Công,

Đây là Sự Thật, chứ không ai nói tạo ra đâu !

Chẳng có vị Giáo hoàng nào mà gây ra muôn ngàn lộn xộn bất an cho rất nhiều người Công Giáo vốn hiểu và nắm giữ vững Luật Chúa cho bằng vị giáo hoàng ném đá giấu tay này !

Quý ngài thấy chẳng có vị Giáo hoàng nào mà dám cho Chúa Giêsu cũng là một tội nhân như giáo hoàng này ! Chẳng có vị Giáo hoàng nào mà khi giảng về Đức Mẹ Vô Nhiễm, lại đi lấy hình ảnh của những con người trong Giáo Hội gồm cả người lành lẫn người dữ để đi ám chỉ về ơn Vô Nhiễm của Mẹ, làm cho người ta nghĩ là đức giáo hoàng có ý ám chỉ Đức Mẹ cũng có tội, như giáo hoàng Phanxicô này !

Vậy ngài là ai ?

Và khi ngài bảo ta phải làm những điều trái với ý Chúa, ngược với Lề luật và Huấn giới của Chúa, chúng ta có buộc phải vâng lời không ?

Nếu quý ngài để ý nghiên cứu theo dõi với một tư thế thanh thản, không thiên kiến nhưng đối chiếu với ơn Chúa và Giáo Huấn tốt lành của Chúa, hẳn quý ngài chắc chắn sẽ nhận ra thật rõ, có một điều gì đó bí ẩn ghê sợ lắm nơi và xung quanh con người của vị giáo hoàng Phanxicô đây ! Và quý ngài sẽ cảm thấy có một bất ổn rất lớn lao không bình thường đang xảy ra trong Giáo Hội Công Giáo chúng ta. Dù biện minh nghĩ ngay lành cho ngài mấy đi nữa, chúng ta cũng không thể nào phủ nhận Sự Thật đang bị bách hại và bị che giấu bỏ đi một cách tinh vi, xảo trá trình độ nhất !

Quý Cha và quý Thầy rất kính mến !

Tôi hết sức ước ao và cầu xin cho quý cha và quý thầy dù thế nào đi nữa, vẫn một lòng giữ vững niềm tin mạnh mẽ vào Đặc Ân Đồng Công và Thánh Hóa của Đức Mẹ, mà từng bao năm nay Quý Dòng đã hết tình bảo vệ và sống chết gắn bó với Danh hiệu Đức Mẹ Đồng Công, cùng Mẹ đem ơn Cứu Độ của Chúa đến cho thế giới các linh hồn.

Tôi hy vọng biết đâu quý cha và quý thầy lại được vào số người ưu tuyển cùng với những người người lành thánh, những người đã tận hiến cho Đức Mẹ và vốn hằng thể hiện lòng tôn sùng Mẹ Thiên Chúa tối đa trên khắp thế giới, là một trong số những người được tiền định để “ nuôi Người Nữ trong rừng vắng ” mà Sách Khải Huyền đã nói tới, khi người ta không thèm nhìn nhận Đặc Ân Đồng Công và Thánh Hóa này của Đức Mẹ, để rồi Đức Mẹ phải trốn vào rừng vắng là nơi Thiên Chúa đã chuẩn bị sẵn cho Mẹ. Và cứ kiên vững mãi như thế tới ngày Trái Tim Mẹ Toàn Thắng, chắc quý Cha quý Thầy sẽ được hạnh phúc vẻ vang lắm và Hội Dòng Đồng Công của quý ngài sẽ được rạng rỡ giữa muôn vàn dân nước. Tôi rất hy vọng Hội Dòng Đức Mẹ Đồng Công của quý ngài sẽ là như thế mãi mãi !

Một lần nữa, chắc chắn khi đọc tâm tình của tôi thưa với Cha Bề trên, quý Cha, quý Thầy Dòng Đồng Công hôm nay, sẽ có thể làm cho nhiều vị sốc và cho tôi là dám nói phạm thượng, động chạm tới khắp cả Hội Thánh. Tôi biết điều này có thể xảy ra, nhưng không vì thế mà tôi ngậm tăm không dám nói lên một Sự Thật mà Satan, ma quỷ đang bịt miệng, đang ru ngủ tiếng lương tâm và đang che mắt mọi người.

 • Sự Thật là người ta đang thi đua bỏ Chúa, bỏ Giáo Hội thật của Chúa, thi đua nhau thời thượng để xúc phạm đến Thiên Chúa và hủy bỏ Mười Điều răn Chúa trong cuộc sống. Sự Thật là ngay cả nhà tu nhiều nơi cũng đang bỏ Chúa và sống phản Tin Mừng của Chúa.
 • Sự Thật là ngay cả có những Hồng y, Giám mục, Linh mục, Tu sĩ đang là tay sai cho Tin Lành, cho Tam Điểm và sống trong tình trạng có bồ, có vợ lén lút và thường xuyên đi quan hệ nam nữ, nữ nam hoặc thậm chí còn nam nam, nữ nữ .
 • Sự Thật là người ta, cả có những nhà tu nữa đang sống như không có Chúa, đang gạt Đức Mẹ ra khỏi những sinh hoạt tôn giáo của họ, không muốn cho người khác tôn sùng Đức Mẹ nhiều, không muốn cho người ta đọc Kinh Mân Côi nhiều và cho rằng đọc ít mà sốt sắng còn hơn…, mà không biết rằng cấp lệnh Siêng Năng Lần Hạt Kinh Mân Côi ngày nay khẩn thiết và thời sự hơn bao giờ hết khi mà thế giới đang trên đà đến vực thẳm khủng khiếp dẫn đến Thế Chiến Thứ Ba.
 • Sự Thật là ngày này, dẫn đầu là những nhà tu, người ta đang coi việc thờ phượng Thiên Chúa, là việc phải đặt ưu tiên trên hết, trở thành một việc làm theo giờ hành chánh, giữ qua lần chiếu lệ, giữ cho xong, giữ cho người ta khỏi nói là mình bỏ đạo, giữ để xoa dịu phần nào tiếng Lương Tâm cắn rứt…, mà lòng mến, lòng biết ơn chẳng có là bao với Thiên Chúa Tình Yêu, với Chúa Giêsu Đấng Cứu Độ mọi người, với Đức Mẹ Đồng Công mà nhờ Lời Xin Vâng đầy quyền năng của Người, chúng ta mới có Đấng Cứu Thế, nhờ Đồng Công cộng tác chặt chẽ của Người với Đấng Cứu Chuộc cho tới chân Thánh Giá mà Mẹ đã cùng với Chúa đem lại khải hoàn chiến thắng và hoàn tất Công trình Cứu Chuộc toàn thể nhân loại chúng ta.
 • Sự Thật là vị giáo hoàng giả đã đang ngồi trên Ngai tòa Thánh Phêrô ở Rôma và đang điều khiển Giáo Hội theo chiếu hướng đi xuống dưới Hỏa ngục.v.v.v. – Nếu Quý dòng Đồng Công nhận ra vị giáo hoàng này là giả, thì sẽ không quá ngạc nhiên khi thấy chính Tòa thánh bắt phải đổi tên dòng, vì sẽ nhận ra ngay đây là chủ trương chính xác của Satan muốn bách hại các con của Người Nữ khi thấy không thể bách hại được chính Người Nữ thì nó đi bách hại tấn công các con cái của Người, như Sách Khải Huyền chương 12 đã nói trước rất rõ. Vậy mới có chuyện Người Phụ Nữ phải trốn vào Sa mạc chứ !
 • Sự Thật của trào lưu giết người hợp pháp, người cha, người mẹ giết con, với danh nghĩa là phá thai của một thời đại văn minh nhất, nhưng lại cũng phá thai nhiều nhất. Sự Thật của những tội quái gở chưa từng có trong lịch sử nhân loại là rất nhiều nước trên thế giới, nếu không nói là đa số các nước người ta đã chính thức công khai hợp thức hóa cho hôn nhân đồng tính luyến ái, là thứ tội đã đưa Sôđôma và Gômôra đến sự hủy diệt. Liệu qua việc hợp pháp hóa cho hôn nhân cùng nam,cùng nữ này, thế giới có phải là đang khiêu khích châm chọc cơn giận “ Ira Sancta ” của Thiên Chúa không ? Liệu qua việc chấp nhận hôn nhân đồng tính, hôn nhân trái tự nhiên, và còn cho là bình thường không có vấn đề gì hết này, nhân loại và thế giới đang tự ra án tử cho mình không ?
 • Sự Thật về các đôi hôn nhân ngày nay đã và đang quyết định đi đến ly dị nhau quá dễ dàng, và lại tự do đi ăn ở, đi cưới người khác khi mình còn đang vướng mắc mối giây hôn phối mà luật Chúa không cho phép bất cứ ai được phân ly, và cũng không quyền bính nào đươc phép tháo mối giây hôn phối đã vốn hợp pháp trước. Cái không tưởng ở chỗ là Giáo Hội qua các Đức Giáo hoàng vốn bảo vệ Luật hôn nhân Chúa thiết lập từ trước đến giờ, đến thời Đức Phanxicô thì lại kêu gọi mọi người cảm thông và cho phép họ được ly dị, rồi lại được tự do tái hôn, không những thế, lại còn muốn cho phép họ cũng được đầy đủ mọi quyền lợi trong Giáo Hội y như những người không phạm tội và không mắc ngăn trở gì. Và đó có phải là Chúa cũng đang nói với mọi người trong thế giới hôm nay như đã nói với Ông Bà nguyên tổ xưa rằng: Ngươi đừng ăn trái cấm, ngày nào ngươi ăn trái cấm, ngươi sẽ phải chết, không ?

Thưa Quý Cha, Quý Thầy,

Xin cho Sự Thật của Chúa giải thoát quý ngài và mọi người trên thế giới. Sự Thật sẽ chiến thắng vẻ vang nơi quý ngài và mọi người chúng con. Ước chi CUỘC TOÀN THẮNG CỦA TRÁI TIM MẸ đã được tiên báo ở Fatima năm 1917 sẽ cũng là những khởi đầu cuộc Chân Lý, Sự Thật toàn thắng nơi quý ngài và tất cả mọi người chúng ta hôm nay !

Riêng tôi, tôi rất mê Đặc Ân Đồng Công và Thánh Hóa mà Thiên Chúa vì yêu loài người chúng ta vô cùng đã thương ban cho Đức Mẹ. Vì Đặc Ân Đồng Công và Thánh Hóa làm vinh danh cho Thiên Chúa tối đa. Chúa Giêsu đã chẳng bảo chúng ta, điều làm cho Cha Ngài được vinh hiển là các con sinh nhiều hoa trái, mà hoa trái nhất là cứu được các linh hồn con cái của Ngài về cho Ngài. Đức Mẹ Maria đã Đồng Công chặt chẽ với Chúa Giêsu để đem phần rỗi đến cho cả nhân loại, lại không phải là Mẹ Đồng Công đã làm vinh danh Thiên Chúa tối đa nhất đó sao ?, vì Sứ Mạng và Vai Trò Đồng Công của Mẹ có liên quan chặt chẽ tới phần rỗi của cả loài người chúng ta. Chúng ta đâu có quên được lời tuyên xưng trong Kinh Tin Kính : Vì Loài người chúng ta và để cứu độ chúng ta, NGƯỜI đã từ trời xuống thế, BỞI PHÉP CHÚA THÁNH THẦN MÀ NGƯỜI ĐÃ NHẬP THỂ TRONG LÒNG ĐỨC TRINH NỮ MARIA VÀ ĐÃ LÀM NGƯỜI. Qua đó, chúng ta thấy ngay là Bởi Phép Chúa Thánh Thần và Nhờ Đức Mẹ Maria Đồng Công mà chúng ta mới có Đấng Cứu Chuộc.

Chúng ta không nên coi thường những Lời Cảnh Báo của Thiên Chúa, nếu chúng ta vốn tin rằng trên thế giới này và trong Giáo Hội, cũng như trong cuộc đời mỗi người chúng ta, không có gì xảy đến mà không do Chúa cho phép, mà không do Chúa xếp đặt.

Con người của chúng ta, ngay cả các đấng bậc cũng rất giới hạn, nay còn mai mất, cuộc đời như thoảng mây bay sớm nở chiều tàn, cũng nhiều yếu đuối, tội lỗi và sai lầm; các nhà bác học cũng y như thế, nếu chúng ta cứ tin vào các nhà bác học thì chúng ta sẽ chết, vì có cùng một điều, nay họ nói thế này, mai họ lại bảo thế khác, có khi còn ngược hẳn lại điều họ đã tuyên bố trước, nay họ bảo bão như thế này, mai họ lại bảo sóng thần thế kia, để cho mọi người biết, cả những nhà bác học giỏi nhất cũng đầy dẫy những khám phá và tuyên bố sai lầm. Thế thì, tại sao chúng ta lại không tin vào chính Thiên Chúa yêu thương mặc khải cho chúng ta về Sự Thật qua những Thị nhân được Chúa tuyển chọn để chuyển tải Thông điệp Chúa, chuyển tải Sự Thật và nhắn gởi, mách bảo cho nhân loại chúng ta để tránh khỏi những nguy hiểm đe dọa tiêu diệt ?

Dĩ nhiên, tôi đang nói đây là phải những thị nhân chính hiệu thứ thiệt đến từ Thiên Chúa, chứ không phải là đầy dẫy những thị nhân giả trá nhằm đánh lừa người ta đi lạc khỏi Sự Thật đang mọc lên như nấm khắp nơi đâu!

Chúng ta cũng không nên ỷ nại một cách không khôn ngoan mấy rằng, mặc khải này, Thông Điệp Từ Thiên Đàng kia, Giáo hội chưa lên tiếng công nhận là chúng ta cứ phi đi hết, cứ như không có gì, cứ tha hồ lên án, dập tắt Thánh Thần mà không biết, để cho mình an thân tự tại trong điệp ngữ nhàm chán là Giáo Hội chưa công nhận…, và rồi cứ vui vẻ đợi cho đến khi Giáo Hội chính thức lên tiếng công nhận thì đã chết hết rồi.

Kinh nghiệm Bí Mật thứ Hai Đức Mẹ ban cho thế giới tại Fatima, nếu Giáo Hội lúc đó khiêm tốn ngoãn ngoãn nghe lời Mẹ để phổ biến cho Giáo Hội khắp nơi con cái biết là hình phạt Thế Chiến thứ hai sắp bùng nổ vì con người tội lỗi và bỏ Chúa quá nhiều, để cho con cái thiện chí trong Giáo Hội chịu khó siêng năng Lần Chuỗi Kinh Mân Côi, thì chắc chắn thế chiến thứ hai đã không xảy ra. Nhưng nó đã xảy ra và tiêu diệt ngốn đi hàng mấy chục triệu sinh mạng, cũng chỉ vì cái điệp ngữ Giáo Hội chưa công nhận giết chết. Đấy là sự sống phần xác là đã thiệt hại như thế; còn mỗi một linh hồn mà Chúa nói giá trị hơn cả vũ trụ này thì sao ?  Hư mất thì lấy gì bù thế được, vậy mà tại Fatima, Đức Mẹ đã vô cùng đau buồn thốt lên rằng, trên thế giới này rất nhiều người hư đi mất linh hồn vì không có ai cầu nguyện cho !

Trên thực tế, cả những Mặc khải đã được Giáo Hội công nhận rồi như ở La Salette, Fatima và Guađalupê ở Guetamala ( Mexicô ), Garabandal ( Tây Ban Nha )v.,v.v., mà hỏi có mấy người lưu tâm nghe và thực hiện ngay những bài thuốc cứu sinh từ trời đưa xuống, những Lời Thánh từ Thiên Đàng, Chúa và Đức Mẹ mách nước, chỉ đường cho con cái tránh được hiểm họa hủy diệt hàng loạt, nhất là hủy diệt linh hồn mỗi con người ta đời đời trong Hỏa Ngục. Vậy thì có đúng không khi người ta cứ nại vào việc là vì Giáo Hội chưa lên tiếng, chưa công nhận là không tin, không làm những điều khôn ngoan để được cứu thoát khỏi những nguy hiểm đang rình chờ đợi xảy đến, hay là do tính lười biếng, do tính mặc kệ tôi, đừng ai quan tâm đến tôi, đừng ai quấy rầy tôi, bảo tôi phải làm này, làm nọ, bảo tôi uống thuốc này thuốc kia, có khi thuốc đắng rất đã tật…, của con người ích kỷ lo hưởng thụ vật chất mau qua mà chẳng còn màng chi tới hạnh phúc đời đời của mình trên Thiên Đàng, và cũng chẳng quan tâm tới phần rỗi đời đời của những anh chị em khác ?

Bí Mật Fatima thứ Ba vẫn còn đó và như tôi được biết, Giáo Hội mới chỉ công bố một phần, chứ chưa dám công bố hết.

Một phần công bố này cho chúng ta biết, nếu không ĂN NĂN CẢI THIỆN ĐỜI SỐNG, không SIÊNG NĂNG LẦN HẠT KINH MÂN CÔI, không TÔN SÙNG TRÁI TIM MẸ đúng mức như Thiên Chúa muốn, thì sẽ xảy ra cứ giây phút là từng triệu người chết… sẽ có những cuộc bách hại, một người mắc áo trắng – mà nhiều người đang đoán chính xác là đó là Đức Giáo Hoàng Bênêđictô XVI, sẽ phải chạy trên xác chết của nhiều Hồng y, Giám mục, Linh mục để chạy thoát thân ra khỏi, và khi chạy tới chân một cây Thánh Giá lớn, ngài đã bị bắn chết tại đó. Cứ giây phút là từng triệu người chết, thì chúng ta thấy đúng là chiến tranh nguyên tử giữa các nước với nhau rồi, và sẽ tiêu diệt 1/3 số người đang sống trên trái đất. Còn người đàn ông mặc áo trắng đây mà người ta đều biết là một vị Giáo hoàng. Nhiều người cắt nghĩa là biến cố Thánh Giáo hoàng Gioan Phaolô II bị ám sát ngày 13.5.1981, nhưng không đúng là vì Giáo hoàng mà Nữ tu Lucia, một trong ba trẻ Fatima đây nhìn thấy trong thị kiến đó là vị Giáo hoàng chạy trên nhiều xác chết của những Hồng y, Giám mục, Linh mục để mà trốn…, thì rõ ràng là một cuộc bách hại đạo chứ không phải đơn giản chỉ là bị cuộc ám sát hụt của Đức Gioan Phaolô II, mà sau đó là ngài chết vì tuổi già bệnh, chứ không phải chạy đến dưới chân một cây Thánh Giá lớn và bị bắn chết tại đó như Đức Mẹ Fatima đã cho biết ở Bí mật Fatima thứ Ba.

Phải chăng đây đang là lúc thực hiện những lời Chúa Giêsu đã tiên báo trong Tin Mừng Thánh Matthêu chương 24, 9 : “ Bấy giờ người ta sẽ nộp anh em, khiến anh em phải khốn quẫn và người ta sẽ giết anh em… ”.

Một điều đáng lo sợ là những lời cảnh báo nghiêm trọng và đầy yêu thương mang tính cứu vớt, với những phương thế tối hảo trời ban cho để thế giới và Giáo Hội tránh khỏi đại họa này xem ra đang bị rơi vào quên lãng, hầu như không mấy ai để ý, và các đấng có trách nhiệm chăn dắt đàn chiên Chúa trao, xem như cũng chẳng có mấy đấng nhắc cho đoàn chiên của mình, hầu tránh khỏi đại họa đang hòng ập tới.

Hiện giờ, theo dõi tin tức thế giới trên tivi, báo chí, ai mà không cảm thấy nguy cơ của Thế Chiến thứ ba đang gần ngoài cửa !

Đáng lo vô cùng khi người ta gạt bỏ Đức Mẹ Đồng Công ra khỏi Giáo Hội, thì Giáo Hội, thế giới không biết sẽ ra sao, và những gì sẽ xảy đến cho thế giới, chắc chắn là bi thương lắm, khi trong gia đình thiếu vắng trái tim một người mẹ ? Đáng lo vô cùng khi người ta loại bỏ một Nhân Vật nối kết Trời Đất, Một Nhân Vật mà Lời XIN VÂNG của Ngài đã khiến chúng ta có Đấng Emmanuel ở cùng. Nhờ lời Xin Vâng của Mẹ mà chúng ta được cứu chuộc, được làm con Đức Chúa Trời và Thiên Đàng mở ra cho chúng ta, chúng ta đã có tất cả.

Quả thật, ngày mà Giáo hội Công giáo dưới trướng của tiên tri giáo hoàng giả loại Đức Mẹ Đồng Công, và cũng là ngày họ muốn loại bỏ tất cả mọi ảnh hưởng của Mẹ đối với Giáo Hội và thế giới, chung và cá nhân mỗi người…, thì đó là ngày buồn thảm và tang thương vô cùng ! Thật ra họ có cố tình loại bỏ Đức Mẹ, Tình Mẹ vẫn yêu thương tất cả và tìm cách cứu các con. Nhưng cái nguy ở chỗ là Thiên Chúa và Đức Mẹ rất tôn trọng tự do của con người.

Khi người ta đóng cửa lòng lại không cho Chúa và Mẹ thương ban ơn cứu giúp nữa thì Chúa và Đức Mẹ Đồng Công cũng chẳng làm gì để giúp họ được. Khi người ta không mở lòng ra chạy lại cầu nguyện với Chúa và Đức Mẹ thì người ta không thể lãnh nhận được Lòng Thương Xót của Chúa.

Loài người chúng được hạnh phúc và diễm phúc có một Người Mẹ đang là thể hiện sống động Lòng Thương Xót Chúa cho các con cái Ngài; một Người Mẹ Chúa ban và mặc cho quyền năng của Thiên Chúa, có thể cứu giúp con cái bất kỳ ai thuộc thành phần nào và đang ở trong tình trạng nào đi nữa, Mẹ vẫn có thể cứu giúp cho họ được những hiệu quả, những sự lành thánh lớn lao nhất, miễn là họ chạy đến xin Mẹ cứu giúp, miễn là họ tỏ ra cần đến và tín thác nơi Mẹ.

Một Người Mẹ Chúa ban cho loài người như thế, tại sao người ta lại không biết năng chạy đến để cậy nhờ ? Một Người Mẹ chỉ biết yêu và thương cứu giúp làm ơn lành cho các con như thế, tại sao người ta lại dã tâm không những không thèm đến để xin Mẹ bầu cử trước mặt Chúa cho, lại còn đi loại trừ, gạt sang một bên để rồi chính họ và còn làm cho nhiều người khác phải sống trong cảnh mồ côi cả Cha lẫn Mẹ trên trời ?

Nếu đôi khi hình ảnh và uy quyền của Thiên Chúa Cha có thể làm cho người ta ngộ nhận và sợ hãi, vì chưa hiểu được Tình Yêu bao la vô bờ của Ngài, thì Thiên Chúa vì Ngài tạo dựng nên chúng ta, nên rất biết những sự mặc cảm vì tội lỗi của từng người chúng ta nhiều khi sợ Thiên Chúa quở phạt, không dám đến gần, nên Ngài đã ân cần tế nhị trao ban cho chúng ta có Một Người Mẹ tràn đầy yêu thương, diễn tả Tình Hiền Mẫu của Thiên Chúa và cũng đầy quyền năng, để dù chúng ta có tội lỗi khốn nạn bất xứng trước mặt Chúa thế nào đi nữa, mà cứ đến với Đức Mẹ Đồng Công cậy nhờ, thì kể là xong, thế nào cũng thành công, thế nào cũng được Chúa thương và chúc phúc ! Thế thì tại sao người ta lại sợ Mẹ, tại sao người ta lại loại trừ Mẹ mà lên án tử cho Mẹ ? Chính Ma quỷ là kẻ thù truyền kiếp, kẻ thù không đội trời chung với Mẹ đã cám dỗ người ta, đã lấy cái đuôi của nó mà quét đi mất 1/3 những người con cái Chúa, những người đã nhẹ dạ tin vào ma quỷ, tin vào con người hay chết hơn là tin vào chính Thiên Chúa. Chính Ma quỷ đã cám dỗ người ta bỏ Mẹ Thiên Chúa, để rơi vào tay nó mà rước họa vào thân !

Như tôi đã thưa trên đây, nếu người ta không nghe Trời nói thì người ta không thể hiểu được những chương trình Yêu Thương của Lòng Trời.

Nếu người ta không khiêm tốn đón nhận những mặc khải Trời ban cho để biết được thời thế ngày nay đang nguy ngập chừng nào, thì người ta làm sao có thể hiểu được những Lời trong Tin Mừng, trong Sách Thánh mà Chúa Thánh Thần đã linh hứng trước đây cả từng mấy ngàn năm, đang ứng nghiệm, đang xảy ra đúng từng chữ cho thời hôm nay.

Cuốn SÁCH SỰ THẬT đã được Chúa Giêsu mở ra cho Giáo Hội và thế giới, cuốn sách đã được nói đến trong Sách đại tiên tri Đaniel và Thánh Gioan trong Sách Khải Huyền…, mà nhiều người cũng chưa hay biết gì hết, nhiều đấng cũng đang mù tịt cắt nghĩa theo ý mình, ông cắt nghĩa kiểu này, ông cắt nghĩa kiểu khác, loạn xạ ngầu; còn chính Chúa cắt nghĩa mặc khải cho thấy đúng để khỏi hiểu sai, thì không tin nhận, để rồi họa đến chân rồi mà cũng không hề biết gì, thì làm sao có sự chuẩn bị.

Những người tin vào Sách Sự Thật Chúa hướng dẫn và cắt nghĩa cho hiểu những bí mật của Sách Khải Huyền được giấu kín từ 2000 năm, nay đến thời thực hiện Chúa đã thương ban Sách Sự Thật để nhận ra thời cuộc, thì họ bình thản đón nhận tất cả những gì phải xảy đến, để cho Lời Chúa nói dù một châm một phết cũng phải được thực hiện từng chi tiết, và họ hiểu được lời Chúa nói với tất cả mọi người : Khi các con thấy tất cả những sự ấy xảy ra, thì các con hãy đứng dậy và ngẩng đầu lên vì Giờ Cứu Rỗi các con đã gần đến; Còn những ai không nghe Lời Chúa và không biết Sách Sự Thật thì khi thấy các biến cố ầm ầm đổ xuống, người ta hết sức kinh ngạc, không biết là gì, hết sức cuống cuồng lên không biết phải làm gì, không biết phải chạy đi đâu.v.v.v. ?

Vâng tôi tha thiết khiêm tốn cung kính và trong sự tôn trọng tối đa quý ngài, tôi xin quý ngài cách nào đó hãy bớt chút thời giờ để đọc Sách Sự Thật, vì khẩn thiết lắm rồi, nó liên quan đến phần rỗi đời đời của quý ngài và của các linh hồn. Và nhờ đọc Sách Sự Thật, đồng thời đối chiếu với Thánh Kinh Lời Chúa, quý ngài :

Thứ nhất sẽ hiểu được Lời Chúa, nhất là những Lời về ngày Cánh Chung, Phúc Âm thánh Matthêu chương 24 chẳng hạn, đặc biệt là quý ngài sẽ được Chúa thương cho hiểu những lời Bí mật trong Sách Khải Huyền nói vể những điều đang rất thời sự của đời chúng ta hôm nay, mà không ai có thể hiểu biết như thế nào cho chính xác, thì nay chính Chúa Thánh Thần là Tác Giả Thánh Kinh viết từ ngàn xưa, chính Ngài đang hướng dẫn dậy dỗ cắt nghĩa cho chúng ta hiểu và biết được chính xác Lời Ngài, Ý của Ngài muốn nói với chúng ta như thế nào .

Thứ hai là chúng ta dễ dàng nhận ra được những dấu chỉ của THỜI CUỐI mà mỗi người chúng ta đang đóng vai là một trong những thành viên của Thời Cuối cùng. Để những lời Chúa Giêsu trách móc trong Phúc Âm : ‘Những người ngu xuẩn và dốt nát, các ngươi xem thời tiết đoán biết được điềm trời, sao lại không nhận ra dấu chỉ của Thời Cuối hôm nay’ khi thấy các điều Chúa nói trong Phúc Âm đang dồn dập xảy đến cho thế giới chúng ta đang sống.

Thứ ba là để chúng ta không lập lại tật bệnh nguy hiểm chết chắc của dân thời Ông Noe. Chúa lệnh cho con ông Noe lên núi đóng tầu 100 năm, ai hỏi thì Ông luôn trả lời là Chúa sắp cho nước lụt đến để tiêu diệt loài người, hãy ăn năn xin lỗi Chúa.v.v. Nhưng tất cả đều không tin lời cảnh báo, lại còn khinh khỉnh bỉu môi chê cười trách mắng gia đình Ông Noe là đồ khùng đồ điên, đi lên núi mà đóng tàu.

Cứ thế suốt 100 năm là lời cảnh tỉnh nhắc nhở cho người thời đó biết cách để trở về xin Chúa thương tha phạt, nhưng người ta cứ cho mình là khôn ngoan và cho Ông Noe vâng lời Chúa đóng tầu là dại khờ, là dị giáo…, và cuối nước lụt đã ập đến 40 đêm ngày và cuốn trôi đi tất cả, chỉ còn lại mỗi gia đình Ông Noe đã khiêm tốn biết ngoan ngoãn vâng lời những điều Chúa chỉ dậy, nên đã được cứu sống cả gia đình. Qua biến cố lụt Hồng Thủy thời Ông Noe đó, mới biết được ai là người khôn ngoan, ai là người khờ dại ?

Đức Mẹ đã vâng lệnh Chúa để hiện ra tại Fatima, nước Bồ Đào Nha 6 lần vào năm 1917, cũng là để truyền cho thế giới phải đóng tầu bằng việc thực thi Ba Mệnh Lệnh : – ĂN NĂN TRỞ VỀ VỚI THIÊN CHÚA THẬT – SIÊNG NĂNG LẦN HẠT MÂN CÔI – TÔN SÙNG TRÁI TIM MẸ. Và ngày 13 tháng 5 đến 13 tháng 10 năm 2017, năm sau là đúng được 100 năm Chúa Lệnh cho mọi người phải đóng tàu, để được cứu thoát khỏi hồng thủy của Vô Thần Duy Vật, của Tam Điểm, của Satan cuốn trôi đi mất…

Thứ bốn là để biết được hiện tình của Giáo Hội, những sự xâm nhập và hoạt động bí mật của Tam Điểm trong lòng Giáo Hội ngay tại Vatican; những mưu mô thâm độc của Satan nhằm phá Giáo Hội Chúa và cướp bắt các linh hồn, những tiêu chuẩn, những dấu hiệu để biết được những tiên tri, ngôn sứ giả, thị nhân giả, giáo hoàng giả, hồng y, giám mục, linh mục ngôn sứ giả, nhất là tên phản Kitô.v.v.v.

Thứ năm là nhờ biết quí trọng yêu mến tri ân đọc Sách Sự Thật mà chúng ta biết được phải làm gì, chuẩn bị ra sao khi chiến tranh, đói khát bách hại tới, biết phải làm sao để mình và gia đình mình được cứu thoát khỏi những đại họa có thể tránh được nếu biết vâng lời Chúa và Đức Mẹ mách bảo vạch đường chỉ vẽ cho, nhất là biết phải làm gì và chuẩn bị những gì để có thể được bằng an hồn xác trong Ba Ngày Ba Đêm trước khi Chúa Giêsu Cứu Thế Quang Lâm… Và còn nhiều thế nữa !  Quý ngài tìm Sách Sự Thật trên mạng khi đánh < sachsuthat.com >

Thưa cha Bề trên và quý Cha, quý Thầy !

Vì tôi biết rất rõ là quý Cha quý Thầy đã, đang là nạn nhân vĩ đại của vị tiên tri giáo hoàng giả và các đồ đệ tay chân thân cận của vị tiên tri này, tôi rất thông cảm với quý ngài và tiện thể tôi cũng xin mạn phép chia sẻ với quý ngài một chút thêm về những sự thật cần biết, để hy vọng quý ngài còn có thể giúp cho nhiều người cũng nhận ra đươc Sự Thật vĩ đại của Giáo Hội và thế giới chúng ta đang sống hôm nay.

Vâng, tôi tin rằng, quý ngài cũng quá biết là chúng ta được phép đọc và nghiên cứu và tin theo tất cả những tài liệu đạo đức, và cả những Thông Điệp Từ Trời Thiên Chúa, hoặc Chúa Giêsu hoặc Đức Mẹ theo lệnh của Thiên Chúa ban cho nhân loại, miễn là những tài liệu đó, những Mặc Khải Từ Trời đó không nghịch với Tín Lý và phong hóa luân lý đạo đức Công Giáo.

Vâng tôi xin khẳng định là không nghịch trái với Tín lý và đạo đức Công Giáo của Chúa, chứ không phải là không nghịch với những chủ trương sai lầm dù là của vị giáo hoàng đi nữa, chứ không phải là không nghịch với những chủ trương của các nhà thần học dzổm, những nhà thần học cấp tiến, những thần học giải phóng chẳng hạn. Vì đâu phải cứ nhà thần học nào cũng là đúng ! Trên thế giới này đầy dẫy những nhà thần học phá đạo, đầy dẫy những nhà thần học chủ trương sai lầm chống lại Giáo huấn Thánh thiện của Chúa Giêsu, đầy dẫy những nhà thần học ăn cơm nhà đi đánh thuê cho Tam Điểm, cho Ma quỷ.

Vậy thì người ta có buộc phải vâng lời các đấng trong hết mọi vấn đề không ?, hay là chỉ điều nào đúng thì vâng, điều nào không đúng thì không được vâng ?, hay chỉ điều nào phù hợp với Ý Chúa thì vâng, còn thấy điều nào không hợp với Ý Chúa thì không được vâng ?

Nếu chúng tôi biết các đấng của chúng tôi luôn nhỏ bé nghe lời Chúa phán thì chúng con có lý mà vâng lời các ngài.

Nếu chúng tôi thấy các đấng luôn khiếm tốn, năng cầu nguyện, nhất là cầu nguyện với với Đức Mẹ bằng Kinh Mân Côi như lời Đức Mẹ Fatima truyền dậy theo Ý Chúa, mà các ngài phải có bổn phận làm gương trước cho chúng tôi, thì ok chúng tôi dễ làm theo những lời các ngài dậy bảo. Nhưng về mặt này, trên thực tế xem ra chúng tôi mới là những người phải Siêng Năng Lần Hạt Kinh Mân Côi, chứ không phải các ngài ! Mà hễ người giáo dân chỗ nọ chỗ kia, xứ này xứ khác rủ nhau đi đọc kinh Mân Côi nhiều lên để vâng lời Mẹ dậy bảo điều khôn, điều đem lại Hòa Bình hạnh phúc cho thế giới, thì hay bị các đấng lưu ý là lần hạt ít thôi, làm gì mà cứ lải nhải, đọc mấy kinh thôi, đọc ít mà sốt sắng còn hơn là đọc nhiều.v.v.v., thậm chí có những nơi còn bị la, bị đưa lên tòa giảng để mạt sát những người say mê lần hạt và tổ chức rủ khuyên người ta lần hạt kính Đức Mẹ theo ý Chúa muốn để được Chúa thương, làm cho rất nhiều nơi ra như người ta phải lén lút Lần Hạt, kẻo bị cha la, chẳng khác gì bố đi tố cáo bách hại con cái, dậy con không được vâng lời Đức Mẹ để chịu khó lần hạt Kinh Mân Côi.

Vậy thì những trường hợp như thế giáo dân có buộc phải vâng lời các ngài mà làm trái với Mệnh Lệnh Fatima PHẢI SIÊNG NĂNG LẦN HẠT KINH MÂN CÔI hay không ?

Nếu chúng tôi thấy các đấng đúng là những mục tử, hay ít nhất là có tinh thần mục tử như Chúa Giêsu đòi hỏi, sống vì đoàn chiên, biết chăm lo cho đòan chiên được ăn uống đầy đủ, dám chết cho đoàn chiên, mau mắn giúp cho đoàn chiên biết được những Thánh Ý Chúa biểu lộ qua các cuộc thần hiện ra như tại La Salette, Fatima chẳng hạn, thì giáo dân họ sẽ hết sức đi theo chủ chiên và nghe, làm những điều chủ chiên dạy bảo. Còn đây, biến cố Fatima rất lớn, rất thời sự liên quan tới Hòa Bình thế giới và liên quan đến phần rỗi đời đời của từng người chúng ta và toàn thế giới, với Ba Mệnh Lệnh Nghiêm trọng như thế, vậy mà giáo dân thấy có mấy đấng nào nghiên cứu để thực thi Ba Mệnh Lệnh của Mẹ Fatima, và tổ chức nhắc nhở giúp cho giáo dân của mình lo chu toàn tuân giữ Ba Mệnh Lệnh để được Chúa chúc lành gìn giữ bằng an hồn xác, và lo cầu nguyện cho hòa bình thế giới đâu ?

Vậy giáo dân có phải vâng lời các ngài mà lơ là mà bỏ qua việc tuân giữ Ba Mệnh Lệnh Đức Mẹ Fatima không ?

Các đấng cứ hay lên án các mặc khải thật là chưa được Giáo Hội công nhận, nên không lưu tâm lại còn ngăn cản, cấm không cho giáo dân của mình vâng theo lời Chúa, Mẹ dạy, còn chính những nơi Giáo Hội đã công nhận công khai như Fatima rồi, thì các ngài vẫn cứ lơ lơ, không coi sao, và cũng chẳng quan tâm giúp cho giáo dân làm theo ý Đức Mẹ, như vậy có đúng với ý Chúa và Giáo Hội không ? Giáo Hội công nhận đó là Giáo Hội công khai khuyến khích nhắc nhở con cái mình phải thực thi những điều Đức Mẹ dậy bảo mà các chủ chăn có bổn phận tổ chức và nhắc nhớ, chứ đâu phải là để lơ lơ. Vậy giáo dân có phải buộc vâng lời các ngài trong những lãnh vực đó không ?

Kinh nghiệm thế chiến thứ 2, vì không giữ Ba Mệnh Lệnh Fatima Mẹ ban năm 1917 mà thế giới lãnh đủ, thì vẫn Ba Mệnh Lệnh quan trọng đó hiện giờ, nếu các đấng và qua các đấng, chúng ta không được thực thi nghiêm chỉnh, cứ lơ là như các đấng, đến khi xảy ra chiến tranh nguyên tử khắp nơi, đói khát, dịch bệnh, thiên tai ập đến, thì liệu các đấng có bảo đảm chịu thay cho giáo dân của các ngài được không ? Có đấng nào dám bảo đảm hồn xác an toàn cho chúng ta được không, nếu không chăm chỉ dậy chúng ta những điều khôn ngoan mà Trời cao ban xuống như những chiếc neo cứu vớt là thực thi Ba Mệnh Lệnh Fatima, lại còn cản mũi kỳ đà giáo dân không cho họ được thỏa lòng say sưa làm theo điều Chúa và Mẹ dậy bảo, thì người giáo dân có phải vâng lời các ngài trong những điều làm trái ý Chúa đó không ?

Vậy thì chúng ta mỗi người có một linh hồn, nếu mất là mất luôn, nên chúng ta phải tích cực lo thôi, phải bảo vệ mạng sống và cứu lấy linh hồn mình bằng việc ngoan ngoãn vâng nghe lời Đức Mẹ thôi, cho dù ai có cấm, có ngăn cản có dèm pha, có lên án…

Giữa những thái độ muốn bịt miệng Thiên Chúa, và Đức Mẹ, người ta ra như không muốn cho Thiên Chúa và Đức Mẹ can thiệp vào đời sống và giáo xứ của họ, mà hơi nói tới mặc khải là bị gạt đi như đó là một điều xấu xa không thèm, lại còn phát lệnh  cấm không cho giáo dân của mình tin theo, thì đấy có là phải đạo không ?

Các ngài có tự làm cho người ta nên tốt, nên đạo đức được không mà tại sao không cho người ta thực hành những điều Chúa và Đức Mẹ dậy bảo để được ơn biến đổi nên lành nên thánh hơn, phải chăng các ngài to quyền hơn cả Thiên Chúa ?

Phải chăng các ngài sợ bị lật tẩy về đời sống không mấy sáng sủa, không muốn hy sinh bỏ mình vác thánh giá theo Chúa của mình ?

Thế giới này của Chúa hay của các ngài ?

Trời đất này của Chúa hay của các ngài ?

Đoàn chiên Chúa trao cho đây là của Chúa hay của riêng các ngài ?

Chính các ngài có phải ra đi, có phải chết không ?

Các ngài có phải ra trình diện trước Thiên Chúa Công Thẳng không ?

Và nếu các ngài không sống theo ý Chúa, các ngài có phải vào Hỏa ngục đời đời không ?

Còn Thiên Chúa, chính Ngài mới là Tác giả, là Chủ của tất cả…, Ngài không có quyền lên tiếng để cảnh báo, để nhắc nhở, để sửa sai các ngài và mọi người sao ?

Thiên Chúa không được phép pha ḿnh vào Giáo Hội mà Ngài đã trực tiếp thiết lập và điểu khiển, để cứu các linh hồn Giá Máu vô cùng của Ngài sao ?

Tại sao những nơi Đức Mẹ hiện ra để dậy dỗ trường kỳ mấy chục năm nay như ở Mejugori bên Nam Tư, đã làm cho biết bao người được ơn hoán cải, biết bao phép lạ linh hồn và thể xác xảy ra…, thế mà tại sao vẫn chưa được Giáo Hội công nhận, mà lại còn có những lần đe dọa cấm chỉ nữa ?

Phải chăng là những con người làm việc trong Giáo Hội, những đấng bậc có liên quan theo một nghĩa nào đó đều bị mù, điếc, câm về những lời dậy dỗ của Chúa và Đức Mẹ, những phép lạ, những ơn hoán cải biết bao nhiêu người nhan nhản xảy ra trước mắt các ngài mà các ngài vẫn như mù, như điếc, vẫn coi như không có gì sao ?

Phải chăng các đấng đó không còn Đức Tin, và dùng quyền của mình chăn dắt đoàn chiên của mình như những người chăn thuê chỉ biết mình ăn cho no béo, đoàn chiên sống chết mặc bay, lại còn cấm cản không cho chiên được mập béo và khỏe mạnh trong sự yêu thương chăm sóc của Thiên Chúa mà Thánh Kinh Cựu ước đã nói tiên tri khủng khiếp về các mục tử đối với đoàn chiên Chúa trao ?

Phải chăng đúng như Chúa nói : Mầu nhiệm Nước Trời giấu khỏi những người khôn ngoan thông thái và tỏ cho những kẻ bé mọn, đang đúng về các ngài, khi các ngài khước từ sự dậy bảo của Thiên Chúa và Đức Mẹ mà Giáo Hội bấy lâu vốn gọi Mẹ là Tòa của Đấng Khôn Ngoan ?

Vậy thì chúng ta có buộc phải vâng lời các ngài khi các ngài không dẫn dắt và không cho phép, không tạo điều kiện để chúng ta đến kín múc, uống nước những lời yêu thương mang tính cứu vớt chữa lành Chúa Giêsu dành cho đoàn chiên của Chúa phải được chăn dắt trong đồng cỏ xanh tươi mà không lo thiếu thốn sự gì như Thánh vịnh 22 đã nói : Chúa chăn nuôi tôi, tôi chẳng thiếu thốn chi.v.v.v.

Nếu vì lá thư này, mà tôi bị lên án công khai, thì cũng không sao, tôi chỉ kính mong là quý ngài nhận ra được Sự Thật, và quý ngài luôn trọng Sự Thật, vì Sự Thật sẽ giải phóng chúng ta khỏi lầm lạc đánh lừa, giúp chúng ta luôn ở trong Chân Lý của Chúa, Chân Lý đưa tới nguồn sống muôn đời.

Quả thật, đọc xong Thư Chung của Hội đồng Giám mục Việt Nam gởi cho cộng đoàn dân Chúa ngày Lễ Đức Mẹ Mân Côi, mồng 07 tháng 10 năm 2016 mà tôi thấy buồn và thất vọng !

Phải chăng các ngài đã quên đi mất Sứ Điệp Cầu Nguyện mà Chúa truyền cho Giáo Hội là phải Cầu Nguyện không ngừng kẻo sa chước cám dỗ ?                                 Phải chăng các ngài cũng chẳng quan tâm và đặt nặng việc cầu nguyện trong đời sống các ngài, nên khi cần phải lên tiếng, phải nhắc nhở cổ võ, hoặc mở những chiến dịch cầu nguyện kéo Ơn Trời xuống cho Giáo Hội và thế giới thì các ngài cũng chẳng để ý lưu tâm, hay các ngài nghĩ là bây giờ cầu nguyện không còn là điều cần thiết nữa ?

Hay có phải chăng, các ngài đã được Đức Phanxicô lưu ý là trong các thư gởi cho giáo dân, chỉ quan trọng nhắc tới việc thực thi Tông Huấn Amoris Laetitia của giáo hoàng phá đạo này thôi, và phải hết sức tránh những từ, những câu nói về việc Cầu Nguyện, để cho người ta thấy rằng thực tế trên trời dước đất chỉ có con người làm chủ tất cả, chứ không có Thiên Chúa nào khác, ngoài vị giáo hoàng giả, và phải tuyệt đối theo sự hướng dẫn của ngài giáo hoàng, để rồi dần dần bị xỏ mũi đi đến việc phản bội Chúa Giêsu, phản bội Giáo Hội của Chúa lúc nào không biết ?

Tôi thắc mắc lắm, tại sao Tỉnh Thức và Cầu Nguyện là hai việc làm không rời nhau, và không thể thiếu trong đời sống Giáo Hội cũng như đời sống của các tín hữu, nhất là trong bối cảnh quá bi thương của thế giới nguy cơ đưa đến hủy diệt chưa từng có trong lúc này, mà trong thư chung trọng thể của các ngài gởi cộng đoàn dân Chúa đông như thế, các ngài không hề nhắc nhở đề cập một tí nào về việc chúng ta phải trở về với Thiên Chúa, phải chạy đến với Đức Mẹ, nhất là siêng năng đọc nhiều Kinh Mân Côi để Đức Mẹ thương cầu bầu cùng Chúa giải thoát và cứu giúp. Không biết các ngài có quá coi thường cộng đoàn dân Chúa không ? Không biết các ngài có quá coi rẻ mạng sống và linh hồn của tất cả mọi người trong cộng đoàn dân Chúa Giáo Hội tại Việt Nam không ?

Con người đang thấy những giới hạn của mình một cách rõ nhất. Con người đang bó tay trước những sức mạnh của Thiên Nhiên, của Sự Dữ vượt biên giới tràn ngập muốn tàn phá và cuốn trôi đi tất cả.

Tôi lấy làm lạ, trong tháng Mẹ Mân Côi, mà các ngài họp từ mồng 03 đến mồng 07, là tháng rất quan trọng liên quan đến vận mệnh Hòa Bình thế giới trong bối cảnh chưa bao giờ Hòa Bình bị đe dọa và nguy cơ hủy diệt nghiêm trọng nhất trong thời điểm này, thế mà các ngài cũng chỉ nhắc đến một số khó khăn, đau khổ, tai họa một các nhẹ nhẹ mà không hề nhắc tới một chữ, một câu nào liên quan đến việc cầu nguyện, cũng không hề nhắc nhở dân Chúa siêng năng Đọc Kinh Mân Côi để xin Chúa và Đức Mẹ thương can thiệp cho thế giới được bình an và nhiều phúc lành khác !!!

Phải chăng, các ngài được tuyển chọn lên, bổn phận chính là để dẫn đưa cộng đoàn dân Chúa cầu nguyện sống thân thương với Thiên Chúa, thì các ngài lại là những bức bình phong che khuất Thiên Chúa, để Thiên Chúa của các ngài và mọi người, khỏi ảnh hưởng gì tới giáo dân các ngài có nhiệm vụ chăm sóc bảo vệ giữ gìn?

Phải chăng, các ngài đang để mặc cho các sói dữ tự do đến bắt và giết chết các chiên vô cùng quí giá của Chúa Giêsu, mà không lo dẫn đưa chiên đến đồng cỏ xanh tươi để được sống và sống dồi dào theo ước nguyện của Thiên Chúa?

Phải chăng các ngài đang diễn tả một điều hết sức xúc phạm đến Thiên Chúa và làm lu mờ sự hiện diện Thần Linh của Chúa Giêsu nơi các Nhà Tạm khi mà chính các ngài đã tổ chức cho các linh mục dưới quyền ngài đang coi sóc tại các giáo xứ luôn ngồi chủ tọa quay lưng vào trước Thánh Nhan và Sự Hiện Diện uy nghiêm cực thánh của Thiên Chúa Tối Cao vượt trên hết mọi loài và làm chủ mọi loài, nơi mà các Thần Thánh ngày đêm từng giây phút phải nghiêm mình bái kính, phục lạy, tôn thờ và tung hô Thánh Thánh Thánh…

Việc các ngài làm và để như thế, có phải là các ngài đang nói với giáo dân và mọi người rằng, trong nhà thờ này chỉ có các ngài mới là quan trọng, chỉ có ngài mới là người có quyền, chỉ các ngài mới là người phải được người ta trọng kính vinh danh vỗ tay hoan hô, tặng hoa…, còn Chúa của các ngài không là gì hết, không có gì hết ?

Vậy mới có chuyện các ngài để cho nhiều linh mục tự quyền đặt Chúa trong Nhà Tạm nơi một góc xó chứ không phải là trung tâm mọi người phải hướng về là Nhân Vật chính và quan trọng nhất trong Thánh Đường này, mà các ngài không hề lên tiếng nhắc nhở để điều chỉnh, bênh vực cho Thiên Chúa ?

Các ngài đã cả dám ngồi bít che cả Nhà Tạm và cho các linh mục tự tung tự tác cũng ngạo mạn như thế, thì người giáo dân phải có Đức Tin mạnh lắm mới còn dành cho Chúa Giêsu Thánh Thể trong mỗi Nhà Tạm một lòng sùng kính đặc biệt.

Các ngài bắt giáo dân phải cầm Chúa để rước lấy và kết án cho những ai rước Chúa trên miệng, nhất là những ai muốn dành cho Chúa một lòng sùng kính đặc biệt hơn qua việc trân trọng đón rước Chúa như trước đây trong tư thế quỳ gối, là lập dị, là khác người, là đạo đức giả, là kiêu ngạo để kéo sự chú ý của người khác, và những người đó thường phải chịu những ánh nhìn soi mói nghi kỵ, có khi còn bị la mắng thậm tệ trước mặt bao người, và đôi khi còn bị đuổi xuống không cho rước Chúa nữa.

Các ngài có biết việc các ngài để tự do tháo thứ các nơi Thánh mà không hề có một thư chung nào lưu ý nhắc nhở hoặc cảnh báo, như thế có phải các ngài đang đánh hỏng và làm tự động xuống cấp Đức Tin của giáo dân và thậm chí đánh mất Đức Tin của các tín hữu mà Lời Chúa đã cảnh báo về Thời Cuối này ngay từ 2000 ngàn năm trước đây : “ Liệu Khi Con Người Đến có còn tìm thấy Đức Tin trên mặt đất này nữa không” là một nhắc nhở thật đậm cho các ngài hôm nay không ?

Các ngài được Thiên Chúa yêu thương cất nhắc lên để luôn nói như Thánh Gioan Tẩy Giả Tiền Hô cho Chúa là : “ Chúa Giêsu phải lớn lên, còn tôi phải nhỏ lại. Các ngài chỉ là tiếng hô lên trong hoang địa để dọn đường cho Chúa đến chứ không phải các ngài đến; Chúa ngự trị vinh quang chứ không phải các ngài ngự trị vinh quang; Chúa mới là tất cả của mọi người chứ không phải là các ngài. Các ngài cũng phải như Thánh Gioan Baotixita tuyên bố : Tôi không xứng đáng cởi giây dầy cho Ngài.

Tại sao các ngài lại dã tâm cho người ta chà đạp coi thường Chúa Giêsu Thánh Thể như thế mà các ngài cứ vô tâm, họp rất nhiều, bàn rất nhiều nhưng bàn việc giúp cho mình, cho các Linh mục, cho giáo dân phải ăn ở xứng là con Thiên Chúa thì không biết có là ưu tiên số một không ?  Bàn về việc con cái Thiên Chúa phải cung kính đối xử sao cho phải đạo với Thiên Chúa đặc biệt qua Chúa Giêsu Tử Nạn và Thánh Thể, thì chẳng thấy bao nhiêu, và nếu tôi không lầm, thì hay bàn cái ngọn, còn cái gốc thì không bàn được bao nhiêu. Có phải là toàn bàn những vấn đề như báo chí cũng hay đề cập viết trên báo chí thôi, chứ tìm ra hướng giải quyết đúng là bàn về phải có cả một Chương Trình Hành Động giúp cho giáo dân và Linh mục, Tu sĩ phải hết sức nỗ lực thực thi Ba Mệnh Lệnh Fatima : ĂN NĂN CẢI THIỆN ĐỜI SỐNG TRỞ VỂ VỚI THIÊN CHÚA – SIÊNG NĂNG LẦN HẠT ĐỌC KINH MÂN CÔI – VÀ TÔN SÙNG TRÁI TIM ĐỨC MẸ là việc làm rất thời sự mà Trời Cao đã dậy khôn, mách nước cho, thì các ngài lơ lơ đi chẳng hề đề cập, chẳng hề lấy làm hết sức quan trọng vì nó liên quan đến phần rỗi của mình và vận mệnh cả Giáo Hội và  nhân loại?

Qua việc các ngài lơ lơ bỏ qua coi như là chẳng quan trọng Lời Cảnh Báo của Đức Mẹ Fatima với Ba Mệnh Lệnh khẩn cấp phải thi hành, thì hậu quả chắc chắn sẽ thật khôn lường nếu Giáo Hội, các đấng bậc, giáo dân và mọi người cứ coi thường cấp lệnh yêu thương của Trời cao mà bỏ ngoài tai những điều cảnh báo một mất một còn này.

Khi các lãnh đạo dân Chúa gạt ra một bên Ba Mệnh Lệnh Fatima khẩn thiết trên, phải chăng các ngài đang nói với mọi người rằng : Ba Mệnh Lệnh không có gì là quan trọng, mà chỉ có lời giảng của các ngài, thư chung của các ngài mới là quan trọng, mới là cần phải được mọi người để ý thực hành làm theo ?

Các ngài có biết đâu rằng, chính khi các ngài coi thường và không lấy làm quan trọng để nhắc nhở thường xuyên cho mọi người Bá Cấp Lệnh ấy, các ngài đang hủy bỏ một trong Sứ Điệp chính của Tin Mừng là TỈNH THỨC, CẦU NGUYỆN VÀ ĂN NĂN SÁM HỐI ?

Các ngài có biết đâu rằng, khi để cho người ta quên và không thực hành Ba Mệnh Lệnh Fatima này, các ngài đang để cho các con chiên tha hồ đi lạc lối, tha hồ để cho các sói quỷ dữ đến bắt chiên của Chúa, tha hồ để cho các chiên của Chúa tự do rơi vào Hỏa Ngục ?

Các ngài có bao giờ để ý đến lời Mẹ Fatima đau buồn cực độ mà bật mí cho biết rằng “ Rất nhiều linh hồn sa Hỏa Ngục đời đời, Vì Không Có Ai Cầu Nguyện Cho ” không ?  Và Quan trọng Mệnh Lệnh Fatima là mọi người chúng ta trước tiên phải Vâng Lời Thiên Chúa qua Đức Mẹ để siêng năng chịu khó Lần Hạt Kinh Mân Côi, rồi chính Chúa sẽ ban ơn hoán cải và sốt sắng để có thể thực hành Mệnh Lệnh Fatima một cách có hiệu quả hơn.

Phải chăng Lời Chúa trong Phúc Âm thánh Gioan chương 10,10- 13 : Kẻ trộm đến chỉ cốt cướp, giết và phá hoại đoàn chiên. Còn Ta đến để cho chiên được sống và được sống sung túc hơn… Kẻ chăn chiên hiền lành hiến mạng sống mình vì con chiên. Nhưng kẻ chăn thuê chẳng phải là người chăn, vì không phải là chiên của họ, nên khi họ thấy chó sói đến liền bỏ chiên chạy trốn, để muông sói bắt chiên và đoàn chiên phải tan tác. Còn kẻ chăn thuê chạy trốn vì y là kẻ làm thuê và chẳng thiết gì đoàn chiên ”, đang rất đúng với Giáo Hội toàn cầu và Giáo hội của nhiều địa phương như ở Việt Nam chúng ta hôm nay ?

Nay mai lệnh từ Rôma là các nơi, người Công Giáo phải thờ chung với các tôn giáo khác, bắt người Công Giáo cũng phải thờ bụt thần ma quỷ, và bảo các ngài phải nói cho mọi người biết, không có tội lỗi gì đâu, không có Hỏa Ngục đâu…, rồi chẳng phân biệt phải trái đúng sai ra sao, cứ Vatican nói sao cũng nghe, cũng về lệnh và tổ chức cho mọi người thuộc quyền phải thực hiện y như Rôma dậy bảo, thì phải chăng đang đúng như lời Chúa nói với Tiên tri Êzêkiel chương 34, 1-11 về rất nhiều mục tử Thời Cuối ngày nay như sau :

“ Khốn cho các mục tử chỉ lo nuôi bản thân. Kẻ chăn phải nuôi đoàn chiên chứ ! Sữa thì uống, lông chúng may mặc, làm thịt con béo, còn đoàn chiên của chúng chẳng thèm chăn dắt. Con ốm không lo bồi bổ, vật đau không chịu chạy chữa, bị thương không băng bó, thất lạc không tìm về, chỉ dùng quyền hành áp chế mà dẫn dắt chiên thôi ! Vì không người chăm, chúng tản lạc, chúng tán loạn, làm mồi cho thú đồng cắn nuốt ! Đoàn chiên Ta lang thang trên núi tản mát trong những đồi cao, chiên của Ta rải rắc khắp mặt đất, chẳng ai kiếm, chẳng ai tìm !                               “ Các chủ chăn, hãy nghe lời Chúa phán dậy, Thiên Chúa phán : Ta là Đấng Hằng Sống. Quả thực vì không có mục tử, nên con chiên Ta đã biến thành của cướp, hóa ra mồi cho thú đồng cấu xé. Các chủ chăn không chịu lùng đoàn chiên Ta. Phải, các chủ chăn chỉ nuôi chính thân mình, chớ đâu có chăn dắt đoàn chiên Ta !

“ Vậy, hỡi các mục tử, hãy nghe lời Thiên Chúa phán sau đây : Này chính Ta đây phản lại các chủ chiên đó. Ta sẽ đòi lại đoàn chiên Ta tận tay các ngươi. Sẽ truất phế các ngươi đi, không cho chăn dắt đoàn chiên Ta nữa; vả chúng cũng không thể tự nuôi mình được. Ta sẽ cứu đoàn chiên Ta khỏi miệng các ngươi, để chẳng còn gì mà ăn !

“ Thiên Chúa lại phán tiếp : Này chính Ta sẽ đích thân đi tìm và trông coi chiên của Ta ”.

Thưa quý ngài, Ai là anh em tôi ?

Giữa lúc mọi người trên thế giới này đang cùng một mối lo khắp nơi thiên tai lụt lội, kề cận sát nút thế chiến nguyên tử sắp sửa xảy ra, người ngoài Công Giáo chẳng biết kêu cầu ai, cứ đi lo cầu khấn Phật, bụt thần ma quỷ là thứ chỉ gây tai họa và chết chóc hồn xác, đang khi người Công Giáo như là dân riêng của Chúa thời Tân Ước, được biết Chúa thật để cầu xin đúng nơi đúng chỗ, đúng Đấng có thể cứu mọi người khỏi chết. Lại được chính Chúa và Đức Mẹ ban cho có quyền, có cách để cầu nguyện rất hiệu nghiệm, như là mọi người đang trông chờ vào chúng ta để cầu Chúa thương xót họ, mà chúng ta không cầu, không cứu giúp, thì ai cầu thay nguyện giúp cho anh chị em ta trên khắp thế giới đây.

Chính những người có nhiệm vụ phải nhủ khuyên nhắc nhở chúng ta cầu xin Chúa không những thương mình mà qua chúng ta, còn thương xót hết mọi anh chị em đang trong đàng vô thần tội lỗi và đang bị lầm lạc mà đem thân đi tôn thờ và cầu xin các ông tổ của các đạo giả dối khác, mà chúng ta không làm gì, không lo cứu giúp anh chị em mình, ai có mất linh hồn thì cũng ‘mackeno’, thì đúng có phải là độc ác nhất không ?

Nếu Chúa nói được lời lãi cả thế gian mà thiệt mất linh hồn thì được ích gì, thì ta phải hiểu sao vì những sự vô tâm của những người có trách nhiệm đối với phần rỗi của các linh hồn, mà cứ vẫn ung dung coi thường vận mạng sống chết đời đời của các linh hồn là Giá Máu vô cùng của Chúa, thì có phải là không ai độc ác bằng không ?

Chúng ta nhớ tới câu chuyện người phú hộ, chỉ vì không quan tâm tới cảnh khổ của Lazarô và hậu quả là phú hộ đã phải rơi vào Hỏa ngục đời đời. Và Dụ ngôn người Samaritanô nhân hậu cũng là một lời cảnh tỉnh nhắc nhớ chúng ta điều đó. Thấy cảnh khổ nửa sống nửa chết của người bị cướp đánh, thầy Lêvi đi qua trông thấy, rồi bỏ đi; thầy Tư tế đi qua trông thấy, rồi cũng bỏ đi; chỉ có người Samaritanô, một người ngoại đạo là đã cứu giúp nạn nhân…

Tại sao Hội đồng Giám mục Việt Nam hầu như không thấy một vị nào dám lên tiếng về những điều gây ra bao hiểu lầm rắc rối của Tông Huấn Amoris Laetitia và yêu cầu Đức Phanxicô rút lại Tông Huấn này như bao vị Hồng y Giám mục khác rải rắc đó đầy trên thế giới ?

Không những thế, lại còn quảng bá bảo các linh mục phổ biến và tổ chức cho giáo dân học và chủ trương sống như Tông Huấn đang gây chết chóc, đang chứa những chủ trương ngịch với Mười Điều Răn Chúa và Lề Luật Chúa, đang chứa những điều đem đến hủy bỏ các Bí tích và hợp thức hóa cho tội lỗi rõ ràng như vậy, tại sao Các Đức Giám mục Việt Nam có cả Hồng y nữa, có tiếng là học cao trông rộng, chả lẽ không một vị nào có đủ sáng suốt nhận ra những điều nguy hiểm phá hoại hủy diệt Đức Tin trong Tông Huấn này sao ? , hay là vì sợ nói thật, sợ mất chức mà không dám lên tiếng ?

Vậy nếu thế thì mai mốt Vatican truyền cho các đấng phải bảo giáo dân, những người thuộc quyền của mình rằng, không được tin vào Chúa Giêsu nữa, không được tôn sùng yêu mến Đức Mẹ nữa, không được đọc Kinh Mân Côi nữa, chả lẽ các đấng Việt Nam ta cứ răm rắp ngoan ngoãn tuân hành với lý do mình là bề dưới, phải vâng lời Tòa Thánh ?

Chả lẽ người giáo dân Việt Nam rất tin tưởng và phó thác cho các đấng bậc Bề trên, để rồi lại bị chính các bề trên của mình đánh lừa một cách thảm hại không chút thương tiếc sao ?

Vậy thì gương anh dũng dám chết để bảo vệ sự thật về Chúa, bảo vệ Đức Tin cho mình và cho người khác của các Thánh Tử Đạo cha ông Việt Nam chúng ta mà các ngài khi đề cập tới cũng giảng rất hùng hồn, kêu gọi mọi người hãy theo gương cha ông anh hùng bảo vệ Đức tin truyền thống, dù có chết cũng trung thành, thì tại sao các ngài lại không dám thể hiện công khai trước những Giáo dân của mình, dám nói lên Sự Thật những gì có thể làm nguy hại đến tính mạng và sự an toàn của đoàn chiên ?

Qua việc quảng bá rộng rãi Tông Huấn Amoris Laetitia đầy sai lầm và dị giáo của vị giáo hoàng giả, có phải là các ngài đang vô tình hay hữu ý thể hiện tư cách của người chăn thuê chính tông không ?

Có phải là các ngài đang để cho sói dữ đến cắn xé làm tan tác đoàn chiên của Chúa, còn các ngài cứ dung dung bình chân như vại trong tòa, cho mình là xong bổn phận rồi không ?

Tôi rất ước mong trông chờ và nhiều hy vọng Quý Đức Cha của Giáo Hội Công Giáo tại Việt Nam của chúng ta sẽ có những vị đúng là sống chết bảo vệ Đức Tin cho từng người trong đoàn chiên Chúa tin tưởng trao phó cho các ngài giữ gìn chăn dắt “ một thời gian ”, nhất là trong Thời Cuối có nhiều tiên tri và ngôn sứ giả mà Chúa đã cảnh báo phải đề phòng trong Tin Mừng Thánh Matthêu chương 24, vì có nhiều tiên tri và ngôn sứ giả mọc lên như nấm nhắm phá hỏng và tiêu diệt hoàn toàn Đức tin Kitô Giáo mà các ngài lại càng phải tỉnh thức cho mình và cho đoàn chiên của mình hơn!

Thật là thiếu khôn ngoan và thiệt hại vô cùng, nếu các đấng và nhiều giáo dân cũng ngoan ngoãn theo các đấng cứ cho là Sứ Điệp Từ Trời chưa được Giáo Hội công nhận rồi bỏ qua, nên những điều cần phải làm, phải chuẩn bị cho Cuộc Cảnh Báo Toàn Cầu và chuẩn bị dầu đèn, áo cưới sẵn sàng ra Đón Chàng Rể “Chúa Quang Lâm”, họ không hề biết và không có sự chuẩn bị, nên khi Chàng Rể đến, liệu họ có đủ điều kiện để được vào dự Tiệc Cưới với Chàng Rể là Chúa Giêsu không, hay phải bị bỏ ở ngoài cửa kêu gào thảm thiết và chỉ nhận được một tiếng vọng từ trong ra : Ta không biết các ngươi là ai ?

Thật thương và lo cho số phận của các chủ chiên chăn thuê như thế và của những chiên ngoan có khi rất tốt lành nhưng lại không tỉnh thức đủ để nghe Lời Chúa đã cảnh báo trong Phúc Âm, nên cũng để kẻ mù dẫn dắt mà hư đi mất!

Chúa cho họ có trí khôn, có sự khôn ngoan, có trí phân biệt phải trái đúng sai, tốt xấu mà họ không sử dụng, đang khi đó, khi phải ra trước Tòa Chúa phán xét thì chính họ sẽ bị Chúa phán xét, chứ các chăn thuê có chịu phán xét thay cho họ đâu mà họ lại dám trao phó linh hồn, trao phó cả cuộc đời cho các ngài.

Thật thương xót cho các linh hồn đó quá ! Mong cho họ nhận ra điều này thật sớm để họ chỉ biết cố gắng vâng lời Chúa, cố gắng trung thành với Lời Chúa, với Thánh Ý Chúa và Giới Luật của Ngài…, giữa biết bao dối trá nhằm đánh lừa và lôi kéo người ta ra khỏi chân lý, ra khỏi Sự Thật, ra khỏi hạnh phúc đích thực là Thiên Chúa qua và trong Đức Giêsu Kitô, chứ không phải là cứ nhắm mắt mù quáng không suy xét, không phân biệt để cho người ta dắt đi chỗ nguy hiểm sai lầm trầm trọng, được ru ngủ bằng một điệp ngữ rằng: cứ vâng lời các đấng, các đấng trong Giáo Hội bảo sao thì cứ nghe, cứ vâng lời, thì chẳng  khác là mình bị mát, bị điên không còn tỉnh tảo đề phòng nữa, tha hồ để cho những kẻ gian lường gạt, tha hồ mặc sức cho những kẻ dâm tặc mặc tình hãm hiếp giết chết buông sông để phi tang !

Tôi biết, trong Hội đồng Giám mục Việt Nam hiện giờ cũng có ít nhất là một vài vị là thành viên của Hội kín Tam Điểm. Chính những vị này đã tìm cách thuyết phục để HĐGMVN chấp thuận không những cho mà còn bắt người giáo dân của mình đón nhận Mình Thánh Chúa trên tay bất kính, đem đến cả một dòng giống coi thường Chúa Giêsu Thánh Thể là một Thiên Chúa thật.

Và một vài vị này đang chi phối, làm lũng loạn, đang cầm chân HĐGM, và tìm mọi cách bịt miệng không cho các vị khác nói lên Sự Thật cách công khai. Và các ngài Giám mục Việt Nam còn luôn bị một tay chân của giáo hoàng giả theo sát gót, vị này rất năng hiện diện, nhất là trong các phiên họp của HĐGM, là Tổng giám mục Leopoldo Girelli, đại diện Tòa Thánh tại Việt Nam, nên các vị Giám mục của chúng ta có muốn nói lên những sự thật này kia liên quan và chạm đến vị giáo hoàng giả thì cũng rất khó, vì tai mắt của giáo hoàng giả đang ở đây.

Nhưng chúng ta hy vọng sẽ tới lúc chín mùi, hầu hết các Đức Hồng y, các Đức Cha thuộc HĐGMVN, bằng mọi giá, dù có máu chảy đầu rơi, sống chết cũng phải lên tiếng như Đức Hồng y Burke chẳng hạn. Chứ nếu không, cứ im thin thít như thóc ngâm, ngoan ngoãn cho vị giáo hoàng giả dẫn dắt thì có lẽ sẽ bỏ Đạo Thật, sẽ bỏ Thiên Chúa thật, sẽ bỏ Chúa Giêsu Kitô Đấng Cứu Độ, sẽ bỏ Đức Mẹ…, và cuối cùng sẽ bỏ cả Thiên Đàng thật là một ngày không xa. Nếu quý ngài không dứt khoát đứng về phía Thiên Chúa, tuyệt đối trung thành với Chúa và bảo vệ Danh Chúa, bảo vệ Giáo Hội Chân Chính, Giáo Hội Tông Truyền, Giáo Hội Còn Sót Lại của Chúa, thì khó mà tránh được khỏi phải vào cái tròng thắt cổ là sẽ bị liệt thêm vào số các thành viên của Hội kín Tam Điểm mà giáo hoàng giả đang muốn dẫn đưa các hồng y, giám mục, linh mục kết nạp vào hết cho thỏa lòng ông tổ của giáo hoàng này là tướng quỷ Luxipher.

Quý vị thấy khó hiểu không ?

Khi lên án Sứ Điệp Từ Trời của Thiên Chúa Hằng Sống, Sứ Điệp mang lại Sự Thật giải phóng cho con người khỏi tội lỗi chết chóc, cứu thoát người ta khỏi bị thế gian, xác thịt, ma quỷ đánh lừa…, thì các ngài khắp nơi theo nhau nhao nhao lên tiếng, các linh mục địa phận của các ngài cũng nhao nhao rầm rộ lên tiếng rất lớn, rất to trên các thông báo đọc, hay rao trên các loa phóng thanh, trên các tòa giảng theo gương các Bề trên của mình; còn cần phải lên tiếng bảo vệ Sự Thật cho mình và con chiên của mình khỏi bị đánh lừa thì các ngài ngậm tăm không nói năng đả động gì, khi thấy người lạ, kẻ trộm đến !!!

Đây là bí mật Fatima thứ Ba liên quan đến thế giới chúng ta đang sống hiện giờ, liên quan trực tiếp tới mỗi người chúng ta. Bí mật này Giáo hội Công giáo mới công bố có một phần thời Đức Thánh Cha Gioan Phaolô II, và thời Đức Bênêđictô XVI cũng có nhắc lại :

“ Một nhân vật rất cao cấp sẽ bị ám sát và điều đó sẽ gây ra chiến tranh. Một đạo binh hùng mạnh sẽ đi ngang khắp Châu Âu và chiến tranh hạt nhân sẽ bắt đầu. Trận chiến này sẽ hủy diệt tất cả. Bóng tối sẽ bao trùm trái đất trong vòng 72 tiếng ðồng hồ (3 ngày 3 ðêm). Gần 1/3 nhân loại còn sống sót sau 72 giờ đen tối và kinh hoàng này, và những ai bắt đầu sống trong giai đoạn mới sẽ là người tốt.

“ Vào một đêm rất lạnh, 10 phút trước nửa đêm, MỘT TRẬN ĐỘNG ĐẤT LỚN SẼ LÀM RUNG CHUYỂN TRÁI ĐẤT TRONG VÒNG 8 TIẾNG

ĐỒNG HỒ. Đó là dấu hiệu thứ ba của Thiên Chúa, Đấng cai quản trái đất.

“ Những kẻ tốt lành, những kẻ loan báo Thông điệp, lời tiên tri của Đức Trinh Nữ Maria, KHÔNG ĐƯỢC RUN, KHÔNG ĐƯỢC SỢ HÃI VÀ PHẢI LÀM GÌ ? – Hãy quỳ ngay xuống và xin lỗi Chúa. Đừng ra khỏi nhà và đừng để ai lạ vào nhà. Bởi vì chỉ những người tốt lành mới không bị sự dữ thống trị và sẽ được sống sót sau cơn tai họa này.

“ Để cho các con có thể chuẩn bị và sống sót như những người con của Mẹ, Mẹ sẽ cho các con những dấu hiệu sau đây :

“ ĐÊM ĐÓ SẼ LÀ ĐÊM CỰC KỲ LẠNH, CÓ NHỮNG CƠN GIÓ RẤT MẠNH THỔI ĐẾN, SẼ CÓ NHIỀU LO ÂU VÀ TRONG CHỐC LÁT TRẬN ĐỘNG ĐẤT LỚN BẮT ĐẦU. TOÀN TRÁI ĐẤT RUNG CHUYỂN.

“ Trong nhà, các con hãy đóng hết các cửa ra vào và các cửa sổ. Không nói chuyện với bất cứ người nào chưa vào trong nhà. Không được nhìn ra ngoài, đừng tò mò, bời vì đó là cơn giận của Thiên Chúa.

“ Hãy đốt những cây nến đã làm phép, bởi vì trong ba ngày đó không có ánh sáng nào khác.

“ Sự rung chuyển của trái đất mạnh đến nỗi trục của trái đất sẽ dịch chuyển từ 20-23 độ, sau đó sẽ trở về vị trí cũ.

“ Bấy giờ sự tối tăm hoàn toàn bao trùm cả Trái đất. Tất cả thần dữ sẽ được thả tự do, chúng gây nhiều điều dữ cho các linh hồn không muốn nghe Thông điệp này.

“ Các linh hồn Kitô giáo được chúc phúc nhờ thắp đèn cầy đã được làm phép. Hãy chuẩn bị một bàn thờ có Thánh Giá để liên lạc với Thiên Chúa và Con của Ngài và để van nài Lòng Thương Xót vô biên của Ngài. Tất cả đều đen tối. Bấy giờ, một Cây Thánh Giá huyền nhiệm sẽ xuất hiện trên nền Trời nhắc lại Giá Châu Báu mà Con Thiên Chúa đã trả vì yêu thương và cứu rỗi chúng ta ”.

Chúng ta đừng quên  tại La Salette, Đức Mẹ lặp đi lặp lại nước Nga là roi của Thiên Chúa sửa phạt nhân loại tội lỗi khước bỏ Thiên Chúa của mình, để rồi chúng ta nhận ra lời Đức Mẹ nói đang xảy ra thật rõ nét khi hiện giờ Nước Nga đang tung hoành các loại võ khí siêu hiện đại và dám thách thức khiêu khích cả thế giới !!! Nhưng rồi Đức Mẹ sẽ cứu nước Nga và cuối cùng là Trái Tim Mẹ Toàn Thắng như Mẹ khẳng định ở Fatima.

Cha Bề trên, quý Cha và quý Thầy sẽ thấy, từ ngày nhà dòng chính thức đổi tên dòng, không còn là Dòng Đức Mẹ Đồng Công với Chúa Giêsu để cứu chuộc loài người nữa theo ý của Tòa Thánh dưới sự điều khiển của Đức Phanxicô, như tôi được biết, các tai họa sẽ sẽ dồn dập đổ xuống thế giới và Giáo hội này, là bởi vì việc gạt Đức Mẹ ra khỏi công trình cứu chuộc của Thiên Chúa là một việc chọc tức và khiêu khích cực độ cơn thịnh nộ của Thiên Chúa.

Vì Thiên Chúa qua Chúa Giêsu Kitô, Ngài Yêu trọng và Thảo hiếu với Mẹ của Ngài vô cùng. Ngài biết rất rõ là khi loại bỏ Mẹ Đồng Công thì đồng thời họ cũng có ý loại bỏ luôn cả Mẹ Thiên Chúa, Mẹ Vô Nhiễm, Mẹ Đồng Trinh, Mẹ Hồn Xác Lên Trời và tất cả các Đặc Ân khác mà Thiên Chúa đã ân ban cho Mẹ và qua Mẹ là để tỏ tình yêu thương vô cùng đặc biệt với con cái loài người.

Ôi thương đau vô cùng !

Ôi con người kiêu ngạo lên đến tận trời như Luxipher xưa, đã dám gạt bỏ Ý Định vô cùng khôn ngoan và yêu thương của Thiên Chúa về Đức Trinh Nữ Maria Rất Thánh !

Phải chăng, Sách Khải Huyền đã được Sách Sự Thật cắt nghĩa rất rõ ngày mà người ta chính thức loại bỏ Đức Mẹ Đồng Công, tức là không tin không nhận nữa, đó cũng chính thức là ngày Người Phụ Nữ trốn vào Sa Mạc, nơi Thiên Chúa đã dọn sẵn cho Người ?

Ước chi quý Cha quý Thầy Dòng Đồng Công cũng là Sa Mạc mà Chúa chuẩn bị cho Mẹ Đồng Công của mình qua việc trung thành với lòng tin vào những Đặc ân của Mẹ, nhất là Đặc Ân Đồng Công và Trung Gian Ban Phát Ơn Thánh Chúa cho các linh hồn.

Ước chi quý ngài cùng với biết bao người thiện tâm thiện chí bênh vực cho Chúa, cho Đức Mẹ Đồng Công, là Đấng Vô Nhiễm trước thế giới, vẫn kiên bền trung thành đứng về phía Chúa, phía Người Nữ Mặc Mặt Trời, phía Giáo Hội Còn Sót Lại gồm những người trung thành với Giáo Hội tinh tuyền và chân thật của Chúa, đứng ra chống lại Con Rồng Đỏ và bè lũ của chúng, sống chết tiếp tục rao giảng và giúp người khác thực thi Ba Mệnh Lệnh Fatima mà Hội dòng như tôi được biết, quý ngài đã tự nhận cho mình có sứ mạng rao giảng trong Thời Cuối, và chính quý ngài cũng vẫn là những người say sưa vô địch trong việc siêng năng lần hạt Kinh Mân Côi mà quý ngài rao truyền giảng giải cho dân Chúa.

Chúng ta càng đọc Kinh Kính Mừng càng nhiều lần tăng thêm, không những chúng ta càng tuyên xưng niềm tin vững mạnh sắt thép kiên cường vào Mẹ Thiên Chúa, mà đồng thời cũng tin vào Mẹ Đồng Công là Danh nói lên Mẹ làm Mẹ Thiên Chúa với tất cả thực quyền Thiên Chúa ban cho, thực quyền trọn cuộc đời của Mẹ Đồng lao Cộng khổ với Con Mẹ là Chúa Giêsu, và cũng là đồng lao cộng khổ với từng con cái Chúa trong việc làm hoàn tất cuộc khổ nạn của Chúa nơi từng chi thể trong Nhiệm thể Huyền Nhiệm của Chúa Kitô tức là Giáo Hội.

Chúng ta càng hăng say đọc Kinh Mân Côi, là chúng ta càng tuyên dương Mẹ Thiên Chúa đúng như Thiên Chúa muốn, và càng tuyên dương Đặc Ân Đồng Công của Mẹ trong việc Mẹ có quyền ban phát hết mọi ơn mà Con Mẹ đã sắm tậu cho chúng ta trong Cuộc Khổ Nạn của Ngài, mà Mẹ là Máng chuyển thông tất cả nguồn mọi phúc lạ cho con cái loài người chúng ta, vì đó là Thánh Ý Chúa muốn và vốn là niềm tin của cả Giáo Hội suốt từ đầu đến bây giờ.

Kẻ thù của Chúa càng muốn hạ bệ Đức Mẹ Đồng Công, thì cũng là hạ bệ Mẹ Thiên Chúa, thì chúng ta càng kính trọng vương tôn Mẹ lên, khi chúng ta đọc Kinh Kính Mừng với tất cả thiện tâm và lòng sốt sắng tri ân yêu mến Mẹ.

Ước chi quý ngài cũng nằm trong số những người trung thành giữ Mười Điều Răn Chúa và là những người sống công chính của Giáo Hội Còn Sót Lại, Giáo Hội của những người kiên quyết trung thành giữ đúng như niềm tin của Giáo Hội truyền thống, Giáo Hội trước đây, chứ không phải là của Giáo hội đã và đang bị vị giáo hoàng giả dẫn đi đến sự phản bội trắng trợn, mất tính Giáo Hội của Chúa.

Ước chi quý ngài cũng vào số những người được tuyển chọn để sống trong Trời Mới Đất Mới 1000 năm đúng như Sách Khải Huyền đã tiên báo và đã được Sách Sự Thật cắt nghĩa sáng rõ đúng từng chữ, từng nét.

Chúng ta biết, từ xưa đến nay, Giáo Hội vốn gọi Mẹ là Mẹ Trạng Sư cùng với Chúa Giêsu là Trạng Sư để bầu chữa cho loài người trước tòa Thiên Chúa Cha, tước hiệu này được Giáo Hội dùng từ thời Trung cổ trong Kinh Lậy Nữ Vương và các văn kiện của Thánh Bênađô.

Danh Hiệu Đấng Đồng Công đã được các Đức Giáo Hoàng Leô XIII, Piô X, Piô XI, Piô XII và Công đồng Vatican II trong Hiến chế về Giáo Hội chương 8, đã minh chứng Mẹ Maria đã đặc biệt Đồng Công cộng tác với Chúa Kitô trong Công trình Cứu Chuộc loài người.

Riêng Đức Piô XI đã trực tiếp gọi Mẹ là ĐẤNG ĐỒNG CÔNG ( Coredemptrix ).

Giáo Hội gọi Mẹ là Đấng Trung Gian. Tước hiệu Mẹ Trung Gian đã được dùng bên Đông phương thế kỷ VI và bên Tây phương thế kỷ IX. Từ thế kỷ XVII tước hiệu này được dùng khắp nơi trong Giáo Hội.

Mẹ Trung Gian vì Mẹ là Mẹ Thiên Chúa được đầy dẫy mọi ơn đứng giữa Thiên Chúa và loài người; Mẹ Trung Gian vì Mẹ đã Đồng Công cộng tác với Chúa Kitô để giao hòa loài người với Thiên Chúa, và vì thế Mẹ mới là Đấng ban phát mọi ơn lành cho con cái Mẹ.

Trong trận chiến có một không hai từ trước đến nay này, chúng ta tin chắc chắn rằng, Đức Mẹ Đồng Công sẽ là Người Toàn Thắng đúng như lời Mẹ Ở Fatima khẳng định dứt khoát và vĩnh viễn: cuối cùng TRÁI TIM MẸ SẼ THẮNG. Tôi hết lòng cám ơn Cha Bề trên, Quý Cha, Quý Thầy Dòng Đức Mẹ Đồng Công.

Nếu vì bức thư đầy yêu thương kính trọng mà tôi kính gởi quý ngài và mọi người hôm nay, sẽ bị truy và bị lên án với tên hiệu mà tôi ký dưới đây, đó chỉ là tên mà theo sự khôn ngoan được phép làm, tôi lấy tượng trưng thay thế cho tên thật, với ý nghĩa riêng của nó, thì cũng không có gì lạ đâu !  Nhưng tôi xin quý ngài và mọi người cứ chú tâm vào nội dung của bức thư này thôi, vì nó quan trọng và thực tế lắm, đang xảy ra rất rõ mồn một, có liên quan tới hạnh phúc và sự sống muôn đời của tất cả chúng ta. Vì Đây Là Sự Thật Khẩn Thiết Mà Mọi Người Đều Phải Biết ngay, trước khi quá trễ !

Một lần nữa, kính xin quý ngài vì Chúa và vì nhìn thấy thiện chí, thiện tâm của tôi khi viết bức tâm thư này, xin quý ngài thương rộng tình tha thứ bỏ qua cho tôi những sơ nhỡ, thiếu sót, khuyết điểm cách này cách khác mà nhiều khi tôi cũng phải chiến đấu và cố gắng lắm để kính gởi lên quý ngài nội dung có khi không vui được diễn tả qua những dòng chữ đánh máy trên đây !

Cuối cùng, tôi xin khiêm cung ngước lên cầu nguyện xin Chúa thương chúc lành cho tất cả mọi người và rất ước mong gặp hết quý Cha, quý Thầy Dòng Đồng Công trong Trời Mới Đất Mới, để hợp với Mẹ Thiên Chúa là chính Mẹ Đồng Công, cùng với quý ngài và những người được tuyển chọn, tôn thờ yêu mến biết ơn ca tụng ngợi khen Thiên Chúa Ba Ngôi Hằng Hữu đời đời chẳng cùng.

Amen!

Thành kính tri ân Cha Bề trên, Quý Dòng và mọi người !

Linh mục Luy Gônzaga Phú Lộc Gia

Thứ Hai, 31.10.2016 Kết thúc tháng Mân Côi

Thứ Ba , 01.11.2016 Lễ Các Thánh Trên Trời

Thứ Tư , 02.11.2016 Lễ Cầu Cho Các Linh Hồn Trong Luyện Ngục

Tái bút : Tôi muốn trân trọng kính gởi thư này trong ngày kết thúc Tháng Mân Côi, tháng lịch sử, để xin mọi người siêng năng tăng thêm những vần Kinh Mân Côi vô địch có sức cứu Giáo Hội và thế giới các linh hồn, nhất là cho các đấng bậc sớm nhận ra ngay Sự Thật của vị giáo hoàng này là ai, sớm nhận ra Sách Sự Thật là Sách Khải Huyền được chính Tác Giả là Thiên Chúa cắt nghĩa chính xác về những gì sẽ phải đến, để mọi người theo sự hướng dẫn của Sách Sự Thật Lời Chúa này mà biết phải chuẩn bị những hành trang khẩn thiết cho Cuộc Soi Sáng Lương Tâm, còn gọi là Cuộc Đại Cảnh Báo sắp tới mà có những điều kiện thích thuận nhất để xứng đáng trong tư thế sẵn sàng Đón Chào Kính Mừng Chúa Cứu Thế Quang Lâm Vinh Hiển sau đó, để được đón nhận vào số những người sống trong Trời Mới Đất Mới 1000 năm đúng như lời Chúa đã nói không sai một ly một nét.

Đồng thời, tôi cũng có ý kính xin Các Thánh là những bậc đàn Anh, đàn Chị đã đi trước thành công, đã chiến đấu và chiến thắng trong trận chiến chính nghĩa, cùng với các Tổng Thần, đặc biệt là Tổng Lãnh Thiên Thần Micae, và các Thiên Thần, cầu bầu hỗ trợ, bảo vệ, chở che, và giúp đỡ Đoàn Em thành công, đại thành công trong trận chiến vô tiền khoáng hậu này, cho Vinh Danh Cha Cả và Mẹ Đồng Công Trung Gian Ban Phát Ơn Thánh Chúa cho nhân loại.

Cũng có ý cầu xin cho các Đẳng Linh Hồn, và xin các Ngài thương tích cực giúp đỡ chúng ta còn đang ở Giáo Hội chiến đấu được vững tin bền đỗ và được đi đến cùng đường mà vẫn giữ vững được Đức Tin; không những thế, mà còn giữ vững cho cả các anh chị em mình đang đồng cảnh nơi dương gian này nữa. Amen !

Kính xin quý ngài cũng như mọi người chớ coi thường mà không đón nhận và đeo trên người Ấn Tín của Thiên Chúa Hằng Sống đã thương ban, để nhận được nhiều sự che chở bảo vệ hồn xác bình an theo lời Chúa Cha đã phán hứa, trong những ngày tháng nhiều tai họa sắp tới. Một nghĩa nào đó, Ấn Tín Thiên Chúa Cha ban cho những người Tin đây, cũng na ná giống như vết máu chiên mà dân Do Thái theo lệnh Thiên Chúa bôi trên cửa nhà mình để Thiên Thần được lệnh đi hủy diệt các con trai đầu lòng người Ai Cập, cứ dấu máu nhà nào có đó mà bỏ qua, không tàn sát.

Tôi đề nghị mỗi người chúng ta ai cũng đeo Ấn Tín và mỗi gia đình chúng ta cũng đều có khung ảnh hình Ấn Tín của Thiên Chúa Hằng Sống ban cho, để gia đình nhận được lời Chúa hứa là sẽ được giữ gìn bình an. – Ấn Tín này được làm ra theo chính mẫu của Thiên Chúa Cha ban cho, và có hai dạng, một là dạng ảnh đeo, một dạng khác là ảnh giấy, có thể giữ trong ví, bóp và loại lớn hơn đặt trong khung ảnh treo trên bàn thờ trong nhà.v.v.v.

Quý vị muốn có Ấn Tín, có thể được, xin cứ liên lạc với quý anh chị em trên mạng, hoặc trên Facebook, hoặc một số trang Web: sudieptutroi, sachsuthat, sudiepchuaden, thoisuthoicuoi.v.v.v., là có những anh chị em tốt lành sẽ gởi đến tận nhà biếu miễn phí. Xin hân hạnh giới thiệu !

Ước chi quý ngài và quý vị cũng cộng tác tích cực trong việc đem lại sự bảo vệ của Ấn Tín, hồng ân Thiên Chúa ban cho nhân loại trong Thời Cuối, được lan rộng đến càng nhiều người, càng nhiều gia đình có treo Ấn Tín càng tốt, để tất cả tránh được rất nhiều những tai ương và nhận được sự bảo vệ chở che của Thiên Chúa Hằng Sống qua Tổng Lãnh Thiên Thần Micae, các Tổng Thần, các Thiên Thần của Chúa sai đến, để chiến đấu với chúng ta và bảo vệ chúng ta cũng như những người thân của chúng ta được an toàn hồn xác .

Chúng ta đừng quên là có nhiều những bằng chứng ma quỷ rất sợ những Ấn Tín đã được các linh mục làm phép này. Dĩ nhiên Ấn Tín này có kèm theo đọc với Chiến Dịch Cầu Nguyện số 33 : Ấn Tín Thiên Chúa Hằng Sống. Chúng ta nghe Đức Mẹ nói trong Sách Sự Thật thứ Năm, ngày 17.05.2012 như sau vế Ấn Tín Thiên Chúa Hằng Sống:

“ Hỡi con, con cái Thiên Chúa có thể bảo vệ được Đức Tin, lòng can đảm và sự an toàn của họ trong bất kỳ cuộc chiến đấu nào, nế họ tiếp tục cầu nguyện với Chiến Dịch Cầu Nguyện số 33 : Ấn tín của Thiên Chúa Hằng Sống.

Đây là một trong những sự bảo vệ cuối cùng và mạnh mẽ nhất của Ấn Tín Che Chở trong số các lời cầu nguyện được Thiên Đàng ban cho nhân loại.

Ấn Tín giúp chúng con đứng vững trước bất kỳ cuộc bách hại nào trong tương lai, đặc biệt trong thời buổi bị áp chế và chiến tranh.

Ấn Tín này đã được báo trước trong Sách Khải Huyền của Thánh Gioan và Ấn Tín mang nhiều quyền năng của Thiên Chúa.

Các con phải trân trọng giữ gìn và sử dụng Ấn Tín để bảo vệ không chỉ riêng bản thân các con mà còn gia đình các con nữa ”.

Thứ Năm, ngày 04.04.2013, Chúa Giêsu nói với chúng ta :

“ Chỉ có những ai đón nhận Ấn Tín, giữ Ấn Tín  trong nhà, hoặc mang theo bên mình mới được bảo vệ. Chỉ có những ai có Ấn Tín của Thiên Chúa Hằng Sống mới thoát khỏi hình thức hủy diệt linh hồn này ”.

Ngày 08.03.2012, vào thứ Năm, Thiên Chúa Tối Cao phán với chúng ta như sau:

“ Con gái rất yêu dấu của Cha, thế giới đã chờ đợi thời điểm này 2000 năm rồi.

Một số người cảm thấy sợ hãi trong lòng, một số khác thì cảnh giác đề phòng và tự hỏi khi nào thì thời điểm đó sẽ tới, và GIỜ ĐÂY THỜI ĐIỂM ẤY ĐÃ TỚI.

Đây là thời điểm mà Cha gởi vị ngôn sứ Thời Cuối, là con – Maria, để cuối cùng con giới thiệu SÁCH SỰ THẬT, Sách này mặc khải những điều được chép trong Sách Khải Huyền.

Giờ đây Cha quy tụ gia đình của Cha để chúng ta có thể hiệp nhất trong trận chiến cuối cùng nhằm tiêu diệt ‘con rồng đỏ’, kẻ đã hành khổ thế giới trong một thời gian quá dài.

Hỡi các con, các con đừng sợ hãi. KHÔNG MỘT TỔN HẠI NÀO XẢY RA CHO NHỮNG AI MANG ẤN TÍN CỦA CHA, ẤN TÍN CỦA THIÊN CHÚA HẰNG SỐNG.

Satan và những thiên thần sa ngã của hắn, những kẻ giờ đây đang tàn phá trái đất, Không Có Quyền Trên Những Ai Mang Dấu Ấn Của Thiên Chúa Hằng Sống.

HỠI CÁC CON, CÁC CON PHẢI LẮNG NGHE CHA VÀ HÃY ĐÓN NHẬN ẤN TÍN CỦA CHA, VÌ ẤN TÍN ẤY SẼ BẢO VỆ KHÔNG NHỮNG MẠNG SỐNG MÀ CÒN LINH HỒN CỦA CÁC CON NỮA ”.

Thưa quý ngài và quý vị,

Chúng ta phải cùng nhau dâng Thánh Lễ và năng đọc Kinh Mân Côi để nhờ Chúa Giêsu và Đức Mẹ Fatima Đồng Công cám ơn Thiên Chúa Tối Cao vô cùng khi Ngài thương ban cho chúng ta Ấn Tín hết sức lạ lùng và đầy quyền năng của Thiên Chúa trong đó. Nhưng chỉ những ai khiêm tốn với tất cả lòng tin tưởng tín thác, mới nhận được trọn vẹn những lạ lùng và quyền năng vô địch đó, như trong Sứ Điệp Sách Sự Thật, thứ Hai, 20.02.2012, Thiên Chúa Cha đã nói với Giáo Hội, thế giới và chúng ta sau đây :

“ Cha mong muốn đem tất cả các con, những người con đáng yêu, những người nhận biết và thấu hiểu tình Yêu của Cha dành cho các con vào Thiên Đàng Mới xinh đẹp của Cha trên trái đất. CHA HỨA VỚI CÁC CON RẰNG CUỘC BÁCH HẠI SẼ CHÓNG QUA, VÀ CÁC CON SẼ ĐƯỢC BẢO VỆ. VÌ GIỜ ĐÂY CHA TRUYỀN BAN CHO CÁC CON ẤN TÍN TÌNH YÊU VÀ BẢO VỆ CỦA CHA.

Với Ấn Tín này, CÁC CON SẼ THOÁT KHỎI SỰ CHÚ Ý CỦA NHỮNG KẺ SẼ GÂY RA ĐAU KHỔ TRONG NHỮNG QUỐC GIA CỦA CÁC CON.

ẤN TÍN CỦA CHA LÀ LỜI HỨA CỦA ƠN CỨU RỖI. VỚI ẤN TÍN NÀY, QUYỀN NĂNG CỦA CHA SẼ TĂNG MẠNH MẼ TRONG CÁC CON, VÀ SẼ KHÔNG CÓ SỰ NGUY HIỂM NÀO XẢY RA VỚI CÁC CON.

Hỡi các con, đây là một phép lạ, và chỉ có những người Khiêm cung trước Cha, Thiên Chúa của họ, và là Đấng Tạo Hóa của muôn loài, như những con trẻ với tình yêu trong lòng họ đối với Cha, thì mới có thể được chúc phúc bởi Ân Sủng này của Thiên Chúa.

Giờ đây hãy trỗi dậy và đón nhận Ấn Tín của Cha, Ấn Tín của Thiên Chúa Hằng Sống. Hãy đọc Chiến Dịch Cầu Nguyện (33) này để đón nhận Ấn Tín của Cha và đón nhận Ấn Tín bằng tình yêu, niềm vui và lòng biết ơn.

“ Lậy Thiên Chúa là Cha từ ái, con xin đón nhận Ấn Tín Bảo Vệ thiêng liêng của Cha với lòng cảm tạ mến yêu. Thiên Tính Cha bao bọc hồn xác con đến muôn thuở muôn đời. Con xin khiêm cung cúi đầu cảm tạ, và dâng lên Cha Yêu Dấu tình yêu và lòng trung thành sâu thẳm của con. Con nài xin Cha bảo vệ con và những người thân yêu của con bằng Ấn Tín đặc biệt này, và con nguyện dâng trọn đời con để phụng sự Cha luôn mãi.

Con yêu mến Cha, lậy Cha Yêu Dấu !

Lậy Cha thân yêu, con xin an ủi Cha trong thời buổi này. Con xin dâng lên Cha Mình và Máu, Linh Hồn và Thiên Tính của Con rất yêu dấu Cha, để đền bù tội lỗi của toàn thế giới và xin ơn cứu rỗi cho hết thảy con cái Cha. Amen. Hỡi các con, hãy ra đi và đừng sợ hãi. Hãy tín thác vào Cha, Cha yêu dấu của các con. Đấng đã âu yếm tạo nên từng người trong các con. Cha biết từng linh hồn, mọi phần trong con người của các con đều được Cha biết đến. Không một ai trong các con được yêu thương ít hơn so với người khác. Chính vì điều này, Cha không muốn để mất một linh hồn nào. Không một ai. Hãy tiếp tục cầu nguyện bằng chuỗi Kinh Lòng Thương Xót của Cha mỗi ngày. Một ngày kia các con sẽ hiểu lý do tại sao cuộc thanh tẩy này là cần thiết.

Cha đầy yêu thương của các con trên Thiên Đàng. THIÊN CHÚA TỐI CAO, ấn ký

Tôi cũng xin giới thiệu với mọi người Cẩm nang những điều mỗi người chúng ta phải biết để cho sự chuẩn bị cần thiết đón Cuộc Đại Cảnh Báo hay còn gọi là Cuộc Soi Sáng LươngTâm sắp tới. Sách Sự Thật

Lời giới thiệu: Bản hướng dẫn này dành để chuẩn bị cho Cuộc Đại Cảnh Báo và Cuộc Quang Lâm của Chúa Giêsu Kitô. Bản hướng dẫn này được biên soạn từ các trích đoạn trong Sách Sự Thật mà Thiên Chúa đã ban cho Maria Divine.

                    Cầu nguyện: Lạy Cha, con chính là một đứa con lầm lạc của Cha, một kẻ vô cùng hoang mang và tăm tối đến nỗi nếu không có sự Trợ Giúp và Tình Yêu của Cha, thì con chỉ là hư không. Nhờ Tình Yêu của Chúa Giêsu Kitô, Con yêu dấu Cha, xin cứu rỗi con và ban cho con Chìa Khóa để bước vào Địa Đàng Mới của Cha trên trái đất. Amen.

                    Xin ơn tha tội:

Lạy Chúa Giêsu, xin hướng dẫn con đến với Ánh Sáng và sự Thiện Hảo do Lòng Thương Xót Vô Biên của Chúa, và xin tha thứ tội lỗi của con. Amen

“Khi nhân loại chứng kiến những phép lạ của Thiên Chúa trên một quy mô hết sức rộng lớn, thì các con hãy biết rằng Kế Hoạch của Ta để đem nhân loại đến với ơn cứu rỗi, đang ở vào những giai đoạn cuối cùng. ” Cuộc Cảnh Báo là gì?

Cuộc Cảnh Báo là một hình thức Thú Tội Toàn Cầu. Đây sẽ là thời gian mà tất cả mọi người phải cầu xin ơn tha thứ vì tội lỗi của họ hoặc là họ sẽ bị loại bỏ.

 1. Nhiều người sẽ chứng kiến những hiện tượng như thể một thảm họa xảy ra khi hai sao chổi xuất hiện, va chạm và phát nổ gần bề mặt trái đất.
 2. Đối với nhiều người, Cuộc Cảnh Báo này sẽ là một Biến Cố gây khiếp sợ, khi thế giới dường như sắp tận.
 3. Hai ngôi sao sẽ đụng vào nhau và nhiều người sẽ sợ hãi. Không có gì phải khiếp sợ, vì đây là Ân Huệ Trọng Đại Nhất mà Ta ban cho các con để không một linh hồn nào phải sa vào lửa Hỏa Ngục. Khi ấy Thánh Giá của Ta sẽ xuất hiện trên trời và không ai mà không nhận ra. Nhiều người sẽ ngã quỵ trong nỗi sợ hãi và mặt đất sẽ rung chuyển dữ dội như khi người ta cảm nhận một trận động đất. Và rồi sẽ đến sự tĩnh lặng.
 4. Màn trời sẽ được mở ra giống như mái nhà được mở ra, để tỏ bày cho mọi người thấy Lửa và những Lưỡi Lửa do Lòng Xót Thương của Ta. Địa cầu sẽ rung chuyển với một sức mạnh mà không ai có thể trốn khỏi Ánh Mắt của Ta, Thần Khí của Ta hoặc Ân Huệ của Ta. Nhiều người sẽ run rẩy khiếp sợ vì chỉ khi ấy nhiều người mới nhận ra tình trạng linh hồn họ lần đầu tiên trong đời.
 5. Cuộc Cảnh Báo là một Phép Lạ mà Chúa Cha cho phép xảy ra, nhằm bảo đảm rằng càng nhiều càng tốt những con cái của Người, có thể bước vào Vương Quốc Mới của Ta.
 6. Từng người một trong tất cả con cái Ta sẽ được tỏ cho thấy đời sống, tội lỗi, những việc làm sai trái của họ và mỗi một sự xúc phạm mà họ phải chịu trách nhiệm đối với anh chị em của mình, tất cả xảy ra trong một trải nghiệm nhiệm mầu. Không một ai bị loại trừ khỏi trải nghiệm này. Điều quan trọng cần phải hiểu là Cuộc Cảnh Báo chỉ dừng lại ở đó. Ta đến để cảnh báo con cái Thiên Chúa rằng tội lỗi của họ có thể được tha thứ. Ta đến để tỏ ra cho họ biết Ngày Phán Xét sẽ như thế nào. Điều này có nghĩa là những ai cầu xin ơn cứu rỗi trong giai đoạn này sẽ được cứu.
 7. Các con sẽ nhìn thấy những tội lỗi mà các con đã phạm phải và sẽ hiểu ngay rằng những tội lỗi ấy thể hiện trước mắt Ta như thế nào. Ngay tức khắc các con sẽ hiểu rõ những tội lỗi đó là sai trái và xúc phạm tới Ta đến mức nào. Hỡi con cái của Ta, đây là cơ hội để cho các con ăn năn. Đây không phải là Ngày Phán Xét mà chỉ là một sự nếm trải những gì sẽ xảy ra giống như vậy.
 8. Các con sẽ đứng trước mặt Ta một mình – không một ai bên cạnh các con. Ta sẽ cho các con thấy linh hồn các con. Các con sẽ thấy mọi vết nhơ trong linh hồn mình. Các con sẽ hồi tưởng lại những tội lỗi và rồi Ta sẽ ban cho các con thời gian để cầu xin Ta tỏ Lòng Thương Xót các con. Không phải vì các con xứng đáng được hưởng Lòng Thương Xót của Ta – nhưng chỉ vì Ta quyết định ban cho các con Ân huệ này.
 9. Cuộc Cảnh Báo sẽ là một trải nghiệm của sự thanh tẩy đối với tất cả các con. Cuộc Cảnh Báo có phần không dễ chịu, đặc biệt là đối với những người mắc tội trọng. Vì đây là lần đầu tiên các con được cảm nhận cảm giác như thế nào khi Ánh Sáng của Thiên Chúa biến mất khỏi cuộc sống của các con. Linh hồn của các con sẽ cảm nhận việc bị bỏ rơi giống như những người chết trong tội trọng cảm nhận vậy, những linh hồn đáng thương ấy là những người đã để quá muộn rồi mới cầu xin Thiên Chúa tha thứ cho tội lỗi của họ. Hãy nhớ rằng điều quan trọng là Ta cho phép tất cả các con cảm nhận được sự trống rỗng này trong tâm hồn các con. V́ chỉ khi ấy các con mới hiểu được rằng nếu không có Ánh Sáng của Thiên Chúa trong tâm hồn, thì các con không cảm nhận được gì.
 10. Cuộc Cảnh Báo trọng đại này là biểu hiện Lòng Thương Xót Thánh Thiêng của Ta được ban cho Nữ Tu Faustina.
 11. Đây là cách mà Cuộc Phán Xét trong Ngày Sau Hết sẽ xảy ra, nhưng chỉ trong Cuộc Cảnh Báo các con mới không bị kết án.
 12. Ta cười mãn nguyện và hạnh phúc khi nghĩ đến khoảnh khắc mà Ân Huệ trọng đại của Lòng Thương Xót được tỏ ra cho con cái Ta. Đó là một cảm giác được trở về nhà, một cảm giác không thể diễn tả được bằng lời. Điều này xảy ra khi tâm hồn các con được tràn đầy tình yêu Thiên Tính của Ta. Linh hồn các con cuối cùng sẽ được thắp sáng lên để chuẩn bị cho Địa Đàng Mới trên Trái Đất.
 1. Hãy vui mừng khi bầu trời nổ tung vì các con sẽ biết rằng Ta thật sự đang ngự đến trong thế giới. Sau cùng thì nhân loại không còn có thể chối bỏ Ta. Tình yêu của Ta sẽ tỏa sáng trong mọi ngõ ngách của trái đất khi Ta tìm cách lôi kéo mọi linh hồn ở khắp mọi nơi.
 2. Họ sẽ biết chính xác những gì sẽ xảy ra vào Ngày Phán Xét và họ sẽ biết cách cứu vớt linh hồn họ vì Tình Yêu của Ta sẽ bảo bọc họ.
 3. Cuộc thanh tẩy này sẽ thức tỉnh con cái của Ta và nhiều người nữa sẽ đón nhận những Ân Sủng, với lòng biết ơn, khi Ân Sủng được tuôn đổ trên nhân loại trong Cuộc Cảnh Báo.
 4. Trong Cuộc Cảnh Báo, những ai xứng đáng trước mặt Ta, sẽ không phải trải qua nỗi đau của Luyện Ngục.
 5. Dù diễn ra theo cách nào thì tất cả mọi tội nhân sẽ cảm nhận được lửa thanh tẩy và cảm nhận được nỗi thống khổ. Quãng thời gian này tùy thuộc vào tính chất nghiêm trọng do tội lỗi của họ.
 6. Ta sẽ tỏ Lòng Thương Xót của Ta cho những ai biết nhận ra tình trạng đen tối nơi linh hồn đầy tội lỗi của họ, khi tội của họ được phơi bày ra trong Cuộc Cảnh Báo.
 7. Nếu không có Phép Lạ này thì hàng tỷ linh hồn sẽ phải vào Hỏa Ngục.
 8. Mặc dù Chúa Thánh Thần được tuôn đổ trên toàn thế giới trong Cuộc Cảnh Báo nhưng Satan sẽ thực hiện mọi nỗ lực để ngăn chặn Cuộc Thú Tội toàn cầu này.
 9. Vì thế Ta buộc phải nhắc nhở các con rằng các con phải chuẩn bị cho Biến Cố này, vì Biến Cố này sẽ gây đau đớn và thống khổ khủng khiếp cho nhiều người. Biến Cố này sẽ làm cho nhiều người cảm thấy như thể họ đã phải rơi vào tầng sâu nhất của Luyện Ngục vốn thanh tẩy linh hồn bằng một sức nóng kinh hoàng và tạo ra một cảm giác hối hận khủng khiếp, lòng thống hối này gây đau đớn cho thân xác. Nhiều linh hồn sẽ vui mừng. Tuy nhiên, ngay cả những linh hồn gần gũi với Ta cũng phải cảm nhận nỗi thống khổ khi họ phải đối mặt với những việc làm sai trái của họ trước Mặt Ta. Tuy nhiên nỗi xấu hổ mà họ cảm nhận sẽ nhanh chóng qua đi khi Ánh Sáng nơi Lòng Thương Xót của Ta bảo bọc họ và tuôn đổ trên họ những Ân Sủng. Linh hồn những ai không hề nhận biết Ta sẽ trở nên bất động và nhiều người sẽ tin rằng họ đã chết và đang được Ta phán xét trong Ngày sau hết. Họ cũng sẽ hân hoan khi Ta tỏ cho họ thấy Sự Thật. Kế đến là những linh hồn khốn khổ đáng thương, những người vui thỏa trong đời sống đầy tội lỗi của họ, sẽ phải chịu đau khổ khủng khiếp. Một số người sẽ ngã quỵ, họ sẽ nằm dưới Chân Ta và bịt mắt lại để khỏi nhìn thấy Ánh Sáng của Ta, vì nỗi đau đớn của việc đứng trước Mặt Ta, một mình và không có gì nâng đỡ, sẽ là quá sức chịu đựng đối với họ. Họ sẽ không nài xin Lòng Thương Xót của Ta vì lòng thù hận của họ đối với Ta quá sâu xa. Cuối cùng, những linh hồn hoàn toàn từ bỏ Ta và giao phó thân xác và linh hồn của họ cho tên ác quỷ, sẽ phải chịu đau đớn hơn cả, như thể họ phải lê lết vào những hố thẳm của Hỏa Ngục. Nhiều người sẽ không thể chịu đựng nổi sự Hiện Diện của Ta và họ sẽ ngã ra chết cứng như đá trước Mặt Ta. Những người khác sẽ cố gắng kêu cứu đến Ta, nhưng họ sẽ bị tên ác quỷ lôi đi khỏi Ta.
 10. Bằng phép lạ trong Cuộc Soi Sáng Lương Tâm, Thánh Tử của Mẹ sẽ mang niềm vui, tình yêu và hy vọng đến cho nhân loại.
 11. Hãy mở tâm hồn các con và để Ta hướng dẫn các con về Địa Đàng của Ta trên Trái Đất nơi mà các con sẽ vui hưởng Sự Sống Đời Đời.
 12. Cuộc Cảnh Báo sẽ thanh tẩy con cái Thiên Chúa để chuẩn bị cho Cuộc Quang Lâm của Ta.
 1. Cuộc Cảnh Báo sẽ báo trước sự chuẩn bị cho Cuộc Quang Lâm của Ta.

Cuộc Quang Lâm là gì?

 1. Hỡi con gái rất yêu dấu của Ta, cũng giống như Chúa Cha đã chuẩn bị nhân loại cho việc Nhập Thể của Ta thế nào thì giờ đây Người cũng chuẩn bị con cái Người cho Cuộc Quang Lâm của Ta như vậy.
 2. Cuộc Quang Lâm của Ta là sự hoàn tất một Giao Ước Mới. Cuộc Quang Lâm sẽ hoàn tất việc tạo dựng Địa Đàng hoàn hảo, vốn tràn đầy tình yêu thương mà Thiên Chúa Cha Yêu Dấu đã ban cho Ađam và Evà.
 3. Thời gian kể từ khi Cuộc Khổ Hình Thập Giá của Ta trên trái đất cho đến nay là quãng thời gian đau khổ của nhân loại bởi sự thống trị của Satan trên trái đất trong suốt thời gian này. Thỏa ước với Satan đến nay gần như chấm dứt và hai biến cố phải xảy ra. Sự cứu chuộc nhân loại sẽ xảy ra trong Cuộc Cảnh Báo. Từ đó trở đi người ta, bao gồm cả những người không hề biết gì về sự Hiện Hữu của Thiên Chúa, sẽ đón nhận Sự Thật. Những người khác vốn sẽ phản ứng chậm chạp trước phép lạ cả thể này, khi bằng chứng được bày tỏ cho họ, thì cuối cùng họ sẽ hoán cải. Họ cũng sẽ xin ơn tha thứ cho cuộc sống đầy tội lỗi của họ.
 4. Sau đó đến giai đoạn cuối cùng, sự thánh hóa – cuộc thanh tẩy cuối cùng để toàn thể nhân loại xứng đáng bước vào Địa Đàng hoàn hảo. Đây là Địa Đàng mà trước kia Ađam và Evà đã sinh sống. Chỉ khi đó Thánh Ý của Thiên Chúa Cha cuối cùng mới được hoàn tất khi tất cả mọi người sống yêu thương nhau và tuân theo Thánh Ý của Người.
 5. Ngày của Ta sẽ đến, một cách bất ngờ, qua những dấu chỉ vốn sẽ được tỏ ra cho các con biết trước.

Sách Sự Thật là gì?

 Con gái của Ta, thế giới đang được ban cho một ân huệ đặc biệt – đó là Sách Sự Thật – để chỉ dẫn con cái Ta những gì họ cần phải làm ngay bây giờ nhằm chuẩn bị cho Cuộc Cảnh Báo, Cuộc Soi Sáng Lương Tâm, vốn sẽ được ban cho nhân loại để giúp họ chuẩn bị đầy đủ cho Cuộc Quang Lâm của Ta.

Lời cầu nguyện trong Cuộc Cảnh Báo:

Chỉ bằng cách nhìn nhận rằng biến cố này có thể diễn ra thì họ mới có thể sống sót. Hãy quay về với Ta và thưa lên rằng:

“Lạy Chúa Giêsu, xin hướng dẫn con đến với Ánh Sáng và sự Thiện Hảo do Lòng Thương Xót Vô Biên của Chúa, và xin tha thứ tội lỗi của con. Amen.

Những Dấu Chỉ trước Cuộc Đại Cảnh Báo

 1. Mặt trời sẽ bắt đầu co giãn và quay vòng vòng để hướng dẫn thế giới khi thế giới đang được chuẩn bị cho Cuộc Cảnh Báo.
 2. Họ sẽ thấy những dấu chỉ lớn lao trên bầu trời trước khi Cuộc Cảnh Báo diễn ra. Các vì sao sẽ va vào nhau mạnh đến nỗi người ta nghĩ rằng những cảnh tượng họ nhìn thấy trên bầu trời là thảm họa. Khi những sao chổi hòa lẫn vào nhau sẽ tạo ra bầu trời rộng lớn màu đỏ rựcDấu Chỉ về Thập Giá của Ta, sẽ được nhân loại trên toàn thế giới chứng kiến. Nhiều người sẽ khiếp sợ. Nhưng Ta bảo với các con rằng hãy vui mừng lên vì các con sẽ thấy, lần đầu tiên trong cuộc đời, một Dấu Chỉ Thánh Thiêng, một Dấu Chỉ thực sự mang lại tin vui trọng đại cho những tội nhân khắp mọi nơi.
 3. Trước khi điều này xảy ra, các hình thái thời tiết sẽ diễn biến đột ngột.
 4. Những vì sao sẽ sớm thay đổi và đã gần đến thời điểm để hai sao chổi mà Ta đã nói đến, xuất hiện. Khi ấy người ta tưởng rằng có hai mặt trời. Chẳng bao lâu nữa, nhân loại sẽ chứng kiến hiện tượng kỳ diệu, và người ta sẽ nghe tiếng sấm rền vang, và sự việc sẽ như thể hai mặt trời va vào nhau.
 5. Một lần nữa các dấu chỉ sẽ xuất hiện trước tiên. Nhiều người sẽ ngồi dậy và chú ý khi họ nhìn thấy những thay đổi trên bầu trời. Họ sẽ chứng kiến mặt trời quay như chưa từng xảy ra như vậy trước đây. Khi ấy họ sẽ thấy Thánh Giá. Điều này sẽ xảy ra ngay lập tức trước khi các ngôi sao va chạm nhau trên bầu trời và khi ấy các Tia Sáng Lòng Thương Xót của Ta sẽ bao phủ trái đất. Sự tĩnh lặng sẽ theo sau đó để từng linh hồn được ở trong một trạng thái riêng tư tuyệt đối khi họ đến trước Nhan Ta. Hãy nói với con cái Ta những gì phải chú ý bởi vì họ không được sợ hãi. Đây không phải là một Biến Cố phải sợ hãi. Thay vào đó, tất cả các con phải chào đón cuộc gặp gỡ này.

Trong Cuộc Đại Cảnh Báo

 1. Hai ngôi sao sẽ đụng vào nhau và nhiều người sẽ sợ hãi. Không có gì phải khiếp sợ, vì đây là Ân Huệ Trọng Đại Nhất mà Ta ban cho các con để không một linh hồn nào phải sa vào lửa Hỏa Ngục. Khi ấy Thánh Giá của Ta sẽ xuất hiện trên trời và không ai mà không nhận ra. Nhiều người sẽ ngã quỵ trong nỗi sợ hãi và mặt đất sẽ rung chuyển dữ dội như khi người ta cảm nhận một trận động đất. Và rồi sẽ đến sự tĩnh lặng.
 2. Màn trời sẽ được mở ra giống như mái nhà được mở ra, để tỏ bày cho mọi người thấy Lửa và những Lưỡi Lửa do Lòng Xót Thương của Ta. Địa cầu sẽ rung chuyển với một sức mạnh mà không ai có thể trốn khỏi Ánh Mắt của Ta, Thần Khí của Ta hoặc Ân Huệ của Ta. Nhiều người sẽ run rẩy khiếp sợ vì chỉ khi ấy nhiều người mới nhận ra tình trạng linh hồn họ lần đầu tiên trong đời. Nhiều người sẽ cảm nhận lửa nung nấu thân xác họ như thể sức nóng của mặt trời chế ngự họ.
 3. Những Tia Sáng Lòng Thương Xót của Ta sẽ chiếu giãi trên linh hồn mọi con người, kể cả những người sẽ bị mù lòa bởi Ánh Sáng vì linh hồn họ quá tăm tối. Sau khi người ta nghe tiếng sấm vang lên, thì một sự tĩnh lặng sẽ bao trùm lên trái đất và sự tĩnh lặng sẽ ngự trị. Người ta sẽ không nghe thấy một tiếng động nào – ngoại trừ Tiếng Nói của Ta in sâu vào linh hồn những người khốn khổ.
 4. Tất cả sẽ diễn ra trong sự tĩnh lặng trong vòng mười lăm phút, và sau đó cuộc sống sẽ trở lại như trước, như thể phép lạ này đã không xảy ra.
 5. Lửa nóng sẽ như thể núi lửa phun trào từ trời và nhiều người sẽ khiếp sợ.
 6. Những tia lửa đỏ là những Tia Máu của Ta, những Luồng Sáng của Lòng Thương Xót, được ban cho tất cả các con như một Ân Huệ lớn lao đến nỗi không một ai có thể thấu hiểu được những gì đang xảy ra.
 7. Nhiều người sẽ cảm nhận trái đất rung chuyển như thể có động đất.
 8. Mặt đất sẽ rung chuyển, rên siết và nhiều người sẽ té ngã, bám lấy bất cứ thứ gì có thể được để ẩn náu.
 9. Tuy nhiên mặt đất sẽ không mở ra và nuốt lấy họ. Vì đây không phải là trận động đất theo thể lý nhưng là một trận động đất siêu nhiên.
 10. Trong Cuộc Cảnh Báo, những ai xứng đáng trước mặt Ta, sẽ không phải trải qua nỗi đau của Luyện Ngục.
 11. Thập Giá của Ta sẽ xuất hiện sau vụ nổ trên bầu trời.
 12. Lòng Thương Xót Vô Biên mà Ta sẽ tỏ cho các con thấy trong Cuộc Cảnh Báo là giải pháp cho một Kỷ Nguyên Mới của Hòa Bình. Hãy đón nhận Lòng Thương Xót và cuộc trừng phạt sẽ được ngăn chặn. Nếu các con khước từ Lòng Thương Xót thì chỉ có những tín hữu của Ta mới có thể được cứu.Khi ấy sẽ là quá muộn đối với phần còn lại trong các con.
 13. Máu và Nước của Ta sẽ tuôn ra để cuối cùng tất cả các con biết được Sự Thật.
 14. Biến cố này quá bất ngờ đến nỗi thế giới sẽ ngưng lại trong nỗi kinh hoàng khủng khiếp. Khi người ta dần dần phục hồi thì nhiều người vẫn không chắc chắn về những gì đã xảy ra. Khi Ta đến thì Satan cũng sẽ kéo đến và lũ quỷ từ Hỏa Ngục sẽ tìm cách ăn tươi nuốt sống các linh hồn con cái Ta.

Sau Cuộc Đại Cảnh Báo

 1. Hỡi các con, ngay sau khi Cuộc Cảnh Báo và sự hoán cải diễn ra thì hãy nhanh chóng truyền bá Lời Chí Thánh của Ta. Có một sự cấp thiết đối với việc truyền bá này vì đây sẽ là một giai đoạn quan trọng. Đó là khi con cái Ta sẽ ở trên con đường ngay thẳng, nhờ công việc của các tín hữu yêu dấu của Ta ở khắp mọi nơi. Đó là thời gian mà việc cầu nguyện và hoán cải có thể giảm bớt tác động của sự tàn phá vốn sẽ xảy ra trong triều đại của cả hai tên Phản Kitô và ngôn sứ giả.
 2. Đối với những linh hồn được Sự Thật đánh động thì cuộc sống của họ sẽ không bao giờ trở lại như cũ nữa. Khi ấy họ sẽ bước theo Ta, bước theo những Giáo Huấn của Ta và hàng tỷ người sẽ hoán cải. Những Thông Điệp của Ta cùng với Bí Tích Thánh Thể Cực Trọng sẽ trở nên lương thực hằng ngày của họ, và họ sẽ không còn thèm khát sự gì nữa. Họ sẽ trở nên mạnh mẽ đến nỗi không một sự gì có thể ngăn cản được họ, không một sự gì có thể đe dọa họ hoặc trì hoãn được họ, khi họ hiên ngang tiến bước trong đạo binh Còn Sót Lại hướng tới Địa Đàng Mới của Ta.
 3. Những ai xa lánh Ta rất cần đến lời cầu nguyện của các con. Họ sẽ được ban cho thêm thời gian để quay về với Ta và cầu xin Ta tha thứ. Nhưng quãng thời gian ấy có thể là một ngày hoặc kéo dài như thể một vài năm.
 4. Người ta sẽ nói với những người khác rằng Cuộc Cảnh Báo là do tình trạng ngưng trệ trong bầu khí quyển trái đất và người ta sẽ dễ dàng giải thích theo hướng lảng tránh đi. Nhưng đó sẽ là một sự dối trá, vì họ không muốn nhìn nhận sự Hiện Hữu của Thiên Chúa. Nếu họ nhìn nhận sự Hiện Hữu của Thiên Chúa, thì họ không thể hoàn thành kế hoạch của họ là lừa gạt để nhân loại tin vào lời hứa trống rỗng của tên Phản Kitô.
 5. Tuy nhiên, sau khi Cuộc Can Thiệp hết sức mạnh mẽ của Ta diễn ra, hàng tỷ linh hồn sẽ hoán cải và họ cũng sẽ gia nhập Giáo Hội Còn Sót Lại của Ta để đền tội cho linh hồn những ai đã hoàn toàn xa rời Lòng Thương Xót của Ta, để trợ giúp Ta cứu vớt linh hồn của những con người ấy.
 6. Sau Cuộc Cảnh Báo, người ta sẽ có một ước muốn hết sức mãnh liệt để tôn vinh Thiên Chúa. Đây sẽ là giai đoạn của những thử thách dữ dội vì những kẻ thù của Thiên Chúa sẽ làm mọi sự có thể được để thuyết phục nhân loại rằng Cuộc Cảnh Báo – Cuộc Soi Sáng Lương Tâm – đã không xảy ra.
 7. Những ai vẫn khước từ Ta, sẽ được ban cho thời gian để ăn năn, nhưng thời gian ấy không nhiều. Nếu họ vẫn một mực khước từ Bàn Tay Thương Xót của Ta thì Ta đành rời bỏ họ. Khi ấy Ta sẽ tách người công chính qua một bên và kẻ bất chính qua một bên. Một cơ hội nữa dành cho họ, để xin ơn cứu rỗi và những ai khước từ Bàn Tay Yêu Thương và Lòng Thương Xót của Ta sẽ bị ném vào Hỏa Ngục.
 8. Một khi Cuộc Cảnh Báo xảy ra, sẽ có rất nhiều hoang mang. Người ta ở khắp mọi nơi, sẽ trở nên khiêm nhường khác hẳn với tính cách thông thường của họ. Nhiều người sẽ quá đau khổ đến nỗi không thể quay trở lại chỗ làm việc của họ ngay được. Những người ở những vị thế đầy quyền lực, trong các chính phủ, sẽ đặt nghi vấn về luật pháp của họ. Những kẻ sát nhân và những tên tội phạm trong cộng đồng các con sẽ cảm thấy đau buồn và tuyệt vọng khủng khiếp nhưng nhiều người trong số họ sẽ đền tội. Các Linh mục và những tôi tớ được thánh hiến khác của Ta sẽ nhận biết ngay lập tức rằng những Thông Điệp này đến từ Môi Miệng Thánh Thiêng của Ta. Khi ấy họ sẽ trỗi dậy và đi theo những tín hữu trung thành của Ta để giúp Ta chuẩn bị nhân loại cho Cuộc Quang Lâm của Ta. Một số người trong số họ sẽ nhận biết rằng chính Ta đang nói với họ nhưng họ lại thiếu can đảm để công khai rao giảng Lời Chí Thánh của Ta. Cuối cùng họ sẽ được ban cho những Ân Sủng để bảo vệ những Bí Tích của Ta khi mà họ nhận ra rằng những Bí Tích này sắp sửa bị xúc phạm. Khi ấy họ sẽ được ban cho bằng chứng về những lời tiên tri này. Từ đó trở đi các bậc cha mẹ sẽ cần phải giúp con cái trên 7 tuổi của họ thấm nhuần tầm quan trọng của việc cầu nguyện và ăn năn sám hối. Hỡi các bậc cha mẹ, các con có bổn phận dạy dỗ con cái mình về Sự Thật. Tâm hồn chúng sẽ mở ra đón nhận Tình Yêu của Ta sau Cuộc Cảnh Báo, và các con phải tiếp tục hướng dẫn chúng trong những vấn đề tâm linh.
 9. Nhiều người sẽ hoán cải. Nhiều người sẽ chết. Trong số những người sẽ chết thì linh hồn của họ có thể được cứu nhờ lời cầu nguyện của các con. Sau đó, thế giới sẽ bình yên một chút và được ban cho thời gian để ăn năn thống hối.
 10. Sau đó nhiều người sẽ ở lại trong nhà một vài ngày và nhiều người sẽ phải tự lo liệu cho bản thân mình vì không có ai phục vụ. Chính vì thế mà các con cần phải chuẩn bị.
 11. Cuộc hoán cải sẽ diễn ra trên toàn cầu và với một quy mô chưa từng có kể từ cái chết của Ta trên Thập Giá.
 12. Hàng tỷ người sẽ trở về với Thiên Chúa vì Sự Thật sẽ trở nên rõ ràng.
 13. Một sự tĩnh lặng sẽ ngự trị khắp trái đất do kết quả của Hành Động Can Thiệp Thánh Thiêng mà Thiên Chúa ban cho con cái của Người để đánh thức họ khỏi giấc ngủ mê.
 14. Nhưng các thiên thần sa ngã sẽ tấn công tất cả con cái Thiên Chúa bằng đội quân chuyên nghiệp của chúng, vốn là những kẻ sẽ khước từ Chén Cứu Độ của Ta.
 15. Quân số của chúng không thể sánh với số người đi theo Sự Thật, tuy nhiên lòng hận thù sẽ thúc đẩy chúng âm mưu những hành động độc ác nhằm phá hủy sự bình an và tĩnh lặng.
 16. Tên lừa dối, sẽ cố gắng thuyết phục họ rằng Cuộc Cảnh Báo chỉ là một ảo giác.
 17. Nhiều người sẽ loan truyền những sự dối trá về Cuộc Cảnh Báo sau khi nó diễn ra. Họ, những người vô thần, những bầy tôi của Satan, sẽ tạo ra một sự dối trá và sự dối trá ấy sẽ lây lan khắp mọi nơi. Những luận cứ khoa học sẽ được đưa ra để giải thích Biến Cố này theo cách lảng tránh.
 18. Sau đó khi Chúa Thánh Thần hiện diện trong con cái của Ta ở khắp mọi nơi, sẽ giúp phá tan những việc làm của tên ác quỷ.
 19. Khi ấy trận chiến để giành lấy các linh hồn sẽ bắt đầu và sẽ mất một khoảng thời gian để đi vào cuộc đối đầu cuối cùng khi Cuộc Quang Lâm của Ta đặt dấu chấm hết cho sự độc ác.
 20. Sau đó và chỉ sau khi Cuộc Cảnh Báo diễn ra thì thế giới mới được ban cho cơ hội để chịu được Cuộc Đại Trừng Phạt lớn lao sẽ xảy ra tiếp theo nếu như phần đông những người tội lỗi không chịu ăn năn. Vì khi ấy Bàn Tay của Chúa Cha sẽ giáng xuống khắp mọi nơi trên những người không chịu lắng nghe Sự Thật.
 21. Một Cuộc Đại Trừng Phạt chưa từng được chứng kiến kể từ thời ông Nô-ê, sẽ được Chúa Cha Hằng Hữu cho xảy ra.
 22. Sau cuộc Thú Tội Toàn Cầu, khi hầu hết nhân loại được ban cho những Đặc Sủng và những phúc lành, Ta sẽ dọn đường cho Cuộc Quang Lâm của Ta.
 23. Chỉ có Chúa Cha mới biết được ngày giờ nào, nhưng Ta có thể nói cho các con biết rằng ngày ấy sẽ diễn ra không lâu sau khi Cuộc Cảnh Báo xảy ra.
 24. Quãng thời gian giữa hai biến cố sẽ không dài như các con nghĩ.
 25. Chúa Cha đã cho phép loan báo trước một thời gian rất ngắn Cuộc Quang Lâm của Ta trên trái đất. Cuộc Quang Lâm sẽ xảy ra không bao lâu sau Cuộc Cảnh Báo. Tất cả các linh hồn cần phải được chuẩn bị đầy đủ.
 1. Các con hãy chuẩn bị tâm hồn trước, vì những linh hồn lành mạnh sẽ nghiệm thấy Cuộc Cảnh Báo là một Biến Cố đầy vui mừng hoan hỉ. Họ sẽ không phải chịu đau khổ vì họ đang ở trong tình trạng Ân Sủng, đặc biệt là nếu họ năng chạy đến với Bí Tích Hòa Giải. Sức mạnh của họ sẽ trợ giúp cho những ai phải trải qua nỗi đau đớn của Luyện Ngục sau Cuộc Cảnh Báo.
 2. Các con có lẽ không chịu lắng nghe Ta vào lúc này khi Ta van nài các con cầu nguyện cho linh hồn những người sẽ bị hư mất đối với Ta. Nhưng các con sẽ phải lắng nghe khi điều này được chứng minh cho các con, sau Biến Cố Trọng Đại. Khi ấy Ta mong đợi các con sẽ theo Ta và hình thành đạo binh còn sót lại trong Giáo Hội của Ta. Chỉ khi ấy tất cả chúng ta mới hiệp nhất để quy tụ những người còn sót lại khi chúng ta tiến bước về Địa Đàng Mới của Ta.

Những điều chúng ta cần phải thực hiện:

 1. Các con hãy chuẩn bị tâm hồn trước, vì những linh hồn lành mạnh sẽ nghiệm thấy Cuộc Cảnh Báo là một Biến Cố đầy vui mừng hoan hỉ. Họ sẽ không phải chịu đau khổ vì họ đang ở trong tình trạng Ân Sủng, đặc biệt là nếu họ năng chạy đến với Bí Tích Hòa Giải.
 2. Hãy chuẩn bị nhà cửa của các con với nến phép và nước cùng với thực phẩm đủ dùng cho một vài tuần.
 3. Các con phải rảy Nước Thánh khắp mọi nơi trong nhà, đeo một cây thánh giá Bênêđictô và giữ xâu chuỗi Mân Côi bên mình.
 4. Các con cũng phải cầu nguyện với Tổng Lãnh Thiên Thần Micae.
 5. Ta mời gọi tất cả con cái Ta rảy Nước Thánh vào nhà cửa của các con và phải có nến phép khắp mọi nơi. Các con phải bảo vệ chính mình.
 6. Đừng quên các lệnh truyền của Ta là phải có lương thực đủ cho mười ngày, nến phép và các ảnh tượng Thánh trong nhà các con.
 7. Hãy bảo đảm rằng các con đã giữ Nước Phép và một cây Thánh Giá Trừ Quỷ của Thánh Bênêđictô trong nhà từ nay trở đi, cùng với Ấn Tín của Thiên Chúa Hằng Sống được treo trong nhà các con. Tất cả những thứ ấy sẽ bảo vệ gia đình các con.
 1. Đối với những người Công Giáo, các con phải lãnh nhận bí tích Hòa Giải hai tuần một lần nếu các con muốn tiếp tục sống trong tình trạng Ân Sủng. Bằng cách này, trong Cuộc Cảnh Báo, nỗi đau của các con sẽ nhẹ nhàng và các con sẽ có sức mạnh để trợ giúp anh chị em các con, những người phải chịu đau đớn khủng khiếp khi họ bắt đầu lãnh nhận sự soi sáng lương tâm của họ.
 2. Hỡi các tín hữu của Ta, các con đã biết phải làm những gì. Việc các con tự thú tội là quan trọng và từ nay trở đi các con phải cố gắng thực hiện việc này mỗi tuần một lần.
 3. Hậu quả của Cuộc Cảnh Báo sẽ là khó khăn nhưng các con không được sợ hãi. Thay vào đó, hãy thư thái vì sự đau khổ sẽ được dâng lên để cảm tạ vì ơn sự sống đời đời vốn đang được ban cho những linh hồn yêu dấu của Ta, những người biết nắm bắt Ân Huệ tuyệt vời này.
 4. Hãy luôn chuẩn bị mỗi ngày như thể Cuộc Cảnh Báo xảy ra vào ngày mai, vì Cuộc Cảnh Báo xảy ra bất ngờ đối với các con.
 5. Khi tội lỗi các con được phơi bày ra, các con phải nài xin Ta tha thứ cho các con và phải cúi mình khiêm hạ tạ ơn vì Ân Huệ Thánh Thiêng này, vốn là giấy thông hành để đi vào Sự Sống Đời Đời nơi Địa Đàng Mới trên trái đất. Các con hãy nhớ rằng không một tội nào, dù nghiêm trọng đến đâu, mà không thể được tha thứ một khi các con thực lòng thống hối ăn năn.
 6. Hãy lưu tâm đến từng thành viên trong gia đình các con, những ai trong số họ không tuân theo Giáo Huấn của Ta. Hãy quan tâm đến những người đang hư mất trước Mặt Ta, những người công khai chối bỏ Ta. Tiếp đến Ta mời gọi các con hãy siêng năng cầu nguyện cho họ trong thời buổi này. Các con phải cầu xin Lòng Thương Xót của Ta cho linh hồn họ. Lời cầu nguyện và hy sinh của các con có thể cứu họ khỏi nỗi đau khổ khủng khiếp trong quá trình thanh tẩy của Cuộc Cảnh Báo.
 7. Hãy cầu nguyện rằng: “Lạy Chúa Giêsu, con cảm thấy bị lạc lối. Xin Chúa mở tâm hồn con để đón nhận Tình Yêu của Chúa và xin tỏ cho con Sự Thật để con được cứu rỗi.”
 8. Chỉ bằng cách nhìn nhận rằng biến cố này có thể diễn ra thì họ mới có thể sống sót. Hãy quay về với Ta và thưa lên rằng: “Lạy Chúa Giêsu, xin hướng dẫn con đến với Ánh Sáng và sự Thiện Hảo do Lòng Thương Xót Vô Biên của Chúa, và xin tha thứ tội lỗi của con. Amen.” và Ta sẽ tha thứ cho các con ngay lập tức. Để rồi, sau Cuộc Cảnh Báo, các con sẽ cảm nghiệm một sự bình an và niềm vui sâu lắng trong tâm hồn của các con.
 9. Con cái của Ta cần phải nói với thật nhiều bạn bè và gia đình của họ về Biến Cố Trọng Đại này để cứu linh hồn họ. Cho dù họ cười và chế nhạo về những lời nói của các con thì, sau đó, họ sẽ biết ơn các con. Hãy nói cho họ biết về Sự Thật. Hãy mời gọi họ mở tâm trí ra. Họ cần phải biết về những gì họ sẽ được chứng kiến vì khi họ nhìn thấy Thập Giá của Ta trên bầu trời thì họ sẽ sẵn sàng. Đó là tất cả những gì họ cần phải hiểu. Khi ấy họ sẽ đón nhận nỗi đau đớn mà họ phải chịu khi cuộc sống quá khứ của họ sẽ được tái diễn trước mắt họ. Hãy bảo họ xét lại cuộc sống và nhắc nhở họ về những thiệt hại mà họ đã gây ra cho anh chị em của họ.
 10. Ta mời gọi tất cả các con rằng khi các con đã hiểu được sự Hiện Hữu của Ta và được tỏ cho thấy cách mà tội lỗi không chỉ xúc phạm đến Ta mà còn đẩy các con xuống Hỏa Ngục, thì các con đừng quay về với đường lối cũ của các con nữa.
 11. Hãy để Cuộc Cảnh Báo mang các con đến kết hiệp nên một trong Ta. Khi các con thực hiện điều này và cầu nguyện để được hướng dẫn thì các con sẽ được ban thưởng là Địa Đàng Mới trên trái đất, nơi mà các con sẽ không còn mong muốn điều gì khác nữa.
 12. Hãy nói với những người không tin tưởng nơi Ta, hoặc nơi Chúa Cha Hằng Hữu, rằng biến cố này sẽ xảy ra.
 13. Hãy hoan hỉ, vui cười và chào đón Ta khi Dấu Chỉ xuất hiện trên trời. Hãy dang tay ra và hát ca tụng Thiên Chúa Cha vì Người đã ban cho Ta cơ hội cuối cùng này để cứu các con.
 14. Hãy thông báo cho tất cả các linh mục, nữ tu, giám mục và các chi phái khác, những người tin vào Chúa Cha Hằng Hữu để họ lắng nghe lời của Ta.
 15. Để chuẩn bị cho biến cố ấy, Ta mời gọi các con điều này: Hãy cầu nguyện cho những người không thể cảm nhận được trong tâm hồn họ Sự Thật Về Giáo Huấn của Ta để họ có thể đón nhận. Hãy cầu nguyện đặc biệt cho những người cố gắng hết sức để chối bỏ Ta mặc dù họ nhận biết Cuộc Khổ Hình Thập Giá của Ta là để cứu họ.
 16. Hãy vui mừng. Hãy cầu nguyện. Hãy tạ ơn Chúa Cha vì Cuộc Cảnh Báo lớn lao này. Hãy đón nhận Ân Huệ này bằng tình yêu và niềm vui trong tâm hồn các con.
 17. Hãy cầu nguyện, cầu nguyện và cầu nguyện cho tất cả các linh hồn và đặc biệt cho những người sẽ quá sợ hãi đến nỗi họ có thể không đủ mạnh mẽ để đón nhận Bàn Tay Thương Xót của Ta.
 18. Cuối cùng, Ta mời gọi tất cả tín hữu của Ta hãy đọc kinh Lòng Thương Xót mỗi khi có cơ hội, vì giờ đây thời điểm cho Cuộc Đại Cảnh Báo càng ngày càng đến gần hơn.
 19. Ta kêu gọi tất cả những ai yêu mến Ta hãy cầu nguyện thật nhiều cho cuộc hoán cải toàn cầu mà Ta hằng ước mong.
 20. Hãy trợ giúp những ai không chịu lắng nghe bằng việc đọc Kinh Lòng Thương Xót mỗi ngày.
 1. Các con hãy dâng sự hy sinh của các con cho Ta, Chúa Giêsu của các con, để đền tội cho gia đình các con.
 2. Những người ruồng bỏ Ta, ngay cả những con trẻ, là những người hết sức cần đến lời cầu nguyện của các con.
 3. Các con phải bắt đầu bằng cách hồi tâm suy nghĩ về tất cả những sai trái của các con phạm đến chính mình và những người chung quanh.
 4. Sau Cuộc Cảnh Báo các bậc cha mẹ sẽ cần phải giúp con cái trên 7 tuổi của họ thấm nhuần tầm quan trọng của việc cầu nguyện và ăn năn sám hối. Hỡi các bậc cha mẹ, các con có bổn phận dạy dỗ con cái mình về Sự Thật. Tâm hồn chúng sẽ mở ra đón nhận Tình Yêu của Ta sau Cuộc Cảnh Báo và các con phải tiếp tục hướng dẫn chúng trong những vấn đề tâm linh.

Cầu nguyện:

Xin ơn tha tội trong Cuộc Cảnh Báo:

Lạy Chúa Giêsu, xin hướng dẫn con đến với Ánh Sáng và sự Thiện Hảo do Lòng Thương Xót Vô Biên của Chúa, và xin tha thứ tội lỗi của con. Amen.

Lời khẩn cầu dâng lên Thiên Chúa Cha:

Lạy Thiên Chúa Tối Cao, nhân danh Chúa Giêsu Kitô, Con yêu dấu Cha, Đấng mà Cha đã hy sinh để cứu chúng con, những con cái đáng thương của Cha khỏi lửa Hoả Ngục, xin lắng nghe lời cầu nguyện của chúng con.

Chúng con xin dâng lên Cha những hy sinh hèn mọn của chúng con; chúng con xin đón nhận những thử thách và đau khổ như một phương thế để đem lại ơn cứu rỗi cho tất cả các linh hồn trong Cuộc Cảnh Báo.

Chúng con nài xin Cha ban ơn tha thứ cho các tội nhân, những người cảm thấy khó có thể quay về và đón nhận Lòng Thương Xót của Cha, để họ dâng lên Cha những hy sinh cần thiết và đền tội trước Mắt Cha. Amen.

CDCN 1: Của Lễ dâng Chúa Giêsu để cứu rỗi các linh hồn

Lạy Chúa Giêsu rất dấu yêu, Đấng yêu thương chúng con vô cùng, xin cho phép chúng con bằng cách thức khiêm nhường, giúp cứu các linh hồn quý giá của Chúa.

Xin thương xót tất cả các tội nhân, bất kể họ đã xúc phạm đến Chúa nặng nề đến đâu.

Xin cho phép chúng con, qua việc cầu nguyện và hy sinh, để giúp đỡ cho các linh hồn không được sống sót qua Cuộc Cảnh Báo, tìm được nơi chốn bên cạnh Chúa trong Vương Quốc của Chúa. Ôi Chúa Giêsu dịu ngọt, xin lắng nghe lời chúng con cầu nguyện, để giúp Chúa chinh phục được các linh hồn mà Ngài mong mỏi nhất.

Lạy Thánh Tâm Chúa Giêsu, chúng con nguyện trung thành với Thánh Ý Chúa luôn mãi. Amen.

CDCN 3: Xin giải thoát thế giới khỏi nỗi sợ hãi

Lạy Chúa Giêsu Kitô, con nài xin Chúa giải thoát thế giới khỏi nỗi sợ hãi, vốn tách rời các linh hồn khỏi Thánh Tâm yêu thương của Chúa.

Con cầu xin cho các linh hồn phải trải qua nỗi sợ hãi thật sự trong Cuộc Cảnh Báo, không phải sợ hãi nữa, và cho phép Lòng Thương Xót Chúa tràn ngập linh hồn họ, để họ được tự do yêu mến Chúa theo cách thức mà họ nên làm. Amen.

CDCN 4: Cầu cho sự hiệp nhất của tất cả các gia đình

Lạy Chúa Giêsu, xin hiệp nhất mọi gia đình trong Cuộc Cảnh Báo, để họ nhận được ơn cứu rỗi đời đời.

Con cầu xin cho mọi gia đình ở bên nhau trong sự hiệp nhất với Chúa, để họ được thừa hưởng Thiên Đàng Mới trên Trái Đất. Amen.

CDCN 8: Kinh nguyện khi xưng tội

Cần phải đọc kinh này để nài xin lòng khoan dung tha thứ của Chúa Giêsu hầu được tha thứ tội lỗi trong và sau Cuộc Cảnh Báo.

Lạy Chúa Giêsu rất dấu yêu, con nài xin ơn tha thứ cho tất cả tội lỗi của con, cho những đau đớn và tổn hại con đã gây ra cho tha nhân.

Con cầu xin ơn để không xúc phạm đến Chúa nữa và để dâng việc đền tội thể theo Thánh Ý Tối Cao của Chúa.

Con nài xin ơn tha thứ cho bất kỳ sự xúc phạm nào trong tương lai mà con có góp phần trong đó và những gì khiến cho Chúa đau đớn và thống khổ.

Xin đem con vào Thời Đại Bình An Mới, để con được trở nên thành viên trong gia đình Chúa luôn mãi.

Lạy Chúa Giêsu, con yêu mến Chúa. Con cần Chúa. Con tôn vinh Chúa và mọi sự Chúa tranh đấu cho.

Lạy Chúa Giêsu, xin giúp con, để con xứng đáng được vào Vương Quốc của Chúa.

Amen.

CDCN 16: Xin đón nhận Ân Sủng trong Cuộc Cảnh Báo

Lạy Chúa Giêsu, xin giữ con vững vàng trong cuộc thử thách lớn lao của Lòng Thương Xót Chúa. Xin ban cho con ơn cần thiết để trở nên bé nhỏ trong Mắt Chúa.

Xin cho con hiểu được Sự Thật về lời hứa Ơn Cứu Rỗi Đời Đời của Chúa.

Xin tha thứ tội lỗi của con và tỏ cho con thấy Tình Yêu và Bàn Tay Thân Thiện của Chúa.

Xin đón nhận con trong Vòng Tay Thánh Gia Chúa, để con được hiệp nhất trong gia đình Chúa một lần nữa.

Lạy Chúa Giêsu, con yêu mến Chúa và con xin hứa từ nay trở đi, con sẽ rao giảng Lời Chí Thánh của Chúa mà không sợ hãi trong lòng và với một linh hồn trong sạch bây giờ và mãi mãi. Amen.

CDCN 19: Cầu nguyện cho giới trẻ

Lạy Mẹ của Ơn Cứu Rỗi, xin Mẹ chuyển cầu Lòng Thương Xót cho những linh hồn giới trẻ, đang ở trong bóng đêm khủng khiếp, để họ nhận ra Con yêu dấu của Mẹ, khi Người đến để cứu rỗi toàn thể nhân loại.

Xin đừng để linh hồn nào ngã bên vệ đường.

Xin đừng để linh hồn nào khước từ Lòng Thương Xót Bao La của Người.

Lạy Mẹ Maria, con cầu xin để hết thảy đều được cứu thoát và xin Mẹ che chở những linh hồn này bằng Áo Choàng Rất Thánh của Mẹ, để bảo vệ họ khỏi tên lừa dối. Amen.

CDCN 43: Cứu các linh hồn trong Cuộc Cảnh Báo

Lạy Thiên Chúa là Cha Toàn Năng, nhân danh Con rất yêu dấu Cha là Chúa Giêsu Kitô, và tưởng nhớ cái chết của Người trên Thập Giá để cứu chúng con khỏi tội, con nài xin Cha cứu lấy linh hồn những người không thể tự cứu chính mình, và cả những kẻ có thể chết trong tội trọng trong Cuộc Cảnh Báo.

Nhờ cuộc khổ nạn của Con yêu dấu Cha, con nài xin Cha tha thứ cho những người không thể tìm kiếm Ơn Cứu Rỗi, vì họ không có đủ thì giờ cầu xin Lòng Thương Xót của Chúa Giêsu, Con Cha, giải thoát họ khỏi tội lỗi. Amen.

CDCN 55: Chuẩn bị cho Cuộc Cảnh Báo

Lạy Chúa Giêsu rất dấu yêu, xin mở cửa tâm hồn của tất cả con cái Chúa, để họ đón nhận Ân Huệ Lòng Thương Xót Vô Bờ của Chúa.

Xin giúp họ đón nhận Lòng Thương Xót của Chúa với tình yêu và lòng biết ơn.

Xin giúp họ trở nên khiêm nhường trước nhan Chúa và xin ơn tha thứ cho những tội lỗi của họ, để họ trở thành phần tử trong Vương Quốc Vinh Hiển của Chúa. Amen.

CDCN 60: Cầu cho sự hoán cải của gia đình trong Cuộc Cảnh Báo

Ôi Chúa Giêsu Dịu Ngọt, con nài xin Lòng Thương Xót cho các linh hồn trong gia đình con (kể tên ra đây). Con xin dâng lên Chúa những đau khổ, thử thách và lời cầu nguyện để cứu linh hồn họ khỏi tà khí của bóng tối.

Xin đừng để cho một người nào trong số họ, con cái Chúa, khước từ Chúa hay khước từ Bàn Tay Thương Xót của Chúa.

Xin mở rộng tâm hồn họ để kết hiệp với Thánh Tâm Chúa, nhờ đó họ tìm được ơn tha thứ nhằm cứu họ khỏi lửa Hoả Ngục.

Xin ban cho họ cơ hội sửa đổi, để đón nhận ơn hoán cải dưới Tia Sáng của Lòng Thương Xót Chúa. Amen.

CDCN 65: Cầu xin cho những người mắc tội trọng

Lạy Chúa Giêsu, Đấng Cứu Độ nhân loại, cậy nhờ Lòng Thương Xót Chúa, con nài xin lòng nhân từ của Chúa cho hết thảy những linh hồn đáng thương chìm đắm trong tội lỗi, là những người có thể chết trong Cuộc Cảnh Báo.

Xin tha thứ tội lỗi của họ và để tưởng nhớ Cuộc Khổ Nạn của Chúa, con nài xin Chúa ban cho con đặc ân là được đền bù tội lỗi của họ.

Con xin dâng Chúa tâm trí, thân xác và linh hồn con như một của lễ thống hối để cứu giúp linh hồn họ, và mang lại cho họ sự sống đời đời. Amen.

Lời nguyện dành cho những người vô thần trong Cuộc Cảnh Báo

Với những kẻ xưng mình là vô thần, giờ đây hãy lắng nghe Lời hứa của Ta. Ta yêu thương các con và Ta không bao giờ từ bỏ việc cứu lấy các con thoát khỏi nanh vuốt của tên lừa dối, Satan, kẻ làm cho các con mù lòa trước Sự Thật. Khi đến thời điểm, và trong Cuộc Cảnh Báo khi các con thấy được những tội lỗi của các con phơi bày ra trước mắt, hãy thưa lên những lời này:

Lạy Chúa Giêsu, xin tỏ cho con thấy Sự Thật và cứu con khỏi sự dữ. Con thực lòng thống hối vì những tội lỗi của con. Giờ đây xin Chúa đón nhận con và tỏ cho con thấy Ánh Sáng Lòng Thương Xót Chúa. Amen.

CDCN 88: Cầu cho các linh hồn sau Cuộc Cảnh Báo

Lạy Thánh Tâm Chúa Giêsu, xin tỏ Lòng Thương Xót tất cả chúng con là những tội nhân đáng thương.

Xin soi sáng những tâm hồn chai đá đang khát khao tìm kiếm sự hướng dẫn.

Xin Chúa tha thứ tội lỗi của họ.

Nhờ Tình Yêu và Lòng Thương Xót của Chúa, xin giúp họ tìm được sự hướng dẫn trong tâm hồn để đón nhận Ơn Cứu Chuộc lớn lao.

Con khẩn cầu Chúa tha thứ cho tất cả những linh hồn khước từ Sự Thật của Thiên Chúa.

Lạy Chúa Giêsu, xin che chở họ bằng Ánh Sáng của Chúa để Ánh Sáng ấy khiến họ trở nên mù lòa trước sự dữ và mưu chước của tên ác quỷ, kẻ ra sức ngăn cách họ khỏi Chúa đời đời.

Con nài xin Chúa ban cho tất cả con cái Thiên Chúa sức mạnh để cảm tạ Lòng Thương Xót Vô Biên của Chúa.

Con cầu xin Chúa mở cửa vào Vương Quốc của Chúa cho tất cả những linh hồn lầm lạc đang lang thang trên trái đất trong một trạng thái bất lực và tuyệt vọng. Amen.

CDCN 127: Để cứu lấy linh hồn con và linh hồn những người thân yêu của con

Lạy Chúa Giêsu, xin chuẩn bị cho con, để con có thể đến trước mặt Chúa mà không hổ thẹn. Xin trợ giúp con và những người thân yêu của con (xin nêu tên của họ ở đây) để chúng con sẵn sàng thú nhận tất cả những việc làm sai trái của chúng con.

Để nhìn nhận những thiếu sót của chúng con.

Để nài xin ơn tha thứ cho tất cả tội lỗi.

Để tỏ tình thương đối với những ai mà chúng con đã gây tổn hại.

Để van xin Lòng Thương Xót của Chúa cho được ơn cứu rỗi.

Để chúng con tự hạ mình trước mặt Chúa, nhờ đó trong Ngày của Cuộc Soi Sáng Vĩ Đại, lương tâm của con và của… (xin nêu tên họ ở đây) được nên trong sạch và nhờ đó Chúa có thể tuôn đổ trên linh hồn con Lòng Thương Xót của Chúa. Amen.

CDCN 131: Lời Nguyện xin Lòng Thương Xót: Lạy Mẹ yêu dấu của Ơn Cứu Rỗi, xin cầu cùng Chúa Giêsu Kitô, Con Mẹ, ban Lòng Thương Xót cho (xin nêu tên) trong Cuộc Cảnh Báo và trong Ngày sau hết, trước khi họ ra trước mặt Thánh Tử của Mẹ. Xin Mẹ chuyển cầu để từng người trong số họ được cứu rỗi và được hưởng hoa trái của Sự Sống Đời Đời. Xin che chở họ mỗi ngày và dẫn đưa họ đến với Thánh Tử của Mẹ, để họ được tỏ cho thấy sự Hiện Diện của Người, được ban bình an trong linh hồn và nhận lãnh những Ân Sủng lớn lao. Amen.

Tạ Ơn Thiên Chúa Ba Ngôi Chí Ái Chí Thánh Toàn Năng Hằng Hữu vô cùng ! Vô vàn Tạ Ơn Đức Mẹ Đồng Công Và là Mẹ Trung Gian Ban Phát Ơn Thánh Chúa cho toàn thể nhân loại chúng con.

=====================================

Quý vị có thể nghe đọc trên youtube tại đây:

https://www.youtube.com/watch?v=EyKvESR9P3s&list=PLBwMSUFF5zczWEOjuhXry2CG-zTGDBhEs

Quý vị có thể download Bức thư (bản đọc pdf) tại đây:

http://www.mediafire.com/file/c4i348wi1gh6fpj/Duc_Me_Dong_Cong.pdf

Quý vị có thể download Bức thư (bản nghe đọc mp3) tại đây:

http://www.mediafire.com/file/30xh8g66n05069v/Duc_Me_Dong_Cong_1.mp3

http://www.mediafire.com/file/bu53gzwn50e5xjk/Duc_Me_Dong_Cong_2.mp3