ĐGM Schneider: Thánh hiến sẽ mang lại cho nước Nga sự hoán cải trọn vẹn

ROME, ngày 30 tháng 5 năm 2017 (LifeSiteNews) – Như ĐHY Raymond Burke đã kêu gọi thánh hiến nước Nga cho Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ Maria tại Diễn đàn Cuộc sống Rôma vào tuần trước, một trong những người ủng hộ nhiệt tình nhất của ngài là Giám Mục Athanasius Schneider, người cũng có mặt tại Diễn đàn.

ĐGM Schneider là một trong những người ký tên đầu tiên vào việc kêu gọi thánh hiến, và giải thích cho LifeSite những suy nghĩ của ngài về vấn đề này.

ĐGM Schneider nói rằng ngài coi sáng kiến của Đức Hồng y Burke yêu cầu ĐGH phải “công khai” thánh hiến nước Nga cho Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ Maria là điều “rất quan trọng”. Ngài nói, điều này sẽ “thỏa mãn tốt hơn và hoàn hảo ước muốn của Đức Mẹ Fatima. ”

Khái niệm về việc thánh hiến đến từ cuộc hiện ra nổi tiếng nhất và được công nhận về Mẹ của Chúa Giêsu, một trong những điều đã được Giáo Hội Công Giáo xác nhận và được nhiều vị Giáo Hoàng trích dẫn trong 100 năm qua. Nó được chứng thực bởi phép lạ được ghi chép lại và kỳ diệu nhất mọi thời đại – “mặt trời nhảy múa” được 70.000 người chứng kiến và được ghi lại bởi các phương tiện truyền thông thế tục.

Tại Fatima, Đức Mẹ nói Đức Kitô muốn ĐGH hiệp nhất với các giám mục thế giới để dâng hiến nước Nga cho Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ. Mẹ hứa rằng sau khi nó được thực hiện, nước Nga sẽ được hoán cải và một thời kỳ hòa bình sẽ được ban cho thế giới. Nếu không, Đức Mẹ Fatima cảnh báo, Nga “sẽ truyền bá những sai lầm của mình trên khắp thế giới, gây ra chiến tranh và ngược đãi Giáo hội”. Mẹ nói thêm: “Người tốt sẽ chịu tử đạo, ĐGH sẽ phải chịu nhiều đau khổ, nhiều quốc gia sẽ bị hủy diệt. ”

ĐGH Gioan Phaolô II đã ủy thác thế giới cho Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội vào năm 1984, nhưng dưới sự tư vấn ngài đã chọn cách không đề cập đến nước Nga mặc dù ngài muốn làm như vậy. Các cố vấn của ngài nói rằng điều đó sẽ là quá xúc phạm đến Chính thống Nga, và ngài đã phải chiều theo các yêu cầu của họ, theo lời tiết lộ gần đây của Đức Hồng y Paul Josef Cordes.

Hãy tham gia lời kêu gọi của ĐHY Burke cho việc Dâng hiến nước Nga. Ký tên thỉnh nguyện!

ĐGM Schneider cho biết ngài tin rằng một sự dâng hiến nước Nga rõ rệt bởi ĐGH trong sự kết hợp với các giám mục “sẽ mang lại cho chúng ta nhiều ân sủng cho Giáo Hội” và  cho “nước Nga và Giáo hội ở Nga”.

Đức Mẹ Fatima hứa “Cuối cùng, Trái tim Vô Nhiễm của Mẹ sẽ chiến thắng. ĐGH sẽ dâng hiến nước Nga cho Mẹ, và nước Nga sẽ được hoán cải, và một thời kỳ bình an sẽ được trao cho thế giới.”

ĐGM Schneider giải thích rằng nước Nga vẫn chưa đạt đến “hoán cải trọn vẹn, tức là những người Công Giáo hiệp nhất với Tòa Thánh”. Ngài nói, điều này “sẽ mang lại rất nhiều ân sủng” điều mà “Đức Mẹ đã hứa cho thời đại chúng ta là sự toàn thắng của Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội “.

Xin xem cuộc phỏng vấn của Giám mục Schneider với LifeSiteNews:

Cho đến nay Sự hoán cải của nước Nga và hòa bình vẫn còn khó nắm bắt. Đã có nhiều cuộc chiến tranh, các vụ thảm sát, tử đạo và phá thai trong nửa thế kỉ qua hơn bao giờ hết được ghi nhận trong lịch sử. Nga, nơi phá thai lần đầu tiên được hợp pháp hóa vào năm 1920, vẫn có tỷ lệ phá thai cao nhất trên thế giới theo đầu người. Với dân số 143 triệu người, có 1,2 triệu ca phá thai mỗi năm.

Sơ Lucia thị nhân còn sống sót và lớn tuổi nhất ở Fatima, đã viết cho ĐHY Carlo Caffarra hơn ba mươi năm trước, nói với ngài rằng “sẽ đến một thời cuộc chiến quyết định giữa vương quốc của Chúa Kitô và Satan sẽ xảy ra trên mặt trận hôn nhân và gia đình”. Trong buổi nói chuyện tại Diễn đàn Cuộc sống của Rôma, ĐHY Caffarra nói rằng thời gian mà Mẹ báo trước cho ngài đã đến.

TC chuyển dịch từ: lifesitenews.com