Hội nghị Fatima do ĐHY Burke nhằm mang đến tia hy vọng nơi thế giới đang gặp khó khăn này

SAN DIEGO, California, ngày 14 tháng 8 năm 2017 (LifeSiteNews) – Phần lớn đã được thực hiện trong các phương tiện truyền thông về một sự suy giảm đạo đức và sự nhầm lẫn trong Giáo Hội.

Nhiều người nghiêm túc lo lắng về những vấn đề này và các vấn đề khác mang tính cá nhân hơn, chẳng hạn như sự cứu rỗi của những người thân yêu có thể đã xa lìa đức tin. Thật vậy, ngày nay sự cứu rỗi của thế giới dường như đang bị đe dọa.

Điều này chưa từng được thấy rõ hơn từ sự nhầm lẫn về giáo huấn Công giáo được tạo ra bởi một số thành viên trong hàng giáo sĩ.

Năm nay đánh dấu kỷ niệm lần thứ 100 năm cuộc hiện ra của Đức Mẹ Fatima. Và trong khi thông điệp Đức Mẹ là ngày thế giới bị hủy diệt còn đang vang vọng đâu đây, một trăm năm cho người ta một may mắn, thêm một cơ hội nữa trong đời để suy ngẫm về chuyến viếng thăm từ trời của Mẹ và để tái tập trung vào kế hoạch của Thiên Chúa mà Mẹ đã tỏ bày với ba thị nhân trẻ vào năm 1917.

Thậm chí 100 năm trước, Đức Mẹ cảnh báo về việc phạm thánh và những xúc phạm đến Thánh Tâm Chúa Giêsu và Trái Tim Vô Nhiễm của Mẹ mà người ta sẽ phạm phải. Mẹ yêu cầu các tín hữu cầu nguyện để đền bù cho những tội lỗi này và còn cho sự thờ ơ mà rất nhiều người lẽ ra phải hướng về Thiên Chúa và chân lý của Ngài.

Nhưng các tín hữu là phải nhớ, Đức Mẹ không chỉ đưa ra chiến lược của Thiên Chúa để vượt qua thế gian và đền bù cho tội lỗi khi Mẹ hiện ra tại Fatima, Mẹ cũng đã đưa ra lời hứa về sự chiến thắng.

Người Công giáo và tất cả các tín hữu có thể tìm hiểu vai trò của họ là gì trong chiến lược thần thánh này bằng cách tham dự Hội nghị Thượng đỉnh kỷ niệm Một trăm năm Mẹ hiện ra tại Fatima vào ngày 06-ngày 07 tháng 10 năm 2017 tại Dallas, Texas, dưới sự bảo trợ của Vị Anh hùng của Người, ĐHY Raymond Burke.

Những tiếng nói nổi tiếng sẽ đưa ra phân tích sâu sắc về sứ điệp Fatima cùng với ứng dụng thực tế cho người tham dự.

Sự kiện này cũng sẽ bao gồm pho tượng Đức Trinh Nữ Thánh Du đầy kỳ diệu của Đức Mẹ Fatima, việc phát hành một cuốn sách mới về những điều kỳ diệu của pho tượng này, và một buổi trình chiếu bộ phim mới về Fatima.

Hội nghị cũng sẽ bao gồm Thánh Lễ Thứ Sáu đầu tháng, một đám rước Chuỗi Mân Côi và Kinh Mân Côi do Đức Hồng y Burke lãnh đạo.

Vị Tổng biên tập và đồng sáng lập LifeSiteNews là John-Henry Westen sẽ là một trong những người thuyết trình. Phát biểu quan trọng sẽ do ĐHY Burke, người cũng sẽ cử hành Thánh Lễ.

Hội nghị thượng đỉnh Một trăm năm Fatima năm 2017 được tài trợ bởi Catholic Action for Faith and Family, công việc tông đồ của giáo dân Công giáo sẽ đi sau Chiến dịch cầu nguyện Kinh Mân Côi có tên là Storm Heaven Rosary với ĐHY Burke.

Thomas McKenna, chủ tịch của nhóm, nói với LifeSiteNews “với sự chủ tọa của ĐHY Burke, Hội nghị thượng đỉnh này sẽ được hình thành là hội nghị quan trọng nhất để kết thúc kỷ niệm Một trăm năm Fatima”.

Giá vé cho những người đặt sớm sẽ có hiệu lực cho đến ngày 31 tháng Tám. Liên hệ với Christine cho những câu hỏi tại ChristinaSmith@catholicaction.org.

Bấm vào đây để biết thêm chi tiết và đăng ký tham gia Hội nghị thượng đỉnh Một trăm năm Fatima vào ngày 06-ngày 07 Tháng Mười năm 2017 tại Dallas.

Tại Fatima Đức Mẹ cũng ban cho các tín hữu lời hứa sẽ chiến thắng khi Mẹ tuyên bố: “Trong phần kết thúc, Trái Tim Vô Nhiễm của Mẹ sẽ toàn thắng!”

TC chuyển dịch từ lifesitenews.com